Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
15 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 
ออกซิเจนน้ำ Adoxy Nanotechnology กับสุขภาพของเรา

ออกซิเจน นาโน เอโดซี่คือ ออกซิเจนน้ำที่อยู่ในรูปของประจุพลังงาน เกิดจากการแตกตัวของ ออกซิเจน H2O ในน้ำจนได้ Nascent Oxygen เป็นออกซิเจนที่บริสุทธิ์(ดิวทีเรียม) ซึ่งมีขนาดเล็กมาก (นาโนเทคโนโลยี) สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ทันที ไม่ต้องผ่านขบวนการย่อยของร่างกาย ตัวออกซิเจนที่เป็นประจุลบจะจับกับอนุมูลอิสระในร่างกายซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปของออกซิเจนที่มีประจุบวก กลายเป็นกาซออกซิเจนบริสุทธิ์ O2 ซึ่งมีสภาวะเสถียร และเป็นประโยชน์ต่อเซลล์ร่างกาย

นอกจากนั้น Adoxy ยังมีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย คือ
1. แร่ธาตุ 78 ชนิด ซึ่งอยู่ในรูปคอลลอยด์ สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรงผ่านทางเนื้อเยื่อ โดยไม่ต้องเข้าสู่กระบวนการย่อย
2. เอนไซม์ ทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาทางชีวเคมีในร่างกาย มีความสำคัญในการทำให้เซลล์เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆ ทำงานได้อย่างเป็นปกติ เอ็นไซม์ในเอโดซี่ประกอบด้วยเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร 4 ชนิด และเอนไซม์ที่เกี่ยวกับการเผาผลาญอาหาร เพื่อให้ได้พลังงานของร่างกายอีก 30 ชนิด
3 กรดอมิโน 17 ชนิด ซึ่งสกัดจากพืชธรรมชาติและพืชในทะเลน้ำลึกปราศจากสารเคมี ทำหน้าที่สร้างโปรตีน รวมถึงเป็นโครงสร้างทางชีวเคมีของฮอร์โมน เอ็นไซม์บางชนิดเป็นตัวลำเลียงสารอาหารและแอนตี้บอดี้ระบบประสาทต่างๆ และยังช่วยในการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

สารอาหารครบถ้วนสมบูรณ์ที่ร่างกายได้รับจากเอโดซี่ ประกอบกับออกซิเจนบริสุทธิ์จะเป็นตัวให้พลังงานกับเซลล์ในร่างกาย จึงทำให้เซลล์แข็งแรงมีพลังในการทำหน้าที่ของมัน ซึ่งนี่คือการจัดการกับต้นเหตุของการเกิดโรคในยุคปัจจุบัน ซึ่งหมายถึงโรคแห่งความเสื่อม เช่น ภูมิแพ้ เบาหวาน ความดัน อัมพฤกษ์ มะเร็ง เก๊าท์ ฯลฯ

เมื่อรับประทานเอโดซี่ กลไกธรรมชาติในร่างกายจะมีการเร่งขจัดของเสีย (detoxification Symtoms and Healing Effect) ออกจากร่างกาย ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการข้างเคียงจากการขจัดสารพิษในช่วงแรก เช่น ปวดศีรษะ ปวดทั่วไปตามร่างกาย มีผื่นที่ผิวหนัง และอาการของโรคที่เคยเป็นในอดีตอาจกลับมาอีกครั้ง อาการอันเกิดจากกระบวนการขจัดสารพิษนี้อาจเด่นชัดขึ้น หากช่องทางขจัดของเสียของร่างกายอุดตัน ทำให้เกิดการไหลเวียนของเลือดไม่สะดวก หรือบุคคลผู้นั้นมีความเครียดทางอารมณ์และจิตใจ อย่างไรก็ตาม ปฏิกิริยาต่างๆ เหล่านี้สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยเริ่มรับ เอโดซี่ ทีละน้อย (1-2 หยด) เมื่อร่างกายปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น จึงค่อยๆ เพิ่มขนาดของการใช้ ( 3-5 หยด)

บางท่านอาจคิดว่า การได้รับออกซิเจนจากการหายใจก็คงเพียงพอ ใช่ครับ เพียงพอในการทำให้มีชิวิตอยู่(หายใจ) แต่ทราบหรือไม่ว่า ทุกวันนี้เราอยู่ในสภาพที่ขาดออกซิเจนอย่างเรื้อรัง เนื่องจาก โรงงานอุตสาหกรรมที่มากขึ้น รถยนต์ที่มากขึ้น ขณะเดียวกัน จำนวนประชากรก็เพิ่มขึ้นทวีคูณ ในขณะที่ป่าไม้กลับลดลง จึงทำให้เซลล์ทุกเซลล์ของมนุษย์อยู่ในภาวะที่หิวโหยและอ่อนแรง ท่านทราบหรือไม่ว่า ปัจจุบันนี้บรรยากาศของโลกมีออกซิเจนน้อยลงจากในอดีต จากเดิม 38 % ลดลงเหลือ 24 % และในพื้นที่แออัดเหลือเพียง 10 % ผักผลไม้ก็มีเกลือแร่น้อยลง จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเราถึงเป็นโรคจากความเสื่อมมากขึ้น คุณเคยสังเกตหรือไม่ว่า บางครั้งคุณอยู่เฉยๆ แต่กลับรู้สึกเหนื่อยโดยไม่มีสาเหตุ

ออกซิเจนน้ำ ในต่างประเทศเรียกว่า Cell Food คิดค้นโดย นาย Everett Storey Lafayette เป็นนักฟิสิกส์เคมี นักจุลชีววิทยา นักเขียน และนักกีฬาอเมริกันฟุตบอล นอกจากนี้ยังเป็นผู้คิดค้นพบธาตุดิวทีเรียม และตริเตรียม และเป็นผู้รอบรู้กระบวนการใช้นิวเคลียร์ เค้าเป็นบุคคลที่ Albert Einstein ยังเรียกเขาว่า อัจฉริยะในหมู่อัจฉริยะ เพราะเป็นผู้ที่ค้นพบวิธีการจุดชนวนกลไกของปฏิกิริยานิวเคลียร์ ในการสร้างระเบิดไฮโดรเจน บอมป์ ในสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่เมื่อคำนึงถึงด้านมนุษยธรรม ในปี 1950 เขาจึงได้ประยุกต์นำเอาเทคโนโลยีนี้มาใช้ในด้านการบำบัดรักษาโรค ด้วยการสร้างสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในชื่อ Cell Food ที่เขาเชื่อมั่นว่า จะบำบัดรักษาโรคทุกชนิดที่มีอยู่ในโลกนี้ได้ นี่เป็นการหันมาสร้างสิ่งที่ดีคืนให้กับมวลมนุษย์

Cell Food ใช้คุณสมบัติละอองประจุไฟฟ้าของดิวเตอเรียมมาเป็นตัวเร่งกระตุ้นกันเองให้เกิดปฏิกิริยา จนทำอะตอมของน้ำที่มีอยู่ในร่างกาย สามารถแตกตัวแยกออกจากกันเป็นออกซิเจนอิสระและไฮโดรเจนอิสระเกิดขึ้นใหม่ได้ การทำให้อะตอมของน้ำเกิดการแยกแตกตัวออกจากกันได้นี้ เป็นเทคโนโลยีอันเดียวกันกับการจุดชนวนกลไกในระเบิดไฮโดรเจนบอมป์ จึงนับได้ว่า เขาเป็นคนแรกที่นำเอาเทคโนโลยีดังกล่าวมาใช้ใน การบำบัดโรคด้วยออกซิเจน หลังจากนั้นได้มีการพัฒนาสูตรมากว่า 42 ปี และกว่าจะได้ Cell Food แต่ละชุดนั้นใช้เวลาถึง 9 เดือน

ถ้าคุณยังไม่สามารถผลิตระเบิดปรมาณูได้เอง อย่าดูถูกหรือประเมิณค่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ต่ำเกินไป เหมือนดั่งพระราชดำรัสของในหลวงที่ว่า ใครๆ ในโลกนี้ เค้าทำอะไรสำเร็จมาก่อนเรามานักต่อนักแล้ว การเรียนรู้จากความสำเร็จของคนอื่น เปิดใจรับวิทยาการใหม่ๆ จึงมีคุณค่าต่อตัวคุณเอง และเป็นหน้าที่ที่สำคัญของคุณในการรักษาสุขภาพร่างกายของคุณและคนที่คุณรักให้แข็งแรง มิใช่หรือ

วิธีรับประทาน เอโดซี่ เพียงหยดเอโดซี่ 3-5 หยดลงในน้ำสะอาดที่สามารถดื่มได้ 1 แก้ว คนให้เข้ากัน ดื่มวันละ 3-4 ครั้ง ( เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ) ก่อนอาหารหรือในขณะท้องว่าง ไม่ควรทานร่วมกับนม ชา กาแฟ หรือจะผสมน้ำผลไม้ น้ำเย็นก็ได้ คุณก็จะได้สุขภาพที่ดี กลับมาสู่คุณอีกครั้ง

หรือจะใช้เอโดซี่ 1-2 หยด หยดใส่ขวดสเปรย์ที่บรรจุน้ำสะอาด เขย่าให้เข้ากัน ใช้สเปรย์บนส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ผิวกาย หน้า ใต้ลิ้น โพรงจมูก และอื่นๆ ทำให้เซลล์ได้รับออกซิเจนมหาศาล 1 หยดของเอโดซี่แตกตัวให้ออกซิเจนต่อเนื่องถึง 60000 เท่า ทำให้ผิวใส ไร้สิว รอยด่างดำ หรือใช้กับบาดแผลต่างๆ ได้ผลชะงัด

ราคา ขวดละ 15 ml หยดได้ 400 หยด หรือทานได้ประมาณ 1 เดือน เพียง 1,250 บาท

สนใจติดต่อ คุณธนวิน 089-144-1373 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม naowarat_a@hotmail.com
Create Date : 15 สิงหาคม 2550
Last Update : 15 สิงหาคม 2550 12:16:08 น. 8 comments
Counter : 710 Pageviews.

 
ลุงวินค๊า
เวลาเพียงสองสามนาที
อาจมีค่ามาก สำหรับเด็กคนนี้
ตามไปเที่ยวซิค่ะ

คนตาพิการ


โดย: ป้าซ่าส์ วันที่: 15 สิงหาคม 2550 เวลา:19:20:44 น.  

 
ดีค้าบลุงวิน


โดย: Kurt Narris วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:21:52:27 น.  

 
ดีครับ Kurt Narris ถ้าไปฮ่องกง จะแวะไปหาเน้อ


โดย: ลุงวิน (วินยิม ) วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:10:11:30 น.  

 
เอ้าลุงวินจะตามพี่เคิ้กกกก ไปฮ่องกงซะแร่ะ
ลุง พี่เคิ้กกก กลับมาแล้วค๊า อิอิ


โดย: ป้าซ่าส์ วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:17:57:33 น.  

 
อ้าว กลับมาแร่วเรอะ แสดงว่าเรื่องนี้สมัยหนุ่มๆ แน่เรย ว้า...แย่เรยเรา


โดย: ลุงวิน (วินยิม ) วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:23:56:35 น.  

 
อิแก่


อิอิอ็อกซิเย่นน้ำช่วยแก้หนังเหี่ยวได้มะ
อิอิ
ถ้าได้ก็กินซะนะ(เยอะๆ)


โดย: สันดานเสีย วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:23:31:57 น.  

 
ดีค่าลุงวิน

ช่วยยืนยันที่น้องเก่งถามด้วยค่ะ เผื่อช่วยแกหนังเหี่ยวได้จริง ฉุกจะลงทุนควักตังค์


โดย: ฉุกละหุก วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:17:52:39 น.  

 
อีเก่งมันปากเสียอ่ะ น้องฉุก ไรที่เหี่ยวไปแล้วก็น่าจะดีขึ้นบ้างนะครับ เพราะออกซิเจนจะไปลบรอยด่างดำ และเสริมทำให้เซลล์ฟื้นตัวขึ้น แต่ต้องใช้เวลานิดนึง จะมาฉีดแบบรูดปื้ด รูดปื้ด แล้วเต่งขึ้นในทันใดก็คงเว่อร์เกินไป แต่ดีขึ้น ใสขึ้น แน่นอน แต่สำหรับเก่งท่าจะยากอ่ะครับ มันด้านไปละ หน้ามันน่ะ แถมยางยังหายอีก


โดย: ลุงวิน (วินยิม ) วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:18:14:57 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

วินยิม
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ก็เป็นแค่ชายกลางคนคนหนึ่ง...ที่แอบซึ้งเกินใจจะใฝ่หา....มองหารักเรื่อยไปไร้เวลา.....เมื่อใดหนารักแท้จะได้เจอ....เคยแอบคิดแอบรักแอบใฝ่ฝัน.....ว่าคืนวันจะสุขแม้ยามเผลอ....แต่คืนวันก็ทำร้ายให้ละเมอ....โอ้ละเหนอหัวใจของชายกลาง
Friends' blogs
[Add วินยิม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.