4 | | | ชาติ มิใช่แค่ผืนดินที่รกร้างว่างเปล่า ชาติ คืออะไร ? ชาติ ก็คือ ประชาชนนั่นแหละ......พวกเผด็จการ ...จำใส่หัวไว้........... .. | | |
_____อย่าเลย อย่าทำเป็นแอ๊บแบ๊ว ทั้ง ๆ ที่ ความจริง มันไม่เป็นเช่นนั้น....บอกตรง ๆ หมั่นไส้คร๊าบบบบ

ทักษิณไปทำพิธีที่วัดพระแก้วฯโดยที่ได้รับอนุญาต เรียบร้อย ทำตามขั้นตอนเรียบร้อย ถือว่าผิดคร๊าบบบ โดนโจมตีคร๊าบ ว่า...... ไม่จงรักภัคดี ตีตนเสมอท่าน ส่วนท่านบิดานาย กอปฯ ...สภาวะฯ ก็ไปทำเหมือนกัน ทำก่อนด้วยคร๊าบ ไม่เป็นไรคร๊าบ เงียบกริบเหมือนเอาปากไปเป่าสากทื่อ ๆ คร๊าบบ เพราะไม่ใช่ประเด็นที่จะเอามาโจมตีน่ะคร๊าบบบ เข้าใจมั๊ยคร๊าบบบ

กรณี ที่ผ๊มนายกอภิสิทธิ์หนีการเกณฑ์ทหาร ถือได้ว่าเป็นคนจงรักภัคดีต่อชาติอย่างหาที่สุดไม่ได้แล้วคร๊าบบบบ ใครจะว่ายังไง ผมแอ๊บเนียน ตอบคำถามแบบอ้อมโลก เดี๊ยวคนฟัง มันก็ งง เอง อย่าว่าคนฟัง งง เลยคร๊าบ ผ๊มคนตอบ ก็ยัง งง เล้ยยยยยยยยย

ส่วนผ๊ม สนธิลิ้ม ทองกุล และเพื่อนพ้องพันธมิตร เอาผ้าอนามัยเปื้อนประจำเดือนไปวางที่ฐานพระบรมรูปฯ เป็นการกระทำที่ถูกต้อง และ เป็นการกระทำที่จงรักภัคดีต่อสถาบันจริงอย่างหาที่สุดไม่ได้แล้วคร๊าบบบ ลูกกะตาพระพรมผ๊มก็เอามีดไปควัก กล้องโทรทัศน์วงจรปิดก็เอาผ้าดำไปคลุม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมด ผ๊มสั่งให้ควักลูกกะตาหมดคร๊าบ เค้าจะได้ไม่เห็นว่าผ๊ม ได้ทำความดีอะไรไว้บ้าง ไม่งั้นความดีมันจะท่วมหัวผ๊ม และ พวกพ้องน่ะคร๊าบบบ ..... กลัวความดี ทับหัวตายน่ะคร๊าบบ

ผ๊มกษิต ยึดสนามบิน ก็สมควรแล้ว คิดดูสิยึดสนามบินเอาประชาชนผู้โดยสารทั้งในและต่างประเทศเป็นตัวประกัน สะใจดีจริง จริ๊ง บรรยากาศในการยึดสนามบินก็เลิศ อาหารก็อร่อย ดนตรีก็เพราะเสนาะหู ฟังแล้ว ขรี้หูเต้นระบำเป็นจังหวะสามช่า ใครจะเดินทางไปไหนมาไหน ใครจะมีธุระปะปังต้องกลับไปทำงาน ช่างหัวมัน ทำเพื่อชาติ จริง ๆ เลยครับ และ ที่ดีใจอย่างสุดซึ้งคือ หลังจากนั้น รัฐบาลใจดีก็ยกให้เป็น รมว.ต่างประเทศอีกต่างหาก สองเด้ง ๆ ยิ่งกว่าถูกหวยใต้ดินที่มีอยู่เกลื่อนเมือง ส่วนกรณี ที่ไปด่าฮุนเซนว่าเป็นกุ้๊ย หูยยยย มันส์ปากดี สะใจ เป็นที่สุดดด ทหาร และ ชาวบ้านแถวชายแดนจะเดือดร้อนยังไงไม่สนล่ะ กษิต
อย่างผ๊ม.....นอนในห้องแอร์ เตียง นุ๊ม นุ่ม คร๊าบบบ

ผ๊ม สุเทพ เทือกสุบรรณ กับคดีทุจริตโฮปเวล หรือ ที่ชาวบ้านเรียก คดีเหลือแต่ตอ เหลือแต่ตอจริง ๆ ครับ ช่างเป็นอนุสาวรีย์ที่น่าภูมิใจของกระผ๊มจริง ๆ ล่ะ เอาไว้ให้ลูกหลานดูต่างหน้าตอนกระผ๊มตายนะครับ ว่าผลงานผ๊ม ยอมเยี่ยมกระเทียมดองซักแค่ไหน.... อีกคดีอย่างสปก.ที่ดินสำหรับนายทุน โฮ๊ยยยยย ชาวบ้านจนจริง ๆ หรือ ช่างหัวม๊าน มานโง่ ไม่มีการศึกษา ปล่อยมันไปเห๊อะ ไม่รู้เรื่องหรอก ว่าอะไรเป็นอะไร ได้ที่ดินมา 100 ไร่รึ เอาไปแจกแค่ 20-30 ไร่ก็พอ ที่เหลือ เอาตังค์เข้ากระเป๋า.....กระเป๋าตุง แฟนตรึมคร๊าบบบบ พี่น้อง ( ขนาด..เมียเพื่อน ผ๊มยังได้มาเป็นเมียเลยคร๊าบ ) ผ๊มอยากบอกว่า หน้าตาไม่ดี..... มีดีที่.... ลีลา ล้วน ๆคร๊าบ..... ถึงผ๊มจะไม่หล่อ แต่อร่อยนะคร๊าบบบ

คดี ปรส.จัดสรรค์ให้เป็นสินค้าราคาแสนแพง คนไทยรึ....... ไม่ได้กินหร๊อก ต้องนี่เล้ย นักลุงทุนต่างชาติ กว้านซื้อไปให้หมดหมดเลยนะคร๊าบนายยยยย.......แต่ยืนยัน อันนี้ไม่ได้เรียกว่า ขายสมบัติชาตินะคร๊าบบบบ

ส่วนคดีนายสมัคร ทำกับข้าวรึ โห๊ๆๆๆๆ ไม่ถูก ๆ ไปเป็นลูกจ้างเขา ทำหน้าที่ไม่เต็มเหนี่ยว ออกเลย ๆ ส่วน จรัญ ไปรับจ้างเหมือนกัน ทำหน้าที่ไม่เต็มเหนี่ยวเหมือนกัน อยู่ต่อ ๆ ........สมัครผิด ออกไป ส่วนจรัญผิด อยู่ต่อ........5555+ยุติธรรมที่สุดในจักรวาลแล้ว ไม่เชื่อไปถามศาลรัฐธรรมนูญสิ แล้วจะรู้ว่าไผ๋ เป็น ไผ๋

----------------------------------------

เอา ล่ะคร๊าบบบ หายใจเข้าลึก ๆ เพื่อให้ออกซิเจนไปเลี้ยงสมองเยอะ ๆ แล้วคิดตาม......อยากให้ตาแตก ตื่นลืมตามาดูโลกของความเป็นจริงได้แล้วคร๊าบบบ ว่าคน มันก็คือคนวันยังค่ำ มันไม่มีใครเลวไปหมดทุกสิ่งอย่าง มันไม่มีใครดีไปหมดทุกสิ่งอย่างเช่นกัน นี่มันโลก... แห่งความเป็นจริงคร๊าบบบบบบ มันไม่ใช่ลิเก ที่พระเอกจะได้มีนิสัยเป็นพระเอกตลอดเรื่อง เข้าใจโลกแห่งความเป็นจริงได้แล้วคร๊าบบบบบบบบบบ


ตื่นจากโลกแห่ง ความฝัน และ ความงมงายได้แล้วคร๊าบบบ แม้กระทั่งตัวคุณ ที่ถามหาความสุจริต 100% ......ผ๊มเชื่อว่าคุณไม่เคยที่จะไม่ทุจริตคร๊าบบบบ.......อมโบสถ์มาพูด ผ๊มก็ไม่เชื่อว่าคุณจะดีเลิศประเสริฐศรีไปกว่าคนอื่น ๆ อย่ามาทำตัวกระแดะเป็นคนดี สร้างภาพ สุภาพบุรุษ สุภาพสตรีจอมปลอม ที่มีแค่เปลือก ที่พร้อมจะควักตังค์จ่ายค่าน้ำโค้กให้กับตำรวจเวลาโดนตั้งด่าน หรือ โดนใบสั่ง ที่พร้อมจะจ่ายค่าน้ำชาเพื่อให้ลูกเข้าเรียนที่ดี ๆ ที่พร้อมจะจ่ายค่าคอมฯ ให้กับพนักงานในบริษัทลูกค้าที่อำนวยความสะดวกให้เวลาเข้าไปประมูลงาน ที่พร้อมจะซื้อ Vat เอามาแต่งรับรับรายจ่ายประจำปี.......

ที่พร้อม จะเห็นบริษัทของคุณเอง ญาติคุณเอง เพื่อนคุณเอง คนรอบข้างของคุณเอง ทำผิด โดยที่คุณไม่ยอมปริปาก เอามีดมาจี้คอก็ไม่ปริปาก....ก็จะปริปากพูดทำไม ก็พวกพ้องของตรู....โลกของคุณมันเป็นแบบนี้จริง ๆ .......

อย่าเลย อย่าทำเป็นแอ๊บแบ๊ว ทั้ง ๆ ที่ ความจริง มันไม่เป็นเช่นนั้น..........บอกตรง ๆ หมั่นไส้ คร๊าบบบบ

----------------------------------

By เจ๊ล่ะเบื่อ 30 มิ.ย 2552


Create Date : 30 มิถุนายน 2552
Last Update : 1 กรกฎาคม 2552 14:45:31 น. 3 comments
Counter : 399 Pageviews.

 
มาทักทายคะ แวะมาส่งความสุขนะคะโดย: Mooky Miracle Mom วันที่: 30 มิถุนายน 2552 เวลา:20:21:42 น.  

 
44 วันลงไป 9.3โลแล้วคะ ไม่เคร่งครัดสบายๆๆนะมีตัวช่วยดีคะ


โดย: Mooky Miracle Mom วันที่: 30 มิถุนายน 2552 เวลา:20:54:11 น.  

 
รักเมืองไทย

อย่าเอาไฟมาสุมมาเผาบ้านเกิดนะคับ

Photobucket


โดย: hiansoon วันที่: 4 กรกฎาคม 2552 เวลา:6:47:28 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

~ เจ๊ล่ะเบื่อ!!!! ~
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

เจ้าของล็อคอินไม่สู้คนค่ะ

ชีวิตจริงมันเป็นนางเอก

ถึงมันจะดูน่าหมั่นไส้งี้ก็เหอะ ..


ไม่มีอำนาจใดในโลกหล้า

ผู้ปกครองต่างมาแล้วสาปสูญ

ไม่มีใครต่างล้ำเลิศน่าเทิดทูน

ประชาชนสมบูรณ์นิรันดร์ไป

เมื่อยืนหยัดต่อสู้ผู้กดขี่

ประชาชนย่อมมีชีวิตใหม่

เมื่อท้องฟ้าสีทองผ่องอำไพ

ประชาชนย่อมเป็นใหญ่

...ในแผ่นดิน ...
----------------------------------

วิสา คัญทัพ


Googlefree counters


ดาว - Hi5 กราฟฟิคสำหรับคอมเมนต์
ดาว - Hi5 กราฟฟิคสำหรับคอมเมนต์

Group Blog
 
 
มิถุนายน 2552
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
30 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ~ เจ๊ล่ะเบื่อ!!!! ~'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.