Lotus' daughter->lotus2b ซักวันหนึ่งเราจะเป็นดอกบัว
"จิตส่งออกนอกคือสมุทัย มีผลเป็นทุกข์ จิตเห็นจิตอย่างแจ่มแจ้งเป็นมรรค มีผลเป็นนิโรธ"
"อย่า ส่ง จิต ออก นอก"
www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws www.Bigoo.ws

Group Blog
 
 
มีนาคม 2553
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
10 มีนาคม 2553
 
All Blogs
 

อัพเดทชีวิตตอนนี้.. กับรองเท้าและกระเป๋าค่ะไม่ได้อัพบลอกนานเลย.. ครั้งสุดท้ายก็เดือนต.ค.โน่นแน่ะ (ไม่นับที่อัพรถไฟฟ้าฯเอาไว้ดูเอง อิ อิ) กลายเป็นบลอกร้างไปซะแล้ว ยังแวะเวียนไปที่ห้องแป้งอยู่เรื่อยๆนะคะ แต่ไม่ได้คอมเมนท์เท่าไหร่ คนรู้จัก เพื่อนๆหายไปไหนกันหมดแย้ว

อัพเดทชีวิตตอนนี้ก่อนละกันค่ะ

ปีนี้ไม่ได้เป็น chief resident ล่ะนะ ดีจังมีเวลาให้ตัวเองและครอบครัวมากขึ้น แต่ก็ยุ่งมากขึ้นด้วยค่ะ เราสมัคร fellowship สาขาที่สอง ปีนี้สมัครแค่ 5 ที่เอง เพราะสมัครแค่ใน LA กับ San Francisco เพราะไม่อยากไปไหนไกลอีกแล้ว ได้ interview ไล่เลี่ยกัน 3 ที่ เลยนัดเค้าเป็นวันจันทร์ อังคาร พุธ.. ที่โชคร้ายคือ วันศุกร์ก่อนเดินทางเราป่วยอ่ะค่ะ เซ็งชะมัดเลย ไม่อยากไปไอแค่กๆให้เค้าเห็นตอนสัมภาษณ์นะ

เราไป LA ตั้งแต่วันเสาร์เลยเพราะกะว่าจะไปขับรถดูเมือง เพราะต้องหาที่อยู่แล้วด้วย โทรมมากเลย ดีที่ interview แค่ครึ่งวันนะ บ่ายโมงก็เสร็จ interview เสร็จก็กลับมานอนซมทุกวัน ตอนเช้าก็ทำท่่าสดใส ตอนบ่ายก็นอนซม วันพุธสัมภาษณ์เสร็จก็บึ่งไปสนามบินขึ้นเครื่องกับชิคาโก วันพฤหัสทำงานต่อเลย ชีวิตเศร้าจัง

สัมภาษณ์วันแรกที่ UC Irvine ค่ะ ตอนเย็นอาจารย์เค้าโทรมา offer position ให้เลย เราก็งงเป็นไก่ตาแตก ทำไมมันเร็วอย่างนี้ตั้งตัวไม่ทัน เราก็ผลัดๆเค้าไปก่อน เพราะบอกเค้าไปแล้วว่าไปสัมภาษณ์อีกสองที่ วันอังคาร์ไปสัมภาษณ์ที่ USC (University of Southern California) ตอนบ่ายเค้าก็ offer position อีกแล้ว ที้นี้เริ่มเครียดแล้วล่ะ ถ้าไป UCLA แล้วเค้าไม่ offer เราจะทำไง วันพุธวันสุดท้ายสัมภาษณ์ที่ UCLA ค่ะ เค้าบอกว่าเค้ายังต้อง interview อีกหลายคน กว่าจะบอกผลได้ก็อีกสองเดือน

ทีนี้มันก็เลยเครียดแล้วล่ะ ว่าจะรอ UCLA หรือเปล่า .. คิดไปคิดมาหลายวัน ตัดสินใจเลือก USC ค่ะ เพราะเราชอบ USC มากกว่า ท่าทางจะทำงานมีความสุขมากกว่าด้วย ตัดสินใจได้ ก็เป็นช่วงคริสตมาสกลับเมืองไทย 2 อาทิตย์พอดี

กลับมาบ้านมีความสุขมากๆ อิ่มหมีพีมันเช่นเคย แต่ครั้งนี้อยู่บ้านน้อยมากค่ะ เพราะลาได้สองอาทิตย์เต็ม เดินทางก็ใช้เวลาสองวันเข้าไปแล้ว แล้วครั้งนี้ออกต่างจังหวัดตลอด อยู่กทม.แค่สามวันเองนะ .. เลยไม่ได้เจอใครเลย
กลับมาจากเมืองไทยก็เริ่มอ่านหนังสือสอบบอร์ดแล้วล่ะ บอร์ด patho นี่สอบเร็วมากเริ่มพ.ค.เลย กลับมาได้ไม่กี่วัน UCLA โทรมา offer position แต่ก็นะสายไปแล้วล่ะ เราตกลงปลงใจกับ USC ไปเรียบร้อยแล้ว

ทันทีที่ส่งสัญญาไปให้ USC ก็ได้ อีเมล์เชิญไป interview ที่ UCSF กรี๊ดแทบสลบ.. แต่ผลสุดท้ายก็ไม่ไป interview ค่ะ ส่วนหนึ่งคือ ตอบรับ USC เค้าไปแล้ว อย่างที่สองคือไม่อยากย้ายแล้วล่ะ ถ้าได้อยู่ LA สักสองปีก็คงหายเหนื่อยกับการย้ายนะ อย่างที่สามคือ ไป interview ทีมันก็ใช้เงินเยอะ อยากเก็บเงินไว้ย้ายบ้านมากกว่า

สรุปนะคะ ปีหน้าจะไปเป็นเฟลโลว์ Surgical Pathology ที่ UCLA ปีถัดไปเป็นเฟลโลว์ Cytopathology ที่ USC ได้อยู่ LA แน่นอนแล้วสองปี หลังจากนั้นแล้วแต่บุญกรรมที่ทำมา เย๊..หนีหนาวสำเร็จแล้ว

ตอนนี้ก็ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ อ่านหนังสือสอบบอร์ดอย่างเดียว วันๆก็อ่านหนังสือ เล่นกับหมา และดูแลสามี เบื่อมาก อากาศก็ห่วย (หนาวง่ะ) อยากแต่งตัวสวยๆออกไปเที่ยวมั่ง แต่หุ่นไม่ให้ค่ะ ตอนมาจากเมืองไทยใหม่ๆนี่หนัก 99 ปอนด์ (45 กิโล) ตอนนี้หนัก 121 ปอนด์ (55 กิโล)แล้ว แง๊.. เลยต้องพยายามลดน้ำหนักกันหน่อย ยังไงไม่ถึงไหนเลยค่ะ

ไปดูบลอกคนโน้นคนนี้ เค้าแต่งตัวสวยๆกันจัง เกิดอารมณ์อยากแต่งตัวสวยออกไปเที่ยวกับเพื่อนสาวๆนอกบ้าน แบบว่าอัดอั้นมาก เลยไปช้อปปิ้งล่ะ .. ได้รองเท้ามาสามคู่ ยังไม่ได้ใส่เลย เพราะนอกบ้านมันหนาว นอกจากนั้นยังซื้อกระเป๋าหลุยส์ neverfull MM มาอีกใบ.. เพราะยัยเหมยลี่แท้ๆเลย ชอบนางเอกเรื่องนี้แต่งตัวมากๆ ทั้งๆที่ตั้งใจไว้แล้วจะไม่ซื้อกระเป๋าหลุยส์อีกจนกว่าจะจบเฟลโลว์ เพราะมันไม่ค่อยได้ใช้ (ถือไปที่ทำงานจะโดนเขม่นอ่ะค่ะ อีกอย่างขโมยชุมมาก เพื่อนๆเสียกระเป๋าตังค์ไปหลายคนแล้ว) แม่บอกว่าเป็นเพราะเราเครียดเรื่องสอบ เลยเกิดอาการสติแตกเช่นนี้

มาดูนะคะ กระเป๋า 1 ใบ กับรองเท้าสามคู่

Photobucket

Photobucket

ความจริงรองเท้าสีแทนน่ะอยากได้สีดำ มันไม่มีไซส์อ่ะค่ะ หาในเน็ตก็ไม่เจอเลยสั่งอันนี้มาแทน
Photobucket

ตอนหลังเกิดบ้ากลับไปเอารองเท้าสีแทนกับสีดำมา แล้วดันสั่งในเน็ตมาอีกคู่เลยกลายเป็นสามคู่ ยังไม่ได้ใส่สักกะคู่เพราะชิคาโกหนาวและฝนตก
ส่วนกระเป๋า
Photobucket

เซอร์ไพรส์ เซอร์ไพรส์.. ถูกใจมากเลยค่ะ ตอนแรกซื้อ GM มา แต่มันใหญ่ไปเลยเอาไปเปลี่ยนเป็น MM พี่ต้นยังแปลกใจเพราะปกติเราจะไม่ค่อยใช้กระเป๋าที่ไม่มีซิบ แต่ใบนี้ชอบมากเลย ไม่แพงมากด้วย คุ้ม..
พี่ต้นแซวเลย.. เตรียมตัวไปทำสวยไฮโซที่แอลเอเหรอ.. ฮ่า ฮ่า ปล่าวหรอกคนมันเครียด แต่เครียดแบบนี้ไม่ดีเลย จนง่ะ..

ระหว่างนี้ซื้อ LC มาอีกหลายใบ เริ่มจากหนึ่งแล้วมันออกลูกค่ะ ว่างๆจะเอามาให้ชมกันนะคะ.. ตอนนี้ต้องกลับไปอ่านหนังสือต่อแล้ว ชะแว๊บ..
 

Create Date : 10 มีนาคม 2553
29 comments
Last Update : 10 มีนาคม 2553 7:10:41 น.
Counter : 1585 Pageviews.

 

สวัสดีค่ะพี่ปุ้ม ฝ้ายก็ไม่ค่อยได้อัพบล็อกเหมือนกัน
พี่ปุ้มทำงานหนักก็อย่าลืมพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ
ชอบรองเท้าสองคู่แรกของปุ้มมากเลยสวยดี

 

โดย: Cottony (Cottony ) 10 มีนาคม 2553 8:14:32 น.  

 

ยินดีต้อนรับสู่แอลเอนะคะ แน่นอนต้องชอบอากาศที่นี่แน่ๆ แต่วันนี้ windy จริงๆ เลยค่ะหนาวมั่กๆ

พี่วิสกี้ดูเรื่องรถไฟฟ้าแล้วยังอดอยากได้กระเป๋าสีม่วงแบบเหมยลี่ด้วยคนเลยค่ะ ทีแรกก็ว่าจะเฉยๆ กับเรื่องนี้เพราะปกติไม่ค่อยได้ดูหนังไทย แต่ทำไปทำมาดูสองรอบเลย คิคิ

ปล รองเท้าและกระเป๋าสวยจังค่ะ

 

โดย: วิสกี้โซดา 10 มีนาคม 2553 8:21:13 น.  

 

รองเท้าสวยถูกใจจัง

 

โดย: ตติตา 10 มีนาคม 2553 8:25:33 น.  

 

กรี๊ด พี่ปุ้มหายไปนานมาก กว่าจะกลับมา

คราวนี้มีแต่ข่าวดีๆทั้งนั้นเลย ดีใจด้วยนะคะพี่ปุ้มที่ได้ในสิ่งที่หวังแล้ว กิๆ

อยากให้พี่ปุ้มมางานมีตติ้งมากเลย แต่เห็นพี่ยุ่งกะงานแบบนี้ ก็เข้าใจค่ะ

รองเท้าสวยทุกคู่ แต่กระเป๋าสวยสุดๆ มีแบบเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ตุเลงไปด้วยกันทุกที่
ใบใหญ่ จุของได้เยอะดี ชอบมากๆจ้า

ของพี่เตรียมไปไฮโซที่ LA ของเอ๋ไว้แบบของต้อยๆตามตลาดนัด แหะๆ

 

โดย: A Princess IP: 158.108.225.218 10 มีนาคม 2553 10:53:15 น.  

 

รองเท้าสวยทุกคู่เลย ชอบคู่สองกับสาม กระเป๋าสวย ก็งามมากๆ....


ลป.ชอบเหม่ยลี่เหมือนกันค่ะ ชอบการแต่งตัวที่เขาแต่งในเรื่อง....

 

โดย: yoko 10 มีนาคม 2553 11:48:28 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะ

ทั้งรองเท้า และกระเป๋า สวยมากเลยค่ะ โดยเฉพาะกระเป๋า

 

โดย: ta (tookta_tt ) 10 มีนาคม 2553 12:34:55 น.  

 

แวะมาทักทาย+เก็บข้อมูล USMLE ด้วยครับ

 

โดย: malaguena 10 มีนาคม 2553 12:48:07 น.  

 

รองเท้าสวยทุกคู่เลยค่า แล้วก้อยินดีด้วยกะน้องหลุยส์ใบใหม่นะค้า

 

โดย: แบแบ 10 มีนาคม 2553 13:57:20 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะพี่ปุ้ม ดีใจด้วยนะคะการงานราบรื่นแบบนี้ แฮปปี้สุดๆ เน้อ

เกิบงามสามคู่เลยดูเรียบ เก๋ ดูดี ที่สำคัญดูสูงมากๆ เลยใช่ป่ะคะ อิอิ

 

โดย: ชฎาแหลม 10 มีนาคม 2553 18:46:52 น.  

 

จะกลับไปเป็นสาว West Coast แล้วเหรอคะ อิอิ อย่างนี้คุณพี่ต้นก็ต้องหอบผ้าหอบผ่อนย้ายตามไปด้วยน่ะสิ เตยเป็นเหมือนพี่ปุ้มเหมือนกันนะคะ พออ้วนขึ้นแล้วรู้สึกว่าตัวเองแต่งตัวยังไงก้ไม่สวย กางเกงยีนส์นี่แบบไม่ได้ซื้อมานานมากแล้ว ตอนผอมนะซื้อจัง ยิ่งดู DUC คนอื่นก็ยิ่งปวดใจ 555 ชอบรองเท้าสีดำคู่สุดท้ายด้วยคนอ่า...

แสดงความยินดีกับงานใหม่ที่ราบรื่นด้วยคนนะคะ

 

โดย: Crotte 10 มีนาคม 2553 21:47:54 น.  

 

ฟังคุณปุ้มเล่าแล้ว เหนื่อยแทนเลยค่ะ แต่ผลลัพธ์คุ้มค่านะคะ พักผ่อนด้วยนะคะคุณปุ้ม

นั่งดูรองเท้าที่คุณปุ้มไปช็อปฯมา สวยทั้งสามคู่เลยค่ะ แต่ชอบคู่สีครีมที่สุดเลยค่ะ

 

โดย: nadtha 10 มีนาคม 2553 23:38:27 น.  

 

ดีค่ะคุณปุ้ม.... ยินดีต้องรับสู่แอลเอด้วยนะคะ...เก่งที่ซู๊ดเรยน๊าได้รับออฟเฟอร์จากทุกที่เรย ฉามากๆ ชีวิตทอยเส้นไม่มีสีสันเพราะว่าเป็นแม่บ้านมาหลายปี อยากไปเรียน ไปทำงานเหมือนคุณปุ้มบ้างจัง...แต่กำลังตัดสินใจอยู่เรื่องนึง จะออกหัวออกก้อยคงต้องรอดูกันต่อไป แต่ชีวิตโดยรวมก็มีความสุขดีค่ะ อิอิ :P

รองเท้า กระเป๋า งดงาม เริ่ดมากค่ะ แอบอยากได้ แต่คงไม่สามารถ...ขอชื่นชมของคุณปุ้มกับของเพื่อนๆ ต่อไปละกันน๊า emo

 

โดย: ToY (tiny ) 11 มีนาคม 2553 6:43:43 น.  

 

ขอบคุณคุณปุ้มสำหรับกำลังใจนะคะ ทอยกับพี่โรตี(แฟน) ทำทุกวิธีทางการแพทย์จะช่วยได้แล้วค่ะ (นอกจากอุ้มบุญนะ) แล้วก็หลายครั้งมาก.... ทำใจแล้วถือว่าทำดีที่สุดเท่าความสามารถเราจะทำได้... ตอนนี้ก็กำลังตัดสินใจเลือกทางเดินใหม่อยู่ค่ะ แต่คงต้องอาศัยเวลาอีกพอสมควร...

ดีใจกับคุณปุ้มด้วยนะคะที่ได้งานแล้ว...หนทางของทอยยังอีกยาวไกล เคยทุกข์กับเรื่องนี้มาก ...แต่โชคดีอ่านธรรมะ ได้คิด... ทำใจปล่อยวางได้โขอยู่...มีความสุขขึ้นเยอะ...

คุณปุ้มเขียนเรื่องน้องหมาบ้างสิคะ หรือเรื่องลดอ้วนก็ได้ อิอิ...เดี๋ยวทอยจะท่องบล๊อคคุณปุ้มดูค่ะ.... ยินดีที่ได้รู้จักคุณปุ้มนะคะ

 

โดย: ToY (tiny ) 11 มีนาคม 2553 10:10:44 น.  

 

ยินดีด้วยกับเรื่องงานนะ

ปล.แอบชอบรองเท้าอ่ะ สไตล์นี้แหละที่อยากได้

 

โดย: wannee2w 12 มีนาคม 2553 6:33:26 น.  

 

ประกาศสวนสันติธรรม โกหกล้วน

ดูหลักฐาน พระปราโมทย์ อวดอุตริ ได้ที่

//www.antiwimutti.net/Antiwimutti/peidpong_phra_pramothy_pramoch_cho_xwd_xutri1.html

ดูหลักฐาน พระปราโมทย์ พยากรณ์ ได้ที่

//www.antiwimutti.net/Antiwimutti/peidpong_phra_pramothy_pramoch_cho_phyakrn_1.htmlเปิดโปง พระ ปราโมทย์ ปาโมชฺโช อวดอุตริ พยากรณ์ ใส่ร้าย คุณไสย แอบอ้างหลวงพ่อมนตรี อีกทั้ง พระปราโมทย์ ดังตฤณพยากรณ์ด้วย ไม่ใช่ต้วเองพยากรณ์คนเดียว

ดูความจริงได้ที่ //www.antiwimutti.net

 

โดย: antiwimutti IP: 64.62.196.37 12 มีนาคม 2553 21:34:10 น.  

 

ถ้าเอาจักรยานมาปั่นที่แอลเอนะคะคุณปุ้ม...รับรองปั่นได้ทั้งปีค่ะ ไม่มีอุปสรรค นอกจากช่วงซัมเมอร์อาจจะร้อนไปนิ๊ดบางวันเท่านั้น อิอิ คล้ายๆ อยู่เมืองไทยเลยค่ะ...alt=emo src=https://www.bloggang.com/data/ae7906/picture/1169691718.gif>

ขอบคุณสำหรับกำลังใจเรื่องลูกนะคะ ตอนนี้ทอยทำใจได้เยอะมากๆ แล้วค่ะ เหมือนหลุดพ้นทุกข์มาได้ขั้นนึง ชีวิตมีความสุขขึ้นเยอะ ...ดีจังที่คุณปุ้มคิดแบบนี้(ที่จะไม่มีลูก) เพราะเวลาอยากจะมีลูกแล้วมีไม่ได้เนี่ยะมันทุกข์สุดๆ ไปเลยค่ะ ทอยอยากคิดให้ได้แบบคุณปุ้มจัง แต่ทำไม่ได้เลยค่ะ ...แล้วแต่วาสนาวันข้างหน้าละกันเนอะ อยู่กับทุกวันให้มีความสุขก็ดีที่สุดแล้ว คุณปุ้มเล่าเรื่องน้องหมาน้องแมวด้วยนะคะ ทอยจะรออ่านและดูรูปพวกเค้าค่ะ emo

 

โดย: ToY (tiny ) 15 มีนาคม 2553 3:33:02 น.  

 

ขอบคุณคุณปุ้มสำหรับลิงค์น้องโมโม่กับน้องแมวนะคะ น่ารักมาก...

แอบสงสารโมโม่ที่สุด :( หลังผ่าตัดแล้วเค้าดีขึ้นมั๊ยคะ ตอนนี้ก็ 3-4 ขวบแล้วใช่มั๊ยคะ อายุเท่าๆ โมโจเลย ไว้คุณปุ้มมาอัพเดทเด็กๆ ด้วยน๊า...

เพื่อนทอยเลี้ยงแชฟเปิร์ดเหมือนกัน ตัวโตมากๆ ขี้อ้อนด้วยแหละ อิอิ

 

โดย: ToY (tiny ) 16 มีนาคม 2553 19:17:05 น.  

 

ว๊า...แย่จังเลยค่ะคุณปุ้ม มีเพื่อนบ้านไม่รักไม่เข้าใจน้องหมาอ่ะเนอะ ต้องทำใจค่ะ ...เพราะบางคนเค้าไม่ชอบจริงๆ....แต่ไงคุณปุ้มจะย้ายแล้วก็อดทนไว้หน่อยนะคะ... ข้างบ้านทอยก็พึ่งย้ายเข้ามา(เช่า)ใหม่ มีบีเกิ้ล 2 ตัว ลมพัดใบไม้ไหวก็เห่ากันแล้ว ...แต่มี๊ทอยไม่มีปัญหา เพราะเข้าใจและรู้ว่านิสัยของบีเกิ้ลเค้าจะเป็นแบบนี้... แต่แอบตำหนิที่เพื่อนบ้านไม่ให้น้องหมาเข้าบ้านเลยค่ะ..จะหนาวจะร้อนแค่ไหนก็ไม่ให้เข้า...มีบ้านหมาให้อยู่กันหลังบ้าน บางทีเห่ากันดึกๆ ดื่นๆ เกือบเที่ยงคืนงี้....ไม่รู้เจอเพื่อนบ้านคนอื่นคอมเพลนไปบ้างหรือยัง..แล้วทอยไม่เคยเห็นเค้าเล่นกับน้องหมา หรือพาออกเดินกันเลยซักวันเลยนะคะ...ปล่อยให้อยู่กันหลังบ้านเหงาๆ สองตัว....ทอยเห็นแล้วอดสงสารน้องหมามากมาย ได้แต่เข้าไปเอามือลอดช่องรั้วไปเพ็ทๆ เค้าบ้างบางวันแค่นั้น...นอกนั้นก็ทำไรไม่ได้ค่ะ :(

แล้วก็ยินดีต้อนรับมากมายเลยค่ะ ถ้าว่างๆ ทุกอย่างลงตัวแล้ว ก็พาโมโม่มาเล่นบ้านทอยได้เลยนะคะ มี 3 หมารออยู่ค่ะ ทั้ง 3 ตัวเป็นมิตรมากมายเลยค่ะ โมโจกับน้องมะลิจะชอบเล่นมากๆ เลย ส่วนพี่จู้ประสาหมาสูงวัยเนอะก็จะเล่นจานร่อนอย่างเดียว ไม่ค่อยเล่นกับหมาตัวอื่นเท่าไหร่ ...สวนหลังบ้านของเราค่อนข้างใหญ่ค่ะ เหมาะสำหรับหมาตัวใหญ่ๆ วิ่งเล่นกัน ไม่มีหวงต้นไม้ใบหญ้า เห็นในรูปมัียคะหญ้าตายไปเป็นแถบเพราะ 3 หมาเล่นกันี่แหละ 555 เหมือนด๊อกพาร์คเข้าไปทุกวัน อิอิ

ปล. ถ้าคุณปุ้มมาอยู่ใกล้ๆ บ้านทอยจะรับฝากโมโม่ให้ด้วยค่ะ บ้านทอยอยู่เมือง Monrovia นะ ท่าทางจะไกลกับที่ทำงานคุณปุ้มโขอยู่ แต่พี่โรตีของทอยทำงานอยุู่เมือง Marina Del Rey แหละ ไกลโพ้นคนละฝั่งของแอลเอเลย แต่เค้าออกไปทำงานสายได้ แล้วกลับบ้านค่ำหน่อยค่ะ หลีกเลี่ยงการจราจรนั่นเอง

 

โดย: ToY (tiny ) 19 มีนาคม 2553 10:12:11 น.  

 

อัพตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย เข้ามาอ่านสาระทุกข์สุกดิบของคุณปุ้มค่ะ ... ชอบกระจายเหมือนกันนะเนี่ย

 

โดย: Phoebe Buffay 19 มีนาคม 2553 21:44:21 น.  

 

รองเท้าสวย ส่วนกระเป๋าอยากได้

 

โดย: Molly_Nanny 20 มีนาคม 2553 0:29:26 น.  

 

ทอยขอเรียกพี่ปุ้มด้วยละกันนะคะ ไว้พี่ปุ้มว่างๆ แล้วค่อยมาคุยใหม่น๊า ขอให้การสอบ และการย้ายบ้านผ่านไปด้วยดีค่ะ เทคแคร์นะคะพี่ปุ้ม

 

โดย: ToY (tiny ) 24 มีนาคม 2553 21:24:11 น.  

 

555 พอกันค่ะ ทอยก็แพ้ให้กับชิฟ และแป้งอุดมสมบูรณ์ที่อาเฮียโรตีชอบกินประจำ ผู้ชายเนี่ยะกินยังไงก็ไม่อ้วนนะคะ ทั้งขนม นม เนย แต่สังเกตว่าเค้ากินแค่ครั้งเดียว ไม่จุบจุบเหมือนทอยอ่ะ ไว้ต้องค่อยๆ ปรับนิสัยกันไปค่ะพี่ปุ้ม ซักวันเราต้องเมินขนมพวกนี้ได้แน่นอน ไม่ต้องไปอดนะคะ กินน้อยลงแค่นั้นเอง สู้ๆ ค่ะพี่ปุ้ม ;)

 

โดย: ToY (tiny ) 28 มีนาคม 2553 22:19:23 น.  

 

แอบติดตามมานานแล้วค่ะ เคยอยากเรียน Patho ด้วย
แต่ตอนนี้ไม่อยากแล้ว กำลังจะไปเรียน IM แทน แหะ ๆ ๆ ๆ

พี่เก่งมากๆ เลย ขอชื่นชมด้วยใจจริง :)

 

โดย: QK IP: 112.142.118.6 1 เมษายน 2553 9:48:03 น.  

 

ตามมาขอบคุณค่ะ ที่ไปเยี่ยมบล็อคแม่นางฯ

เข้ามาแล้วไม่ผิดหวังค่ะ

ชอบกระเป๋าจังเลย แม่นางอยากได้มานานแล้วค่ะ

แต่แบงค์ไม่ยอมให้กู้ อิอิ

 

โดย: แม่นางมณีจันทร์ 1 เมษายน 2553 21:45:03 น.  

 

อิอิ พี่ปุ้มยังไม่อัพบล๊อค หายยุ่งหรือยังเอ่ย แล้วพี่ปุ้มคนเหนือกะเจ้า...หรือว่าต้องไปทำงานที่เหนือ ลำปางมีที่เที่ยวเยอะค่ะ คนไปเที่ยวส่วนมากจะไม่ค่อยรู้ จะเลยไปเชียงใหม่กันตลอด อิอิ

 

โดย: ToY (tiny ) 2 เมษายน 2553 20:49:41 น.  

 

พี่ปุ้มจะมาแอลเอแล้ว ดีใจด้วยนะคะ ขอให้ทุกอย่างราบรื่นค่ะ เมืองนี้อยู่ติดกับที่ทำงานพี่โรตีเรยค่ะ

 

โดย: ToY (tiny ) 23 เมษายน 2553 3:44:48 น.  

 

แวะมาอ่าน ค่ะฝากเว็บหน่อยนะค่ะเครื่องสำอางค์เกาหลี

 

โดย: onlineshop (loveyoupantip ) 22 กรกฎาคม 2554 21:12:20 น.  

 

แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา

 

โดย: pest (loveyoupantip ) 15 สิงหาคม 2554 3:36:30 น.  

 

 

โดย: register (loveyoupantip ) 16 สิงหาคม 2554 3:41:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ลูกแม่ดอกบัว
Location :
Los Angeles United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
สิ่งทั้งหลายเป็นไปตามเหตุ ตามปัจจัย
มีเกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไป
ไม่มีสิ่งใดหลีกพ้นแห่งกฎของธรรมชาตินี้ไปได้


พระพุทธเจ้าทรงเปรียบเทียบมนุษย์กับดอกบัว4ประเภท
(บัวสี่เหล่า)คือ

1.ดอกบัวที่อยู่พ้นน้ำ เมื่อต้องแสงพระอาทิตย์ก็จะเบ่งบานทันที (อุคฆฏิตัญญู)
2.ดอกบัวที่อยู่ปริ่มน้ำ ซึ่งจะบานในวันถัดไป (วิปัจจิตัญญู)
3.ดอกบัวที่อยู่ใต้น้ำ ซึ่งจะค่อยๆโผล่ขึ้นเบ่งบานได้ในวันหนึ่ง (เนยยะ)
4.ดอกบัวที่จมอยู่โคลนตม ไม่มีโอกาสโผล่ขึ้นพ้นน้ำเพื่อเบ่งบานได้อีก (ปทปรมะ)

ฉันกำลังก้าวไปข้างหน้าเพื่อที่จะเป็น"บัวพ้นน้ำ" นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงเป็น lotus2b

มโนปฺพพงคมา ธมมา มโนเสฏฐา มโนมยา
ธรรมทั้งหลายมีใจนำหน้า มีใจประเสริฐที่สุด
สำเร็จแล้วแต่ใจ
Emo น้องลิง
Emo หัวหอม
Emo เหลืองดุ๊กดิ๊ก
X
X
X


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com

Friends' blogs
[Add ลูกแม่ดอกบัว's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.