Group Blog
 
<<
มีนาคม 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
26 มีนาคม 2549
 
All Blogs
 
รูปบรรยากาศบ้านและที่ทำงานในมาเลยเซียเริ่มตั้งแต่ตอนอยู่บนเครื่องบินเลย.. พาคุณแม่มาด้วย ก็เลยถ่ายรูปซะเยอะเลยเพราะไม่ได้นั่งกับคนอื่นคุณแม่บอกให้ถ่ายรูปก้อนเมฆไว้เยอะๆ เขาจะเอาไปเป็นแบบวาดรูป เอามาดูเล่นที่นี่รูปเดียวพอจะถึงแล้ว.. ปรากฏว่า คราวนี้ ข้าพเจ้าไม่ปวดหู แต่คุณแม่ปวดหูมากกกกกกกกกก เหมือนอย่างที่เราเป็น.. สงสารจัง แต่ดีใจเล็กน้อย ในที่สุดก็มีคนเข้าใจความรู้สึกเหมือนอยากจะให้เครื่องบินตกเหมือนเราซะที1 ทุ่มกว่าบ้าน malay.. พระอาทิตย์ยังไม่พ้นขอบฟ้าถึง condo แล้ว คราวนี้อยู่ชั้น 10 สูงดี นี่รูปถนนในคืนแรก.. ที่.. รถไม่ค่อยมีเลยตอนกลางคืนรูปสุดท้ายนี่ดูน่ากลัวดีมั้ย ~ ? ที่มองไม่เห็นถนนต่อไปเพราะมันยังไม่มีถนน.. condo ที่หนูอยู่มันสุดถนนแล้วง่าซ์ ~~~สภาพห้อง หลังจากที่ย้ายของไปมาแล้ว รอโต๊ะ ตู จากสิงโปมาลง .. ขอเมนท์นิส.. เจ้าของบ้านเขาเทสไม่ได้เรื่องเล๊ย โดยเฉพาะผ้าม่าน.. แต่ถ่ายมาแล้วดูเข้ากันดี หะหะวันจันทร์ไปทำงาน.. เลยถ่ายรูปบริเวณรอบๆที่ทำงานมา.. นี่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้าม มองไปทางขวาเจอสะพาน หลังสะพานเป็นโรงแรมที่มี net ให้เล่นในห้องทุกห้อง.. เมื่อ 4 ปีก่อนเคยมาพักมองขวา.. ก็ถนนไง.. ^^b ตึกที่อยู่ใกล้ที่สุดในรุปนี่ก็บ.ษัทหนู.. มีสองตึกด้านหลังเป็นป่ารก.. ตอนกลางคืนจะน่ากลัวมากรถเมลล์มาแล้ว เขามีอยู่สายเดียว คือ สาย 50A วิ่งผ่านมาทุก 30 นาที.. พลาดรถก็ต้องรอไปอีกครึ่งชั่วโมง.. ถ้าไปทำงานสายก็คือสายไปเลยครึ่งชั่วโมง.. นั่งรถผ่าน food court เขาเรียกกันว่า ตึกหลายสี (เชรอะ ยังไม่เป็นสีรุ้งเลย)ผ่านไปไม่รู้กี่วัน ฝนตก ก็เลยไม่มีไรทำ ถ่ายรูปน้องโปน กะน้องงู เล่นๆ

จับน้องงูมามัดเป็นปมเล่นปฏิทินที่ปีนี้ดูดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกพอฝนตกมากๆ ยุงก็เลยเยอะ.. ชั้น 10 !!! ยุงบินให้ว่อน.. บ้านนี้ไม่มีมุ้งลวด.. กรรมจึงตกอยู่ที่คนเรียกยุงอย่างข้าพเจ้า ต้องนอนคลุงโปงโผล่มาแต่จมูกอย่างที่เห็น..ดุสิ ฝนตก ขี้โคลนไหล..และแล้ว.. มาตราการกันยุงก็เริ่มขึ้น.. โดยการปิดหน้าต่างหมดเลย แล้วเอาถุงใส่ผ้าไว้ซักมาบุ.. ผลิตโดยคุณแม่ผู้ที่ไม่มีไรทำมากนักเมื่อนั่งรอลูกไปทำงานจนกลับมาตอนเย็น หะหะหะหะหะรูปนี้คุณแม่ถ่ายนะ ขอบอก..โต๊ะคอมพ์ รกๆภาพถนนที่มองจากในห้องด้านบน .. ตอนนี้กลางวันแล้ว ~

และคุณแม่ ผู้ที่ตอนนั้น ต้องวุ่นวายกับการเย็บมุ้งลวด้วยผ้ามุ้งพลาสติก ที่น้าชาย EMS (oh goz) มาให้.. ก็โดนข้าพเจ้าบังคับให้ผลิตผลงานศิลปะมาหนึ่งชิ้น.. ท่านก็เลยต้องจำใจหยิบสีน้ำ มาละบายกับสมุดที่ดูดน้ำโคดๆ ฝีมือด้านสีน้ำก็ยังไม่แน่พอ แถมความสามารถทาง 3D ของท่านถึงขนาดเกือบสอบตก.. ผลออกมาเลยเป็นอย่างที่เห็น.. ก็สวยดี หะหะหะและแล้วอาทิตย์สุดท้าย.. ดิฉันดันเป็นไข้ซะนี่.. นั่งๆอยู่หนาวมาก ทนหนาวๆๆๆจนได้กลับบ้านเย็นวันพฤหัส วัดไข้ 39.6 องศาซี .. โอโน่.. เลยนอนทันทีทั้งชุดนอนและเสื้อ jacket jean ที่อยู่ที่ทำงาน.. คืนนั้นซัดยาไป 8 เม็ดตามเวลา ไปยันเช้า ไขลด ไปทำงาน รู้สึกเวียนหัว แล้วจะอ้วกๆๆๆ เข้าไปแหวะในห้องน้ำ มีแต่ไมโลออกมา ก็ไม่ได้กินอะไรมากไปกว่านี้ ข้าวกลางวันเดินไปดูโรงอาหารบ.ษัท แค่เห็นก็น้ำลาย(อ้วก)สอ.. นั่งรอจน เที่ยงครึ่ง หมอมา.. ไปหาหมอ ได้ยามา 4 -5 ขนาน หมอบอกว่าเพราะพิษไข้ที่มันแรงมากเลยทำให้อยากจะอ้วก แล้วเลยขอหมอให้ออกไปลามา.. แล้วก็หายหัวกลับไป อ้วกครั้งใหญ่ แล้วนอนที่บ้านมันซะเลย.. เสาร์อาทิตย์นั้นคุณแม่เลยเศร้าไป เพราะข้าพเจ้านอนซมอยู่บนเตียงวันนึง อีกวันก็บ่นเจ็บคอๆ.. ยาแก้เจ็บคอบ้านนี้เมืองนี้มันไม่มี ต้องซื้อ strepsils กินเอง.. ซัดเข้าไปทุกครึ่งชั่วโมงเลยมั้ง หมดไปเป็นสิบแผง..

ครบกำหนด หนึ่งเดือน คุณแม่กลับไปด้วยความเป็นห่วงไปส่งม่ามี้เสร็จ โดนตามตัวไปงานเลี้ยงส่งพี่คนไทย ที่อยู่ที่บ.ษัทอื่น.. ไม่ได้เกี่ยวเลย แต่พี่เขาเป็น mate ของเพื่อนสนิท.. นี่รูปถ่ายกับเพื่อน ยังเจ็บคออยู่หายดีแล้ว นี่ก็เลยไปเที่ยวสะพาน กับ สุเหล่า ใน putrajaya เป็นเมืองท่องเที่ยว.. ข้างๆกันสะพานชื่อไรไม่รู้.. คือ มหาเท เขาอยากได้เมืองสวยๆไว้ดึงดูดคน ว่าแล้วเขาก็สร้างเมืองนี้.. แล้วเขาก็สร้างสะพานก่อน..

แล้วค่อยขุดดินแล้วเจาะทางให้น้ำแม่น้ำมันไหลเข้ามาเป็นทะเลสาป.. สะพานจึงจะได้ดูสวยงาม ^^bbbเป็นเยี่ยงนี้แล.. มัดสยิดชื่ออะไรก็ไม่รู้ เฮ้อ..รัฐสภาหรืออะไรซักอย่างของรัฐบาล.. (อ่านะ จำไรได้บ้างเนี่ยะ)6 โมงจะ 1 ทุ่มแล้ว.. รถไม่ค่อยจะมี .. ชาวบ้านเลยอยากให้ช่วยถ่ายรูปตัวเองยืนอยู่กลางถนนให้หน่อย.. อ่านะ..อ่ะ อีกรอบ.. ตอนจะมืดแล้วถนนบ้านนี้เมืองนี้ มักจะปูด้วยอิฐตัวหนอน.. แต่ก็แน่นดี ไม่พัง หรือเพราะไม่ค่อยมีรถดินรถน้ำมันรถอะไรจิปาถะวิ่งผ่านก็ไม่รู้นี่ก็.. ตึกอะไรไม่รู้ เหอเหอสะพานแบบไกลๆมัสยิสแบบใกล้ๆมัสยิสแบบไกลๆ หะหะหะนี่เป็นวังของสุลตาลของเมืองนี้..กล่องนี่.. เขามีไว้ให้นักท่องเที่ยวมาละมาด..รูปที่เหมือนจะสวย แต่ดูดี.. ถ่ายโดยเพื่อนของเพื่อน..
พอก่อน.. แต่ มีอีกCreate Date : 26 มีนาคม 2549
Last Update : 26 มีนาคม 2549 13:47:41 น. 5 comments
Counter : 1101 Pageviews.

 
ดูเป็นปท.ที่น่าอยู่นะคะ


โดย: brasserie 1802 วันที่: 26 มีนาคม 2549 เวลา:22:24:34 น.  

 
อยากไปทำมั่งอ่ะ เป็นบริษัทเกี่ยวกับอะไรค่ะ .....น่าอยู่มาก


โดย: กุหลาบ IP: 203.155.167.103 วันที่: 9 เมษายน 2549 เวลา:8:07:14 น.  

 
IT (Computer related) services น่ะค่ะ..


โดย: แมวอะไรอ้วนจิง (whatafatcats ) วันที่: 2 พฤษภาคม 2549 เวลา:10:35:27 น.  

 
โอ๊ววว ฮาโล๋พี่แมวเหมียวว .... ไม่ได้เจอกันมานานมากกก
เป็นอย่างไร... สบายดีมั้ย??? ...
ทำงานที่ใหม่ดีป่าว ...
ขอโทษทีที่ไม่ได้ติดต่อไปเลยยอ่ะ... ช่วงนี้ชีวิตมันยุ่งเหยิงอีรุงตุงนังมากกกกเลยย
แต่ก็คิดถึงพี่แมวเหมียวนะ...
รักษาสุขภาพด้วยน๊า ... .ตั้งใจทำงานหล่ะๆ !!!
gambatte ! ..
mizzzzz


โดย: Nanny IP: 58.9.29.42 วันที่: 5 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:08:29 น.  

 
miss you nanny..... . . (TT ^ TT)


โดย: cats IP: 219.95.19.2 วันที่: 9 พฤษภาคม 2549 เวลา:21:37:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

แมวอะไรอ้วนจิง
Location :
Selangor Malaysia

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add แมวอะไรอ้วนจิง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.