แจกบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง COUPLES RETREAT เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ


COUPLES RETREAT เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ

วินซ์ วอห์นนำทีมนักแสดงที่ล้วนแล้วแต่เป็นดาราชื่อดัง ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Couples Retreat ในภาพยนตร์เรื่องนี้ สี่หนุ่มสาวคู่รักชาวมิดเวสท์ ได้ร่วมเดินทางครั้งสำคัญไปยังเกาะสวรรค์สุดหรู ขณะที่คู่หนึ่งเดินทางมาเพื่อประสานความรักในชีวิตแต่งงาน อีกสามคู่ที่เหลือตั้งใจที่จะเล่นเจ็ทสกี เพลิดเพลินไปกับการเข้าสปา และสนุกสนานใต้แสงอาทิตย์เจิดจ้า อย่างไรก็ดี ในไม่ช้า พวกเขาพบว่าการมีส่วนร่วมในการบำบัดชีวิตคู่ของรีสอร์ทแห่งนี้เป็นไปได้ทุกอย่าง และหลีกเลี่ยงไม่ได้ จู่ๆ การมาพักผ่อนของพวกเขาก็เริ่มปั่นป่วน

ยินดีต้อนรับสู่เกาะป่วนชวนปวดหัว

เดฟ (วินซ์ วอห์น) และรอนนี่ (มาลิน อาเกอร์แมน) เป็นเหมือนศูนย์กลางของกลุ่มเพื่อน ตลอดหลายปีมานี้ พวกเขาได้สร้างชีวิตที่มั่นคงสมบูรณ์พร้อม ด้วยการทุ่มเทให้กับการเลี้ยงดูลูกอย่างดี เอาใจใส่ต่อเพื่อนๆ และการงาน

หลังจากอยู่ด้วยกันอย่างดูเหมือนจะมีความสุขมานานแปดปี เจสัน (เจสัน เบ็ทแมน) และซินเธีย (คริสติน เบลล์) ก็เดินมาถึงทางแยกของชีวิต อดีตคู่ที่เคยมีความสุขทำให้เพื่อนๆ สนิทของพวกเขา อันประกอบไปด้วยคู่เดฟและรอนนี่, คู่ของโจอี้ (จอน แฟฟโรว์) และลูซี่ (คริสติน เดวิส) และคู่ของเชน (ไฟซอน เลิฟ) และทรูดี้ แฟนสาวคนใหม่ของเขา (นักแสดงสาวหน้าใหม่ คาลี ฮอว์ก) ช็อคแทบตกเก้าอี้ เมื่อพวกเขาประกาศว่ากำลังคิดจะหย่าร้างกัน

เพื่อรักษาชีวิตแต่งงานของเจสันและซินเธียเอาไว้ พวกเขาจึงพยายามหาทางออกสุดท้าย

เจสันและซินเธียค้นพบรีสอร์ทอีเดน ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะสวรรค์ในเซ้าธ์แปซิฟิก โดยรีสอร์ทแห่งนี้อ้างว่าพวกเขามีความชำนาญในการบำบัดชีวิตคู่ แต่ทางเดียวที่พวกเขาจะมีเงินมากพอจะไปพักผ่อนบนเกาะสวรรค์แห่งนี้ได้ ก็คือการต้องไปเที่ยวแบบเป็นแพ็คเก็จกลุ่มที่เรียกกันว่า “เพอลิแกน แพ็คเก็จ” เรียกได้ว่ามีแต่ได้ กับได้ ขณะที่พวกเขาเข้ารับการบำบัดชีวิตคู่ตามต้องการ เพื่อนๆ ก็จะได้เพลิดเพลินไปกับชายหาดสีขาว พักผ่อนกันในสปา เล่นเจ็ทสกี และหาความสำราญใส่ตัวอย่างเต็มที่

แม้จะฟังดูน่าไปเยือนเหลือเกิน (รวมถึงทุกคนยังอยากจะช่วยเจสันและซินเธียด้วย) แต่ไม่มีทางที่พวกเขาจะไปได้ จนกระทั่งเดฟและรอนนี่ตกลงใจไปด้วย บัดนี้ คู่รักทั้งสี่เดินทางมุ่งหน้าสู่แดนสวรรค์ และเริ่มบรรเลงเพลงบนเกาะสวรรค์

แต่มีเงื่อนไขเล็กๆ ข้อเดียว …

พวกเขาทั้งกลุ่มพบว่าทุกคู่ในกลุ่มจะต้องมีส่วนร่วมในเทคนิคการบำบัดชีวิตคู่ที่ดูสุดแหวกแนวของมองซิเออร์มาร์เซล (ฌ็อง เรโน) เจ้าของฉายา “พรายกระซิบคู่รัก” ถ้าไม่เข้าร่วมด้วย ก็ไม่สามารถเข้าพักในรีสอร์ทได้ พวกเขาทุกคนจะถูกส่งตัวกลับบ้าน ไม่นาน ทั้งสี่คู่ก็พบว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นภายนอกเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสัมพันธ์ของพวกเขา สิ่งที่ติดตามมา ก็คือมุมมองที่ทั้งฮา ทั้งอบอุ่นต่อปัญหาที่ทุกคู่ชีวิตต้องเผชิญในโลกแห่งความเป็นจริง

Couples Retreat คือผลงานการกำกับเรื่องแรกของผู้อำนวยการสร้าง ปีเตอร์ บิลลิงสลี่ย์ และเขียนบทโดยจอน แฟฟโรว์ และวินซ์ วอห์น กับดาน่า ฟ็อกซ์ (What Happens in Vegas, The Wedding Date) ภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้เป็นการกลับมาร่วมทีมกันของทีมผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่อง The Break-Up อย่างวินซ์ วอห์น และสก็อตต์ สตูเบอร์ (You, Me and Dupree, Role Models)

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ บิลลิงสลี่ย์ได้รวบรวมทีมงานหลังกล้องที่มีฝีมือ อาทิเช่น ผู้กำกับภาพ เอริค เอ๊ดเวิร์ดส์ (The Break-Up, Knocked Up), โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ เชพเพิร์ด ฟรานเกล (Four Christmases, 27 Dresses), ผู้ลำดับภาพ แดน เลเบนทัล (Iron Man, The Break-Up), วิชวลเอฟเฟ็กต์ ซูเปอร์ไวเซอร์ เจมี่ ดิ๊กซอน (Wanted, Tropic Thunder) และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ซูซาน เมธีสัน (Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby, Blue Crush) เจ้าของสองรางวัลออสการ์ เอ อาร์ ราห์แมน (Slumdog Millionaire, Elizabeth: The Golden Age) มาแต่งดนตรีประกอบให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ และ จอห์น โอเบรียน (The Break-Up, Made) ทำหน้าที่เป็นมิวสิคซูเปอร์ไวเซอร์

ผู้อำนวยการสร้างบริหารของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ วิคตอเรีย วอห์น (Wild West Comedy Show: 30 Days & 30 Nights—Hollywood to the Heartland, The Break-Up) และกาย รีเดล (Four Christmases, Wedding Crashers)


PantipMember Point
บัตรชมภาพยนตร์เรื่อง COUPLES RETREAT เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ
- รอบวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2552 เวลา 20.00 น. ที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิล์ด
จำนวนรางวัล 50 ใบ
จำนวนคะแนนใช้แลก 400 คะแนน
จำนวนรางวัล/สมาชิก 2 ใบ
ระยะเวลาแลกรางวัล 18 พ.ย. 2552 - 24 พ.ย. 2552
วิธีการให้รางวัล สุ่มมอบรางวัล
ผู้โชคดีจากการสุ่มรางวัล ต้องเข้ามายืนยันรับรางวัล ผ่านระบบคะแนนสมาชิก ภายในวันที่ 28 พ.ย. 52 มิฉะนั้นระบบจะนำรางวัลไปให้ผู้ที่ได้สำรองแทน
วิธีการรับรางวัล นำบัตรประชาชนตัวจริงไปติดต่อรับบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่บริเวณโต๊ะลงทะเบียนหน้างาน บริเวณ ชั้น 7 โรงภาพยนตร์ SF World Cinema รับบัตรได้ตั้งแต่เวลา 19.00 น.
รายชื่อผู้ได้รับรางวัล

รายละเอียด PantipMember Point

หมายเหตุ : ผู้แลกรางวัลจะยังไม่ได้รางวัล จนกว่าจะมีการสุ่มรางวัล โดยสมาชิกจะต้องเข้ามาตรวจสอบว่าได้รับรางวัลหรือไม่ด้วยตนเอง ที่ระบบคะแนนสมาชิก (ไม่มีการแจ้งผลไปให้ทราบในช่องทางอื่น) ทั้งนี้ผู้ได้รับรางวัลที่ไม่ยืนยันข้อมูลให้ครบภายในกำหนด เช่น ยืนยันรับรางวัลแล้ว แต่ไม่ให้ข้อมูลชื่อ-นามสกุล หรือให้ที่อยู่ไม่ถูกต้อง จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัล

ผู้สนับสนุนกิจกรรม
Create Date : 18 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2552 21:44:22 น. 0 comments
Counter : 3290 Pageviews.

BlogGang.com
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]
Webmaster of BlogGang.com
Custom Search
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
18 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add BlogGang.com's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.