แจกบัตรชมคอนเสิร์ต Linkin Park Live in Bangkok Minutes to Midnight World Tour


บีอีซี-เทโร ขอชวนชาว BlogGang.com ชมคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่มันส์ที่สุดแห่งปี ของวงร็อคอันดับ 1 ของโลก "Linkin Park Live in Bangkok Minutes to Midnight World Tour" ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ที่ ลานแอคทีฟ สแควร์ เมืองทองธานี บัตรราคา 2,800 / 1,800 / 1,200 และ 600 บาท เปิดจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 และไปรษณีย์ไทย 52 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล

รายชื่อสมาชิกผู้โชคดี : ~ J a N Z a ~, พจมารร้าย, ชอง อึน, JazzLover, จ่าหมาน (ยืนยันครบแล้ว)

แจกฟรี บัตรชมคอนเสิร์ต มูลค่าใบละ 1,800 บาท จำนวน 10 ใบ (ท่านละ 2 ใบ) มีกติกาคือ

 • ทางเว็บจะสุ่มมอบรางวัล ให้กับสมาชิกที่เขียน blog ในช่วงวันที่ 31 ต.ค. - 6 พ.ย. 50 อย่างน้อย 1 blog จำนวน 5 ท่าน (ท่านละ 2 ใบ)
 • ภายหลังวันที่ 6 พ.ย. 50 ทางเว็บจะสุ่มรายชื่อสมาชิกผู้โชคดีจำนวนหนึ่ง และส่งข้อความแจ้งในหน้าจัดการ (ตัวอย่าง) สมาชิกที่ยืนยันชื่อกลับมา 5 ท่านแรก จึงจะมีสิทธิ์รับบัตรชมท่านละ 2 ใบ ฟรี
 • สมาชิกผู้โชคดี ที่ไม่สะดวกไปชมเอง เช่น อยู่ต่างประเทศ หรือติดธุระ สามารถยืนยันชื่อท่านอื่น เพื่อให้ไปชมแทนได้
 • ทางเว็บจะประกาศสรุป รายชื่อสมาชิกทั้ง 5 ท่าน ที่ได้รับรางวัลอีกครั้ง ทาง blog นี้
 • ผู้ได้รับรางวัล ต้องนำหลักฐานแสดงตัวของชื่อที่ยืนยันไว้ ไปรับบัตรที่หน้างาน  “ลินคิน พาร์ค” เตรียมกลับมาสร้างประวัติศาสตร์
  คอนเสิร์ตร็อคกลางแจ้งที่มันส์ที่สุดแห่งปี!!!


  บีอีซี-เทโร จับมือ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น นำความมันส์ระดับโลกกลับมามอบให้กับขาร็อคชาวไทยอีกครั้งกับ “ลินคิน พาร์ค ไลฟ์ อิน แบงค็อค มีนิทส์ ทู มิดไนท์ เวิลด์ ทัวร์” (Linkin Park Live in Bangkok Minutes to Midnight World Tour ) คอนเสิร์ตครั้งสำคัญของวงนูเมทัล ร็อคอันดับ 1 ของโลก ลินคิน พาร์ค ที่จะถูกจารึกเอาไว้ในอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของคอนเสิร์ตร็อคกลางแจ้งที่มันส์ที่สุดแห่งปี


  เมื่อ 3 ปีที่แล้ว พวกเขาเคยสร้างความประทับใจเอาไว้ให้สาวกชาวไทยในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ลินคิน พาร์ค ไลฟ์ อิน แบงค็อค ณ ลานแอคทีฟสแควร์ บัตรคอนเสิร์ตในครั้งนั้นจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว หลายคนต้องผิดหวังที่พลาดชมการแสดงในครั้งนั้น คนดูกว่า 4 หมื่นคนร่วมปลดปล่อยความมันส์กันอย่างสุดขีดกับการแสดงอันยอดเยี่ยมของหนึ่ง ในวงร็อคที่ดีที่สุดของโลก ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนั้นจบลงด้วยความสะใจทั้งผู้เล่นและผู้ชม ปีนี้ ลินคิน พาร์ค เริ่มออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกอีกครั้งหลังจากปล่อยอัลบั้มล่าสุด มีนิท ทู มิดไนท์ ออกมา โดยขณะนี้บัตรคอนเสิร์ตในประเทศนิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, ไต้หวัน, สิงคโปร์ และฮ่องกง ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทันที่หลังจากเปิดขายแค่ไม่กี่ชั่วโมง !!


  สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในเมืองไทยครั้งนี้ มร.นีล ทอมป์สัน กรรมการผู้จัดการ บริษัทบีอีซี-เทโร กล่าวว่า “ในวันที่ 11 พ.ย.นี้ สาวกลินคิน พาร์ค จะได้พบกับคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่มันส์ที่สุดแห่งปี โดยทางทีมงานของศิลปินจะขนเอาโปรดักชั่นชุดใหญ่มาเอง รวมถึงระบบเสียงและมอนิเตอร์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้เพื่อรักษามาตรฐานระดับสากลในการแสดงของพวกเขาที่ไม่มีความแตกต่างไม่ว่าจะแสดงที่อเมริกา, ยุโรป, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย หรือกรุงเทพฯ ที่แตกต่างคือราคาบัตร ซึ่งเรายังมีราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ”


  ลินคิน พาร์ค ประกอบด้วยสมาชิก 5 คนคือ เชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) ไมค์ ชิโนดา (Mike Shinoda) นักร้องนำ, แบรด เดลสัน (Brad Delson) มือกีตาร์, ร็อบ บอร์ดอน (Rob Bourdon) มือกลอง, โจ ฮาห์น (Joseph Hahn), ดาร์เร็น ฟีนิกซ์ ฟาร์เรลล์ (Darren Phoenix Farrell) มือเบส พวกเขาสร้างความตื่นตะลึงให้กับวงการเพลงตั้งแต่ผลงานชุดแรก ไฮบริด ธีโอรี่ (Hybrid Theory) ที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านชื่อเสียงและยอดจำหน่าย เพลง ครอวลิ่งก์ (Crawling) จากอัลบั้มนี้คว้า รางวัลแกรมมี่ สาขาการแสดงดนตรีฮาร์ดร็อคยอดเยี่ยม ประจำปี 2544 และถูกเสนอชื่อเข้าชิงอีก 2 รางวัลในสาขา ผลงานเพลงร็อคยอดเยี่ยม และศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม พร้อมทำสถิติยอดจำหน่ายสูงสุดแห่งปี 2543 และสถิติยอดจำหน่ายแพล็ทตินั่มกว่า 8 ล้านแผ่น ประจำปี 2545 และยังได้รับการยกย่องจากนิตยสารชั้นนำของโลกมากมายอย่าง โรลลิ่ง สโตน (Rolling Stone), ไทม์ (Time) ความสำเร็จของลินคิน พาร์ค ยังต่อเนื่องไปจนถึงผลงานชุดที่ 2 รีอะนิเมชั่น (Reanimation) และชุดที่ 3 เมทีโอร่า (Meteora) ที่มีเพลงฮิตมากมาย อย่าง ซัมแวร์ ไอ บีลองก์ (Some where I belong), เฟ้นท์ (Faint), Numb (นัมบ์) ก่อนปล่อยให้แฟนเพลงต้องรอคอยเกือบ 4 ปี กว่าจะได้พบกับอัลบั้มล่าสุด มีนิทส์ ทู มิดไนท์ (Minutes To Midnight) ที่เปิดตัวออกมาอย่างสวยงามคุ้มค่าการรอคอยกับเพลง วอธ ไอฟ ดอน (What I’ve Done) ซึ่งในเพลงนี้พวกเขายังร่วมรณรงค์หยุดภาวะโลกร้อน โดยเรียกร้องให้ทุกคนได้ตระหนักถึงปัญหาสภาพแวดล้อม


  สาวก ลินคิน พาร์ค ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อมแล้วไประเบิดความมันส์พร้อมกันในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ที่ ลานแอคทีฟ สแควร์ เมืองทอง ธานี บัตรราคา 2,800 / 1,800 / 1,200 และ 600 บาท เปิดจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 และไปรษณีย์ไทย 52 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล

  ผู้สนับสนุนกิจกรรม


  Create Date : 30 ตุลาคม 2550
  Last Update : 7 พฤศจิกายน 2550 18:00:32 น. 0 comments
  Counter : 4553 Pageviews.

 • BlogGang Popular Award#13


   
  BlogGang.com
  Location :
  กรุงเทพ Thailand

  [ดู Profile ทั้งหมด]

  ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
  ฝากข้อความหลังไมค์
  Rss Feed
  Smember
  ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]
  Webmaster of BlogGang.com
  Custom Search
  Group Blog
   
  <<
  ตุลาคม 2550
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  28293031 
   
  30 ตุลาคม 2550
   
  All Blogs
   
  Friends' blogs
  [Add BlogGang.com's blog to your web]
  Links
   

   Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.