แจกบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง เพื่อน..กูรักมึงว่ะ

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญชาว BlogGang.com ชมภาพยนตร์เรื่อง "เพื่อน..กูรักมึงว่ะ" รอบพิเศษ ในวันอังคาร ที่ 11 กันยายน 2550 UMG RCA รอบ 20.00 น. ฟรี (นำบัตรประชาชนไปรับบัตรได้ตั้งแต่ 19.00 น.)

รายชื่อสมาชิกผู้โชคดี (ที่ยืนยันกลับมาแล้ว) : add_thai, ~ arundo74 ~, นก183, โทมะ, ก๋วยเจ๋ง28, Kurt Narris, F_lifetruth, littlereed, เดี๋ยวขอนึกก่อนนะ, minjai, Amazing Love, กิ๊กจ้าจุ๊บๆ, rabbit doll, พิมมาดา@trustnoone, monlie, pimrapad2517, Hematite, Gu_modmod , ครีเอถีบ, เทพผู้พิทักษ์


กรุณาตอบ mail ที่ทีมงานส่งไปให้ ถ้าไม่พบ mail ลองดูใน junk mail หากไม่แน่ใจว่าทีมงานส่ง mail ไปที่อีเมลใด ให้เข้าหน้า My Pantip ของคุณ แล้วดูชื่ออีเมลในหน้าแก้ไขอีเมลนะคะ จะมีอีเมลปัจจุบันอยู่ค่ะ
แจกฟรี 50 ที่นั่ง (คนละ 2 ที่นั่ง) มีกติกาคือ

 • สมาชิกที่ต้องการลุ้นรับตั๋วหนังให้ส่ง sms พิมพ์คำว่า bg เว้นวรรคชื่อเว็บของคุณ เช่น ถ้าคุณ Johann sebastian Bach ซึ่งมีชื่อเว็บคือ historyandphilosophy.bloggang.com ต้องการร่วมสนุก ต้องพิมพ์ sms มาว่า bg historyandphilosophy แล้วส่งมาที่เบอร์ 4264545

 • สมาชิกที่มีสิทธิ์รับรางวัล ต้องมีการเขียน blog ใหม่ ในช่วงวันที่ 3-9 ก.ย. 50 อย่างน้อย 1 blog และส่ง sms มาภายในวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ย. 50

 • ทีมงานจะ random หาสมาชิกผู้โชคดี ทั้ง 25 ท่าน แล้วประกาศผลผ่านทาง blog นี้ ประมาณเวลา 13.00 น. วันจันทร์ที่ 10 ก.ย. 50 และติดต่อกลับไปทางอีเมลสมาชิก เพื่อยืนยันว่าเป็นเจ้าของ blog ที่แท้จริง (อีเมลใครไม่ active แล้ว อย่าลืมแจ้งเปลี่ยนกับระบบด้วยนะคะ)

 • สมาชิกผู้โชคดี ต้องยืนยันชื่อ-นามสกุล กลับมาทางอีเมล ภายใน 09.00 น. วันอังคารที่ 11 ก.ย. 50 มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ หากเราติดต่อผู้โชคดีไม่ได้หรือสละสิทธิ์ เราจะติดต่อให้สมาชิกท่านอื่นแทนค่ะ

  เว็บไซต์ภาพยนตร์ : //www.bangkoklovestorymovie.com  หมายเหตุ

  : ค่าร่วมสนุก ครั้งละ 5 บาท ไม่รวม vat

  : ระบบที่สามารถร่วมสนุกได้ AIS, Dtac และ TrueMove เท่านั้น

  : ของรางวัลที่จัดเตรียมไว้ เฉพาะผู้ที่ร่วมสนุก ที่เบอร์ 4264545 เท่านั้น

  : คิดค่าบริการทุกข้อความที่ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4264545 ถึงแม้ข้อความจะผิดพลาดหรือระบบโทรศัพท์ขัดข้อง  เรื่องย่อภาพยนตร์

  เรื่องรักของ..."เขา" กับ "เขา"

  เรื่องราวความรักระหว่างชายหนุ่มสองคนที่ชีวิตของทั้งคู่เป็นเหมือนเส้นขนานที่ไม่มีวันโคจรมาเจอกันได้ แต่แล้ววันหนึ่งโชคชะตากลับนำพาให้มาทาบทับในวังวนแห่งรักของกันและกัน

  "เมฆ" (รัตนบัลลังก์ โตสวัสดิ์) ชายหนุ่มพูดน้อย เขาไม่เคยรักใครและไม่คิดจะรักใคร นอกจากแม่และ “หมอก” (วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย) น้องชายคนเดียวของเขาเท่านั้น เมฆอาศัยอยู่คนเดียว เปลี่ยนชื่อและที่อยู่ไปเรื่อย ๆ ตามความสะดวกและปลอดภัยของงาน เมฆทำงานที่ไม่มีความแน่นอน เขาทำงานที่ไม่สมควรมีความรัก...เมฆเป็นมือปืน

  เมฆถูกหมอบหมายภารกิจฆ่าครั้งใหม่ เป้าหมายของเขาคือ “อิฐ” (ชัยวัฒน์ ทองแสง) ชายหนุ่มหน้าตาดี มีฐานะ แต่อิฐกลับรู้สึกเหมือนขาดอะไรบางอย่างในการหล่อเลี้ยงชีวิตรัก แม้เขาจะมี “ทราย” (ฌัชชา รุจินานนท์) ผู้หญิงที่เขาจะแต่งงานด้วยในไม่ช้า...อยู่เคียงกายก็ตาม

  เมฆเฝ้าติดตามอิฐทุกฝีก้าวเพื่อทำงานชิ้นนี้ให้สำเร็จ แต่เมื่อถึงเวลาลงมือจริง เขากลับฆ่าอิฐไม่ได้ อะไรบางอย่างในใจของเขาต่อต้านการกระทำครั้งนี้...อย่างรุนแรง

  นั่นทำให้เมฆและอิฐถูกตามล่าจากหัวหน้าใหญ่ของเมฆ จนเมฆได้รับบาดเจ็บ ทั้งคู่พากันมาหลบที่ห้องของเมฆ อิฐคอยเฝ้าดูแลรักษาเมฆที่บาดเจ็บจนอาการดีขึ้น

  เมื่อความชิดใกล้ได้ก่อเกิด ความรู้สึกบางอย่างลึก ๆ ภายในใจของทั้งคู่จึงแปรเปลี่ยนเป็นความโหยหา...ความรักที่ทั้งคู่ปิดบังซ่อนเร้นอยู่ภายในได้ถาโถมเข้าใส่จนเกินต้านทาน

  แต่แล้วก็เป็นดั่งปลาว่ายทวนกระแสน้ำ มือปืนอย่างเมฆไม่อาจทำใจยอมรับความสัมพันธ์ที่เขาเองก็ยังสับสนว่าเป็นความรักจากใจหรือความใคร่ชั่วข้ามคืนที่เกิดขึ้นนี้ได้ เมฆพยายามหนีหัวใจของตัวเองอย่างถึงที่สุด แต่อิฐก็ไม่ลดละที่จะออกตามหาเมฆที่เป็นเหมือนครึ่งหนึ่งของชีวิตที่หายไป...อย่างไม่รู้ชะตากรรม

  เมฆฝืนตัดใจและบังคับตัวเองให้กลับมาสะสางภารกิจสุดท้ายให้เสร็จสิ้น เพื่อที่จะพาแม่และน้องชายที่ทั้งคู่ติดเอดส์จากพ่อเลี้ยงไปรักษาตัวและอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวอีกครั้ง

  แต่ทุกอย่างก็ไม่เป็นไปตามที่เมฆคาดหวังไว้

  ทางด้านอิฐก็ได้แต่เฝ้ารอ...รอ และรอ รอวันที่เขาจะได้พบกับเมฆอีกครั้ง และบอกความในใจแก่เขา ก่อนที่มันจะสายเกินไป

  ท่ามกลางความแปรปรวนของลมฟ้าอากาศที่เกินหยั่งได้ แต่ภายในใจของทั้งอิฐและเมฆกลับปรวนแปรเอ่อล้นด้วยแรงปรารถนาและความคะนึงหากันและกัน...ยิ่งกว่านั้น

  และแล้ว...วันที่ทั้งคู่ได้พบกันและน่าจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขอีกครั้ง...ก็มาถึง

  แต่ทว่า...โชคชะตาก็ย้อนกลับมาเล่นตลกกับความรักของเขาทั้งคู่อีกครั้ง...เช่นกัน

  หรือ...ความรักของทั้งคู่จะเป็นได้เพียงเส้นขนาน ที่ไม่อาจกลับมาทาบทับกันและกันได้อีก...ตลอดไป


  Create Date : 03 กันยายน 2550
  Last Update : 11 กันยายน 2550 17:22:00 น. 0 comments
  Counter : 3207 Pageviews.

 • BlogGang Popular Award#13


   
  BlogGang.com
  Location :
  กรุงเทพ Thailand

  [ดู Profile ทั้งหมด]

  ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
  ฝากข้อความหลังไมค์
  Rss Feed
  Smember
  ผู้ติดตามบล็อก : 893 คน [?]
  Webmaster of BlogGang.com
  Custom Search
  Group Blog
   
  <<
  กันยายน 2550
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30 
   
  3 กันยายน 2550
   
  All Blogs
   
  Friends' blogs
  [Add BlogGang.com's blog to your web]
  Links
   

   Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.