Group Blog
 
<<
กันยายน 2549
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
10 กันยายน 2549
 
All Blogs
 
ไปทริปกลับมาแล้ว

ออกเดินทางตั้งแต่เมื่อวานตอนเช้า เราก็ตื่นตั้งแต่ตี5ครึ่งลงมาก็ทำไรไปเรื่อย พอไปถึงก็ประมาณ7โมง ตอนแรกๆก็มีปัญหานิดหน่อยตอนรวม อาจารย์ก็เริ่มวีนเล็กๆน้อยๆ จนตอนสุดท้ายก็พาไปขึ้นรถ แล้วก็ออกเดินทาง พอไปถึงเราก็ช่วยเก็บกระเป๋าเพราะอยู่กลุ่มรปภ. ดังนั้นเราจึงไม่ได้ทำกิจกรรม ตอนแรกๆประสานงานเรื่องรถที่เก็บของ ตอนแรกนึกว่าต้องเดินขนขึ้นไป แต่ไปๆมาๆ เขาก็มีรถพามาส่งให้

พอจัดการอะไรเสร็จเรียบร้อยเราก็อยู่เฝ้าของกัน แล้วก็รอเพื่อนๆไปกินข้าว พอกลับมารวมในห้องประชุมอีกครั้ง เราก็รับฝากของมีค่า เราก็จดๆ และลงเบอร์ไว้ พอถึงเวลาก็ให้รปภ.ประจำสีออกไปตามสี ส่วนเรารปภกลางก็กินข้าว พอเรากิน เราก็ฟาดสองกล่องเลยอ่ะ 5555+

แล้วเวลาอันมีค่าก็คือ การนอน เพราะอาจารย์ไม่อยู่ออกไปเฝ้าฐาน เราก็หลับเพราะเหนื่อยกับการยกกระเป๋า พออาจารย์ใกล้จะกลับมาก้มีคนมาเรียกๆเราก็ตื่น จากนั้นมีน้องคนนึงทำกิจกรรมแล้วโดนหินครูดข้างหลัง เขาก็มาในฐานบัญชาการ ไอ้เป้แม่งถอดเสื้อไง พออาจารย์มา น้องกับพี่สวัสดิการมา มันยังไม่ใส่เสื้ออ่ะ ผมก็ยาวกระเซิง เหอๆ

จากนั้นอาจารย์ให้พี่ไผ่ไปเอามะนาว แล้วเอามาบีบลงแผล เหอๆ จากนั้นก็ไม่มีอะไร รอๆไปเรื่อยๆ จนถึงเวลารวมตอนเย็นก็ไปช่วยเขาติดไฟอ่ะ ช่วยติดได้กลุ่มนึง แล้วเราก็ไม่มีอะไร เดินๆไปเดินๆมา กินข้าวก็ทีหลังเพื่อนๆ แต่ตอนเย็นขอบอกเลย กินโคตรอิ่ม เพราะว่ามื้ออาหารมันไม่ได้ห่างจากตอนกลางวันนัก

พอกินข้าวเย็นเสร็จก็ไปเรียกรวม ก็ไม่มีอะไร ช้าตามคาด พอเรียกเสร็จ โดนพี่กลุ่มนึงว่า ว่ากลุ่มเราอ่ะมันเดินขึ้นไปที่พักผู้หญิงไง แล้วถ้ามันมองมันสามารถมองทะลุได้ มีพี่สวัสดิการสองคนยังไม่ได้กลับมาเข้ากิจกรรม เราก็ไปบอกฝ่ายกิจกรรมรันกิจกรรม เขาก็รอๆ จนในที่สุดเราไปบอกพี่เขาว่าขาดคนนึง และครบทุกคนแล้ว พอกิจกรรมรันเสร็จ เราก็เดินออกมาข้างนอก อาบน้ำแต่งตัวกัน

จากนั้นก็ไม่มีอะไร เดินไปดูพี่เขาทำถั่วเขียวบ้าง และก็รอไอ้มิลค์เปิดเกมส์ แต่มันก็ไม่ได้เปิด หุๆ แล้วเราก็ทำไรไปเรื่อย พอเขากินถั่วเขียวเราก็ไม่ได้ไปกินอ่ะ ทำไรเรื่อยๆ แล้วก็ไปกิจกรรมจุดประกาย เราก็เข้าไปในบ้านที่ไม่มีรปภ. อยู่แล้วก็เป่ายิงชุบกับไอ้มิลค์ เราก็ชนะมันเลยได้เลือกบ้าน พอเข้าไปก็เป็นห้องของบัดดี้เรานั่นเอง เข้าไปถึงก็มีคุยเรื่องถั่ว เขาจะให้เลือกถั่วอ่ะ สนุกดี เราก็พูดๆไปตามสไตล์เรา เหอๆ พอเสร็จเราก็ไม่มีอะไร เราก็ไปไล่คนให้เข้าที่พัก มีบางคนกลับบ้านก่อนด้วยอ่ะ แม่มารับ เห็นเขาบอกว่าต้องไปตรวจร่างกายอะไรสักอย่าง จากนั้นเราก็เข้านอนกับไอ้มิลค์ก่อน เพราะอยู่กะสอง เลยได้นอน เรานอนไม่หลับอ่ะ ต้องตื่นมาเปิดไฟ เปิดพัดลม ยุงมันก็มากัด ถ้าไม่เปิดยังงั้นนอนไม่ได้อ่ะ แถมเรายังต้องถอดเสื้อนอนอีก พอตี3กะแรกก็มาปลุก เราก็แทบจะไม่ได้นอนเลย แล้วเราก็ลุกไปทำหน้าที่แรกๆก็นั่งคุยกับไอ้มิลค์ จากนั้นเราก็ให้มันนอนไป เราก็อ่านชีทไออาร์ อ่านไปได้3-4หน้าเอง จากนั้นเราก็เริ่มเคลิ้ม เหอๆ พอถึงเวลาเราก็ไปเปิดไฟที่ห้องประชุม เพราะเห็นแมวมันมาขดอยู่ แล้วก็ไปปลุกฝ่ายกิจกรรมอ่ะ พอปลุกแล้วเราก็กลับไปนอนให้ฝ่ายรปภหญิงทำหน้าที่แทน พอเรานอนก็ไม่มีอะไร เห็นเป้บอกว่ามีคนให้ปลุกไปเต้น พอตื่นมาทำธุระส่วนตัวเสร็จ ก็ไปกินข้าว ไข่อร่อยมากๆเลย ป้าคนทำมีวีนเล็กๆด้วยอ่ะ แบบเขายังไม่ได้กินข้าวไง จากนั้นก็เก็บของมาวาง แล้วไปเช็กชื่อ อาจารย์เช็กไว้สองขีด เราคิดว่าเขาคงจะหักคะแนนอ่ะ เพราะพวกที่เฝ้ายามไม่ได้ไปเต้นแอโรบิคกันเลย เหอๆ

พอกิจกรรรมรัน ฝ่ายต่างๆก็พูดๆกัน เราก็นั่งฟัง ไอ้มิลค์มันก็ไม่กล้าเปิดเกมส์สักที ไอ้บัดดี้เรากะเพื่อนๆนิเทศแม่งก็แต่งหน้ากัน 5555+ แล้วเราก็ไปเดินๆดูที่พักตรวจความเรียบร้อยแล้วก็วอร์เล่นกัน บอกว่ามิลค์ชอบใครวะ ในที่สุดพี่ฝ่ายสวัสดิการเขาก็มาช่วยๆ 5555+ ฮาดี พอกลับเข้าไปกะจะให้เขาถือวอร์แล้วให้มิลค์คุยกับเขาผ่านวอร์ แต่มันทำไม่ได้เพราะเขาคุยเรื่องงานอยู่ 555+

แล้วมันก็ให้พี่สวัสเอาฮาร์ทบีทไปให้ แต่เขาบอกว่าให้มันไปให้เขาเอง น้องเขาอยู่สัตวะ ซิ่วมาจากวิทย์กีลามหิดล พอถึงเวลาขนของลงเราก็ไม่มีอะไร ไปเช็กคนขึ้นรถ แล้วก็ออกรถ รถมีแวะไปที่ซื้อของฝาก แล้วก็มีแวะไปกินข้าว เราไม่ได้ซื้อของฝากนะ แต่ต้องลง กินข้าวเราก็แค่กินข้าวจริงๆแล้วก็เอาวอร์ไป แล้วก็ไล่ๆคนขึ้นรถให้ครบ

พอถึงมหา'ลัยก็เรียกรวมกันอีก อาจารย์แม่งท่าทางวีนเลยให้เป้มันรีบเคลียร์ จากนั้นก็ขอบคุณอาจารย์เรารออยู่บ้านแป๊ปนึงแล้วก็กลับบ้าน เอาวอร์ไป1ตัวอ่ะ เหอๆกลับมาเล่นเน็ตแล้วก็ฟังนอน+นอน ตื่นมาก็1ทุ่มแล้วก็มาเล่นเน็ต

พอไปทริปครั้งนี้รู้สึกแปลกๆอีกแล้วว่ะ รู้สึกสนุกดีเหมือนตอนไปสัมนากับที่คณะเลยอ่ะ ดีอ่ะ แต่ถ้าเลือกได้เราก็ไม่มาอ่ะ เหอๆ หมดตังไป450ค่าค่าย ได้เสื้อมาตัวนึง หุๆ

ปล.ไม่รู้ไอ้มิลค์มันเปิดเกมส์ยังไง
ปล.2 ตอนบนรถทัวร์เราหยิบขนมของไอ้เป้ที่บัดดี้มันซื้อให้ เอาไปให้ไอ้มิลค์เอาไปให้เขา มันเอาไปให้เขาจริงๆ แล้วเขาก็กินๆแล้วก็แบ่งๆเพื่อนๆ 555+ ซึ่งเราก็อธิบายไปกับเป้ว่า มันต้องรีบเปิดเกมส์ ดังนั้นของชิ้นนั้นมีส่วนสำคัญมากๆ
ปล.3 มิลค์มันมีแฟนแล้วมันจะจีบอีกไมวะ เหอๆ
ปล.4 แพรวนิเทศชอบพี่ไผ่ 555+ พี่ไผ่มีแฟนแล้ว หุๆ


Create Date : 10 กันยายน 2549
Last Update : 10 กันยายน 2549 20:39:59 น. 4 comments
Counter : 314 Pageviews.

 
ปล.5มีกินถั่วโก๋แก่ด้วย เพราะมันหิววววว
ปล.6ไอ้เป้แม่งนินทาอาจารย์แบบเผาขน พี่ไผ่ก็บอกว่าอาจารย์ยังอยู่แต่มันก็บอกว่าเชื่อกูดิๆ จนในที่สุดมันต้องแกล้งพูดๆเปลี่ยนประเด็นโดยไม่ให้อาจารย์รู้ว่ามันกำลังด่า 5555+


โดย: webew210 วันที่: 11 กันยายน 2549 เวลา:14:42:13 น.  

 
ตกลงงานนี้ใครเป็นป๋า


โดย: cybrarian (cybrarian ) วันที่: 12 กันยายน 2549 เวลา:10:44:34 น.  

 
มาทักทายจ้ะ..


โดย: nods วันที่: 12 กันยายน 2549 เวลา:11:00:31 น.  

 
มาทักทายครับ


โดย: นายเบียร์ วันที่: 29 กันยายน 2549 เวลา:4:51:56 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

webew210
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เรื่องเงาะนี่เอง
Friends' blogs
[Add webew210's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.