Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
20 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 

" ดูงานภาคเหนือ "

...๒๐ ส.ค. ๕๐

- วันนี้..ออกเดินทางจาก รร.เสนาธิการทหารบก ล้อหมุนเวลา ๐๖๐๐ ดิ่งไป อ.แม่สอด จ.ตาก ขอบอก..ทางช่วง ๘๐ กม.สุดท้ายโหดมั่ก ๆ ขึ้นเขาลงเขาตลอด รถบัสพังไป ๑ คันต้องเอารถ จาก กทม.มาเปลี่ยน....เข้าฟังบรรยายสรุปจาก นายอำเภอตาก และ ชุดเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ ๑๗ แล้วก็ไป ด่านแม่สอด จ.ตาก แล้วก็ไปเดินเล่นที่ด่านแม่สอด...

- พอถึงด่านแม่สอดก็ให้เดินเที่ยวบนสะพานมิตรภาพไทยพม่า แต่ไม่ได้ถ่ายรูปเลยสักรูปเดียวเพราะมัวแต่นั่งปวดหลังอยู่ วันนี้ร้อนสุด ๆ เฮ่อ...มีของขายเพียบเลย..แต่ซื้อเอาที่คลองถมถูกกว่าเยอะเลย...ก็เลยได้กาแฟเย็นมา ๑ แก้ว กับยาดมพม่า ๑ ขวด...เออ ๆ มีขนมด้วยเพราะหิวมาก อาหารกลางวันไม่ถูกปากเลย..กินไปได้หน่อยเดียว...ก็เลยตบ Pringles มา ๑ กระป๋อง กับลูกพรุน ๑ ถุง...

- เย็น ๆ ก็กลับเข้ามาในเมือง วันนี้พักที่ รร.เวียงตาก ริเวอร์ไซด์ ตอนที่นั่งอัพบล็อกนี้พี่เพิ่งอาบน้ำเสร็จกำลังจะออกไปซ่าส์กับเพื่อน งานนี้เป็นการดูงานครั้งสุดท้ายของ รร.เสธ.แล้วสัญญากับตัวเองว่าจะเมามันทุกวันเลย..เพราะไม่เคยได้หัวหกก้นขวิดกับเพื่อนเลยตลอดหลักสูตร...เฮ่อ..พี่คงต้องไปแล้วหล่ะ..สาว ๆ ที่ดิสโก้เทค และ คาราโอเกะ ข้างล่างคงรอกันอยู่แล้วป่านนี้..รักษาเนื้อรักษาตัวกันนะจ๊ะเด็ก ๆ พรุ่งนี้ไปเชียงใหม่น่าจะมีรูปมาฝากเยอะ ๆ วันนี้ถ่ายได้นิดเดียวเอง..

...รักนะจุ๊บ ๆ
....๒๑ ส.ค. ๕๐

...วันนี้ออกจาก โรงแรมเวียงตากริเวอร์ไซด์ ก็ไปสักการะศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช...จากนั้นก็ไปนั่งฟังท่านผู้ว่าตาก กับ รอง ผบ.กกล.นเรศวร บรรยายสรุปอยู่ครึ่งวัน..แล้วก็ทานอาหารกลางวันที่ รร.เวียงตาก ฯ จากนั้นก็เดินทางมา จ.เชียงใหม่...นี่พี่เพิ่งมาถึงเชียงใหม่หมาด ๆ เลยนะ..ยังไม่ได้อาบน้ำเลย..รีบอัพบล็อกก่อน..เพราะคิดถึงน้อง ๆ แล้วก็..ฮ่า ๆ วันนี้มีนัดสำคัญ... พี่อัพรูปให้ดูกันก่อนนะจ๊ะเด็ก ๆ วันนี้ถ่ายเยอะแต่ไม่ค่อยได้เรื่อง..คัดมาได้ไม่กี่รูป พรุ่งนี้จะแก้ไขจ๊ะ...อื่ม..มีคำถามด้วย..ฮ่า ๆ ใครทายถูกมีรางวัล...ถามว่า..คืนนี้พี่นัดใคร...ที่เชียงใหม่...ติ๊กต๊อก ๆ ตอบมานะ..(...เดากันให้สร้างสรรค์หน่อยนะน้อง..ฮ่า ๆ ) แล้วจะเอาของไปฝาก..รักนะจุ๊บ ๆ

....ฮ่า ๆ ...นัดสาว ๒ คนนี้ไปทานข้าวมาจ๊ะ..น้องบีมกับคุณแม่เหน่ง " น้องบีมกับคุณแม่ พาลุงต้นไปทานข้าวด้วยนะ ลุงต้นก็เลยสบายไป ได้ทานอาหารอร่อย ๆ ได้นั่งคุยกับน้องบีมและคุณแม่เหน่ง......น้องบีมคุยเก่งมาก ๆ น่ารัก จิง ๆ ชวนคุยตลอด วันนี้ลุงต้นได้อุ้มน้องบีมด้วยนะ ถึงจะอุ้มไม่ค่อยไหวก็ตาม น่าอิจฉาคุณเหน่งที่มีลูกสาวน่ารักช่างเจรจาเหลือเกิน" วันนี้น้องบีมเอาตุ๊กตาคิตตี้ ที่ลุงต้นฝากแม่เหน่งไปให้น้องบีมกับพี่บุ๊กตอนที่แม่เหน่งไปงานมีทติ้งคลับ NRS ที่ กทม.มาอวดด้วยนะ....


....แล้วก็มีแฟนคลับที่น่ารักอีกคน..ชื่อ คุณหนึ่ง เอาส้มไร้เม็ดกับแคบหมูมาฝาก เพียบเลย..เพื่อน ๆ ของผมก็เลยสบายไป..ได้อานิสงค์ของฝากของคุณหนึ่งทานกันบนรถไปด้วยระหว่างทางไปดูงาน...
....๒๒ ส.ค. ๕๐

......วันนี้เดินทางออกจาก รร.เชียงใหม่ออคิด ไปดูงานที่ ศูนย์พัฒนาปิโตรเลียมภาคเหนือ อ.ฝาง ...เฮ่อ..ไกลมั่ก ๆ ใช้เวลาเดินทาง ๓ ชม.กว่า ๆ ฟังบรรยายสรุปจากทางศูนย์ ซึ่งเป็นของทหารนะจ๊ะบอกให้...เพิ่งรู้เหมือนกันว่าดำเนินการโดย กองบัญชาการทหารสูงสุด แล้วก็ทำขายให้กับ ปตท. แล้วบริษัทอื่น ๆ ด้วย..แต่ กองทัพบกไม่ได้ซื้อน้ำมันที่นี่..แต่ไปซื้อกับ ปตท. น่าแปลกแต่คงเป็นเรื่องทางด้านธุรกิจ....วันนี้ไม่ค่อยได้ถ่ายภาพอะไรเลย..เพราะว่าไม่มีเวลาได้แต่รูปบนรถ..กับตอนทานข้าวกลางวัน....
" ถ่ายกับน้องใหญ่ บัดดี้ตลอดกาล คนนึงขาใส่เหล็ก อีกคนหลังเดี้ยง..."
" วงอาหารกลางวัน..สงสัยอาหารไม่อร่อย ลุงดี้หน้าบอกบุญไม่รับเลย.."
" ระยะทางไกลและเป็นทางบนภูเขาเป็นส่วนใหญ่..หน้าตาพระศรีก็เครียดกับเส้นทางเหมือนกัน "
" หน้าตาเพื่อน ๆ ในรถก็ดูจะเซ็ง ๆ เหมือนกัน..."
"..น้องเปรี้ยวกับพี่หมู..เป็นไกด์ประจำรถทำหน้าทีให้ข่าวสารสถานการณ์ฝึกพร้อมกับความบันเทิงบนรถ."


" วันนี้มาทั้งน้องบุ๊คกับน้องบีมเลย....."" น้องบุ๊ค..ลุงบิ๊ก...ลุงต้น...น้องบีม.."
....วันที่ ๒๓ ส.ค. ๕๐

...วันนี้ออกจาก รร.ประมาณ ๐๘๐๐ เดินทางไป ศูนย์ศึกษาการพัฒนา ห้วยฮ่องไคร้..อำเภออะไรหว่า..จำไม่ได้เพราะหลับตลอดการเดินทาง..ฮ่า ๆ แต่ใช้เวลาเดินทางไม่นานมาก ไม่ถึง ชม. ก็ถึงแล้ว...อากาศดีมาก ๆ วิวก็สวยก็เลยถ่ายรูปซะยกใหญ่..งั้นดูรูปกันเลยดีกว่าเนอะ...

" ยังไม่มีคำบรรยายประกอบภาพนะจ๊ะ...ไว้ว่างก่อนนะ..ตอนนี้ต้องไปแว้วจ้า...."


" สูงสุดในสยาม..ดอยอินทนนท์..."

...ช่วงบ่ายวันนี้น้องสาวที่น่ารักพาผมกับน้องตุ๊กไปทัวร์ดอยอินทนนท์มาครับ...ฮ่า ๆ น้องเหน่งบอกว่าไม่ไกลพี่...แต่ไปกลับก็ร่วม ๒๐๐ กม.เห็นจะได้ครับ..แล้วทางขึ้นดอยก็ยาวประมาณ ๓๖ กม.เห็นจะได้...แต่ก็คุ้มค่ามาก ๆ ถือเป็นความประทับใจมาก ๆ ในการดูงานภาคเหนือครั้งนี้...ถ้าไม่ได้ไปขึ้นดอยวันนี้ผมคงไม่ได้สัมผัสบรรยากาศที่ไม่เคยคาดว่าจะได้เจอตลอดการเดินทางดูงานในครั้งนี้เลย....


...มื้อค่ำอำลาคืนสุดท้ายที่ จ.เชียงใหม่ ที่ร้านอาหาร " เฮือนสุนทรี เวชานนท์ " บรรยากาศดีมาก ๆ เพลงเพราะสุด ๆ ไม่เสียแรงที่อุตส่าห์ดั้นด้นมาทาน ได้ฟังเพลง โฟล์คซอง คำเมือง ทานอาหารเหนือแท้ ๆ พระศรีก็เปิบข้าวเหนียวไปสองกระติบ อิ่มท้องกางเชียว...ตอนกลับก็มีโอกาสได้คุยกับ คณแอ็ด(สุนทรี เวชานนท์) เล็กน้อย ก็ถามไถ่ถึงเพื่อนเก่าของคุณแอ็ด แล้วก็ถ่ายรูปมาเป็นที่ระลึก...อำลาเชียงใหม่สำหรับทริปนี้..ประทับใจจริง ๆ ขอบคุณน้องเหน่ง ขอบคุณคุณหนึ่ง สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น ผมประทับใจทริปนี้มากจริง ๆ ผมจะต้องกลับมาเที่ยวเชียงใหม่อีกแน่นอน..ขอบคุณครับ..
..๒๔ ส.ค. ๕๐

...วันนี้ออกเดินทางจาก เชียงใหม่ เวลา ๐๗๓๐ มาถึง พิษณุโลก เกือบบ่ายสอง ใช้เวลานานมาก ๆ พอมาถึงก็หัวยุ่งจัด กองอำนวยการฝึก ฝึกคราวนี้พี่ตำแหน่ง ผบ.กองกำลังรบพิเศษ ฝ่ายแดง..ซึ่งก็คือ ฝ่ายพม่านั่นเอง..ฮ่า ๆ ก็ทำทุกอย่างเพื่อนจะยึดประเทศน้ำเงิน ซึ่งก็คือ ประเทศไทยให้ได้...มาดูว่าพี่ ๆ ทำอะไรกันบ้างนะวันนี้...


...๒๕ ส.ค. ๕๐

...วันนี้ตื่นตั้งแต่ตี ๓ เพราะอาการปวดหลังและเป็นตะคริวกำเริบ พยายามลุกขึ้นนั่งและยืน ใช้เวลาเกือบ ๓ ชม.ถึงจะยืนได้..แต่ก็ยังเดินไม่ได้จนกระทั่งเช้า โทรหาลุงดี้..ลุงดี้ก็รีบมาเคาะประตูห้อง..แล้วก็พาไป โรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวร พอดีที่หมอโอ๊ท(ร.อ.นพ.อาคเนย์) เป็นแพทย์เวร...ซึ่งโอ๊ทกับผมสนิทสนมกันมาตั้งแต่ครั้งที่ ไปเป็นกรรมการตรวจเลือกทหารกองเกินที่ จ.สุพรรณบุรี เมื่อสองปีที่แล้ว น้องโอ๊ท ดูแลเป็นอย่างดีพร้อมกันฉีดยาให้ ๑ เข็มนอนอยู่ที่ รพ.สักพัก ก็กลับมาที่โรงแรมเพื่อเปลี่ยนชุดไปเข้ารับการฝึกต่อ...วันนี้เครียดกับอาการปวดหลังมากจริง ๆ แต่เคยสัญญากับตัวเองแล้วว่า..แม้ว่าจะต้องคลานไปเรียนก็จะต้องเรียนให้จบ..รร.เสนาธิการทหารบกให้ได้..." ร่างกายช่างปะไร ถ้าใจเกินร้อย "...ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะเด็ก ๆ ใจยังสู้อยู่..ฮ่า ๆ


๒๖ ส.ค. ๕๐

.....วันนี้ออกจาก โรงแรมไป ค่ายนเรศวร เวลา ๐๗๓๐ การฝึกเริ่มเข้าที่เข้าทาง..สถานการณ์ฝึกก็เริ่มยุ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ อากาศร้อนอบอ้าวมาก..แต่ก็เป็นผลดีกับตัวพี่..เพราะว่าทำให้เหงื่ออกแล้วก็กล้ามเนื้อหลังไม่ค่อยปวดเท่าไหร่..แต่ก็ยังคง งอม ๆอยู่เพราะว่าเมื่อวานเป็นตะคริวเยอะเหลือเกิน ก็เลยทำให้กล้ามเนื้อหลังที่เป็นตะคริวเมื่อวานยังเจ็บอยู่....ก็พอทนที่จะกัดฟันไปฝึกได้..เหลืออีก ๕ วันเท่านั้นก็จะได้กลับ กทม.แล้ว..เย้ ๆ คิดถึงน้อง ๆ ทุกคนนะจ๊ะ..อยากจะซื้อของไปฝากทุกคนเลย..แต่ไม่มีปัญญาแบกไปให้ ไว้ให้พี่หายก่อนนะ..เวลาไปไหนรับรองไม่ลืมของฝากแน่นอน...วันนี้พี่ไม่ได้ถ่ายรูปเลยเพราะยุ่งเรื่องการฝึกทั้งวัน..เดี๋ยวหารูปของวันก่อนมาโพสให้ดูนะจ๊ะ...
" คนนี้น้องอาร์ท..นามสกุล บุญรัตนกลิน เป็นตำรวจ นามสกุลคุ้นมั๊ยจ๊ะ.. "" คนนี้พี่ก้อง เป็นทหารเรือ...หล่อสุดสำหรับมิตรเหล่า.."" บรรยากาศ งานเลี้ยงเล็ก ๆ กลางลานหน้า สโมสร กองทัพภาคที่ ๓ "" ตอนเช้า ๐๘๐๐ เคารพธงชาติ ที่เห็นชุดพรางสีน้ำตาล เป็นพี่ ๆ นายอำเภอจ๊ะ "


๒๗ ส.ค. ๕๐

...เมื่อวานหมดแรง เลยไม่ได้อัพบล็อก วันนี้เลยอัพแต่เช้า....เช้าวันนี้ตื่นมาค่อยยังชั่วกว่าเมื่อวานหน่อย แต่ก็ยังเจ็บหลังอยู่ แต่ก็ถือว่าน่าพอใจเพราะใช้เวลาลุกจากเตียงน้อยกว่าหลาย ๆ วันที่ผ่านมา.....พยายามให้กำลังใจตัวเองโดยคิดว่าเหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว ทน ๆ เอาก็แล้วกัน...เฮ่อ สถานการณ์การฝึก ก็เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาถ่ายภาพมาอวดน้อง ๆ เพราะมัวแต่ทำงานกันจนหัวยุ่ง...คิดว่าเย็นนี้ถ้ามีเวลาพอจะไปกราบพระพุทธชินราช...


๒๘ ส.ค. ๕๐

...เหลืออีก ๓ วันก็จะได้กลับ กทม.แว้ว....เริ่มรู้สึกคิดถึง กทม.และ คนที่กทม.มากขึ้นเป็นลำดับ..เหลือเวลาในการฝึกอีกนิดเดียว ตอนนี้ทุกอย่างในการฝึกเริ่มเข้าที่เข้าทาง..การเล่นปัญหาก็ดำเนินไปด้วยความราบรื่น กองกำลังฝ่ายแดงก็เริ่มปฏิบัติการกับพื้นที่ส่วนหลัง ของจังหวัด พิจิตร และ พิษณุโลก ในวันนี้ ซึ่งผมส่งจรวด สกั๊ดไปถล่ม ศปพล. พิจิตร และ ศปพล.พิษณุโลก ราบเป็นหน้ากลองไปเรียบร้อย คาดว่าคงเสียหายอย่างหนัก เพราะว่าฝ่ายแดงยิงแม่นมั่ก ๆ.ฮ่า ๆ ใครอยู่แถวพิจิตร กับ พิษณุโลก ก็ระวังตัวไว้นะ..นอกจากจรวดสกั๊ดแล้ว..ตอนนี้พี่ก็ได้ส่งกองโจรเข้าไปแฝงตัวในพื้นที่จำนวน ๒ ชุด เพื่อรอ การก่อนวินาฏกรรม ภายใน ๐๙๐๐ ของวันพรุ่งนี้นะจ๊ะ...มาดูรูปฝ่ายแดงสุดหล่อกันดีฟ่า...

" ภาพนี้ถ่ายกับ เสธ.ดือ พ.ต.จักรพล ภูปรัสสานนท์(โสด) "" เสธ.ดี้..ทำหน้าเครียดสงสัยจะนอนไม่เต็มอิ่ม..."" นายทหารปฏิบัติการทางลึก...นักบิน F5 E อุบลราชธานี "" ทีม JTLS ของฝ่ายแดง..."" เสธ.ดี้ มาแจมกับกองกำลังควบคุมระบบจำลองยุทธ์ อีกแว้ว..."" ...คนนี้หล่ะค่ะเสธ...นู๋จำได้...."" พี่คนนี้..ตท. ๓๐ เพื่อนพี่ต๊อด พ.ต.ท.บารมี อำไพพิศ "" หมูเหมี่ยว ดูแลระบบจำลองยุทธ์...หน้าตาน่ารักแต่แฝงไว้ด้วยความเจ้าชู้..อย่างร้ายกาจ "


๒๙ ส.ค. ๕๐

...วันนี้เป็นวันสุดท้ายของการฝึกจำลองยุทธ ซึ่งผลก็เป็นไปตามความคาดหมายคือ ฝ่ายแดงไม่สามารถเอาชนะ กองกำลังฝ่ายน้ำเงินได้ และได้ถอยกลับออกนอกประเทศน้ำเงินไป...วันพรุ่งนี้และมะรืนเป็นการวิจารณ์การฝึกและการบรรยายสรุปผลการฝึก...เอารูปเพื่อน ๆ มาให้ดูน่าจะเป็นชุดสุดท้ายในการฝึกแล้ว.......
" พ.ท.เดเมียน ริดชาดร์สัน มิตรประเทศ จากออสเตรเลีย "" พ.ท.คิม นามสกุลย้าวยาว...จากประเทศเกาหลี "" พ.ต.อมรินทร์ พรหมโยธิน(ลุงดี้)...เพื่อน Love ""...น้องแอน....เฮ้ย..มาได้งัยหว่า..ฮ่า ๆ มาช่วยเหลือกรรมการฝึกคับ.."" พ.ต.สถิรพงษ์ อาจหาญ...น้องแผน..."" พ.ต.ตรัยพฤทธิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา..เปคกี้.."" พ.ต.ปกรณ์ เปลี่ยนรังษี...น้องโจ้.."" พ.ต.สกุลวุฒิ วิสุทธิธรรม...หมูเหมี่ยว...."" พ.ต.ยุทธพงษ์ จักษุรักษ์...ตรี...."" พ.ท.ซานจี๊บ....มิตรประเทศจาก อินเดีย.."" พ.ต.คริสโตเฟอร์ โอเบรียน...จาก USA "" พ.ต.นิสรัน....มิตรประเทศ มาเลเซีย...."" พ.ท.ซีเค....มิตรประเทศจาก สิงค์โปร์ "" ร.อ.เฉินฮุย....มิตรประเทศจากจีน..."" พ.ต.โรเบอร์โต้...มิตรประเทศจาก ฟิลิปินส์ "


" และแล้ว...การฝึกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยก็จบลง...เฮ่อ..ยังเหลืออีกสองวันที่ต้องวิจารณ์การฝึกและบรรยายสรุปสถานการณ์การฝึก...แต่ก็เรื่องสิว ๆ อยู่แว้ว..เพราะว่าผมไม่ใช่คนบรรยาย...ดังนั้นเพื่อเป็นการพักผ่อนหลังจากตรากตรำมาเกือบ ๑ อาทิตย์...คืนนี้เห็นที่จะต้องเข้าตีเมืองพิษณุโลกยามราตรีกับลุงดี้ ซะหน่อย...เผื่อว่าจะเจอช้างเผือกสักเชือก...ฮ่า ๆ "
 

Create Date : 20 สิงหาคม 2550
400 comments
Last Update : 1 กันยายน 2550 20:52:21 น.
Counter : 10640 Pageviews.

 

แหมพี่ต้นยังไม่ทันไรก็ซ่าอีกและ 555 พระศรีนี่ออกลายอีกแล้ววว ยังก็ดูแลตัวเองด้วยแล้วกันพี่กินได้เที่ยวได้ อย่าลืมภาระกิจซะล่ะ เที่ยวให้นุกนะพี่นะ555

 

โดย: peta_w IP: 58.8.116.45 20 สิงหาคม 2550 20:00:06 น.  

 

สาบานกับตัวเองเอาไว้ว่า ชาตินี้จะไม่ขอไปแม่สอดอีกตลอดชีวิต
นอกเสียจากมีเครื่องบินพาไป ไม่ก็ขอซัดยานอนหลับเอาไว้ก่อน

ที่นั่นกลางวันร้อน กลางคืนเย็น ชอบอากาศตอนกลางคืนเป็นที่สุด


เมา ก็อย่าลืมเมาอย่างมีสติเน้อออ
^^"

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 20 สิงหาคม 2550 20:11:04 น.  

 

รักษาสุขภาพด้วยค่า

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 203.130.159.6 20 สิงหาคม 2550 20:23:02 น.  

 

พี่ต้นจะไปซ่า นึกภาพไม่ออกเลย หุหุ รักษาตัวดีดีนะคะ เป็นห่วงเรื่องนั่งรถนานๆๆแล้วจะปวดหลัง

ปล. โมมิไม่ค่อยชอบเลยไปนอน รร.ต่างจังหวัด ต้องก้มดูใต้เตียงกับช่องแอร์ก่อนเป็นอย่างแรก แถวบ้านเรียกกลัวผีขึ้นสมองว่างั้น

 

โดย: momijimi 20 สิงหาคม 2550 20:31:51 น.  

 

หลังจากที่ปู ไป ทีลอซู เมื่อต้นปี
ก็ไม่คิดจะไปอีกแล้ว เพราะนั่งรถ เหนื่อยสุดๆ
ไม่แปลกใจเลยที่ พี่ต้น ปวดหลัง

เมาให้เต็มที่นะพี่นะ พักผ่อน พักผ่อน
เมาไม่ขับ แต่ต้องกลับมานอนที่ห้องตัวเองนะจ้ะ..อิอิ

ป.ล ทริป สิ้นปีนี้ ปูจะไปเที่ยว ปาย จ้า....

 

โดย: POO (sonatines ) 20 สิงหาคม 2550 21:39:02 น.  

 

พี่ต้นเท่จัง แต่ว่านั่งนานระวังปวดหลังนะ เป็นห่วงนะ

 

โดย: ae-aeพระชัยบุรี IP: 58.136.147.24 20 สิงหาคม 2550 21:39:03 น.  

 

เท่ห์ ที่สุดเลย

 

โดย: Nueng IP: 203.154.48.13 20 สิงหาคม 2550 21:46:27 น.  

 

ฮี่ๆ น้องmomijimi เหมือนพี่เลย..เวลาไปนอนโรงแรมต่างจังหวัดต้องหวั่นๆ ไว้ก่อน.แต่มีอีกที่ ที่ควรระวังเหมือนกันครือ..ห้องน้ำ..ปิดประตูไว้ก่อนเป็นดี..เพราะส่วนใหญ่เรามักจะเห็นกระจกในห้องน้ำเวลาเปิดประตูทิ้งไว้เสมอ..บรื้อออออ..น่าจัว....

อ้าวๆ เดี๋ยวลุงต้นเตะกัน..อยู่ๆ ก็มาพูดขู่กันอย่างนี้ได้งัยจริงมะ..หรือลุงถือว่าลุงเมาแล้วไม่ต้องกลัวผี...ก็แล้วปาย...55555....

ลุงขราปวดหลังอีกแย๊วววววว..ขอให้อาการทุเราลงโดยด่วนนะเจ้าคะ..ลุงที่ร๊ากกกกกกของข้าพเจ้าจะได้ไปซ่าได้อย่างสะดวกโยธิน..
อิๆๆ...จาซ่าก็ออมๆ ไว้มั่งนะเจ้าคะ..ต้องไปซ่าอีกหลายจังหวัดไม่ใช่เหรอ..เป็นห่วงนะเนี่ย..กลัวซ่าไม่ครบจังหวัดหง่ะ..

ดูแลตัวเองนะจ๊ะเป็นห่วง..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.28.250 20 สิงหาคม 2550 21:47:38 น.  

 

โอ้ชายชาติทหาร
ผู้ปกป้องบ้านเมือง
แด่..ผู้กล้า

 

โดย: ชาติทหารหาญ IP: 125.27.218.191 20 สิงหาคม 2550 21:58:05 น.  

 


บางทีลุงอาจจะเมาแล้วไปหลอกผีก็ได้น๊าาา พี่ฝน
^^"

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 20 สิงหาคม 2550 22:05:36 น.  

 

จ๊า..ซ่า..เป็น เป๊ปซี่เลยนะพี่..

 

โดย: หวาน (หมูน้อยคอยโคลน ) 20 สิงหาคม 2550 22:26:01 น.  

 

"สัญญากับตัวเองว่าจะเมามันทุกวันเลย..."
โห !!! พี่เอาขนาดนั้นเลยเหรอพี่ ยังไงก็ดูแลตัวเองด้วยนะพี่
เดี๋ยวจะพรุ่งนี้จะกลายเป็นว่าทั้งปวดหัว ทั้งปวดหลัง
เดี๋ยวจะซ่าไม่ได้ทุกวัน น้องๆเป็นห่วงนะพี่

 

โดย: บุรุษพเนจร 20 สิงหาคม 2550 22:26:44 น.  

 

" สัญญากับตัวเองว่าจะเมามันทุกวันเลย...."
แหมๆๆ เสือกดดันจริงๆๆ ด้วยอ่ะค่ะ ว่าแต่ ลงไปโอเกะ กับ ดิสโก้ ข้างล่างพร้อมกับเมาเนี๊ยะ กลับห้องพักถูกมั๊ยน๊า..อิอิ แซวเล่นน๊า ตะเอง... ออกลายกันทุกคนเลย แฮ่ๆๆ แบบนี้เรียกชุดพรางป่าวค่ะ พี่ต้นเพรี๊ยวเพรียว..

จะเปรี้ยว จะซ่า ยังงัย ก็ชกให้ครบยกเหมือนไปดูงานภาคใต้นะค่ะ ..
ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

 

โดย: naragorn 20 สิงหาคม 2550 22:40:43 น.  

 

อ่า ... นิ๊สสส นุงงง...คนที่ถ่ายคู่ กะ ลุงต้น คือลุงดี้ อ่ะป่าววว คะ..
ลุงดี้ หล่อจัง อิอิ ..อยากเห็นรอยยิ้ม ลุงดี้จังตอนถ่ายรูป คริคริ..

 

โดย: naragorn 20 สิงหาคม 2550 22:48:16 น.  

 

อ้าว...เพิ่งเห็น พี่ต้นไปดูงานนี่เอง

เที่ยว เอ๊ย! ดูงานให้สนุกนะคะพี่ ดูงานแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

คืนนี้อย่าเกะ+แดนซ์เพลินจนนอนดึกน้า เดี๋ยวพรุ่งนี้ตื่นไปเชียงใหม่ม่ายหวายยย

 

โดย: vivee IP: 203.155.228.52 20 สิงหาคม 2550 23:17:33 น.  

 

ซ่ามากๆเดี๋ยวเดี่ยงนะพี่...ฮ่าๆๆๆ
ทีแรกยังบ่นว่าปวดหลังอยู่ พอจะเที่ยวกะเพื่อนๆ
ไม่เห็นยักกะบ่นป่วดหลัง(เรื่องเที่ยวถึงไหนถึงกันช่ายป่าวพี่)
ไงเที่ยวแล้วก็รักษาสุขภาพด้วยเด้อ...(นอนโรงแรมก็ระวังหน่อยนะพี่มันน่ากลัว...)

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.120.22.114 20 สิงหาคม 2550 23:24:40 น.  

 

ผมดื่มไม่เก่ง เก่งแต่เก็บอวกวันไหนมีโอกาสจะไปเก็บอวกให้นะพี่ฮ่าๆ...

เมาแล้วก็รักษาเนื้อรักษาตัวด้วยนะพี่...แต่ไม่ต้องห่วงแล้วเพราะเดี๋ยวนี้

กฎหมายออกมาใหม่แล้วผู้หญิงข่มขืนผู้ชายก็มีความผิดเหมือนกันฮ่าๆ...

ดูแลสุขภาพด้วยพี่เดี่ยงขึ้นมาจะไม่สนุก

สุรามิได้สร้างวีรบุรุษ แต่วีรบุรุษก็ขาดสุราไม่ได้

 

โดย: ปูน IP: 58.137.15.150 20 สิงหาคม 2550 23:45:43 น.  

 

อดอยากปากแห้งมาจากไหนพ่อคู้ณ ทิ้งแฟนคลับไปดิสโก้เทค เอ...ว่าแต่ว่า ซื้อยาหม่องพม่าแล้วได้มาเมี๊ยะสาวพม่ามาด้วยหรือเปล่า
การดื่มสุราหลังปฏิบัติหน้าที่ พิษแอลกอฮอล์อาจซึมเข้าหมอนรองกระดูกอย่างรวดเร็ว ดังนั้น โปรดดื่มช้าๆ อย่าเร่งรีบ อย่าให้เพื่อนหรือทหารคนอื่นๆเห็นว่าเรา อดดด มานาน

 

โดย: Pa Jiab IP: 203.118.123.148 20 สิงหาคม 2550 23:56:35 น.  

 

กลับถึงห้องแว้ว เด็ก ๆ ม่ายเมา...ม่ายต้องเปงห่วง..ปลอดภัยดี..ฮิ..ฮิ..ปวดหลังนิดหน่อย..หาคนนวดไม่ได้ด้วยอ่ะ..เพราะว่าคุยกันม่ายรู้เรื่อง..เล่นพูดพม่ากันหมดเลย..กะว่าจะแก้แค้นให้พระนเรศซะหน่อย..แต่ม่ายไหว..ตัดใจนอนซะดีฟ่า...ฝันดีนะจ๊ะทุกคน..รักนะจุ๊บ ๆ

 

โดย: เก้าทัพ IP: 202.91.19.194 21 สิงหาคม 2550 0:35:41 น.  

 

พี่ต้นจะโกอินเตอร์เล่นของนอกซะแล้ว...อยากแก้แค้นให้พระนเรศบ้างจัง

 

โดย: ปูน IP: 58.137.15.150 21 สิงหาคม 2550 2:20:03 น.  

 

.........ฮ่าๆๆๆๆๆ พี่ต้นเจอ..กาลาโต้..เข้าให้แล้ว นอนอ่ะดีแว้วพี่ ดีฝ่ามาววว...อิอิ ระวังดูแลรักษาสุขภาพนิสสสนึงนะพี่ เต็มที่ได้ แต่มีลีมิตนะค้า เนอะๆๆๆ

 

โดย: narasa IP: 124.120.154.59 21 สิงหาคม 2550 5:39:07 น.  

 

555 ลุงขรา..นึกว่าลุงจาอยู่ช่วยเขาปิดเทคตอนตี 2 ซะอีกอิๆๆ..ซ่าพอท้วมๆ อย่างนี้รับรองซ่าครบทุกจังหวัดแน่...เดินทางไปเชียงใหม่โดยปลอดภัยนะคะ....รักษาสุขภาพด้วยจ้า...เที่ยวเผื่อด้วยน๊า...

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 58.10.155.53 21 สิงหาคม 2550 7:24:33 น.  

 

ไปเชียงใหม่ อย่าเมาเพลินนะพี่ ฮ่าๆ
ดูแลสุขภาพด้วย เดี๋ยวปวดหลังมากกว่าเดิม

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 21 สิงหาคม 2550 7:42:40 น.  

 

ลุงต้นค่ะ...เก็บอาการซ่าส์มาเที่ยวกะน้องๆ ที่กรุงเทพฯบ้างก้อได้ค่ะไปเที่ยวเชียงใหม่อย่าหลงแสง สี เพลิน น่ะค่ะ...เด๋วหลังจะเดี้ยงอีกค่ารักษาพยาบาลที่นู้นแพงน่ะ...555

 

โดย: ทิพย์ IP: 58.181.145.220 21 สิงหาคม 2550 7:58:24 น.  

 

พระศรีคิดจะแก้แค้นให้พระนเรศก็ระวังนิดนึงนะ เดียวหลังจะเดียงอีก อีกอย่างอย่าลืมห้ามลืมโดยเด็ดขาด ก็ยืดอกพกถุงด้วยนะขอรับ555เดียวจะซ่าส์ไม่ออก เป็นห่วงขอรับกระผม

 

โดย: tuk IP: 203.185.68.163 21 สิงหาคม 2550 8:36:43 น.  

 

อุ๊ย!! พระศรีฯ พกยาดมด้วยง่ะ

 

โดย: Yo_JungZ 21 สิงหาคม 2550 9:21:52 น.  

 

หูย...พระศรีจะแก้แค้นให้พระนเรศเลยเหรอคะ
ขนาดไปดูงาน ยังรักบ้านเกิดเมืองนอนเยี่ยงนี้ ข้าพเจ้าขอนับถือ...นับถือ

แต่ระวังหลังเดี้ยงด้วยนะพี่
...ไปเชียงใหม่ จะเจอของนอกอีกรึเปล่าน้าาา??

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 21 สิงหาคม 2550 9:33:32 น.  

 

กลับถึงห้องแว้ว เด็ก ๆ ม่ายเมา...ม่ายต้องเปงห่วง..ปลอดภัยดี..ฮิ..ฮิ..ปวดหลังนิดหน่อย..หาคนนวดไม่ได้ด้วยอ่ะ..เพราะว่าคุยกันม่ายรู้เรื่อง..เล่นพูดพม่ากันหมดเลย..กะว่าจะแก้แค้นให้พระนเรศซะหน่อย..แต่ม่ายไหว..ตัดใจนอนซะดีฟ่า...ฝันดีนะจ๊ะทุกคน..รักนะจุ๊บ ๆ/// เพื่อประเทศชาติคะ...พี่ต้น...ลุยอย่างเดียว...5555...ว่าแต่ว่า...แว้ว...เราจะชนะศึกใช่ไหมคะ....อิอิ...ล้อเล่นคะลุง


โอ้โฮ....ไม่ถูกใจวัยรุ่นเลยอะคะ.....ไปแค่เนี๊ยะ......แล้วนี่ตกลงลุงเป็นลำยองเผื่อกันอะป๊ะ......โฮ.....ไม่เผื่อกันเลย....น้ำใจนะคะลุงน้ำใจ......ดิ๊งเผื่อกันแค่นี้ก็ไม่ได้......5555....สู้ๆๆๆสู้ว้อย

นึกแล้วขำงะ.......(ไม่เล่าๆไม่ได้เด๋วโดนเซ็นเซอร์)ว่าแต่ว่า.....ตอนที่ลุง....จะไปเรียกนะ....ทำหน้าเจ้าเล่ห์เกินเหตุอะป๊ะคะ.....เด็กเลยหนีหมดนะ....อิอิ....ป๋าๆๆ......ไม่เป็นไรคะเอาใหม่ระวังนะคะ....(อย่างนี้เรียกว่า...เสียความบริสุทธิ์โดยเจตนา..เค้าให้จบเสธ.ใช่ป๊ะ.....)

เป็น Trip สุดท้ายกับวัยทองร่วมก๊วนแล้วก็เต็มที่คะพี่ต้น...ไม่ต้องยั้ง...แต่ระวังเดี๊ยงก็ดี....แต่ถ้าเดี๊ยงจะมีคนคอยขำพี่....อีกหนึ่งคนนะคะ....แบบว่า..ทำหน้าว่าไม่รู้จะขำหรือฉงฉานดีคะ.....นึกแล้ว5555....อะ...อะ....อ้าว....อ้าว....5555.....

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 203.156.84.233 21 สิงหาคม 2550 10:25:33 น.  

 

โอ้.....ขอโทษคะ...อย่าเพิ่งงอนนะ....ขำเพลินไปนิดส์นึงคะ.....
คิดถึงลุงนะคะ.....เดินทางปลอดภัยคะ.....ยกสุดท้ายหละ....ห้ามแพ้....ต้องสง่างามคะ....ให้ใครรู้ไม่ได้ว่า...พี่จะทรมานกับการเดินทางแค่ไหน....ให้สมกับว่าที่เสธ.คนใหม่คะ....ถึงเวลาเครียดก็เต็มที่....ถึงเวลาสนุกก็เต็มที่คะ...ต้องแยกชัดเจนคะ....5555....ว่าแล้ว....คืนนี้เมาเผื่อด้วย.....ไม่เมาเผื่อ...แช่งให้ปวดหลังเลยนิ๊....5555....ร๊ากกกกกกเจ้าคะ......จุ๊บๆๆๆๆ.....55555....แล้วสาวๆๆพี่.....จะตีหัวเราป่าวเนี๊ยะ....ช่าง...ม่ายสน....5555(เปิดประเด็นไว้ให้คะ....เคลียร์เองนะ....อิอิ)

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 203.156.84.233 21 สิงหาคม 2550 10:46:42 น.  

 

ปวดหลังก็มาเชียงใหม่สิ เดี่ยวหาคนนวดให้... อิอิ... อยู่ให้คน กทม. ชื่นชมแล้ว ก็มาให้คนเชียงใหม่ชื่นชมบ้าง... มาให้สนมแถวเชียงใหม่รับใช้บ้างนะค่ะ พระศรี.... เรียกได้เวลาไม่เมานะ...

 

โดย: NuEng IP: 203.154.48.13 21 สิงหาคม 2550 13:20:02 น.  

 

อ้าว....สนมเชียงใหม่เตรียมรับมือจ้า....อิอิ...สู้ๆๆคะ....แล้วเที่ยวเผื่อ.....ด้วยนะคะ...

 

โดย: เด็กฝึกงานเจ้าค่า IP: 203.156.84.233 21 สิงหาคม 2550 13:50:48 น.  

 

แวะมารายงานตัวค่ะพี่...นู๋กลับมาแล้ว!!!!!แหม...พอกลับมา พี่ต้นก็ไปตากซะแระ...

 

โดย: M (Aampous ) 21 สิงหาคม 2550 15:48:02 น.  

 

มาตอบคำถาม เจ๊า...

ขอตอบว่า " น้องแอฟ ทักษอร " เจ๊า
( ก็ตอนนี้ น้องแอฟ อู้กำเมือง ทุกคืนวัน จันทร์ - อังคาร เลย )

" ถูกต้อง นะคร้าบ "

รักษาสุขภาพด้วยเน้อ อ้ายยต้น... ขอฮื้อ ม่วนหลาย..เน้อ

 

โดย: POO (sonatines ) 21 สิงหาคม 2550 17:11:14 น.  

 

ตอบไม่ถูกอ่ะ

ขอตอบเหมือนพี่ปู แล้วกันนะคะ 555

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 21 สิงหาคม 2550 17:24:11 น.  

 

555 ตอบไม่ถูกแฮะ....ตอบว่าพี่แอฟ ด้วยละกัน...เมื่อคืนนั่งดูละคร...อู้คำเมืองซะเพราะเชียว

 

โดย: M (Aampous ) 21 สิงหาคม 2550 17:33:42 น.  

 

555...พระศรีเราไปแอ่วเมืองเหนือ ตอนนี้ท่าจะร้อนตับแตกเยย
เดินทางปลอดภัยนะจ้ะพี่...พี่ค่ะไอที่ว่าจะแก้แค้นให้พระนเรศเนี่ย
555...หนูว่าพักเหอะคะ (แหมรักชาติสะขนาดนั้น...อิอิ)

 

โดย: น้อยหน่า(สองแคว) IP: 58.9.25.26 21 สิงหาคม 2550 18:22:19 น.  

 

เอ..ไปเจอใครหว่าเดายากม๊ากกกก..เพราะกิ๊กเยอะเหลือเกิน.อ่ะม่ายช่ายเนอะ..อิๆ..(วอนโดนดีดอีกและ..555)

เดี๋ยวมาตอบใหม่นั่งนึกก่อน..คำถามของลุงต้นเนี่ยต้องใช้หมองนั่งมาธิก่อนตอบ...ว่าแต่อย่าเพิ่งปิดรับคำตอบน๊าจ๊ะลุงที่ร๊ากกกกกก

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 58.10.155.53 21 สิงหาคม 2550 18:33:59 น.  

 

อายุประมาณนี้ คืนนี้ต้องไปฟังเพลง คุณสุนทรี เวชชานนท์ แน่ๆเยย

 

โดย: Yo_JungZ 21 สิงหาคม 2550 18:35:30 น.  

 

อยู่เชียงใหม่...นัด..นัด..ตอนนี้มีละครเด็ดช่องสามนางเอกสุดสวยในดวงใจหน่าเล่นสะด้วย...งั้น..เลือก..พี่แอ๊ฟมณีจันทร์ของสวยดีก่า
(โอมเพี้ยงขอให้ถูก )

 

โดย: น้อยหน่า (อัศวินสองแคว ) 21 สิงหาคม 2550 20:07:15 น.  

 

สู้ๆสู้ตายนะคะ รักษาสุขภาพด้วยน่ะค่ะ

 

โดย: tunny IP: 58.8.98.25 21 สิงหาคม 2550 20:11:36 น.  

 

พี่แอ๊ฟสุดสวย...

^^"

 

โดย: น้อยหน่า (อัศวินสองแคว ) 21 สิงหาคม 2550 20:15:56 น.  

 

พระศรีรักชาติไปอ่ะป่าวคะ ก๊ากๆ

 

โดย: นริน IP: 124.121.165.174 21 สิงหาคม 2550 20:21:48 น.  

 

นั่งคิดนอนคิดมาระหว่างขับรถ555บร้าแล้ว..ขับรถนอนคิดไม่ได้..นั่งคิดอย่างเดียว...เดาว่าคืนนี้ลุงมีนัดกะพี่ชายคนโตของพวกเราหง่ะใช่ป่าว..ฮิ้วววววววววววว..

ใจจริงก็อยากทายว่าลุงมีนัดกะ ช่วงช่วงและหลินหุ้ยเหมือนกันนะนี่..อิๆๆ.แต่คิดว่าน้องหมีทั้ง 2 คงไม่สะดวกนัดกะลุงตอนกลางคืนเช่นนี้..ทายว่าคุณพี่ต๊อดดีก่า..

จ๊ากกกกกก..เดาๆๆๆๆๆ..เพราะคิดถึงพี่ต๊อด....แฮะๆๆ ลุงขราคิดถึงพี่ต๊อดเหมือนที่คิดถึงลุงนั่นหล่ะค่า....ฮี่ๆๆๆ อย่าลืมของฝากนะ

รักษาเนื้อรักษาตัวด้วยหล่ะจ๊ะ..ระหว่างอย่าให้ขาดดุลพม่าหล่ะ..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.26.46 21 สิงหาคม 2550 21:06:47 น.  

 

มันยากไปมั๊ยคะเฮีย...หนูตอบไม่ถูกนะเนี๊ย
ขอที่มันง่ายกว่านี้ได้มั๊ยน๊อออ

รึว่า..นัด มะเมี๊ยะ ไว้ที่ชายแดนนะ?
ฮ่าๆ

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 21 สิงหาคม 2550 21:20:43 น.  

 


อ๋อ พรุ่งนี้ขอรูปหนุ่มคนนั้นหน่อยจิ
ขาวจั๊ว น่าเจี๊ยะ เสียจริง

(พ่อหนุ่มรูปที่ 2 หน่ะพี่ต้น ฮ่าๆ)

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 21 สิงหาคม 2550 21:22:19 น.  

 

อิอิ แวะมาตอบอีกรอบ
ขอตอบแว่.... นัดน้องๆแควนคลับไว้ ที่เจียงหม่ายยย ถูกก่ะเจ๊าาา

ฟี้วววววววววววส์....

 

โดย: Yo_JungZ 21 สิงหาคม 2550 22:19:43 น.  

 

นัดพี่ต๊อด หรือ พี่เหน่ง หรืออุ้ยคำคนแก่ท่าทางใจ๋ดีลูกผัวบ่มี...
อย่าบอกนะว่านัดแฟนผม(แอ๊ฟ)

 

โดย: ปูน IP: 124.121.140.209 22 สิงหาคม 2550 0:59:50 น.  

 

.......ฮ่าๆๆๆ เที่ยวนี้มีนัดกะรุ่นเล็กเหรอพี่ต้น อิ่มจังตังค์อยู่ครบอ่ะจิฮ่าๆๆๆๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เอาเท่าที่ทำได้ละกันเนอะ ไปดูงานคงไม่มีเวลามานั่งดูแลไรมากมาย เอาเป็นทำไรก็ระวังๆหน่อยแล้วกันนะค้า...จะได้หายไวๆ ทีนี้จะซ่าส์ก็ม่ายมีใครห้ามแร้วละเด้อฮ่าๆๆ

 

โดย: narasa IP: 124.120.144.22 22 สิงหาคม 2550 5:17:56 น.  

 

อ้าว..ทายผิดอดได้ของฝากเลย..อิๆ...แฟนคลับก็น่ารักอย่างนี้แหล่ะจริงมะคะลุง..555.....
วันนี้ตื่นแต่เช้าแสดงว่าต้องออกเดินทางแล้วจิ...ไปเชียงรายใช่มั้ยคะ.อย่าลืมเที่ยวเผื่อแล้วก็ถ่ายรูปสวยๆ มาฝากนะคะ...อืม..น่าจะไปพระธาตุฯ ด้วยนา..ถ้าไปฝากนมัสการด้วยค่ะลุง....

ขอให้อาการปวดหลังไม่กลับมาอีกนะเจ้าคะ..รักษาสุขภาพนะจ๊ะ..เป็นห่วงเป็นห่วง...ส่วนเรื่องเสบียงไม่ต้องห่วงใช่มะ....มีเพียบ...555..อิจฉา..อยากหม่ำแคบหมู..

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.169 22 สิงหาคม 2550 6:37:41 น.  

 

อุ๊ย!! น้องน่ารักจังพี่ต้น
^^"

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 22 สิงหาคม 2550 6:58:31 น.  

 

อิอิ....กะแว๊วววว ว่าน่าจะนัดกะคนนี้ อิอิ แต่เป็นเห็นใน บล๊อค บอกว่าอยู่ ลำพูน เลย มิได้ทาย แหะๆๆๆ

น้องบีม น่ารักจังเลยยยยย....

 

โดย: naragorn IP: 58.137.13.199 22 สิงหาคม 2550 8:02:18 น.  

 

ฮ่าๆ...ผมทายถูกบอกพี่แหน่งเลยว่าต้องยกลูกสาวเป็นของรางวัลให้ผม
แล้วของรางวัลจากพี่ต้นจะเอาไรดีน่า...ขอเป็นเงินบำเหน็จของพี่ต้นครึ่งนึงแล้วกัน

 

โดย: ปูน IP: 124.121.136.8 22 สิงหาคม 2550 8:24:40 น.  

 

ไม่มีอะไรคะ....ขำอย่างเดียว...เปิดประเด็นอีกแว้ว.....เห็นว่าช่วงนี้ออกทัวร์เหนือ.....เด๋วไม่มีอะไรให้คิดคะ.....เพราะท่าทางจะติดเครียดเหมือนติดยาบ้า....ก็เลยจัดให้....อิอิ.....

ไปละ....พอแว้วคะ.....เลิกเครียดได้แว้ว....ไม่เห็นหนุกเลยความเครียดเนี๊ยะ....อย่าไปใส่ใจก็จบ....5555....จริงป๊ะคะ....me2....

ไปละไปอ่านหนังสือต่อดีก๊าคะ
ดูแลสุขภาพด้วยคะ......เต็มสตรีมแต่ไม่เดี๊ยงคะ...พี่ต้น

 

โดย: อ้อย IP: 203.156.84.233 22 สิงหาคม 2550 8:30:56 น.  

 

^
^
^
^

ชอบคารม น้องคนนี้จริงๆๆ คริคริ....

 

โดย: naragorn IP: 58.137.13.199 22 สิงหาคม 2550 8:34:29 น.  

 

หวายยยยยยย.....โพ๊สไม่ทัน คุณอ้อย...
แหะๆๆๆ แซว น้อง ปูน อ่ะ...

 

โดย: naragorn IP: 58.137.13.199 22 สิงหาคม 2550 8:36:01 น.  

 

ว้าว! พระศรีออกเยี่ยมชาวเมืองตามหัวเมืองเหรอคะ
... น้องบีมน่ารักจัง
ดูงานคราวนี้ happy นะคะพี่

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 22 สิงหาคม 2550 8:54:43 น.  

 

ชอบคารม น้องคนนี้จริงๆๆ คริคริ....
///แหม....อุตส่าห์ดีใจ...คิดว่าชมเรา....อิอิ

หวายยยยยยย.....โพ๊สไม่ทัน คุณอ้อย...
แหะๆๆๆ แซว น้อง ปูน อ่ะ...
////โฮ....วัยรุ่นเซ็งเยยนิ๊....อิอิ

ไม่เป็นไรคะ....คุณnaragorn.....อิอิ...งั้นเด๋ววันหลังเราเตี๊ยมกันก่อนโอเค๊....have a nice day นะคะ

 

โดย: อ้อย IP: 203.156.84.233 22 สิงหาคม 2550 9:00:24 น.  

 

นึกว่านัดกะสาว ๆ ที่ไหน

นัดกะพี่สาวน่ารัก ใจดี พี่เหน่งนั่นเอง 555

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 22 สิงหาคม 2550 9:14:14 น.  

 

โห...พี่ต้นมาเชียงใหม่ด้วย ตกข่าวเลยเรา
ไม่เป็นไรวันนี้เดี๋ยวขับรถลาดตระเวณ ตามหาพระศรี
ให้ทั่วเมืองเชียงใหม่เลยเรา 555

...ถึงไม่ได้เห็นหน้า แค่รู้ว่ามาเชียงใหม่ ก็ดีใจแระ อิอิ
...เดินทางปลอดภัยนะค่ะ รักษาสุขาภาพด้วย...เจอกัน
...เมื่อชาติต้องการ

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.104.35 22 สิงหาคม 2550 9:15:31 น.  

 

ดูท่าจะใจแตกตอนดูงานนี่ละมั้ง น้องหนึ่งในภาพจะเป็นคนเดียวกับที่มาโพสต์ที่บอร์ดลุงปราปต์หรือเปล่าจ๊ะ น่ารักดี
ชัวร์พระศรีมีนัดกับอุ๊ยคำ
งานนี้อโยธยาแตกแน่

 

โดย: Pa Jiab IP: 203.146.213.185 22 สิงหาคม 2550 9:38:34 น.  

 

ไปดูงานภาคเหนือ ดูพระศรี ฯ มีความสุขดีนะครับ
มีความสุข สนุกยังไง อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะครับ

พี้ต้น สู้ ๆ

 

โดย: แสนพลพ่าย IP: 58.64.20.194 22 สิงหาคม 2550 10:18:42 น.  

 

เมื่อคืนกะจะเดาว่าเป็นพี่เหน่งอยู่แล้วเชียว
สวัสดีพี่เหน่งด้วยนะครับ

 

โดย: บุรุษพเนจร 22 สิงหาคม 2550 10:40:14 น.  

 

ดีใจจังblogกลับมาคึกคักอีกแล้ว...วันไหนพวหเราไปกินเตี๋ยวเรือกันเถอะ

 

โดย: ปูน IP: 124.121.136.8 22 สิงหาคม 2550 10:46:26 น.  

 

ถูกต้องแล้ว Pa Jiab คนเดียวกันแหล่ะค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยแล้วกัน อาจดูตัวหนักไปหน่อยนะ อิอิ มีอะไรให้ช่วยก็บอกแล้วกันค่ะ

 

โดย: Nueng IP: 202.69.139.194 22 สิงหาคม 2550 11:54:35 น.  

 

5555...โดนเซ็นเซอร์ด้วย....อิอิ.....ล้อเล่นเฉยๆๆคะ....อย่าคิดมากนะคะ....สู้ๆๆคะ...เอาใจช่วยคะพี่ต้น...

 

โดย: อ้อย IP: 203.156.84.233 22 สิงหาคม 2550 11:55:20 น.  

 

ถ้าลุงต้น มาเชียงราย นะ เราจะพาไปไหว้พระที่วัดร่องขุ่น จากนั้นก็จะพาไปทานข้าวเย็นที่ร้านหลู้ลำ อู้แต้ ๆๆ บ่ขี้จุ๊ พาไปกินลาบบบบ..เลือดดดดดด

 

โดย: แมงบ้ง IP: 58.181.145.220 22 สิงหาคม 2550 16:22:49 น.  

 

แล้ววันนี้มีนัดไปดินเนอร์กะสาวๆ อีกป่ะเนี่ย หรือว่านัดดริงค์เหมือนทุกวัน

 

โดย: บุรุษพเนจร 22 สิงหาคม 2550 17:04:27 น.  

 

รักษาสุขภาพกาย สุขภาพใจด้วยค่ะ

 

โดย: อ๊อฟ กองพันทหารราบ IP: 203.151.42.226 22 สิงหาคม 2550 17:23:21 น.  

 

ลุงเจ้าขานั่งรถขึ้นเขาอีกแล้ว..แต่ยังไม่ถึงกับลงห้วยใช่มะคะ..อิๆ รักษาสุขภาพนะโดยเฉพาะหลังที่ปวดหน่ะค่ะ...

เพื่อนรุ่นน้องลุงชื่อเปรี้ยวเหรอคะ ชื่อน่ารักจัง..ชื่อเหมือนน้องเปรี้ยวเอเอฟเลย 555...

รอดูรูปอยู่นะค๊า...ที่อยากดูรูปเพราะ..
1. อยากไปเที่ยวมั่งแต่ไม่ได้ไปเลยดูลุงไปแทน..
2. จะได้เห็นลุงด้วยงัยว่าบายดีอ๊ะป่าวเป็นห่วงเจงๆ นะเชื่อป่าว.ก๊าก (ประจบๆ เพื่อของฝาก...)

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.169 22 สิงหาคม 2550 17:35:01 น.  

 

วันนี้ ปวดหลังป่าวคะ

หน้าตาดูไม่ค่อยสบายเลย รักษาสุขภาพด้วยค่ะ เป็นห่วงนะคะ

เอ หรือว่าเพราะง่วง ฮ่า ๆๆๆ

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 22 สิงหาคม 2550 17:43:27 น.  

 

วันนี้เหนื่อยสุดใจเลยค่ะ...ตั้งแต่เช้าเพิ่งเสร็จเอา 5 โมงครึ่งนี้เอง..ปวดหัวมากอ่ะ..เครียดๆๆๆ...แต่ยังสามารถอยู่นะเพราะมีตัวช่วย..ก็เปิดบล็อกลุงงัย..ได้อ่านข้อความพี่น้องชาวเมืองเขียนกะรูปที่ลุงมาอัพฯ ก็ยิ้มได้...เชื่อว่าหลายคนเป็นอย่างนี้นะ..

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.169 22 สิงหาคม 2550 18:07:03 น.  

 

ท่าทาง.....วันนี้

ท่านเจ้าเมือง...จะเหนื่อยจริงๆ

แต่ละรูป......ไม่ยิ้มเลยจ๊ะ

ว่าจะฝากให้บัดดี้...(พี่ใหญ่)..ดูแล

ก็บังเอิญเห็นข้อความซะก่อน

"ถ่ายกับน้องใหญ่ บัดดี้ตลอดกาล
คนนึงขาใส่เหล็กอีกคนหลังเดี้ยง..."

เลย......ไม่กล้าซะแล้ว.....ดูแลตัวเองดีๆๆ นะเจ้าค่ะท่านเจ้าเมืองฯ

สู้........สู้

 

โดย: nooaoh 22 สิงหาคม 2550 18:46:02 น.  

 

เหนื่อยนักก้อพักซะหน่อยนะพี่ต้น
เด๋วจะทรุดลงอีก รักษาสุขภาพด้วยคร้าบพี่น้อง

 

โดย: adnakus_p IP: 125.24.101.130 22 สิงหาคม 2550 19:11:08 น.  

 

พี่เหน่งเคยเจอแล้วค่ะที่งานมิตติ้งก็ว่าน่ารักแล้วแต่ลูกสาวพี่เหน่งน่ารักกว่าอีก ท่าทางช่างพูดน่ารักดี แต่เอ๊ะพี่ไปฝาง อะได้ส้มสายน้ำผึ้งมาบ้างป่าวที่นั่นส้มเยอะมากๆแล้วก็ถูกด้วย ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะพี่ นั่งรถนานปวดหลังก็หาวิธีผ่อนคลายบ้างนะค่ะ

 

โดย: peta_w IP: 58.8.115.59 22 สิงหาคม 2550 19:12:50 น.  

 

ทำไมดูพี่ต้นเครียดๆๆอีกแว้วคะ....สู้ๆๆนะคะ...คิดถึงคุณลุงจังคะ......รีบๆๆกลับมานะคะ

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 203.156.84.233 22 สิงหาคม 2550 19:45:39 น.  

 

อ่า .... วันที่ ๒๒ ของการดูงานภาคเหนือ ...
หน้าตา แลดู ไม่ค่อย ซำบาย จั๊กเท่าไหร่นะเนี๊ยะ....(จากรูปถ่าย)
เอาใจช่วยๆๆๆๆ นะค่ะ...พี่ต้นสู้ๆๆ
จะดูงาน จะสังสรรค์ จะนัดทานข้าว จะร่ำเมรัย ก็อย่าลืมสุขภาพด้วยหนอ......

แล้วก็มาเชียร์ ทั้งลุงต้น แล้วก็ ลุงใหญ่ บัดดี้พี่ต้นด้วย.... เพือนกันจะเห็นกันยามยาก อิอิ...

ว่าแต่วันที่ ๒๒ ในภาพถ่ายก็ไม่เห็นรอยยิ้ม คุณลุงดี้ อยู่ดี....แหะๆๆ ถ้า ต๊ะหานนน (ทหาร) ห้ามยิ้มตอนถ่ายรูป คุณลุงดี้ นับเลย ๑๔ ซิค่ะ หากยิ้ม ก็บอกว่าป่าวยิ้ม นับเลยตะหาก แฮ่ๆๆๆ
..... ว่าแต่ ไปยุ่งอะไรกะลุงดี้เค้านิ จะยิ้มไม่ยิ้ม แฮ่ๆๆๆ เผ่นนน...

 

โดย: naragorn 22 สิงหาคม 2550 19:49:47 น.  

 

วันที่ 22 นี่พี่ต้นหน้าเครียดอีกแล้วอ่ะ
มีแอบทำมิวสิค มองไปนอกหน้าต่างรถด้วย

อย่าเครียดนะพี่ อย่าเครียด ... ชาวเมืองเป็นห่วงนะคะ

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 22 สิงหาคม 2550 20:26:18 น.  

 

เอ.....วันที่ 22 ส.ค. 50 รูปที่ 3 เหมือนคนอกหักเลยคะ....ไม่เป็นไรคะ...ลุงต้น...อกหักเรื่องเล็ก....อกเล็กเรื่องใหญ่...อิอิ...ไม่ใช่จิ.....พี่ต้นเป็นผู้ชายต้อง....ยืดอกพกถุง...ตะหาก....5555.....(เมื่อวานดูโฆษณาคะ...ขำดีคะลุง....ล้อเล่นนะคะ....อิอิ) 

โดย: เด็กฝึกงานเจ้าค่า IP: 203.156.84.233 22 สิงหาคม 2550 20:32:00 น.  

 

โดย: อ้อย IP: 203.156.84.233 22
โดย: เด็กฝึกงานเจ้าค่า IP: 203.156.84.233 22
โดย: แค่คนอีกคน IP: 203.156.84.233 22

คนเดียวกับหรือเปล่าเอ๋ย ไอพีเหมือนกันเลย

 

โดย: 007 IP: 125.24.150.161 22 สิงหาคม 2550 20:57:06 น.  

 

55555

 

โดย: อ้อย IP: 203.156.84.233 22 สิงหาคม 2550 21:00:48 น.  

 

5555 คุณ007 นี่ใช่....0071010 หรือเปล่าคะ

 

โดย: อ้อย IP: 203.156.84.233 22 สิงหาคม 2550 21:01:39 น.  

 

โอ้ยๆๆ ดู IP ด้วยอ่ะ
ช่างสังเกต เจงๆๆ เลย...

พี่ต้น..เที่ยวให้สนุกนะพี่ นึกซะว่า ปล่อยแก่ อุ๊บ!!!

 

โดย: หวาน IP: 124.121.117.32 22 สิงหาคม 2550 21:08:48 น.  

 

อิอิ...ไม่เป็นไรคะ...งั้นเด๋วคราวหน้าเปลี่ยนก็ได้.....ไม่ไหวๆๆๆ....อิอิ.....คุณ007 นี่ช่างสงเกตุจริงๆๆนิ๊.....


ข้าผู้น้อยนับถือๆๆๆ

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 203.156.84.233 22 สิงหาคม 2550 21:14:36 น.  

 

ขอป็นแฟนคลับน้องบีมได้ไหมค่ะ น่ารักจริงๆเลย^^" ขอเค้าจุ๊บๆทีได้ไหม

 

โดย: น้อยหน่า IP: 58.9.28.163 22 สิงหาคม 2550 21:17:13 น.  

 

คิดถึงน้อยหน่า...สมัครเป็นแฟนคลับน้องหน่าได้ไหมคะ...5555

 

โดย: อ้อย IP: 203.156.84.233 22 สิงหาคม 2550 21:22:29 น.  

 

ช่าย... อาหารคงเลี่ยน แต้ ๆ ก๊า แกงฮังแล แกงเขียวหวานงี้ ถ้าแมงบ้งกินแล้วนั่งรถขึ้นเขาละก้อ..คงได้ตั้งโรงงานผลิตโจ๊กสมุนไพรเป็นแน่แท้ มาทางเหนือต้องข้าวเหนียว น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว ลาบหมูคั่ว แกงแค แบบว่า..หม่ำเสร็จ หลับตลอดทาง ไม่ต้องเครียดกะเส้นทาง แต่ถ้าเป็นหน้าหนาวตลอดเส้นทางที่ผ่านหมอกลงสวยแต้ ๆ ก๊า ยิ่งแถวศูนย์วิจัยดอยอ่างขาง ดอกไม้เมืองหนาวจะงามตาขนาด..เจ๊า ถ้าแฟนคลับพระศรีท่านใดอยากมาเที่ยว ดอยอ่างข่าง ภูชี้ฟ้า แม่สาย สามเหลี่ยมทองคำฯลฯ ก็ยินดีต้อนรับเจ๊า รวมแก๊งค์มาเลย ที่พักฟรี ส่วนอาหารรับที่พระศรีละกัน(ขโมยซีนป่าวเรา) ง่วงแล้ว สะหวัดดีเจ้า..ม่วนก๋าย ม่วนใจ เน้อเจ๊า

 

โดย: แมงบ้ง IP: 125.25.187.42 22 สิงหาคม 2550 22:34:02 น.  

 

ไป sleep แล้วนะคะลุง..ฝันดีน๊า..พรุ่งนี้จามาใหม่ค่ะ..บาย..

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 124.121.29.8 22 สิงหาคม 2550 22:58:16 น.  

 

ขอบคุณน้องหนึ่งเอาไว้ไปคุยกันที่บ้านพระชัยนะจ๊ะ น้องหนึ่งรูปร่างยังไม่เท่าไร ยังดูดีน่ารักอยู่ Pa Jiab ยิ่งกว่า งานนี้ไม่แซวพระศรี เฉาหูซิท่า

 

โดย: Pa Jiab IP: 203.118.113.146 22 สิงหาคม 2550 23:02:33 น.  

 

แวะมาดูอีกทีมีรูปมาอัพมากมาย

เส้นทางขึ้นเหนืออย่างเชียงใหม่นี่โมมิเข็ดขอบาย เวียนหัวแน่ๆๆๆ เห็นหน้าพระศรีแล้วแอบเวียนหัวแทน

 

โดย: momijimi 23 สิงหาคม 2550 0:04:01 น.  

 

อิ๊ๆ พี่ต้นยิ้มออกแล้ว แพ้ความน่ารักของน้องบุ๊คกับน้องบีมใช่ม้า???
ว่าแต่...พี่ต้นนอนดึกจัง รักษาสุขภาพด้วยนะค้า...า

 

โดย: vivee IP: 203.113.36.13 23 สิงหาคม 2550 2:45:56 น.  

 

อยู่ๆก็ตื่นแต่เช้าซะงั้นวันนี้เลยแวะมาเยี่ยมพระศรีซะหน่อย
เห็นยิ้มได้แสดงว่ายังOKอยู่ นั่งนานๆหาหมอนไปรองหลังด้วยนะพี่
จะได้ไม่ปวดหลังยังต้องสู้ต่ออีกหลายวัน...ยังไงก็สู่ๆนะพี่

 

โดย: ปูน IP: 124.121.136.8 23 สิงหาคม 2550 5:21:35 น.  

 

........อ่ะเหอๆๆๆ...น้องบีมน่ารักจัง...แต่น้องบุ๊คนี่โตขึ้นดูท่าจะหล่อใข่ย่อยนะเนี่ย ฮึฮึ..คุณแม่หวงป่าวคะเนี่ย...ฮ่าๆๆๆๆ

........เหมือนเดิม ฮ่าๆๆๆ รักษาสุขภาพโตยนะเจ้า...

 

โดย: narasa IP: 124.120.144.22 23 สิงหาคม 2550 5:59:32 น.  

 

ย๊ายยยย..น้องบีมน่ารักอ่ะ...อายุเท่าไหร่คะ..ดูตัวพอๆ กะหลานสาวฝนเลย..หลานฝนอายุครบ 6 ขวบ วันอาทิตย์นี้พอดี..(เกิดวันเดียวกะเบิร์ดเลยอ่ะ) แต่หลานฝนนี่ลิงจัง..อาเหนื่อยชะมัด 555

เห็นด้วยกะน้อง narasa ค่ะ..น้องบุ๊คนี่โตขึ้นหล่อชัวร์เลย..

แฮะๆ ลุงต้นยิ้มออกแล้ว..แสดงว่าแพ้ทางเด็กน่ารักอะดิ..555..เมื่อวานยังอยู่เจียงใหม่ก๊ะเจ้า...แล้ววันนี้จะไปตี้ใดละกะเจ้า...(อายอ่ะ.พูดไม่ถูก..ก๊ากกก)
ดูแลตัวเองด้วยนะตะเอง...

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.99 23 สิงหาคม 2550 7:09:17 น.  

 

...กำลังนั่งรอเวลาอยู่หน้า รร. กำลังจะเดินทางไปศูนย์ศึกษาการพัฒนา ห้วยฮ่องไคร้ ไม่มีอะไรทำ..เลยเปิดดูหน้าหลาน ๆ คิดถึงจัง..น้องบีมกับน้องบุ๊คน่ารักมาก ๆ ใครมาเชียงใหม่หรือลำพูน ถ้ามีโอกาสได้เจอหลาน ๆ ๒ คนแล้วจะรู้ว่าทำไมลุงต้นอ่ะถึงได้ตกหลุมรักหลานๆ สองคนอย่างแรง..เฮ่อ..พรุ่งนี้ต้องเดินทางไป พิษณุโลกแล้ว..น่าจะได้อยู่เชียงใหม่อีกสักสองสามวันเนอะ..

 

โดย: เก้าทัพ IP: 202.91.18.194 23 สิงหาคม 2550 7:31:02 น.  

 

ดูงานหลายวันคงเหนื่อย แต่เห็นยิ้มออกแว้วว
คงไม่เป็นไรมากหล่ะ ยังไงก้อรักษาสุขภาพด้วยนะคร้าบ
สู้ สู้ นะพระศรี

 

โดย: adnakus_p IP: 125.25.166.194 23 สิงหาคม 2550 7:36:53 น.  

 

หนทางยังอีกยาวไกล....สู้ต่อไป ทาเคชิ!!

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 23 สิงหาคม 2550 7:51:58 น.  

 

วันนี้หนึ่งขอทำหน้าที่สนมที่ดี หน่อยนะค่ะ หวังว่า พี่ ๆ น้อง ๆ เพื่อน ๆ ใน blog นี้จะไม่ว่าอะไรนะ ค่ะ ว่าจะพาพระศรี ไปไหว้พระธาตุดอยสุเทพสักหน่อย แต่ไม่รู้ว่าพระศรีฯของเรา จะเดินไหวหรือเปล่า... แต่จะพยายามให้เดินน้อยที่สุด หลังจากวันนี้ คงเป็นหน้าที่ของสนมที่อยู่แถวเมืองพิษณุโลกสองแควแล้วนะเจ้าค่ะ ที่จะรับรองพระศรีฯ ต่อ

 

โดย: Nueng IP: 203.154.48.13 23 สิงหาคม 2550 8:43:50 น.  

 

เวลาลุงต้นอยู่กับหลาน ๆ แล้วมีรอยยิ้ม ดีจังเลยครับ

 

โดย: แสนพลพ่าย 23 สิงหาคม 2550 9:24:54 น.  

 

 

โดย: POO (sonatines ) 23 สิงหาคม 2550 9:35:17 น.  

 

ขอบคุณมากๆนะคะ ที่ดูแล พระศรีอย่างดีเลย
ถ้าพระศรี คืนกลับนครหลวงเมื่อไหร่
รับรอง จะทำหน้าที่ สนมที่ดี อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลยคะ

 

โดย: POO (sonatines ) 23 สิงหาคม 2550 9:36:37 น.  

 

โอ้โห น้องบุ๊ค โตขนาดนี้แล้วเหรอ ส่วนน้องบีมวันนี้ก็น่ารักอีกแล้ว
วันหน้าต้องไปหาหลานสองคนนี้บ้างแล้ว พี่เหน่งจะรับเลี้ยงไหมนะ ฮ่า ๆ

พี่หนึ่ง ดูแลพระศรีฯ ดีดีเน้อ อย่าให้ตกบันไดอ่ะ ฮ่า ๆๆ เอ แต่มีกระเช้านี่เนอะ

ปล. พระศรีฯ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ อย่าเดินมากค่ะ เดี๋ยวอาการปวดหลังจะกำเริบอีก

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 23 สิงหาคม 2550 9:45:44 น.  

 

เดินทางตลอดเลย พรุ่งนี้ต้องไปพิษณุโลกอีกและ ระวังอาการปวดหลังกำเริบนะพี่ต้น
ฝากไหว้พระธาตุดอยสุเทพด้วยนะคะ พี่ต้น..คุณเหน่ง

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 23 สิงหาคม 2550 10:10:45 น.  

 

จ้า จะดูแลให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้นะ.. กะว่าจะไปบนบาลศาลกล่าวสักหน่อย ให้คุณต้นหายเร็ว ๆ ถ้าบนสำเร็จจะชวนน้อง ๆ พระศรี มาแก้บนกันนะ อิอิ

 

โดย: Nueng IP: 202.69.139.194 23 สิงหาคม 2550 10:12:52 น.  

 

^
^
อ้าวพี่หนึ่ง อย่าบนอะไร ยาก ๆ นะ เดี๋ยวน้อง ๆ ทำไม่ได้ล่ะแย่เลย 555

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 23 สิงหาคม 2550 10:30:34 น.  

 

กะว่าจะบนแค่เดินขึ้นดอยสักรอบ จะไหวกันไหม๊... อิอิ

 

โดย: Nueng IP: 202.69.139.194 23 สิงหาคม 2550 11:01:39 น.  

 

พี่เหน่งเลี้ยงดีอย่างงี้คราวน้าไปเที่ยวหาพี่เหน่งที่เชียงใหม่ดีกว่า...อิอิ
อิ่มจังตังอยู่ครบ
โห...พี่หนึ่งกะบนบาลศาลกล่าวอะไรพี่ ถ้าให้วิ่งขึ้นดอยสุเทพชาวเมืองพระศรี...คงต้องฟิตร่างกายไว้คอยเลยนะเนี่ย...ฮ่าๆๆๆ

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.121.153.81 23 สิงหาคม 2550 11:46:02 น.  

 

อ้าว..ตกลงไม่ได้ไปเชียงรายเหรอคะ..เสียดายจัง..แต่ว่าก็ดีไปอีกแบบจะได้อยู่ชมเมืองเชียงใหม่ให้ทั่วงัยค่ะ...คุณหนึ่งฝากพาลุงเที่ยวด้วยนะคะ...ถ้าไปเที่ยวพระธาตุฯ กัน นมัสการเผื่อด้วยเน้อ..ขอบคุณคร่า.....

อิๆ ลุงต้นตกหลุมรักหลานบีมกะหลานบุ๊คเข้าแย๊ววววว....หลานๆ น่ารักใช่มะคะ..อันนี้ต้องชื่นชมคุณแม่ค่ะจริงมั้ย...ลุงพูดซะอยากเจอหลานๆ เลย.

อย่างนี้คราวหน้าไปเชียงใหม่สงสัยจะต้องไปเยี่ยมเยียนซะแล้ว....รบกวนอ๊ะป่าวคะคุณเหน่ง...

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.99 23 สิงหาคม 2550 12:45:01 น.  

 

อ้าว..ลืมเลยคุยกะลุงเลย..5555...

พรุ่งนี้จะไปพิษณุโลกแล้วเหรอคะ...สู้ๆ นะคะ...เครียดน้อยๆ นะคะ..
เป็นห่วงน๊า..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 58.10.155.99 23 สิงหาคม 2550 12:49:51 น.  

 

แว๊บเข้ามาดู

วันนี้ พระศรีฯ หน้าตาสดใสเชียว ท่าทางอากาศที่นั่นจะดีจริง ๆ
วิวสวยมาก ๆ เลยคะ

ปล. จะเดินไปไหนมาไหน ระวังหน่อยนะคะ ค่อย ๆ เดิน

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 23 สิงหาคม 2550 14:07:29 น.  

 

เปิดมา..ก็งั้นๆ..
เฮ่อ..ดูแล้ว..ง่วงนอน...
กาแฟก็เอาไม่อยู่แย้วววววว

 

โดย: รักน้องโตน IP: 203.158.177.4 23 สิงหาคม 2550 14:28:50 น.  

 

ว้า..พรุ่งนี้พี่ต้นก็จะไปพิษณุโลกแล้วเหรอ..ยังไม่มีโอกาสได้เจอเลย
เสียดายที่มารู้จักกับพวกพี่ๆ เพื่อนช้าไปหน่อย เลยตกข่าว ถ้ารู้จัก
กับ คุณหนึ่ง เร็วกว่านี้ คงได้มีโอกาสได้เจอหน้ากัน พร้อมหลานด้วย น่ารักมากๆ ค่ะ ทั้งสองคนเลย...

...ช่วงนี้งานก็ยุ่งมากๆ ไม่มีเวลาไปไหนเลย

...พิษณุโลกคือบ้านเกิดของทรายแก้วค่ะ แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่เชียงใหม่ ขอให้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในเมืองเชียงใหม่คุ้มครองพี่ต้น
ด้วยนะค่ะ พรุ่งนี้ไปพิษณุโลก ก็ขอให้ หลวงพ่อพุทธชินราช
สมเด็จพระนเรศวร คุ้มครองพี่ต้น เช่นกันค่ะ คุณพระคุ้มครองนะคะ

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.102.141 23 สิงหาคม 2550 14:29:28 น.  

 

ว๊าววววววว..วันนี้ลุงต้นที่รักน่าตาชื่นมื่นกว่าเมื่อวานนะคะ..ดีใจๆ..
รูปที่ถ่ายมา..วิวสวยจริงๆ นั่นหล่ะค่ะ...จิตใจเลยพลอยสดชื่นไปด้วยเนอะ....ชอบจัง..เหมือนได้ตามลุงไปเที่ยวเลยอ่ะค่ะ.....
รอดูรูปต่อปายอยู่นะจ๊ะลุงต้นจ๋า...(ประจบไว้ก่อน..555...)

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.99 23 สิงหาคม 2550 15:31:43 น.  

 

ต้องขอโทษด้วยนะค่ะ ที่ไม่ได้พาคุณต้นไปไหว้พระธาตุดอยสุเทพ พอดีคุณเหน่ง อาสาพาคุณต้นเที่ยวดอยอินทนนท์นะค่ะ เอาไว้คราวหน้าก็แล้วกันนะค่ะ ถ้าคุณต้นมาใหม่ จะพาไปไหว้พระธาตุฯ แต่ไม่เป็นไร คุณต้นไม่ได้ หนึ่งก็ไปไหว้ครูบาศรีวิชัย บนบาลสารกล่าว เอาไว้แล้ว ถ้ายังไง คงต้องขอแรง น้อง ๆ มาช่วยกันเดินแก้บนแล้วหล่ะค่ะ อิอิ...

 

โดย: Nueng IP: 203.154.48.13 23 สิงหาคม 2550 16:12:10 น.  

 

Ohoooooo ห้วยห้องไคร้สวยขนาดนี้เชียวหรือ ปีที่แล้วแค่ทางผ่านไปเชียงราย (เมารถแทบแย่) ไม่เป็นรัยเด๋วปลายปีนี้แก้ตัวใหม่ได้ 5555+
ขอบคุณพี่ต้นนะค่ะสำหรับรูปภาพจ๋วยๆๆ แถมเล่าบรรยากาศให้น้องอ่านกันอีก รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ ทางเหนือนั่งไกล มีแต่ขึ้นเขา ลงเขา เด๋วจะปวดหลังนะก่ะ เป็นห่วงค๊า

 

โดย: mauy_pp IP: 202.28.169.165 23 สิงหาคม 2550 16:21:42 น.  

 

โห...พี่ต้นผ่านหน้าหมู่บ้าน นกอีกแล้วหรือนี่...


ระวังด้วยนะค่ะ ตอนนี้ฝนตั้งเค้ามามืดมากๆ ระวังโดนฝนนะค่ะ
เดี๋ยวไม่สบาย ...อยากไปมั้งจัง...

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.102.141 23 สิงหาคม 2550 16:48:04 น.  

 

เห็น ท่านเจ้าเมืองฯ................ยิ้มได้

น้องนี้ก็แสนยินดี

เห็น ท่านเจ้าเมืองฯ................ Happy

น้องนี้ก็แสนดีใจ

 

โดย: nooaoh 23 สิงหาคม 2550 17:14:02 น.  

 

พี่หนึ่ง งั้นน้อง ๆ คงต้องไปฟิตร่างกาย เพื่อความพร้อมสำหรับแก้บน แย้วม้าง 555

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 23 สิงหาคม 2550 17:22:45 น.  

 

ใช่แล้ว โดยเฉพาะน้อง ๆ ที่อยู่เชียงใหม่ ต้องมารวมตัวกันโดยด่วนเลย เราจะได้เป็นกลุ่มก้อน จะได้เชิญคุณต้นมาให้กำลังใจเราตอนเราวิ่งขึ้นดอยกัน ใช่ไหม๊

 

โดย: Nueng IP: 202.69.139.194 23 สิงหาคม 2550 17:25:40 น.  

 

สู้ๆ กับการเมามันส์ช่วงโค้งสุดท้ายของการเรียนนะคะพี่


ดูเเล(หลัง)ตัวเองด้วยนะคะ 

โดย: เนตร IP: 210.246.145.77 23 สิงหาคม 2550 17:44:18 น.  

 

พี่หนึ่ง ขอเป็นเดินได้ป่าวคะ แล้วขอยาดม เอาแบบหลอดคู่ด้วยนะ ฮ่า ๆๆๆ

 

โดย: คุณนายขาวมณี 23 สิงหาคม 2550 18:22:57 น.  

 

วิวสวยจังเลยเห็นแล้วอยากไปบ้างอ่ะ

 

โดย: tunny IP: 58.8.104.148 23 สิงหาคม 2550 18:31:15 น.  

 

ห้วยฮ่องไคร้สวยจังเลย น่าไปเที่ยว
อยากยืนถ่ายรูปบนสะพานแบบพี่ต้นมั่งอ่ะ

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 23 สิงหาคม 2550 19:11:41 น.  

 

บรรยากาศการฟังบรรยาย..เห็นคนคอตกเยอะเลยนะนี่
^^"

วิวห้วยฮ่องไคร้สวยจัง

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 23 สิงหาคม 2550 19:45:36 น.  

 

ขอให้เที่ยวให้สนุกนะคะ คนอยู่กรุงเทพตาละห้อยเลย

 

โดย: SOS IP: 58.9.223.32 23 สิงหาคม 2550 20:13:29 น.  

 

ท่าทางพระศรีจะสนุกมากเลยอ่ะ
ยังไงก้ออย่าเที่ยวเพลิน จนลืมห่วงสุขภาพล่ะ
เด๋วจะปวดหลังอีก

 

โดย: adnakus_p IP: 125.25.187.228 23 สิงหาคม 2550 22:22:08 น.  

 

ตามต่อไป...
อย่างเมามัน

 

โดย: หวาน (หมูน้อยคอยโคลน ) 23 สิงหาคม 2550 23:13:56 น.  

 

สวยจริง ๆ ดอยอินทนนท์ ยังไม่เคยไปเลย

พี่เหน่ง ๆ เค้าขอแบบนี้เลยนะคะ ถ้าได้ไป สูงสุดแดนสยาม อิอิ

พระศรีฯ เห็นป่าวคะการไปเที่ยวในที่ ๆ ไม่เคยไป มันสนุกแค่ไหน ฮ่า ๆๆๆ ท่าทางจะติดใจซะแล้ว

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 203.113.35.7 24 สิงหาคม 2550 0:28:30 น.  

 

ดีจัง...............คลายเครียด

เมื่ออยู่สูง.............เสียดฟ้า

ปลดปล่อย............ล่ะสิ..........เที่ยวเต็มเหนี่ยว

"เหมือนปล่อยเสือเข้าป่า"

เริ่งร่า.............นะ ท่านเจ้าเมืองฯ

 

โดย: nooaoh 24 สิงหาคม 2550 0:42:43 น.  

 

........โห!!!!....พี่ท่าน อัพเดทรอบนี้รูปเพียบ ดูจากรูปอากาศน่าจะเย็นสบายดีจังอ่ะ อยากมีบ้านอยู่เหนือมั่งนิ ใต้ร้อนตับแตกเจงๆ ฮ่าๆๆ...อ่ะนะเด๋วทำงานเก็บตังค์ก่อนค่อยซื้อบ้านที่เชียงใหม่ คงอายุราวๆ 70 อ่ะค่ะ เด๋วถ้าซื้อแล้วจะชวนพี่ต้นไปเที่ยว ฮ่าๆๆๆๆ...เตรียมตัวไว้นะพี่อีกแค่ 47 ปีเอง ...รู้แล้วว่าทำไมหลังพี่ท่านถึงไม่หายสักที เพราะแบกอวัยวะส่วนที่ 33 ไปไหรมาไหนตลอดนี่เอง ดูจากขนาดกระเป๋าแล้วน่าจะหนักน่าดู แค่โน๊ทบุ๊คก็หนักเอาการอยู่ยังสัมภาระอย่างอื่นอีกอ่ะ...กลับมาเที่ยวนี้หลังพี่จะเอียงกว่าเก่ามะคะเนี่ย เหอๆๆๆๆ

..........ยังไงก็สนุกให้เต็มที่นะคะ แต่ก็ต้องคอยระวังสุขภาพด้วยนะพี่ท่านเด๋วมันจะเดี้ยงก่อนจะได้ฝึกภาคสนามนะเจ้า...

 

โดย: narasa IP: 124.120.143.158 24 สิงหาคม 2550 5:29:28 น.  

 

ดูรูปเซทส่งท้ายเชียงใหม่แล้ว..อิจฉาๆๆๆๆ ลุงต้นม๊ากกกกกก..อยากไปมั่งจัง..บรรยากาศได้สุดๆ เลยค่ะ...ชอบรูปนั้นที่สุด..รูปที่ลุงต้นยืนรับลมหน่ะแจ๊กเก็ตปลิวเชีย..555...รู้เลยว่าลมเย็นสบาย..เง้อ..
ยิ่งเห็นยิ่งอยากไปอ่ะ....
ได้เกี่ยบเกี่ยวความประทับใจมาเพียบเลยสิคะ...ดีใจค่ะที่ลุงสนุก ขอขอบคุณคุณเหน่งและคุณหนึ่งด้วยอีกคนค่ะที่พาลุงเที่ยวแล้วก็เก็บภาพสวยๆ มาฝากพวกเรา...
วันนี้เดินทางไปพิษณุโลกสองแควแล้วจิคะ..ออกเดินทางแต่เช้าหรือเปล่า...ยังงัยก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ..ขอให้เดินทางโดยปลอดภัยค่ะลุง...คิดถึงน๊า...

 

โดย: amejung ฝน วนันฯ IP: 58.10.155.193 24 สิงหาคม 2550 6:44:47 น.  

 

เห็นพี่ต้นหน้าตามีความสุขแบบนี้น้องๆก็มีความสุขกัน
เก็บเกี่ยวความสุขให้เต็มที่นะพี่แล้วก็กลับมาต่อสู้กับงานต่อ

หน้าที่อันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับภาระอันใหญ่ยิ่ง

 

โดย: ปูน IP: 125.24.44.184 24 สิงหาคม 2550 7:21:22 น.  

 

ว๊าววววว.....ได้เที่ยวดอยอินทนนด์ ด้วยอ่า ........ อากาศดีเน๊อะพี่ต้นเน๊อะ....
พี่เหน่ง ใจดีจังเยยย.......
ดอยอินทนนท์...นู๋เคยไปครั้งนึง ประมาณช่วง ม.ต้น อ่ะค่ะ นานแสนนาน มาแว๊ววว อิอิ....อยากไปอีกจังเล๊ยยย.....อยากไปเที่ยวๆๆๆ เย้ๆๆๆ

 

โดย: naragorn 24 สิงหาคม 2550 8:11:30 น.  

 

เห็นพระศรีมาความสุข แล้วก็รู้สึกดีใจนะค่ะ ขอบคุณคุณเหน่งมากที่พาพระศรีไปเที่ยว... รูปแจ๊คเก็ตปลิวดูสดชื่นที่สุดเลย คราวหน้า หวังว่า คงจะมีโอกาศพาไปสูดอากาศหายใจแบบนี้บ้างเน๊าะ... สงสัยคราวหน้าต้องชวนขึ้นไปนอนสักวันสองวันจะได้ซึมซับบรรยากรให้เต็มที่....

 

โดย: Nueng IP: 202.69.139.194 24 สิงหาคม 2550 8:26:22 น.  

 

นี่ขนาดช่วงฤดูฝน ดอยอินทนนท์ยังมีหมอกขนาดนี้ เหมือนฤดูหนาวที่ไปเที่ยวมาเลย แต่ถ้าหมอกหนามากกว่านี้อีกซักนิสสสสส รับรองเหมือนไปดอยอ่างข่างแน่นอน (เพราะทั้ง 2 ที่ปายมาแว้ววววววววว อุณหภูมิประมาณ 2-3 องศาเท่านั้นเอง 5555+)

ปลายปีนี้เราก็เตรียมลัลล้ากางเต้นท์นอน 55555+

ขอบคุณนะค่ะปี๋ต้นนนนนน สำหรับภาพงามแต๊ๆๆๆ บรรยากาศเจียงใหม่จ้าว

 

โดย: mauy_pp IP: 202.28.169.165 24 สิงหาคม 2550 8:26:36 น.  

 

พี่ต้นมีความสุข..น้อง ๆ ก็มีความสุข :)
วันนี้ไปพิษณุโลกใช่เปล่าคะ

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 24 สิงหาคม 2550 8:28:19 น.  

 

ด้วยอานิสงฆ์ที่คุณต้นจัดทำบอร์ดนี้จึงมีเพื่อนมากมายคอยต้อนรับทุกที่ที่ไปและที่ตรงนี้ก็เป็นแหล่งรวมมิตรใหม่หลายๆคนรู้จักกันก็จากบอร์ดคุณต้น หลายๆคนก็ได้อนิสงฆ์ร่วมกัน ขอบคุณจริงๆ

 

โดย: Pa Jiab IP: 203.146.213.185 24 สิงหาคม 2550 9:03:41 น.  

 

ไปดูงานครั้งนี้คุ้มสุดคุ้มเลยนะคะพี่ต้น
ไม่เคยขึ้นดอยอินทนนท์เหมือนกัน ดูจากรูปพี่ต้นแล้ว สวยอ่ะ...(หมายถึงดอยนะ..ไม่ใช่พี่ต้น )
อยากขึ้นดอยมั่งจัง น่าเที่ยวมาก ๆ ท่าทางอากาศจะเย็นสบายดี

ต่อไปจะเอาภาพอะไรจากพิษณุโลกมาฝาก...จะรอชมนะคะ

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 24 สิงหาคม 2550 9:14:37 น.  

 

เห็นด้วยกับคุณ Pa Jiab คะ คุณนายฯ ก็รู้จักเพื่อน ๆ พี่ ๆ มากขึ้นจาก Blog พระศรีเหมือนกันค่า

ขอบคุณพระศรีค่า

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 24 สิงหาคม 2550 9:40:07 น.  

 

ขอบคุณสำหรับภาพถ่ายงาม ๆ นะครับ ทริปนี้รู้สึกอิจฉาจังเลย
จะติดตามรูปจากเมืองสองแคว พิษณุโลกต่อนะครับ คิดว่ายังไงคงมีภาพพระพุทธชินราชมาฝากนะครับ บูรณะใหม่แล้วคงงามกว่าเดิม
แน่ ๆ

 

โดย: แสนพลพ่าย 24 สิงหาคม 2550 13:00:13 น.  

 

เห็นบรรยากาศที่ดอยอินทนนท์แล้วอยากไปคับพี่น้อง
มีโอกาสแล้วต้องไปให้ได้เลย
เห็นพี่ต้นมีความสุขอย่างงี้ที่นั้นต้องสวยมากแน่ๆ
อย่าเที่ยวเพลินนะพี่เดี๋ยวปวดหลังอีก...ฮ่าๆๆๆ

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.121.153.81 24 สิงหาคม 2550 13:48:30 น.  

 

อ่า... ไอเดีย บรรเจิด...

ฮี่ๆๆๆๆ ด้วยความอยากเที่ยว....
น่าจะจัด มิทติ้ง คนรัก พระศรีฯ ... บุกเที่ยวดอยอินทนนท์ เน๊อะ
อากาศ ก็ดี เย็นฉ่ำ.....

แบบว่า ให้ ทั่นต้น....เซอร์เวย์ ที่เที่ยวหนุกๆๆ แบบสร้างสรรค์จากการ ไปดูงานครั้งนี้ แล้วถ่ายรูปมาฝาก.... ที่ไหน น่าสนใจ ก็ให้ ทั่นต้น นำทีม ไปเล๊ยย ฮ่าๆๆๆๆ

อยากไปเที่ยวๆๆๆ...
ว่าแต่ ถ้าเป็นเด็กๆๆ เค้าจะเรียกว่า ทัศนะศึกษา
ถ้าปู๊หย่ายยยยย เค้าจะเรียกว่า ดูงาน อ่ะป่าววว
เผ่นนนน ...เดียวโดนเต๊ะ...

ปล. รอชมภาพ จากพิษณุโลกเมืองสองแคว ต่อก๊าบบบบบ...
ว่าแต่ ทั่นต้น ได้อยู่ใกล้ๆ ทั่นพี่ที่บ้านอยู่ คอนหวัน มั้งป่าวค่ะ ถ่ายรูปมาฝากมั้งจิค่ะ....ว่าสบายดีอ่ะป่าว ( สงสัยพี่ต้นอ่านแล้ว งง ป่าวหว่า...)

 

โดย: naragorn 24 สิงหาคม 2550 14:25:17 น.  

 

ยิ้มได้...เพราะมีความสุข

ขอให้พี่ต้น มีความสุขกับการเดินทางนะค่ะ

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.102.11 24 สิงหาคม 2550 15:59:48 น.  

 

เป็นห่วงเรื่องอาการเจ็บไข้ของลุงหนวดเลยขอมอบเพลงนี้ให้

วันที่โลกมีแต่ความว่างเปล่า วันที่ใจเธอเปลี่ยวเหงา ฮือ........
วันที่ฟ้ากลายเป็นฟ้าสีเทา วันนั้นเธอจะได้รู้ ฮูว.......
มีคนห่วงอยู่เสมอ ยังคงรักเธอเรื่อยมา
เป็นคนที่เธอไม่เคยมองเห็น แม้ไม่เคยเป็นที่รักของเธอ
เธอก็ยังเป็นที่รัก ฮือ....... วันนี้แม้เป็นได้เพียงคนรู้จัก
ยังเฝ้าคอยห่วงใย ฮือ...... ให้ฉันได้อยู่ตรงนั้น
ในวันที่เธอทุกข์ใจ ในวันที่เธอหวั่นไหวสับสน
มันอาจไม่มีเวทมนต์ ช่วยเสกให้เธอหายดี เพียงแต่ฉันมีใจดวงนี้ที่ให้ไป อาจไม่ใช่คนที่ฝัน แต่มันจะเคียงข้างเธอเรื่อยไป
จนกว่าใจเธอที่อ่อนล้ามันจะหายดี
มันไม่สำคัญว่าเธอรักใคร มันสำคัญที่ใจฉัน ฮือ........
ความหวังดีและคำว่าเพื่อนกัน มันสำคัญกว่าสิ่งใด ฮือ........
ยังคอยห่วงใยเสมอ ยังคงรักเธอเรื่อยมา
วันใดที่ใจอ่อนล้าบอกฉัน
มันอาจไม่มีเวทมนต์ ช่วยเสกให้เธอหายดี เพียงแต่ฉันมีใจดวงนี้ที่ให้ไป อาจไม่ใช่คนที่ฝัน แต่มันจะเคียงข้างเธอเรื่อยไป
จนกว่าใจเธอที่อ่อนล้ามันจะหายดี
เป็นได้เพียงแค่นี้ก็ดีเหลือเกิน

 

โดย: หนึ่ง2 IP: 124.120.64.60 24 สิงหาคม 2550 17:03:31 น.  

 

คิดถึงพี่ศรี รักนะ จุ๊บๆๆ

 

โดย: จำเนียน IP: 203.113.100.182 24 สิงหาคม 2550 18:40:18 น.  

 

ลุงต้นจ๋า...เที่ยวสนุกมาหลายวันแล้ว เป็นห่วงสุขภาพลุงต้นจังค่ะ
พักผ่อนเยอะ ๆ น่ะค่ะ ว่าแต่เอ๊ะ..สาว สาว ทางนู้น น่าร๊ากกมั๊ยค่ะ
เห็นลุงต้นมีฟามสุขอย่างนี้ก็ดีค่ะ ดูสดชื่น แจ่มใส ขึ้นเป็นกองเลย
ต้องขอบคุณพี่เหน่งกะพี่หนึ่งด้วยค่ะ ที่พาลุงต้นเที่ยวซะให้หายอยากเลย

 

โดย: ทิพย์ IP: 202.57.155.3 24 สิงหาคม 2550 19:34:45 น.  

 

โห....วันนี้ อยู่ พิษณุโลก แว๊วววว....
จากในรูป ดูวุ่นๆๆ กันจังเลยเน๊อะ....

งะ.... พี่ต้น
ฝึกคราวนี้พี่ตำแหน่ง ผบ.กองกำลังรบพิเศษ ฝ่ายแดง..ซึ่งก็คือ ฝ่ายพม่า....เอ จะเชียร์แบบไหนดีอ่ะ... แหะๆๆๆ

 

โดย: naragorn 24 สิงหาคม 2550 22:14:27 น.  

 

ดูขยันขันแข็งกันดีนะค่ะ...

 

โดย: Nueng IP: 203.146.63.184 24 สิงหาคม 2550 22:16:28 น.  

 

สู้ สู้ ค่ะพระศรี

 

โดย: adnakus_p IP: 125.24.96.85 24 สิงหาคม 2550 23:04:16 น.  

 

อ้าว...พระศรีแปรพักตร์
ดูท่าทางการฝึกนี่จะชุลมุ่นวุ่นวายดีนะคะ

 

โดย: vivee IP: 203.155.229.212 24 สิงหาคม 2550 23:45:34 น.  

 

ฟังเพลงนี้แล้วขนลุกน้ำตาจะไหล ยังไงบอกไม่ถูก
(ฟังแล้วนึกถึงพระศรีด้วย)

เพลงแผ่นดิน : คาราบาว
อัลบัม : อเมริโกย

ไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมำโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่ากับดินสุดท้ายของเผ่าผันธุ์

ไม่มีชายหญิงใดมีชีวิต หมกหมุ่นคิดสืบพันธุ์
ไม่มีชายหญิงใดมัวแต่ฝัน ถึงแต่ตนทุกวันเวลา
ไม่มีชายหญิงใดไม่เคยคิด ถึงชีวิตต่อไปภายภาคหน้า
ไม่มีชายหญิงใดไม่อ่อนล้า ร่วงโรยชราไปตามกรรม

อย่ามัวแต่ฝัน อย่ามัวแต่คิด ฝันถึงคิดถึงแต่ประโยชน์ส่วนตัว
เห็นแก่ตัว คนเห็นแก่ตัว แผ่วฟ้าจะมัว แผ่นดินจะหมองนองน้ำตา

ไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมำโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่ากับดินสุดท้ายของเผ่าผันธุ์

ไม่มีชัยชนะใดยิ่งใหญ่ เท่ากับชัยชนะเหนือใจตน
ไม่มีภัยผองใดเหี้ยมโหดร้าย เท่ากับภัยผองไทยทำลายตน
ไม่มีเงินไม่มีทองยังไม่หมองเศร้า มีดินปลูกข้าวเราอยู่ได้
ไม่มีเงินไม่มีทองค่อยหาใหม่ บนแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน

อย่ามัวแต่ฝัน อย่ามัวแต่คิด ฝันถึงคิดถึงแต่ประโยชน์ส่วนตัว
เห็นแก่ตัว คนเห็นแก่ตัว แผ่วฟ้าจะมัว แผ่นดินจะหมองนองน้ำตา

แผ่นดินเดือนร้อนผู้คนหมองไหม้
ผู้คนใจร้าน แผ่นดินเดือดร้อน
แผ่นดินเหือดหาย ผู้คนเหือดสิ้น
หมดสิ้นแผ่นดิน หมดสิ้นเผ่าพันธุ์

ไม่มีดินผืนใดให้ไออุ่น เท่ากับดินที่คุณถือกำเนิด
ไม่มีดินผืนใดดูมั่นคง เท่ากับดินที่ลงสำมำโนครัว
ไม่มีดินผืนใดให้คุณเดิน เท่ากับดินที่คุณเดินตอนตั้งไข่
ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่ากับดินสุดท้ายของเผ่าผันธุ์

ไม่มีดินผืนใดมีความหมาย เท่ากับผืนดิน ไท ของคนไทย

 

โดย: ปูน IP: 58.137.15.150 25 สิงหาคม 2550 0:35:39 น.  

 

พักผ่อนเยอะๆ นะคะลุง...เป็นห่วงน๊า

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.23.16 25 สิงหาคม 2550 0:37:06 น.  

 

ปูน พี่ชอบเพลงนี้เหมือนกันฟังแล้วขนลุกเลย น้ำตาจะไหลอ่ะ

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 203.130.159.3 25 สิงหาคม 2550 2:03:32 น.  

 


ง่า.....พระศรีกลายเป็นมังศรีแม่ทัพพม่าซ้างั้น...แว้วพระนเรศจะว่ายังไงเนี่ย เสียทหารเอกคู่กายไปซะแล้วอ่ะ..ฮ่าๆๆๆ ว่าแต่จาเชียร์ข้างไหนดีเนี่ย แดงรึน้ำเงินดีหว่า แดงก็พี่ท่านแต่เป็นพม่า น้ำเงินก็ไทย เฮ้อออออ....เลือกม่ายถูกง่ะ

......แต่ยังไงก็เต็มที่นะพี่ต้น เต็มที่กับหน้าที่ เต็มที่กับความสุข แต่ก็ต้องไม่ลืมว่าต้องดูแลรักษาสุขภาพ(เหมือนเดิม..)เต็มที่เท่าที่พี่พอจะทำได้เช่นกันนิเจ้าด้อค่ะ...

 

โดย: narasa IP: 124.120.143.158 25 สิงหาคม 2550 2:37:31 น.  

 

ไม่รู้จะเชียร์ฝ่ายไหนดี งานนี้คงต้องเชียร์ทั้งไทยทั้งพม่าเลย ก็พม่าดันมีพระศรีเป็นแม่ทัพ... ยังไงก็สุ้ ๆ นะพระศรีฯ ถึงจะแพ้หรือชนะ ก็ไม่เป็นไร ทำให้สุดความสามารถก็แล้วกัน... ยังไงก็อยู่ข้างพระศรีถึงแม้ว่าจะขัด ๆ อยู่... ก็เราเป็นสนมพระศรีนี่
.....แต่อย่าลืมรักษาสุขภาพหลังหล่ะ... จะได้หายโดยเร็ววันนะ... แล้วจะได้ไปแก้บนกัน...เพราะตอนนี้คงต้องใช้ไสยศาสตร์ช่วยแล้วหล่ะ... ลุงต้นเล่นโหมงานหนักขนาดนี้ แต่ไม่เป็นไรอดทดอีกนิดเดียวเดี๋ยวก็จบแล้ว จะได้พักยาวสักที...

 

โดย: P'Nueng IP: 203.146.63.189 25 สิงหาคม 2550 7:44:33 น.  

 

อืมมมม....เพลงที่น้อง ปูน ใน comment คนที่150 นำมาฝาก
เพลงนั้น พี่ก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบมากเหมือนกัน ฟังแล้ว ความรู้สึกอย่างที่บอกนั่นแหละ ....

 

โดย: naragorn 25 สิงหาคม 2550 8:01:51 น.  

 

พี่ต้น สู้..สู้

ปูนจ้า ขอบคุณสำหรับเพลงนี้นะจ้ะ

" ฉันรักเธอนะ ...ประเทศไทย "

 

โดย: POO IP: 124.120.173.164 25 สิงหาคม 2550 9:13:07 น.  

 

พระศรีเป็นฝ่ายพม่าเพลานี้ ท่านนุ่งกางเกงป้ามิเห็นสม จะเป็นเยี่ยงใด ถ้าท่านจะเปลี่ยนมาเป็นโพกหัวนุ่งโสร่ง เพื่อให้สมบทบาท

 

โดย: Pa Jiab IP: 203.118.112.116 25 สิงหาคม 2550 9:57:02 น.  

 

ยังปวดหลังอยู่เปล่าคะพี่ต้น..

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 25 สิงหาคม 2550 10:06:33 น.  

 

เอ..ทำใจลำบากแฮะคราวนี้..จาอยู่ฝ่ายไหนดีเนี่ย...อิๆ...
พยายามเต็มที่แล้วกันค่ะลุง..เอาใจช่วยให้ทำสำเร็จเป็นที่พอใจนะเจ้าคะ...

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.23.123 25 สิงหาคม 2550 11:07:25 น.  

 

แง่ว...พระศรีเป็นฝ่ายพม่า
งี้จะอยู่ฝ่ายไทยหรือพม่าดีว้า...แฮะๆๆๆ(อะล้อเล่น)
ไงก็ขอให้พี่ต้นทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จนะคับพ้มไม่ว่าจะอยู่ฝ่ายไหน...
รักษาสุขภาพด้วยเน้อพระศรีชาวเมืองศรีเทพเป็นห่วงกันทั้งนั้น...

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.120.152.244 25 สิงหาคม 2550 12:14:51 น.  

 

พระศรี วันนี้ก็อดทน นะคะ ยังไง สู้ สู้ ค่ะ

มาถึงตรงนี้แล้ว ขอให้สู้สุดใจ อย่าเพิ่งยอมแพ้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 203.113.34.13 25 สิงหาคม 2550 12:34:53 น.  

 

เดินทางปลอดภัยนะค่ะพระศรี เที่ยวให้สนุกนะจ๊ะ คิดถึงจัง...

 

โดย: มีนฮับ IP: 58.8.139.237 25 สิงหาคม 2550 12:41:53 น.  

 

สู้ ๆ นะครับผม อีกนิดเดียวก็จะสำเร็จแล้ว
รักษาสุขภาพด้วยนะครับ

 

โดย: แสนพลพ่าย 25 สิงหาคม 2550 12:54:38 น.  

 

พี่ต้นสู้ๆเจ้า...รักษาสุขภาพด้วยเน้อเจ้า

 

โดย: อัศวินสองแคว 25 สิงหาคม 2550 13:16:44 น.  

 

ผบ.กองกำลังรบพิเศษ ฝ่ายแดง ลูกพี่เราอาการไม่ค่อยดี น่าเป็นห่วงจริงๆ
ยังไงก็อดทนหน่อยนะพี่ อีกไม่กี่วันก็จะจบหลักสูตรแล้ว น้องๆ เอาใจช่วย
วันสองวันนี้คงต้องงดซ่าก่อนนะพี่ เอาไว้ฟิตๆ แล้วค่อยไปซ่าต่อนะครับ
..." ร่างกายช่างปะไร ถ้าใจเกินร้อย "...

 

โดย: บุรุษพเนจร 25 สิงหาคม 2550 15:04:52 น.  

 

" ร่างกายช่างปะไร ถ้าใจเกินร้อย " พี่ค่ะหน่าสูฮกพี่จริงๆ ขอคาระวะ
แต่ยังไงก็ต้องระวังเรื่องของหลังด้วย พี่ต้นหน่ะจบอยู่แล้วหน่าเชื่อมั่นเต็มร้อย(เกินร้อยด้วย) รักษาสุขภาพให้ดีดีนะพี่ น้องโตนยังเล็ก

 

โดย: อัศวินสองแคว 25 สิงหาคม 2550 15:29:31 น.  

 

" ร่างกายช่างปะไร ถ้าใจเกินร้อย"...
.....อืม...พี่เรานะ...
อีกไม่กี่วันเท่านั้นเองค่ะพี่....


 

โดย: เอื้องสามปอย 25 สิงหาคม 2550 16:35:35 น.  

 

น่าสงสารพระศรีจัง... สู้ ๆ นะค่ะ ลุงต้นของน้อง ๆ ... ยังไงก็จบแน่ ขยันขนาดนี้ หลังจากนี้ ต้องนอนพักเยอะ ๆ นะค่ะ ไม่งั้นไม่หายแหง๋ ๆ

 

โดย: P'Nueng IP: 203.146.63.185 25 สิงหาคม 2550 16:40:37 น.  

 

ผมเคยเรียนมาตั่งแต่เด็กๆอาจารย์สอนว่า ท. ทหารอดทน
พี่ต้นสู้ๆ...ผมว่าอาจจะเจออากาศเย็นบ่อยทำให้กล้ามเนื้อหดตัว
และแข็งเก็งทำให้เป็นตะคริว ผมก็เดาๆเอาอะนะพี่ไม่ได้จบแพทย์ด้วย
แต่ก็พอรู้วิทยาศาสตร์บ้างก่อนนอนพี่ลองอาบน้ำอุ่นดูจิให้กล้ามเนื้อ
มันคลายตัวอาจจะพอช่วยได้...อีกนิดจะถึงเส้นชัยแล้วพี่ต้นนี้เข้าเส้นชัย
แบบเอาปลายลิ้นแตะเลยนะเนี่ย...เห็นกำลังใจเยอะขนาดนี้น่าจะดีขึ้นนะพี่
U will never walk alone...

 

โดย: ปูน IP: 125.24.62.117 25 สิงหาคม 2550 16:58:44 น.  

 

อดทนอีกนิดนะคะ อีกไม่ไกลความสำเร็จ
จะมาถึงแว้วว ปลาเชื่อว่าพี่ต้นต้องทำได้
เป็น ท.ทหาร ต้องอดทน จริงม่ะคะ
สู้ สู้ นะคะ เอาใจช่วยจ้า

 

โดย: adnakus_p IP: 125.25.165.194 25 สิงหาคม 2550 17:33:22 น.  

 

อ่า.....อาการกำเริบอีกแว๊ววววว
ทำงัยดีอ่ะ.... เสธ. ช่วยคิดหน่อย....หรือว่าพูดงี้ยิ่งเครียดแล้วยิ่งปวดหลังไปกันใหญ่.......

.." ร่างกายช่างปะไร ถ้าใจเกินร้อย "...

ค่ะ นู๋เชื่อ พี่ศรีฯ ทำได้ค่ะ....

 

โดย: naragorn 25 สิงหาคม 2550 17:39:34 น.  

 

ไม่สำคัญว่า... คุณมีฐานะอะไรในสังคม ?
สำคัญว่า... คุณ "วางตัว" ในระดับไหน

ไม่สำคัญว่า... คุณมีเพื่อนกี่คน ?
สำคัญว่า... คุณเป็น "เพื่อนแท้" กับใครบ้าง

ไม่สำคัญว่า... คุณทำงานล่วงเวลามากขนาดไหน ?
สำคัญว่า... คุณให้ "เวลา" แก่ครอบครัว และคนที่รักมากแค่ไหน

ไม่สำคัญว่า... คุณมีตำแหน่งการงานอะไร ?
สำคัญว่า... คุณทำงานสุด "ความสามารถ" หรือไม่

ไม่สำคัญว่า...คุณจะเป็นดาวที่อยู่สูงเสียดฟ้า
สำคัญว่า...พระศรี ลงมาให้พวกเราจับต้องได้

…"พี่ต้น ทำหน้าที่ทั้งหมดได้ดี...ทั้งการวางตัวเป็นกันเองกับแฟนคลับ

... เป็นเพื่อนแท้ของพวกพ้อง

…ในเรื่องของครอบครัวก็คงไม่ใช่เรื่องยากที่พี่ต้น จะทำหน้าที่ หัวหน้าครอบครัวที่ดี

....ในตำแหน่งหน้าที่การ งานความรับผิดชอบ พี่ต้น ทำงานสุด "ความสามารถที่สุดแล้ว ถ้าไม่งั้นคงไม่ได้ยินคำพูดนี้…

..." ร่างกายช่างปะไร ถ้าใจเกินร้อย "...

นับถือ...ในความอดทนค่ะ....คุณพระคุ้มครอง ขอให้หระศรี หายเร็วๆ นะค่ะ
ขอให้หลวงพ่อพุทธชินราชคุ้มครองค่ะ....

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.103.49 25 สิงหาคม 2550 17:47:55 น.  

 

ใจเกินร้อยจริง ๆ พี่ต้น สู้ สู้ ค่ะ

พี่ไม่ได้สู้อยู่คนเดียว แต่มีน้อง ๆ คอยให้กำลังใจอยู่นะคะ

วันแห่งความสำเร็จ รออยู่ สู้ให้ถึงที่สุดค่ะ

เป็นห่วงมาก ๆ นะคะ

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 203.130.159.2 25 สิงหาคม 2550 17:57:09 น.  

 

เรารู้ว่า.....พี่สู้

และเราก็รู้......ว่าพี่ต้องทำได้

 

โดย: nooaoh 25 สิงหาคม 2550 18:04:11 น.  

 

5555 ให้มันได้งี้จิ เมื่อคืนสะดุ้งตื่นตอนตี 3 แล้วก็นอนไม่หลับ
ฝันว่าคนมีหนวดมายืนมองหน้า ประมาณว่า ทำไมยูนอนอย่างมีความสุขเยี่ยงนี้ ไม่เป็นห่วงกันบ้างไง แล้วเราจะนอนอย่างไรก็ไม่ได้ เป็นห่วงคุณพระศรีขึ้นมาซะดื้อ แล้วก็นอนสะดุ้งยันเช้า

ถ้าเป็นหมอดู สงสัยถูกหวยไปแล้วแน่เลยจ๊ะ ก็เป็นห่วงพี่ต้นคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ สู้ๆๆคะพี่อีกนิดเดียว เราเอาใจช่วยนะคะ ไม่รู้จะไปดูแลเยี่ยงใดเพราะคุณพระอยู่ไกลเหลือเกินงั้นขอส่งใจไปแทนนะเจ้าคะ แหมคนเราใกล้จบเท่าไร ยิ่งโชว์ Power เสธ.ต้นให้เห็นกันจะๆๆนะคะเนี๊ยะ ว่าไม่แกร่งจริงคงไม่ท้อไปนานแล้วนะคะง

สมศักดิ์ศรีเจ้าเมืองศรีเทพจริงๆๆเยย คนเรา สงสัยกลับเมืองศรีเทพครานี้ชาวเมืองต้องปิดเมืองต้อนรับท่านเจ้าเมืองพร้อมฉลองรับความสำเร็จให้ท่านเจ้าเมืองกระมังคะ

คิดถึงท่านเจ้าเมืองคะ รักเหมือนเดิม จุ๊บๆๆๆๆ

 

โดย: จำเนียน IP: 58.137.82.105 25 สิงหาคม 2550 18:09:37 น.  

 

ใจเกินร้อย สู้ สู้ ค่ะ

แต่ก็ต้องรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 203.130.159.2 25 สิงหาคม 2550 18:45:59 น.  

 

เครียดมาก เดี๋ยวทำให้สุขภาพแย่ลงอีกนะพี่ต้น
ทำใจให้สบาย จะได้ไม่เครียด ๆ นะพี่ต้น

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 25 สิงหาคม 2550 19:06:13 น.  

 

ฝากตัวด้วยนะค่ะ

 

โดย: น้ำภูฟ้า 25 สิงหาคม 2550 19:18:59 น.  

 

.." ร่างกายช่างปะไร ถ้าใจเกินร้อย "...เลื่อมใสและนับถือ จริง ๆ ครับ อดทนอีกนิด นิดเดียวจริง ๆ ครับ
ได้อ่านแล้วนึกถึงเพลง ๆ นึงที่เนื้อหา คล้ายกับคำพูด ของพี่ต้น
ส่งมาเป็นแรงใจนะครับ รักษาสุขภาพด้วยนะครับ เราเชื่อว่าพี่ทำได้

อย่า....อย่าหยุดฉันเลย นี่คือความฝันอันเดิมอันเดียวที่ใจฉันมี
โปรด...เก็บความหวังดี และในวันนี้ที่ฉันต้องการคือความเข้าใจ
ถ้าเธอรักฉัน ไม่ว่ามันจะเกิดอะไรปล่อยให้ฉันเป็นไปตามทางที่ฉันเลือกเอง

ปล่อย...ปล่อยให้ฉันไป ไล่ตามความฝันและคว้าดวงดาวด้วยตัวฉันเองกับเธอ...ที่ดีแสนดี ก็คงเท่านี้ที่ฉันต้องการให้เธอเข้าใจ
นี่ชีวิตฉัน..ไม่ว่ามันจะเกิดอะไร ก็จะใช้มันวางเดิมพันกับความเป็นจริง

หาก..ไม่..ถึง..ยังเส้นชัย....คนคนนี้จะไม่หยุดยั้งจะสู้ไป
เหงื่อจะไหลจะรินหลั่งรดจนหมดกาย ไม่มีวันที่จะหยุดฉัน
ก่อนลมหายใจสุดท้าย ใจดวงนี้ก็ยังจะร้อนแรงดั่งไฟ
ไฟแห่งฝันที่มันไม่เคยจะมอดไป สู้เพื่อคำว่าชัยชนะ..เพียงหนึ่งเดียว

คนอย่างฉัน แม้จะเหนื่อยล้าแทบขาดใจ..จะกัดฟันคืบคลานไปล้มตรงเส้นชัย...

 

โดย: แสนพลพ่าย 25 สิงหาคม 2550 19:30:48 น.  

 

หวัดดีท่านเจ้าเมือง หายไปสองวันไม่ได้เข้ามาคอมเม้นเลย ได้ข่าวว่า เจ็บหลังอีกแล้ว ยังไงก็ดูแลตัวเองหน่อยนะท่าน แต่เห็นในรูปแล้วท่าทางสนุกนะได้ไปเที่ยวตั้งหลายที ดอยอินทนนท์ก็น่าไปนะพี่ไม่ได้ไปนานแล้ว ไปพิษณ์โลกแล้วอยู่หลายวันก็อย่าเครียดเลยงานนะค่ะ ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

 

โดย: peta_w IP: 58.8.115.68 25 สิงหาคม 2550 19:56:45 น.  

 

อ่า....อากาศ บรรเทา ลงเท่าใด แล้วค่ะ พี่ต้น....
ว่าแต่ งานนี้ต้องขอบคุณ....
คุณลุงดี้ .... คุณหมอโอ๊ท ....และเพื่อนๆ พี่ทั่นที่ช่วยดูแลในยามเป็นเยี่ยงนี้เป็นอย่างสูงค่ะ .... นู๋ว่า ตอนนั้นพี่ต้นคงปวด มาก....

ถึงจะต้อง หิ้วปีกกันไป.... ก็จะกอดคอกันจนจบ หลักสูตร ใช่ม๊า....
...
ถ้าเป็นไปได้ กรุณาทำใจให้สบาย ด้วยนะจ๊ะ พี่ต้น..
ถ้าจำไม่ผิด คุณหมอเคยเตือนเรื่อง...ความเครียด ใช่มั๊ยจ๊ะ
ว่าเป็นสาเหตุหนึ่ง ให้เกิดอาการปวดหลังขึ้นมาอีก....

 

โดย: naragorn 25 สิงหาคม 2550 20:02:54 น.  

 

ขอมอบเพลงนี้แด่เจ้าเมืองใจเกินร้อยของพวกเรา

เนื้อเพลง: ศรัทธา
อัลบั้ม: Never Say Die

ไม่มี ก็คงต้องมีสักวัน
ความฝันเป็นจริงต้องทนสู้ไป
ไม่นาน เราคงจะได้สมใจ
มุ่งมั่น ทุ่มเทเพียงใดกว่าจะได้มา

เส้นชัย ไม่มาต้องไปหามัน
รางวัล มีไว้ให้คนตั้งใจ
ขวากหนาม ทิ่มแทงก็ผ่านพ้นไป
โลกนี้ไม่มีอะไรได้มาง่ายดาย

ใจสู้หรือเปล่า ไหวไหมบอกมา
โอกาสของผู้กล้า ศรัทธาไม่มีท้อ

ที่มา รู้ดีไม่รู้ที่ไป คนเรามันเลือกเกิดเองไม่ได้
แต่เราเลือกได้จะเป็นเช่นไร
เลือกได้จะทำตามใจด้วยตัวของเรา
หลายคน เชื่อในเรื่องโชคชะตา
บางคนเชื่อมั่นในตัวเอง
ชีวิต เรากำหนดของเราเอง
จะแพ้ชนะไม่เกรงจะสักเท่าไร

ใจสู้หรือเปล่า ไหวไหมบอกมา
โอกาสของผู้กล้า ศรัทธาไม่มีท้อ

เรื่องราวมากมายที่ทำ ได้ใจโอบก็หวั่นไหว
แต่ก็มีเหตุผลสำคัญ ให้บางคนยอมถอดใจ เย.......

ใจสู้หรือเปล่า ไหวไหมบอกมา
โอกาสของผู้กล้า ศรัทธาไม่มีท้อ

 

โดย: บุรุษพเนจร 25 สิงหาคม 2550 20:17:45 น.  

 

ได้ดูรูปเซตล่าสุดแล้ว..อืม..มะรู้จาพูดงัยดี...ก็คงพูดเหมือนเดิม..เป็นห่วงมากมายค่ะ..

เรื่องใจหน่ะรู้ว่าลุงใจสู้ไม่ถอยอยู่แล้วไม่เป็นห่วงเรื่องนั้นเลย..

ห่วงแต่เรื่องเครียดค่ะ..เครียดน้อยๆ นะคะลุงขรา...เอาใจช่วยทั้งเรื่องภารกิจและเรื่องสุขภาพค่ะ..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.27.216 25 สิงหาคม 2550 20:20:22 น.  

 

c box ไม่ไปอีกแย๊ว..เศร้า..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.27.216 25 สิงหาคม 2550 20:22:10 น.  

 

ใช่แล้ว ไม่ไปอีกแล้ว.. ไม่รู้เป็นอะไร ...

 

โดย: P'Nueng IP: 203.146.63.184 25 สิงหาคม 2550 20:57:51 น.  

 

พระศรีเล่นของ c box ใช่การไม่ได้อีกแล้วววว

 

โดย: peta_w IP: 58.8.115.68 25 สิงหาคม 2550 21:52:10 น.  

 

ฝนลาไป sleep ละน๊า..
อย่านอนดึกนะคะลุง..ขอให้อาการปวดหลังทุเลาลงเรื่อยๆ นะคะ..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.17.218 25 สิงหาคม 2550 23:42:04 น.  

 

จริงด้วยพี่ปลาพิมแล้วข้อความม่ายขึ้น...

 

โดย: น้อยหน่า(อัศวินฯ) IP: 58.9.27.227 25 สิงหาคม 2550 23:45:47 น.  

 

อรุณรุ่ง....พรุ่งนี้
หากไม่ติดภาระกิจอันใด.....โปรดแจ้งข่าว สุขภาพด้วยเด้อค่ะ...
ด้วยความเป็นห่วง ยิ่งนัก....นะจ๊ะ

 

โดย: naragorn 25 สิงหาคม 2550 23:59:40 น.  

 

....เป็นอีกแล้วเหรอพี่ท่าน..แต่ยังไงก้กัดฟัน กัดปาก กัดลิ้นสู้หน่อยนะพี่ อีกไม่เท่าไหร่ก็จะจบแว้วนี่เนอะ อดทนไว้เอาให้เต็มที่สู้ให้ถึงที่สุด เอาใจช่วยเป็นกำลังใจให้นะพี่ต้น สู้ว้อยยยยยย

 

โดย: narasa IP: 124.120.149.13 26 สิงหาคม 2550 0:18:04 น.  

 

วันนี้ ก็ สู้ สู้ นะคะ

"จิตใจที่แข็งแกร่ง...จักฝันฝ่าอุปสรรค์ไปได้" ค่ะ 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 203.113.34.9 26 สิงหาคม 2550 1:12:56 น.  

 

พี่ต้นสู้ๆ ... ปวดหลังมากรึเปล่า วันนี้ดูคร่ำเคร่งเชียว

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจเลยนะพี่
"ใจเกินร้อย" แล้วสมองก็ต้องไม่เครียดด้วยน้า...า

 

โดย: vivee IP: 203.155.229.47 26 สิงหาคม 2550 1:43:51 น.  

 

พี่ต้น เจ็บมากมั้ยคะ
อีกนิดนึง นะคะพี่ อดทนอีกนิด

เป็นห่วงนะพี่นะ

 

โดย: POO (sonatines ) 26 สิงหาคม 2550 9:13:54 น.  

 

ฝนเอากำลังใจมาฝาก 1 กระบุงค่ะลุง..วันนี้เป็นงัยบ้างคะทั้งเรื่องสุขภาพและภารกิจที่จะต้องปฏิบัติ..
สู้ๆ นะคะ..ลูกผู้ชายหัวใจเกินร้อยอยู่แล้น...
แต่เรื่องสุขภาพก็อย่าละเลยหล่ะคะ..อย่าลืมทานยาน๊า..อาการปวดหลังจาได้ลดลง...เป็นห่วงตัวเองด้วยนะคะลุงขรา..
และก็สุดท้ายเครียดน้อยๆ นะจ๊ะ..
src=https://www.bloggang.com/emo/emo35.gif>
คิดถึง+ห่วงใย เป็นประจำเจ้าค่ะ

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.19.243 26 สิงหาคม 2550 10:03:11 น.  

 

"...คือแผ่นดินที่ไฟไม่เคยดับ..และผู้คนไม่เคยหลับด้วยหวาดผวา...แต่จะมีกองทัพเคลื่อนที่มา...ให้ประชาอุ่นใจไร้กังวล..."
คุณคือรั้วที่แข็งแรงของชาติ..อย่ายอมแพ้ค่ะ..

 

โดย: ต่ายแฟนคลับพี่ต้น IP: 125.24.145.153 26 สิงหาคม 2550 12:29:52 น.  

 

แฟนคลับเยอะจริงๆ
อย่างนี้ถึงลืมเรา อิอิ

 

โดย: 16เมษา 26 สิงหาคม 2550 13:55:09 น.  

 

ท่านเจ้าเมืองฯ.........จะอ่านหมดเหรอ.....???

กำลังใจล้นหลาม.............จริงๆ

จะสองร้อยดวงล่ะเนี้ย

ใครๆๆ..............ก็รักพระศรีฯ

(รักจริง.............จริงนะ)

 

โดย: nooaoh 26 สิงหาคม 2550 13:57:51 น.  

 


วันนี้เป็นยังไงบ้างคะพี่ต้น อาการดีขึ้นยังคะ
:) รักษาสุขภาพเยอะ ๆ น๊า หนูเป็นห่วง

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 26 สิงหาคม 2550 14:21:07 น.  

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก....พี่ค่ะ พี่ค่ะ
พี่ต้น.... ก๊าบบบบ ฝึกอยู่ป่าวก๊าบบบบ....
เป็นเยี่ยงไร บ้างจ๊ะ วันนี้....

ถ้าภาระกิจ ไม่รัดตัวจนเกินไป....
หรือปวดหลังจน ลุกไม่ไหว....

ก็ส่งข่าวนิดนุงงง นะจ๊ะ....
เป็นห่วงจริงๆๆๆ นะ จะบอกให้

 

โดย: naragorn 26 สิงหาคม 2550 14:54:41 น.  

 

ท.ทหารอดทนค่ะพี่ต้น..ดีใจค่ะที่พี่ต้นเลิกเกรียดหมอแล้ว..ทำถูกแล้วค่ะที่พอป่วยแล้วก็ต้องไปหาหมอ.."พี่เป็นทหารดูแลตัวเองได้"ก็เข้าใจค่ะ..แต่ถ้าทหารป่วยยังงัยก็ต้องไปหาหมออยู่ดีจริงไหมค่ะ..หายป่วยไว้ๆนะค่ะ.ว่าที่เสธคนใหม่..สู่ๆค่ะ

 

โดย: tuk IP: 203.185.68.163 26 สิงหาคม 2550 14:56:08 น.  

 

กรีดส์.............................ครบสองร้อย (ดวงใจ)

แล้วคร๊าบ..............ท่านเจ้าเมือง

 

โดย: nooaoh 26 สิงหาคม 2550 15:04:04 น.  

 

หวัดดีพี่ท่านวันนี้เป็นยังไงบ้าง ยังไงก็หายไวๆนะ รักษาสุขภาพด้วยจ้า

 

โดย: peta_w IP: 58.136.93.35 26 สิงหาคม 2550 15:17:43 น.  

 

c boxเจ๊งอีกแล้ววววว

 

โดย: peta_w IP: 58.136.93.35 26 สิงหาคม 2550 15:41:29 น.  

 

วันนี้เป็นไงบ้าง พระศรี อาการปวดหลังดีขึ้นหรือยัง...

204 กำลังใจ คงทำให้พี่ต้นมีกำลังใจขึ้นอีกเยอะเลยเนอะ...

สู้ๆ นะค่ะ พระศรี ...

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.103.126 26 สิงหาคม 2550 17:32:54 น.  

 

วันนี้เป็นงัยมั้งคะลุง..เงียบไปเลยนิ...เงียบเพราะงานยุ่ง (โอเคร..) แต่เงียบเพราะป่วยนี่..(ไม่ค่อยโอเคร..) แต่ยังงัยซะก็สู้ๆ นะคะทั้งเรื่องภารกิจและเรื่องป่วยไข้..เอาใจช่วยให้หายไวๆ ค่ะ..ดูแลตัวเองด้วยน๊า..ทานยาด้วยหล่ะคะลุง

 

โดย: ฝน วนันฯ amejung IP: 124.121.22.159 26 สิงหาคม 2550 17:32:57 น.  

 

~* สิ่งดี ๆ เริ่มที่ใจ *~

การเดินทางของชีวิต เราต่างก็เหนื่อยกันทั้งนั้น
และคงจะไม่มีใครกล้าพูดได้เต็มปากหรอกว่า
เส้นทางสายนี้ช่างสวยงามและเต็มไปด้วยควมสุข

มีคำเปรียบเทียบที่น่าคิดว่า...

~*คนขลาด คือคนที่ไม่ก้ล้าออกเดินทาง
คนอ่อนแอ มักตายไประหว่างทาง
คนแข็งแกร่งกว่าเท่านั้น ที่ไปถึงจุดหมาย*~

...แล้วตัวเราล่ะ อยากเป็นนักเดินทางแบบไหน
ฉันว่าเขาคงไม่ได้หมายถึงแค่เรื่องของร่างกาย
เพียงอย่างเดียว แน่นอน..


...แต่ถ้าพระศรี เหนื่อยเกินไป ก็พาหัวใจกลับบ้านนะค่ะ...


...ใจเกินร้อยอย่าง พระศรี ผ่านได้อยู่แล้ว เชื่อค่ะ...

แต่เงียบไปอย่างนี้ นั่นดิ ติดธุระ หรือว่า ไม่สบาย (ก็น่าคิดเนอะ)


อีกครั้ง ชอบมากคำพูดนี้...

..." ร่างกายช่างปะไร ถ้าใจเกินร้อย "...

**ข้อความข้างบนคงให้กำลังใจได้บ้างไม่มากก็น้อยนะค่ะ
(ชอบเป็นการส่วนตัวด้วย เอาไว้ปลอบใจตัวเองตอนที่กำลังจะหลุดโลก)

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.103.126 26 สิงหาคม 2550 17:57:42 น.  

 

วันนี้ ยุ่งทั้งวัน ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

เป็นห่วงนะค้าบ

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 203.113.34.11 26 สิงหาคม 2550 18:31:48 น.  

 

มาแล้ว.............เหรอค่ะ

เหนื่อยมั้ยคะ......วันนี้

น้องก็เหนื้อย.............เหนื่อย

นั่งรอ ท่านเจ้าเมืองฯ เหนื่อยน่ะ....ค่ะ

อิ................อิ

ยิ้มหน่อยน่ะ.........นะ กำลังใจที่ 207.......จ้า

 

โดย: nooaoh 26 สิงหาคม 2550 18:35:02 น.  

 

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ สู้

 

โดย: belle6920 IP: 124.120.124.145 26 สิงหาคม 2550 18:43:37 น.  

 

ไม่ต้องพูดอะไร ไม่ต้องเขียนบรรยายอะไร .. พี่ก็เข้าใจและรู้ว่านู๋คนนี้คิดยังไง..รู้สึกยังไงนะคะ..หรือเข้าข้างตัวเองมากไป....

 

โดย: นู๋หนึ่งจ๋า IP: 58.64.49.50 26 สิงหาคม 2550 18:46:12 น.  

 

เอาใจช่วยพระศรี
สู้ สู้ สู้ตายจ้า
"ร่างกายช่างปะไร...ถ้าใจเกินร้อย" อิอิ

 

โดย: adnakus_p IP: 125.25.186.55 26 สิงหาคม 2550 18:49:36 น.  

 

อ่า....วันนี้ผ่านไปได้อีกหนึ่งวัน...
เหลืออีก ๕ วัน เด๊ะๆๆ ใช่มั๊ยค่ะ....

นู๋เชื่อ...ว่า พี่ต้นทำได้ ...

 

โดย: naragorn 26 สิงหาคม 2550 18:52:49 น.  

 

.....สู้ๆๆ พี่ ต้องสู้ต้องสู้ถึงจะชนะ ชนะใจตัวเอง ชนะอุปสรรค สู้ว้อยยยยย

 

โดย: narasa IP: 124.120.149.13 26 สิงหาคม 2550 18:55:08 น.  

 

ท่านเจ้าเมืองมาอัพบล็อกแล้ว ชาวเมืองเป็นห่วงกันแทบแย่
กลัวว่าอาการหนักรึป่าวเลยเงียบไป เกือบชวนกันเหมารถไปเยี่ยมแล้วนะเนี่ย

 

โดย: บุรุษพเนจร 26 สิงหาคม 2550 19:00:03 น.  

 

55..นึกว่าเงียบไปหนาย..มาอัพบล็อกนี่เอง..ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ..ขนาดเป็นตะคริวธรรมดายังเจ็บเลยอ่ะ..แต่ก็เหลืออีกไม่กี่วันแล้วนะ..สู้สุดใจเลยนะคะ..เอาใจช่วยอยู่เสมอ...
คิดถึงนะค๊า...

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.22.159 26 สิงหาคม 2550 19:01:31 น.  

 

เป็นทหารน่าสนุกดีจัง...มาup blogได้แสดงว่าอาการเริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว
ใกล้มีพี่เป็นเสธแล้ว...ชอบๆเพลงนี้ขออีกรอบแล้วกันฮ่าๆ...

ไม่มีชัยชนะใดยิ่งใหญ่ เท่ากับชัยชนะเหนือใจตน
ไม่มีภัยผองใดเหี้ยมโหดร้าย เท่ากับภัยผองไทยทำลายตน
ไม่มีเงินไม่มีทองยังไม่หมองเศร้า มีดินปลูกข้าวเราอยู่ได้
ไม่มีเงินไม่มีทองค่อยหาใหม่ บนแผ่นดินสุดท้ายของไทยทุกคน

 

โดย: ปูน IP: 58.137.15.150 26 สิงหาคม 2550 19:10:03 น.  

 

หายใจยาวๆ พร้อมกับถอนหายใจ เฮ้อๆๆๆๆๆๆ

เห็นพระศรี มาอัพบล๊อกได้ ก็โล่งใจ แล้วขอรับ

คุณพระคุ้มครองนะขอรับ พระศรี...

รักเธอ...ประเทศไทย

รักพระศรี...ท.ทหารอดทน...ฮ่าๆๆๆๆๆ

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.103.126 26 สิงหาคม 2550 19:32:16 น.  

 

สู้ๆนะคะพี่ต้น เป็นกำลังใจให้เสมอจ้า

แม้ร่างกายป่วย แต่ใจไม่ป่วยก็โอเคแล้วค่ะ อิอิอิ

 

โดย: นริน IP: 124.121.162.216 26 สิงหาคม 2550 19:40:00 น.  

 

ไปหม่ำข้าวแป๊บเดีย..กลับมา c box ไปซะแล้ว..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.26.83 26 สิงหาคม 2550 20:10:56 น.  

 

พี่ต้นสู้ ๆ อีก 5 วันเอง เดี๋ยวก็จบแล้ว
จะได้กลับมาล้าลันลาที่กรุงเทพ

ของฝากเหรอ...แค่รูปสวยๆ ก็เป็นของฝากที่มีค่าแล้วค่ะพี่

รักษาสุขภาพด้วยนะคร้าบบบบ...พระศรีคนเก่ง

 

โดย: vivee IP: 203.155.229.207 26 สิงหาคม 2550 20:43:30 น.  

 

ความอดทนเป็นสิ่งขมขื่น แต่ผลของมันหวานชื่นเสมอ
อีกไม่กี่วันพระศรีจะพบความหวานชื่นแล้ว
เล่าเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วยทีไรรู้สึกเข็ญใจไปกับพระศรีด้วย เหมือนเรากำลังฝ่าความเจ็บไปด้วยกัน

 

โดย: Pa Jiab IP: 203.118.113.86 26 สิงหาคม 2550 20:52:15 น.  

 

..บนทางเดินแห่งความฝันนี้..อาจไม่มีพรมแดงปูทาง..อุปสรรค์ขวากหนามมากมายเหลือเกิน...
แต่จุดหมายปลายทางของใจ..จุดพลังให้ฉันมีแรงก้าวไป...ฝันไม่ไกลเท่าไร..จะไขว่คว้า..

***จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนฟากฟ้า..จะไปไขว่คว้าเอามาดังใจฝัน...
สักวันต้องเป็นของเรา................
สู้ๆๆๆๆๆ

 

โดย: คนขายฝัน IP: 125.24.146.184 26 สิงหาคม 2550 21:16:06 น.  

 

พี่ต้นสู้อีก 4 วัน
แต่หนูนี่สู้อีกยาวนานประมาณ 5 เดือน

ของฝากไม่เป็นไร ขอแค่รอยยิ้มของพระศรี ก็ชื่นใจ
(ออกแนวเสี่ยวนิดๆๆนะเนี่ยเรา)

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 26 สิงหาคม 2550 21:28:37 น.  

 

ราตรีสวัสดิ์นะคะ..ไป sleep ละค่ะ..พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้าเหมือนกัน..
ฝันดีนะคะลุง..อย่านอนดึกนักนา..เป็นห่วงอ่ะค่า...

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.26.83 26 สิงหาคม 2550 22:12:07 น.  

 

เป็นยังไงบ้างคะพี่ต้น.....อ้อยเพิ่งสอบเสร็จคะ...ได้ข่าวว่าลุงป่วย....เป็นห่วงนะเจ้าคะ....ตอนนี้คงดีขึ้นแม่นก้อ....สู้เค้าเด้อคะ
ถึงคราวนี้จะรับบทเป็นพม่าก้ไม่ไปไรคะ

เอ...หรืออ้อยว่าพี่ต้นขอย้ายฝั่งดีไหมคะ....ถ้าย้ายกลับมาเป็นฝ่ายน้ำเงิน...ฝ่ายไทยเนี๊ยะท่าทางจะหายเป็นปลิดทิ้งนิ๊....อิอิ....ดีไหมเจ้าคะ.....ล้อเล่นคะ

ทนหน่อยคะพี่ต้น....อีกอึดใจเดียวคะ....เท่านั้นคะ.....อีกนิดส์สสสสสสสเดียว.....เองคะ

 

โดย: อ้อย IP: 58.10.93.244 26 สิงหาคม 2550 23:12:47 น.  

 

ดูจากใบหน้าอันเต็มไปด้วยริ้วแห่งความเครียด....(ล้อเล่นคะ....จะไม่ได้ไม่เครียดไงคะ...เอ...เหรอเครียดหนักกว่าเดิมนิ๊)...ก็รู้เลยว่าพี่ต้นคงทรมานไม่น้อย.....แต่ยอมรับเลยคะ....ว่าพี่สุดยอดของความทรหดเลยนิ๊....ข้าผู้น้อยนับถือจริงๆๆ.....แบบว่า...ถ้าป่วยมากไม่มีสนมดูแลบอกนะคะ.....จะได้เผ่น....เอ๊ย....บินตรงถึงพิษณุโลกเลยนิ๊....อิอิ.....แบบว่าประจบเอาของฝากนะ....5555....ล้อเล่นคะ....แค่พี่ต้นรีบกลับมาน้องๆๆก็ดีใจแล้ว....ของฝากไม่ต้องคะ....แค่พี่มีน้ำใจก็สุขใจอย่างแรงนิ๊....จ้า.....

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 58.10.93.244 26 สิงหาคม 2550 23:41:15 น.  

 

คือ....ไม่ใช่ไม่เป็นห่วงนะคะ....แต่....แค่ไม่อยากให้พี่ต้นเครียดนะคะ......คือ.....เห็นพี่ต้น.....ออกปากว่า........" ร่างกายช่างปะไร ถ้าใจเกินร้อย "... อ้อยก็เชื่อคะว่าพี่ต้นทำได้....และมีกำลังใจเต็มเปี่ยมคะ.....และอยากให้พี่ต้นรู้ว่ามีคนคอยให้กำลังพี่ต้นเสมอคะ....อยากจะทำได้มากกว่านั้น...แต่ก็คงทำได้แค่ให้กำลังใจ....อาจมีแถม...เล่นไสยศาสตร์นิดส์หน่อยนะคะ....5555....ไม่เป็นไรคะเต็มใจ....5555....(พร้อมน้ำตานิ๊...)

สู้คะ....ยกสุดท้าย....อย่าลืมคะ...ต้องสง่างามคะ....สมกับเสธ.ต้นคะ......

 

โดย: อ้อย IP: 58.10.93.244 26 สิงหาคม 2550 23:52:30 น.  

 

เหลืออีกไม่กี่วันแล้ว อดทนหน่อยนะคะ

ฝึกหนัก แต่ใจสู้ซะอย่าง สู้ สู้ค่ะ

ดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

เป็นห่วงมากค่ะ

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 203.113.34.13 26 สิงหาคม 2550 23:53:09 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ต้น รักษาสุขภาพนะคะ

 

โดย: sonos(sonospeedde) IP: 124.121.191.8 27 สิงหาคม 2550 0:32:53 น.  

 

หนูเป็นคนจังหวัดตากค่ะ
ดีใจจังที่ดาราเท่ๆๆอย่างพี่มาเที่ยวที่จังหวัดหนู
พี่แสดงหนังได้เท่มากๆๆและฮาด้วย
วันจันทร์ที่20หนูน่าจะไปมารินนะจะได้ไปเจอพี่
ชอบพี่มากๆๆ
จะติดตามชมผลงานพี่นะคะ
รอดูอย่างใจจดใจจ่อมากๆๆเลยภาค 3

 

โดย: กระต่ายน้อย IP: 203.113.45.4 27 สิงหาคม 2550 2:35:01 น.  

 

วันนี้ตื่นแต่เช้าตามระเบียบละสิคะลุง...เหลืออีกไม่กี่วันก็จะเสร็จสิ้นภารกิจอันหนักหนานี้แล้วนะคะ.....เชื่อในใจเสมอค่ะว่าลุงต้นที่ร๊ากกกกของข้าพเจ้าทำได้อยู่แล้วแต่ก็ยังคงห่วงเรื่องสุขภาพของลุงตามประสาหล่ะค่ะ....สู้ไม่ถอยนะคะลุง..ทางนี้จาเป็นกองหนุนทางด้านกำลังใจให้ค่ะ...แล้วเจอกันนะจ๊ะ...555...

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.239 27 สิงหาคม 2550 6:38:25 น.  

 

5 วัน เดี๋ยวเดียวครับ สู้ ๆ นะครับ พี่ต้นใจเกิน 100 อยู่แล้ว

 

โดย: แสนพลพ่าย 27 สิงหาคม 2550 7:46:05 น.  

 

ยามพระศรีเจ็บ เหล่าสนมก็เจ็บ
ยามพระศรียิ้ม เหล่าสนมก็ยิ้มได้เช่นกัน
ยามใดที่พระศรีมีความสุข เหล่าเราสนมทั้งหลายจะมีความสุข

แต่ยามนี้พระศรีต้องสู้กับความเจ็บทางร่างกาย และความเหนื่อยหนักในการฝึก เราทั้งหลายอยู่ข้างท่านเสมอ... ท่านจะไม่เดินคนเดียวแน่นอน..

ความอดทนเป็นสิ่งที่ดี แต่ร่างกายไม่ใช่หุ่นยนต์ มันต้องการการพักบ้าง... สู้ ๆ นะพระศรี เพื่อนพ้อง น้องพี่ ทั้งหลาย ความห่วงใย และกำลังใจทั้งหมด คงจะทำให้พระศรี หายในเร็ววัน และผ่านการฝึกครั้งนี้ไปได้ด้วยดี... รักนะ จุ๊บ ๆ...

 

โดย: P'Nueng IP: 202.69.139.194 27 สิงหาคม 2550 8:48:26 น.  

 

เห็นด้วยกับ P'Nueng ทุกประการเจ้าคะ....อิอิ....สู้ๆๆคะพี่ต้น....อิอิ....รักนะ...จุ๊บๆๆด้วยคนคะ

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 203.156.84.233 27 สิงหาคม 2550 9:10:16 น.  

 

สู้ สุด ใจ
ใจ เกิน ร้อย
แต่ต้องห่วงสุขภาพด้วยนะคะ

ช่วงนี้คงจะเครียด และใช้ความอดทนเป็นที่สุด
สู้ สู้ นะคะ

 

โดย: คุณนายขาวมณี 27 สิงหาคม 2550 10:55:17 น.  

 

รักษาสุขภาพด้วยนะลุงหนวด

 

โดย: หนึ่ง2 IP: 61.91.209.220 27 สิงหาคม 2550 11:53:01 น.  

 

มาให้กำลังใจพระศรีค่ะ ^_^
ได้เวลานับถอยหลังแล้วพี่

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 27 สิงหาคม 2550 12:07:24 น.  

 

สู้ๆนะพี่ต้นอีกนิดเดี่ยวก็จะถึงเส้นชัยแล้ว...
พยายามเข้าพี่...น้องคนนี้เป็นกำลังใจให้เสมอคับพ้ม
ไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะพี่อย่าหักโหมมากเด้อ...

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.120.155.54 27 สิงหาคม 2550 13:08:41 น.  

 

c box เดี้ยงเหมือนเจ้าของเลย...

 

โดย: P'Nueng IP: 202.69.139.194 27 สิงหาคม 2550 14:43:04 น.  

 

มาให้กำลังใจค่ะ...สู้เท่านั้น

 

โดย: อัศวินสองแคว 27 สิงหาคม 2550 17:27:29 น.  

 

หนึ่งกำลังใจ...ให้ไว้เป็นทุนใจ...พระศรี...

อีกไม่กี่วันแล้ว...จะได้คืนกลับพระนครซะที

ทหารของแผ่นดิน...สู้สู้ 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.136.66 27 สิงหาคม 2550 17:56:16 น.  

 

อย่าเงียบ..........สิค่ะ

ส่งข่าวคราวบ้าง

อด....ห่วง.....ไม่ได้

 

โดย: nooaoh 27 สิงหาคม 2550 19:14:35 น.  

 

เป็นไงบ้างคะ....เงียบบรรยากาศอย่างนี้ดูแว้วไม่ค่อยดีเลยคะ

ส่งข่าวคราวหน่อยก็ดีคะ....พี่ต้น....เป็นกำลังใจให้นะคะ....

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 203.156.84.233 27 สิงหาคม 2550 20:21:51 น.  

 

วันนี้เงียบสนิทเลย..งานยุ่งเหรอคะ..หรือป่วยอีกแล้ว..เง้อ..

หายไปอย่างนี้..เป็นห่วงนะคะลุง...

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.22.127 27 สิงหาคม 2550 21:08:15 น.  

 

วันนี้เงียบเลยค่ะ เป็นห่วงมาก
หวังว่าคงไม่เป็นอะไรมากนะคะ

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 203.130.159.3 27 สิงหาคม 2550 21:54:26 น.  

 

รู้ทั้งรู้.............

ว่ามีคนห่วง ท่านเจ้าเมือง เยอะแยะ

แต่ก็ อด......ไม่ได้.....สักที

ใครรู้.....ข่าว.....ก็มาแจ้งบ้างเตอะ.....เจ้า

 

โดย: nooaoh 27 สิงหาคม 2550 22:23:29 น.  

 

นั่นสิ พระศรีเงียบจริงๆ ด้วย ฝึกหนักเหรอคะ? หรือว่าปวดหลัง?
ส่งข่าวบ้างนะพี่

 

โดย: vivee IP: 203.113.37.8 27 สิงหาคม 2550 23:29:09 น.  

 

ใกล้ หมดวันแล้วสำหรับวันนี้.....
พี่ต้นค่ะ....พี่ต้นเคยเป็นห่วงใครมั๊ย ?...
อ่า...ที่มีคำถามแบบนี้...

อยากให้เข้าใจว่า ตอนที่เป็นห่วงใครสักคน.....ถ้าเป็นไปได้
พี่ต้น....อยากรับข่าวสารอะไร จากความเป็นห่วงนั้นค่ะ.....

ส่งข่าวจั๊กน๊อยยย นึง....นะค่ะ
How are you ?......นะค่ะ...

 

โดย: naragorn 27 สิงหาคม 2550 23:38:43 น.  

 

มาเยี่ยมครับพี่ต้น

ผมแอบสงสัยอะไรบางอย่างครับ
ทำไมเวลาพี่อยู่ในเครื่องแบบแล้ว พุงพี่หายไปไหนล่ะครับ
พอใส่ชุดธรรมดา พุงโผล่เลย 555


ช่วงนี้พี่ก็เงียบไปจริงๆด้วย ผมแว่บเข้ามาดูบล๊อกหลายทีแล้วแต่พี่ก็ยังไม่มาสักที

ถ้าฝึกหนักก็ขอให้เป็นกำลังใจให้นะครับ ถ้าปวดเหมื่อย พักสักนิดเดี๋ยวก็หาย

แล้วจะแวะมาเยี่ยมใหม่ครับ

 

โดย: อั๊ตครับ (yibby ) 28 สิงหาคม 2550 0:43:36 น.  

 

ขอร้อง.........คร๊าบ.......ขอร้อง

อย่ากดดัน

......ท่านเจ้าเมือง.....

อีกเลย

เดี๋ยวอาการดีขึ้น.................ก็มาเองแหล่ะ

(กัดฟัน.........พูดนะเนี้ย..........กร๊อดๆๆ)

 

โดย: nooaoh 28 สิงหาคม 2550 0:47:52 น.  

 

...." เห็นรึเปล่าว่าไม่มีอะไรยาก กับเส้นทางที่เธอรักยังไงก็ไปถึงได้ อดทนเหนื่อยไม่กี่ปีแล้วได้สิ่งนี้ก็คุ้มจะตาย Congratulation นะว่าที่เสธ.ใหม่่ดีใจด้วยจริงๆ "....

 

โดย: ต่าย(ภัคนุช) IP: 125.24.132.10 28 สิงหาคม 2550 1:11:48 น.  

 

เข้ามา หลายรอบแระ ยังเงียบอยู่...ถ้าหลับไปแล้ว
ก็คงกำลังฝัน...ว่ามีคนมาร้องเรียกหน้าห้องนอน เป็นแน่แท้ ฮ่าๆๆๆ

...วันนี้ไปเดินดูหนังสือ ไปเจอหนังสือเล่มหนึ่ง...ที่เขียนเกี่ยวกับ...

เพื่อน...
ความรัก ความเข้าใจ
และความห่วงใยจากฉัน...

จาก 70 ความรู้สึก เลือกมาฝาก 1 ความรู้สึกค่ะ...

เพื่อนรัก...

เพื่อนที่ดี...เปรียบดั่งแก้วเจียระไน
สูงด้วยคุณค่า และหายาก
การรักษาเพื่อนที่ดีคือการระมัดระวัง ใส่ใจ ทนุถนอม
รักษาไว้ในที่อันควรและไม่ทิ้งขว้าง

เพราะหากแตกร้าวลงไปแล้ว
ก็ยากที่จะสมานให้กลับคืนรูปเดิมได้...

...หลับฝันดีนะค่ะ พระศรีตื่นมาขอให้สดชื่น
ความเจ็บปวดหายไปนะค่ะ...สาธุ...สาธุ...สาธุ

...มาส่งเพื่อนๆ เข้านอนค่ะ บ๊ะบาย... 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.102.174 28 สิงหาคม 2550 1:52:08 น.  

 

เมื่อคืนอุตสารอดูดาวอังคารฝนดันตกฟ้าปิดหมดเลยเซ็งจริงๆ

หายไปวันสองวัน..สาวๆเป็นคลั่งเลยนะพี่ต้นออกมาทักทายน้องบ้างนะ
จะได้รู้ว่าไม่ได้เป็นไรมาก

ผมตัวกลมๆมีรู้ตรงกลาง ไม่ใช่ห่วงยางแต่เป็นห่วงใย สู่ๆพี่

ปล.อั๊ตครับ...ผมไม่เคยเห็นพุงพี่ต้นเลยอะพี่ต้นหุ่นดีมากๆขอConfirm
แต่เมื่อก่อนไม่แน่ฮ่าๆ...

 

โดย: ปูน IP: 58.137.15.150 28 สิงหาคม 2550 5:40:10 น.  

 

เซ็งหนักกว่าเก่า ที่รู้ว่าข่าวดาวอังคาร ไม่เป็นความจริง
ข่าวนี้ผมได้มาจาก Forward mail แต่ผมไม่ได้เชื่อเพราะรู้ว่าข่าวที่ได้อาจไม่เป็นความจริง
แต่แล้วก็มีข่าวออกที่ช่อง 3 ผมก็เลยอ่าวข่าวนี้เป็นเรื่องจริงหรือนี้ก็เลยตั่งหน้าตั่งตาดูโทรบอกเพื่อนๆให้ดูกันเมื่อคืน
พอมาช้าววันนี้ออกมาบอกว่าข่าวที่เอามาเล่าเอามาจากForward mail เหมือนกันซึ่งถูกบิดเบือนความจริง
อ่าวผมก็งง...แล้วตอนแรกก่อนเอาข่าวมาบอกไม่ได้มีการตรวจสอบก่อนเหรองง
แล้วยังงี้คนรับสื่อจะเชื่อสื่อจากสื่อไหนได้บ้าง

ขอบ่นหน่อยนะครับพระศรีอย่าว่ากันนะครับฮ่าๆ...ไม่มีที่ระบาย

 

โดย: ปูน IP: 58.137.15.150 28 สิงหาคม 2550 6:39:34 น.  

 

หายไปเกิน 24 ชม. อย่างนี้แจ้งคนหายได้แล้วใช่มะคะ..

พระศรีอยู่หนาย...ชาวเมืองให้อภัยแล้ววววววว..55 ล้อเล่นนะ
พูดเล่นอย่างนี้ก็พอคลายความกังวล(ของข้าพเจ้าเองนะ.) ลงไปได้นิสสสสนึง...

หวังว่าอาการปวดหลังคงจะค่อยยังชั่วแล้วนะคะ...ช่วยแจ้งแถลงไขจิ๊ดนึงก็ยังดีนะ..พลีสสสสสสสส..แต่ถ้างานยุ่งมากไม่มีเวลาก็ขออภัยด้วยเด้อ...อย่าหาว่าเซ้าซี้เลย..

ทั้งหมดนี้ก็ด้วยความเป็นห่วงนะเจ้าคะ..ดูแลตัวเองด้วยนะจ๊ะ..พักผ่อนเยอะๆ เครียดน้อยๆ ละคะลุงขรา...

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.209 28 สิงหาคม 2550 6:55:19 น.  

 

ลุงต้นเคยเป็นห่วงใครเหมือนที่น้อง naragorn ว่า ไหม๊ รู้ไหมยามที่เราห่วงใคร แล้วไม่ยินข่าวจากเขาเลย มันทรมานขนาดไหน...

เพื่อนที่ดี จะได้เห็นก็ยามเจ็บไข้ได้ป่วยนี่แหล่ะ เมื่อเรามีแล้ว ก็ต้องรักษามันไว้ให้ดี... แต่เพื่อนที่ดี ยังไง ก็ยังรักเพื่อนเสมอ ไม่ว่าเพื่อนจะรักเราหรือไม่... เป็นห่วงเป็นใยเป็นใยเราหรือเปล่า.. แต่เพื่อนที่อยู่ใน blog นี้ทั้งหมด รักลุงต้น...

ถ้ายามที่ลุงต้นมีความสุขพวกเราคงไม่กระวนกระวายใจขนาดนี้ พวกเราจะมีความสุขด้วย แต่นี่ไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้าง ลุงต้นหายเงียบไปเฉย ๆ จะให้ใจเย็นอยู่ได้ยังไง...

ถ้าพอมีเวลาไม่ยุ่งมากนักกับการฝึก ช่วยส่งข่าวให้น้อง ๆ เพื่อนพ้องได้รู้บ้างนะ

 

โดย: P'Nueng IP: 203.154.48.13 28 สิงหาคม 2550 8:49:45 น.  

 

ประกาศอาแนวร่วม
วันนี้ใครว่างไปเจอกันที่เสาวรีได้นะครับนัดกินเตี๋ยวเรือกัน
รวมผลคนรักพระศรีชุดเฉพาะกิจตอนนี้มีคนตกลงแล้ว 5 คน
ใครสนใจไปด้วยกันได้นะครับจะได้รู้จักกันไว้...เจอกันครับ
เดี๋ยวกินเผื่อพระศรีด้วย...

 

โดย: ปูน IP: 125.24.45.140 28 สิงหาคม 2550 9:33:58 น.  

 

มาส่งข่าวคราวให้น้อง ๆ แล้ว
ค่อยหายห่วงขึ้นมาบ้าง
ไปไหว้พระก็ดีค่ะ ขอพรท่านให้หายปวดหลังเร็ว ๆ ไงคะ

รักษาสุขภาพด้วยค่ะ เป็นห่วง

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 28 สิงหาคม 2550 9:37:34 น.  

 

เข้ามา Up blog ด้วยใจ

และก็จากไปพร้อมกับ....หัวใจของ....ใคร....อีกหลายๆ ดวง

 

โดย: nooaoh 28 สิงหาคม 2550 9:49:15 น.  

 

สู้ๆนะจ๊า พระศรีฯ

 

โดย: Yo_JungZ IP: 61.19.200.74 28 สิงหาคม 2550 10:01:48 น.  

 

พี่ต้นมาแล้ว ฝึกหนักเหมือนเคย สู้ๆ นะคะพี่ เหลืออีกไม่กี่วันแล้ว
เย็นนี้ขอให้ได้ไปไหว้พระพุทธชินราชเพื่อเป็นสิริมงคลนะคะ

ป.ล. 'เตี๋ยวเรือมื้อไหนอ่ะน้องปูน?

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 28 สิงหาคม 2550 10:05:05 น.  

 

เฮอ... ได้ยินข่าวบ้าง ค่อยสบายใจหน่อย แต่ยังไงซะ ก็รักษาสุขภาพหน่อยนะ นั่งนาน ๆ จะทำให้หลังเป็นตะคริวได้... ถ้าพอมีเวลา ก็นอนมั้ง...

เห็นทำหน้าเครียดจัง... อดทนอีกหน่อย อีกนิดเดียวก็จะได้รับความหวานชื่นจากการที่เราอดทนมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแล้ว... ถ้าพวกเร็วไปเจ็บแทนลุงได้ พวกเรายินดีที่จะเจ็บแทนให้เพื่อให้ผ่านพ้นเวลาอันแสนเจ็บปวดนี้ไป สู้ สู้

พวกเรารักพระศรีนะ

 

โดย: P'Nueng IP: 202.69.139.194 28 สิงหาคม 2550 10:11:42 น.  

 

ลืมบอกเวลาซะงั้นเจอกัน 6 โมงเย็นที่เสาวรีครับผม
ตอนนี้อาจจะมีสมาชิกมาเพิ่มอีก 2 ใครว่างไปกันนะครับ

 

โดย: ปูน IP: 125.24.45.140 28 สิงหาคม 2550 10:24:54 น.  

 

รู้ข่าวอย่างนี้ก็พอหายห่วงไปได้เปราะนึงนะ..อิๆ...

ขอให้อาการปวดหลังทุเราลงเรื่อยๆ นะคะ..อดทนอีกจิ๊สสสสสเดียวภารกิจนี้ก็จะเสร็จสิ้นแล้ว...

ถ้าเผื่อมีโอกาสไปไหว้หลวงพ่อพุทธชินราช...ขอพรหลวงพ่อให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ แล้วฝากกราบท่านแทนชาวเมืองด้วยนะลุง

พักผ่อนเยอะๆ เครียดน้อยๆ เหมือนเดิมนะคะ..เป็นห่วงลุงต้นค่ะ..

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.209 28 สิงหาคม 2550 10:48:50 น.  

 

อยากไปอ่ะ..แต่ไปไม่ได้..ปูนหม่ำเผื่อด้วยน๊า..3 ชาม..

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.209 28 สิงหาคม 2550 10:57:35 น.  

 

วันนี้เลิกงานดึกอ่ะ ไม่ได้ไปแน่ๆ ทานเผื่อด้วยนะคะ
หวังว่าคราวหน้าคงได้มีโอกาสเจอกัน

พี่ต้น...พักผ่อนกาย พักผ่อนสมองเยอะๆ นะค้า...า

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 28 สิงหาคม 2550 11:08:30 น.  

 

เวลาเริ่มนับถอยหลังแล้วครับ ความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า
แรงใจเต็มเปี่ยม หัวใจเกินร้อย ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ
"สู้เพื่อความสำเร็จ" รู้ว่าพี่ทำได้ครับ

 

โดย: แสนพลพ่าย IP: 58.64.20.194 28 สิงหาคม 2550 11:36:41 น.  

 


อีก 4-5 วันนะพี่ต้น....สู้ๆๆคะ


ปล.
พี่ปูนๆ ไปร้านไหนหรอ ป๋ายักษ์ปะ?
ไปด้วยๆๆๆๆๆ อยากกินเตี๋ยวเรือมากกๆๆๆ
อยากกินตั้งแต่วันนั้น จนวันนี้ก็ยังไม่ได้กิน 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 28 สิงหาคม 2550 12:18:35 น.  

 

ค่อยยังชั่วก้อดีแว้วว แต่น้องๆก้อเป็นห่วงอยู่ดี
ดูแลตัวเองดี ดีนะคร้าบ
สู้ สู้ สู้ตายจ้า พระศรี

 

โดย: adnakus_p IP: 125.25.185.240 28 สิงหาคม 2550 12:39:59 น.  

 

ดีใจ ที่ได้ยินว่า พี่ต้น ดีขึ้นแล้ว
เป็นห่วงนะคะ ..
อดทนอีกนิดนะคะ กำลังใจทางนี้ มีให้เพียบเลย

รออยู่นะคะ รอที่จะ " ไชโย " ดังๆ
ให้กับความสำเร็จของพี่..
สู้ๆๆๆๆๆ

 

โดย: POO (sonatines ) 28 สิงหาคม 2550 12:53:48 น.  

 

พี่ต้นถ้าตอนเย็นได้ไปไหว้พระพุทธชินราช ฝากทำบุญเผื่อด้วยนะคับ
ไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะคับพ้มเหลืออีกไม่กี่วันก็จะได้กับ กทม แว้ว

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.120.144.239 28 สิงหาคม 2550 12:58:06 น.  

 

เป็นกำลังใจให้คุณต้นสู้ทั้งเรื่องเรียน และสุขภาพ สู้! สู้!

 

โดย: ชะเอม IP: 58.181.145.220 28 สิงหาคม 2550 13:52:50 น.  

 

ขอขอบคุณแด่พระเป็นเจ้า
ที่ประทานข้าวให้ฉันกิน
บ้านให้ฉันมีอยู่
เสื้อผ้าให้ฉันมีสวมใส่
ยารักษาโรคร้าย
และมอบเธอให้เป็นเพื่อนที่รัก
เป็นปัจจัยที่ห้าของชีวิตฉัน !

............................................

รู้ว่าดีขึ้น ยังสบายดีอยู่ ก็สบายใจ...

เค้าถึงเรียกเนอะว่าเป็นบ่วง...ของความห่วงใย
หากไม่รูจัก ไม่รับรู้ ก็คงนิ่งเฉย... แต่ตอนนี้

...ได้รู้จัก ได้รับรู้ จึงห่วงใย...เป็นห่วง...กังวล...ไม่สบายใจ
...คิดมาก...นอนไม่หลับ เฮ้อ...สาระพัดที่จะเป็น ฮ่าๆๆๆ


...ยิ่งมาอ่านความห่วงใยที่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มีต่อพระศรี
ก็อดที่จะซึ้งใจไม่ได้ (อารมณ์อ่อนไหวนะเรา) อบอุ่นดีค่ะ...


.....วันนี้พระศรีจะไปไหว้ หลวงพ่อพุทธชินราช...
ขอพรหลวงพ่อ ขอให้พรพระศรี หายเจ็บ หายปวดนะค่ะ
สวนทางนี้ ทรายแก้วจะขอพรจากหลวงพ่อพุทธชินราช
ที่ทรายแก้วคล้องคออยู่...ขอพรให้ด้วยค่ะ...หากแบ่ง
ความเจ็บปวดมาได้ ก็อยากแบ่งค่ะ (เพราะตอนนี้ก็ปวดอยู่)
ฮ่าๆ หากจะปวดเพิ่ม ก็คงไม่เป็นไร...หายไวๆ นะค่ะ.........คุณพระคุ้มครอง.........

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket//>

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.103.94 28 สิงหาคม 2550 14:24:47 น.  

 

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket>

2 กำลังใจ...ทำมาให้ค่ะ พระศรี...มือใหม่หัดทำ...

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.103.94 28 สิงหาคม 2550 15:03:43 น.  

 

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ..อย่าซนนักนะคะ..เด๋วอาการจะกำเริบอีก..ส่งกำลังใจไปให้ตลอดนะคะ..อีก 3 วัน

 

โดย: นู๋หนึ่งจ๋า IP: 58.8.156.253 28 สิงหาคม 2550 15:37:06 น.  

 

ลุงต้นจ๋าดูแลตัวเองด้วยค่ะ..อย่าหักโหมน่ะค่ะ
อีกแป๊ปเดียว..อดทนอีกนิดค่ะ
ดีใจด้วยค่ะที่จะได้เรียกลุงต้นว่า "เสธ.ต้น"

 

โดย: ทิพย์ IP: 58.181.145.220 28 สิงหาคม 2550 15:52:27 น.  

 

เห็นมา up blog ได้อย่างนี้ ค่อยเบาใจหน่อย วันนี้ดูน่าตาสดใสขึ้นเยอะเลย... อีก 3 วันเอง ต่อจากนี้ จะได้เรียก เสธ ต้น แล้ว... กำลังใจเพียบจริง ๆ ถึงว่า ดูสดชื่นเป็นพิเศษ...

ความเจ็ปปวดสอนให้เราเข้มแข็ง และพร้อมที่สู้กับสิ่งที่จะเกิดต่อไป... สู้ สู้

 

โดย: P'Nueng IP: 203.154.48.13 28 สิงหาคม 2550 16:04:37 น.  

 

เหลืออีกไม่กี่วัน...ก็ได้กับ กทม แล้วพี่สู้ๆ
วันนี้ดูหน้าตาสดใสขึ้เยอะแสดงว่าเกือบหายแล้วช่ายป่ะ...ฮ่าๆๆๆ

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.120.144.241 28 สิงหาคม 2550 16:15:21 น.  

 

เห็นไหมคะ....บอกแว้ว...คำอธิษฐานของเราเป็นผล.....5555....
เพราะมีคนพูดบ่อยๆๆว่า....ของเค้าดีจริงๆๆนะ...ได้ผลชะงักนักแล

สู้ๆๆคะพี่ต้น......ยกสุดท้ายต้องสง่างามคะ.....ไม่หล่อไม่เป็นไร...แต่เก๊กไว้ก่อนนิ๊....เน้นว่าต้องเป็นแบบไม่มีริ้วคะ.....

ทุกคนเป็นห่วงคะพี่ต้น...แต่พวกเราชาวเมืองศรีเทพมิได้ตั้งใจให้
ความเป็นห่วงของเรา.....มากดดันหรือเพิ่มความเครียดเพราะรู้ว่าตอนนี้พี่ต้นเองก็คงเครียดหนักอยู่แว้วคะ....แต่ก็ส่งข่าวบ้างคะ.....ก็เพื่อเห็นแกน้องๆๆเพื่อนๆๆพี่ๆๆชาวเมืองนิ๊.....เอาน่าลุงมีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด.....

ดังนั้น.....เสธ.ต้นก็ส่งข่าวด้วยจ้า......สู้ๆๆสู้ว๊อย....พี่ต้นซะอย่างนะคะ....ร๊ากกกกกนะ....จุ๊บๆๆ....รีบๆๆกลับกทมเนอะ....ชาวเมืองให้อำ ภาย แว้วนิ๊.....

 

โดย: อ้อย IP: 58.8.173.123 28 สิงหาคม 2550 17:03:49 น.  

 

วันนี้มาอัพ แต่วันเชียว ฮ่า ๆๆ
หรือจะรีบไปไหว้พระน้า
ยังไงก็รักษาสุขภาพนะคะ เป็นห่วงมากค่ะ

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 28 สิงหาคม 2550 17:07:39 น.  

 

สู้ สู้ นะคะ พระศรีฯ อีกนิดนึงก็สำเร็จแล้ววว

 

โดย: เอส-จี้ IP: 58.10.207.121 28 สิงหาคม 2550 17:22:55 น.  

 

หน้าตาสดใสขึ้นมากเลยนะคะพี่ต้นอย่างงี้แสดงว่าใกล้หายแล้ว
อีกแค่ 3 วันสิ่งที่พี่พยายามทำมาก็จะสำเร็จแล้ว สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้อยู่จ้า
(ใกล้จะมีพี่เป็น เสธ. แล้ว )

 

โดย: นริน IP: 124.121.163.87 28 สิงหาคม 2550 17:24:29 น.  

 

ดูรูปเซตสุดท้ายนี้..กองกำลังฝ่ายแดงหน้าตาแจ่มใส..โดยเฉพาะฯ เสธ.ต้น (กิ๊ววววววว..ขอเรียกหน่อยเถอะ..เรียกลุงมันเชยซะแล้ว...) คาดว่าจะปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี..ฮ่าๆๆๆ..

ตกลงมีเวลาไปไหว้หลวงพ่อพุทธชินราชมั้ยคะ...อย่าลืมไหว้เผื่อชาวเมืองด้วยนะคะ..

ยังงัยก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ....เหลืออีกไม่กี่วันก็จะกลับ กทม.แล้วน๊า...อิๆ..คิดถึงชาวเมืองอ่ะดิตะเอง...เค้าก็คิดถึงตะเองเหมือนกันหล่ะ...

take care นะคะ..

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.236 28 สิงหาคม 2550 17:31:55 น.  

 

5555.....ว่าแต่ว่า.....พี่ต้นคะ.....มีคนไหนจีบได้มั้งงะ......5555....
ช่วงนี้่ว่างงานนะ.....สอบเสร็จละ......ไม่มีไรทำงะคะ.....อิอิ....เผื่อ
จะฟลุ๊กกะเค้าบ้างนะคะ......อิอิ

" หมูเหมี่ยว ดูแลระบบจำลองยุทธ์...หน้าตาน่ารักแต่แฝงไว้ด้วยความเจ้าชู้..อย่างร้ายกาจ "///ว่าแต่ว่า.....แค่สูสีกับพระศรี....หรือ
ว่า....ยังไงพระศรีก็กินขาดอยู่ดีละกระมังคะ....5555....ดูจาก
ความกระวนกระวายของ สาวๆๆเมืองศรีเทพ...คุณพี่หมูเหมี่ยวก็คง
จะสู้อยากนะเจ้าคะ.....อิอิ.....แซวเล่นคะ....ก็แค่จะสือว่า....พระศรี
เป็นคนน่ารัก....ชาวเมืองก็เลยรัก.....เป็นธรรมดานะคะ.....

ก็ลุยคะลุง........เอ๊ย.......เสธ.ต้นลุยคะ......ไม่ไกลเกินเอื้อม.....อีก
นิดส์เดียว.....แค่เอาปลายหนวดแตะก็ถึงแว้ว......แต่อย่าเอาริ้วไปแตะละคะ......ไม่เก๋นะ.....อิอิ.......

อ้าว...อ้าว....เริ่มเพ้อเจ้อแว้ว.....อิอิ....อีก3 วันคะ...อีก3วันก็กลับ
พระนครแว้ว.....คิดถึงคุณพระจังนิ๊....5555...ว่าแต่ว่า....ที่พระนคร
เนี๊ยะมีความบันเทิงนานับประการเลยนะเจ้าคะ....คิดไว้....ท่องไว้คะ
จบแว้วฉลอง....จบแว้วฉลอง.....5555....งานนี้ลำยองอย่างเดียว..
เรารออย่างใจจดใจจ่อ.....5555....เตรียมไวน์รอนะคะ....55555

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 203.156.84.233 28 สิงหาคม 2550 17:59:12 น.  

 

ใช่จ้า.....Have a nice day ja.

เป็นห่วงนะคะ...สู้ๆๆ

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 203.156.84.233 28 สิงหาคม 2550 18:20:38 น.  

 


....

อิอิ....พี่ต้นมาแว๊วววว
ยิ้มได้ และสบายดี ดีใจๆๆๆๆ....
เอ๊ะๆๆๆๆ ..... เนื่องจากว่าเห็นรูป คุณลุงดี้....หลายๆรูปแล้นนนนน
นู๋ ว่า คุณลุง เสธ.ดี้ เนี๊ยะ หน้าตาคล้ายๆๆ นักร้อง และ ดารา คนนึงนะค่ะ.....หน้าคล้ายๆๆๆ ....

หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร

ไม่เหมือน ก็คล้ายๆๆ หละ... อิอิ....

 

โดย: naragorn 28 สิงหาคม 2550 19:01:15 น.  

 

ภาพใน...

คนที่ 273 , 274
โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.103.94

สวยจังค่ะ....^๐^...

 

โดย: naragorn 28 สิงหาคม 2550 19:17:15 น.  

 

เย้ ๆ วันนี้เห็นรูปพระศรียิ้มสดใสแล้ว แถมยิ้ม happy ทั้งทีมด้วย
สงสัยจะดีใจที่ฝ่ายแดง ถล่มพิจิตร กะ พิษณุโลก ได้ใช่ป่ะคะ?

ตอนนี้ซ้อมเรียกไว้แล้วค่ะ... "เสธ.ต้นนนนน"

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 28 สิงหาคม 2550 19:34:42 น.  

 

..หนีด่วนเลยเรา..ถึงว่าทำไมวันนี้ฝนตกเลย..ฝีมือพระศรีนี่เอง..
วันที่ 29 จะไปหานะค่ะ ว่าที่เสธ.ต้น..

 

โดย: ภัคนุช IP: 67.15.100.210 28 สิงหาคม 2550 20:17:21 น.  

 

อิๆๆ ดูจิชาวเมืองมีฟามสุขขึ้นเป็นกองเลยนะคะ....เพราะท่านเจ้าเมืองแท้ๆ เลยที่มาส่งข่าวอ่ะค่ะ..วันนี้เหนื่อยก็พักผ่อนเยอะๆ น๊า...

คิดถึงกันนะคะลุงต้น...

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.19.109 28 สิงหาคม 2550 20:54:50 น.  

 

แง๊วๆๆ.. c box หมู..เอ๊ย..หนู..หายไปหนายแย๊วอ่ะ..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.19.109 28 สิงหาคม 2550 20:56:23 น.  

 

Goodnight ค่ะลุง อย่านอนดึกนักน๊า..รักษาสุขภาพด้วยค่ะ..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.19.109 28 สิงหาคม 2550 22:46:56 น.  

 

สู้ๆๆๆ คนราด'รีไม่เคยยอมแพ้อะไรง่ายๆนะคะ
ถึงไม่ค่อยได้มาโพสต์แต่ส่งกำลังใจให้ตลอดเวลานะคะ
เด๋วมาถึงแล้วจะเอาขนมเค้กไปให้ทานน๊า อยากทานอะไรล่ะ
ไวท์ชอกโกแลต หรือว่าแบลคฟอเรสต์ เอ๊ะ รสนี้ใครชอบ
พระศรีฯ หรืออีกคนอ่ะ ความจำไม่ค่อยดี

คิดถึงมากค๊า

 

โดย: mim_peter 28 สิงหาคม 2550 23:20:26 น.  

 

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะพี่ต้น..พักผ่อนเยอะๆ นะคะพี่ เป็นห่วงพี่ต้นนะคับ...พี่ต้นสู้ๆๆ

 

โดย: กวาง IP: 124.121.64.134 28 สิงหาคม 2550 23:38:52 น.  

 

มารายงานผลการ....พบปะสังสรรค์ (อย่างไม่เปนทางการ)

พุงกาง..........คร๊าบพี่ - น้อง

เพราะฝากให้หม่ำเผื่อ คนละชาม สองชาม

ไม่กล้านับ..........ชามก๋วยเตี๋ยวเลยจริงๆ

 

โดย: nooaoh 29 สิงหาคม 2550 1:19:51 น.  

 

รวมพลคนรักพระศรีไปกินเตี๋ยวเรือมา...เลยเอารูปมาฝากพี่...พระศรีไม่อยู่เมือง
ผมเลยทำหน้าที่พาสาวๆไปกินแทนไม่ว่ากันนะพี่ฮ่าๆ...กลับมาเดี่ยวให้พระศรีเลี้ยงคืน


src='//i194.photobucket.com/albums/z311/poonzmen/pet/_MG_2884.jpg'border=0> 

โดย: ปูน IP: 125.24.40.128 29 สิงหาคม 2550 1:19:52 น.  

 

ผิดพลาดนิดหน่อยเอาไหม่


"ต่อด้วยของหวาน"
"คิดถึงกทม.ยัง...น้องๆทุกคนคิดถึงพี่นะครับ" 

โดย: ปูน IP: 125.24.40.128 29 สิงหาคม 2550 1:32:33 น.  

 

ปูนฯ หม่ำเผื่อพี่แล้วใช่มะ..
เห็นแล้วอยากกินหง่ะ..ทั้งเตี๋ยวเรือทั้งเวนเซ่นเลย..เสียดายจัง..
6 โมงครึ่งพี่ยังไม่ได้ออกจากที่ทำงานเลย..แงๆ

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.236 29 สิงหาคม 2550 6:32:27 น.  

 

สวัสดีวันพุธค่ะ..หวังว่าวันนี้คงสบายดีขึ้นกว่าเมื่อวาน...เอาใจช่วยเรื่องปฎิบัติภารกิจให้สำเร็จนะเจ้าคะ...

พักผ่อนเยอะๆ เครียดน้อยๆ น๊า..เป็นห่วงค่า..

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.236 29 สิงหาคม 2550 7:16:23 น.  

 

อีกไม่กี่วันแล้วนะค่ะ..ก็จะได้กลับกทม.สู่ๆค่ะพี่ต้นว่าที่เสธคนใหม่..เป็นกำลังใจให้ค่ะรีบๆกลับนะค่ะตุ๊กมีข่าวดีจะบอก(จะพาว่าที่น้องเขยไปสวัสดีค่ะ)สู่ๆค่ะพี่ชาย


ปล.อย่าลืมของรับไหว้ว่าที่น้องเขยนะค่ะ

 

โดย: tuk IP: 203.185.68.163 29 สิงหาคม 2550 8:12:10 น.  

 

เหลืออีก 2 วันก็คงจะต้องเปลี่ยนคำเรียกเป็น เสธฯ ต้นแล้ว
อาการปวดหลังคงดีขึ้นเป็นลำดับแล้วนะครับ เห็นรอยยิ้มมาแล้วอย่าเครียดนะครับ ว่าที่เสธฯ คนใหม่

 

โดย: แสนพลพ่าย 29 สิงหาคม 2550 9:03:15 น.  

 

พี่ต้น สู้ๆๆๆนะ
เข้ามาเป็นกำลังใจให้จ้ะ

ปูน จ๋า พี่หิวมากๆเลย หละ
อยากกินเตี๋ยวเรือ...

 

โดย: POO (sonatines ) 29 สิงหาคม 2550 9:16:41 น.  

 

..2 วัน..และก็ต้องมีเรื่องให้ลุ้นอีก 5 วัน..ขอให้โชคดีนะคะ

 

โดย: นู๋หนึ่งจ๋า IP: 58.8.156.253 29 สิงหาคม 2550 9:24:08 น.  

 

น่ากินจังเลย ทั้งก๋วยเตี๋ยว ทั้งอาติมเลย หวังว่าคราวหน้าไป กทม. จะมีโอกาสไปกินกับน้อง ๆ บ้างนะ.. ถ้วยก๋วยเตี๋ยวทั้งหมด นั้นปูนกินคนเดียวหรือเปล่า... อิอิ..

 

โดย: P'Nueng IP: 203.154.48.13 29 สิงหาคม 2550 9:29:41 น.  

 

รวมพลคนรักพระศรีไปกินเตี๋ยวเรือมา...เลยเอารูปมาฝากพี่...พระศรีไม่อยู่เมือง
ผมเลยทำหน้าที่พาสาวๆไปกินแทนไม่ว่ากันนะพี่ฮ่าๆ...กลับมาเดี่ยวให้พระศรีเลี้ยงคืน


โดย: ปูน IP: 125.24.40.128

...................

ฮ่าๆๆๆ ไม่เท่าไหร่ เลยน้องปูน....
ว่าแต่เห็นภาพ บรรยากาศ และ ร่องรอย ของชามเตี๋ยวเรือ แว๊ววว
หิวววว อ่า....
เห็นภาพ ...เสาวรีย์ แล้วคิดถึง บางกอก อ่ะ....

 

โดย: naragorn 29 สิงหาคม 2550 9:41:43 น.  

 

เห็นภาพ กทม. ของน้องปูนแล้ว อยากกลับพระนครรึยังคะพี่ต้น
กลับมาเร้วววว อีกไม่กี่วันก็ได้กลับแล้วเน๊อะ

ว่าแต่ ชามก๋วยเตี๋ยว3 ตั้งนั้น กินกันกี่คนอ่ะน้องปูน??
หรือว่าเป็นของปูนตั้งนึง??

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 29 สิงหาคม 2550 10:01:58 น.  

 

อีก 2 วัน พระศรีก็จะกลับพระนครแล้ว เฮ...

แต่ระหว่างนี้ก็ต้องรักษาสุขภาพด้วยนะคะ เป็นห่วง...ค่ะ

 

โดย: คุณนายขาวมณี 29 สิงหาคม 2550 10:48:04 น.  

 

ขอบคุณค่ะคุณ นารากร ที่ชมภาพ


เห็นชามก๋วยเตี๋ยวเรือแล้ว เฮ้อ...เหลือแต่ซากอารยะธรรม...ตั้งสูงเด่นเป็นตระหงาน ฮ่าๆๆๆๆ


ยังเหลือไอติมให้เห็น ว่ากำลังถูกจู่โจม...
...พระศรีไปช่วยหน่อยเร็วๆๆหิวๆๆๆๆๆ มากๆๆๆๆๆๆๆ ขอบคุณน้องปูนเจ้าค่ะ ที่นำภาพ
มาให้ดู...อยากหม่ำก๋วยเตี๋ยว อยากหม่ำไอติม ท้องร้องเลย...

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.151.243.30 29 สิงหาคม 2550 11:57:49 น.  

 

โห เห็นเตี๋ยวเรือเเล้วอยากกินเลยอ่ะ เเต่ไม่ทราบข่าวเลยอดไป ได้ข่าวว่ามะวานไปแถวนั้นด้วย แงๆ

วันนี้เเอบไปนั่งกินบ้างดีกร่า.....

 

โดย: เนตร IP: 210.246.145.77 29 สิงหาคม 2550 12:29:57 น.  

 

เฮ้อ...อิ่มๆก๋วยเตี๋ยว อย่อย มากๆเลยคับพี่น้อง
ต้องขอบคุณพี่โอ๋ พี่ปูน พี่อ้อ ที่เลี้ยงอาหารมื้อนี้คับพ้ม
อิ่มจังตังอยู่ครบเป็นพี่ๆที่แสนดีจิงๆคับ...แฮะๆๆๆ
ขอบคุณจากใจจิงคับพ้ม...

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.121.150.21 29 สิงหาคม 2550 12:43:33 น.  

 

สุขกาย..............สบายใจเสียที

พี่เรา

เอาให้เต็มที่..............เลยคร๊าบ

 

โดย: nooaoh 29 สิงหาคม 2550 13:02:57 น.  

 

ดีใจด้วยนะคะที่การฝึกผ่านพ้นไปด้วยดี เห็นคุณต้นยิ้มแย้มได้ขนาดนี้ รู้สึกดีจังเลย

 

โดย: ชะเอม IP: 58.181.145.220 29 สิงหาคม 2550 13:03:40 น.  

 

คราวนี้ถ่ายรูปกับเพื่อนๆ น้องๆ มาให้ชาวเมืองได้ยลโฉมกัน..555..
น่ารักค่ะน่ารักน้องแอนนะคะคริๆ..ท่านอื่นคงใช้คำนี้มะได้อ่ะค่ะ..ต้องใช้คำว่าหล่อเข้มสมกับชายชาติทหาร..ฮิ้ววววววววว..

แน่ะลุง..ไหนว่ากองกำลังฝ่ายแดงแพ้แล้วงัยอ่ะ..แล้วไหงวันนี้จะส่งกองกำลังไปบุกโจมตีอีกหง่ะ...555...


ขอให้เที่ยวให้สนุกนะจ๊ะ...อ้อ..ขอให้ได้เจอจ๊างเผือกสมใจด้วยอ่ะ..
จาเที่ยวจาสนุกก็..อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะจ๊ะตะเอง..เป็นห่วงอย่างแรง..

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.236 29 สิงหาคม 2550 13:06:58 น.  

 

เย้ๆๆ พระศรีจะได้กลับพระนครแว้วว
แต่คืนนี้ก้ออย่ารื่นเริงจนเจ็บหลังอีกล่ะ
สู้ สู้ จ้า

 

โดย: adnakus_p IP: 125.25.168.145 29 สิงหาคม 2550 13:32:20 น.  

 

พอฝึกเสร็จก็เริ่มซ่าเลยนะพี่...ฮ่าๆๆๆ
ถ่ายรูปกับนักศึกษาสาวมาด้วย...ซะงั้น
งี้คงหายปวยเลยดิพี่
ท่องราตรีกับลุงดี้ไงก็อย่าหักโหมมากนะพี่ เดี๋ยวหลังจะเดี้ยงอีก...แฮะๆๆๆ
รักษาสุขภาพด้วยนะคับพ้ม...

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.121.150.21 29 สิงหาคม 2550 13:34:58 น.  

 

น่าสนุกจังพี่ต้นเป็นทหารมันส์อย่างนี้นี้เองแต่ผมดันเกิดมาตาบอดสีเลยเป็นไม่ได้ฮ่าๆ...
เกิดว่างแผนว่าถ้ายกธงเขียวให้ยิง แต่ถ้าธงแดงไม่ให้ยิง เกิดยกธงแดงดันเห็นเป็นธงเขียว
ยิงไปพอดีเพื่อนๆต่ายหมู่ฮ่าๆ..เห็นรูปที่พี่ต้นเอามาฝากแล้วต้องสนุกมากแน่ๆ
พี่ต้นครับช้างเผือกสมัยนี้บางตัวมีงานะครับต้องดูดีๆ แต่ถ้าหางชี้OKใช้ได้

 

โดย: ปูน IP: 125.24.52.254 29 สิงหาคม 2550 13:38:30 น.  

 

ฝึกหนักผ่านไปแล้ว คืนนี้พระศรีไปท่องราตรีพิษณุโลก (จะเจอช้างเผือกมั้ยน้า??)

อย่าท่องราตรีเพลินจนอาการปวดหลังกำเริบนะคะ

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 29 สิงหาคม 2550 13:46:22 น.  

 

พระศรี มีเพื่อนนานาชาติ เลยแฮะ


 

โดย: คุณนายขาวมณี 29 สิงหาคม 2550 13:58:50 น.  

 

ติดเรท.....จริงๆๆ

Blog พระศรีฯ......เพราะเจ้าปูน...กะ...เจ้ากล้า...แท้ๆ

 

โดย: nooaoh 29 สิงหาคม 2550 14:15:12 น.  

 

ฮั่นแน่ะ... พอหาย ก็ซ่าเลยนะลุงต้น... รักษาเนื้อรักษาตัวด้วย เดี๋ยวกลับมาเดี้ยงอีกนะ... เพื่อน ๆ น่ารักกันทุกคน โดยเฉพาะลุงดี้ คราวหน้า ต้องเลี้ยงใหญ่ลุงดี้แล้ว... มาเชียงใหม่อีกสักรอบนะ จะพาไปเลี้ยงใหญ่...

เห็นยิ้มได้ ก็ดีใจแล้ว... รักนะ จุ๊บ ๆ ... ขอให้เจอช้างเผือกอย่างที่คิด... เอาแบบไม่มีแฟนมาฝากสักคนด้วยเน้อ...

 

โดย: P'Nueng IP: 202.69.139.194 29 สิงหาคม 2550 14:45:46 น.  

 

วันฝึกวันสุดท้าย หน้าตาพี่ต้นแจ่มใสมาก
แบบนี้ ต้องเป็นข่าวดีใช่ไหมคะ

 

โดย: เอื้องสามปอย IP: 125.25.176.136 29 สิงหาคม 2550 15:14:54 น.  

 

เห็นวันนี้พี่ต้น ยิ้มได้มากมาย ก็สบายใจแระ...

ไปทำงานก่อน... กลับมาจะมานั่งจับผิด พระศรี...
ตอนถ่ายภาพ...


ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะเจ้าค่ะ...ราษฎรทุกหัวมุมเมือง
เป็นห่วงพระศรีกันทั้งน้านนนนน....

ช้างเผือก...เท่าที่รู้ และเกิดที่พิษณุโลก...ม่ายยยยมี นะเจ้าค่ะ

...ขู่ไว้ก่อน ฮ่าๆๆๆๆๆ...ขอให้เจอ ขอให้โชคดีค่ะ

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.151.243.30 29 สิงหาคม 2550 17:27:40 น.  

 

น่าเสียดายจังเลยคะ....น้องโอ๋...น้องปูน....น้องอ๋อ....ฯลฯ

มาถึงเรือนชานแต่ข้าพเจ้ามิได้ต้อนรับขับสู้......พอดีเพื่อนรัก
มาจากภูเก็ต.....หนีระเบิดมาหาเพื่อน...อิอิ...ต้องไปรับเพื่อน
อดเลย....คราหน้านะเจ้าคะ.....ข้าพเจ้าเป็นเจ้ามือเอง...5555

แต่คงต้องบอกกันลับๆๆ....เด๋ว...มาทั้งเมืองงานนี้ผอมเลยนิ๊...

ว่าแต่ว่า....ทานเผื่อกันแว้วใช่ไหมจ๊ะ....ขอบคุณมากคะสำหรับรูป
เห็นแว้ว....อยากกินก๋วยเตี๋ยวอย่างแรงนิ๊ 

โดย: อ้อย IP: 210.86.146.134 29 สิงหาคม 2550 17:32:04 น.  

 

โชคดีคะลุง......เมาเต็มที่แต่ไม่เดี๊ยงนะคะ....5555.....เป็นลำยอง
เผื่อกันด้วยจ้า.....5555.....ช้างเผือกเหรอ.....ป่านนี้เหรอคะ...อิอิ
.....ก็เล่นประกาศซะเป็นทางการเยี่ยงนี้......ป่านนี้....ไม่รออยู่หน้า
ค่ายเต็มไปหมดแว้วหรือเจ้าคะ.....5555.....ระวังนะเจ้าคะ.......

ระวังจะโดนช้างตกมันส์สสสสส......โซ๊ยเอานะเจ้าคะ....เป็นห่วง
คะ......5555....งานนี้กลับมาเดี๊ยงกว๊าเดิมอีกนิ๊.....ชาวเมืองทั้ง
หลายเป็นห่วงเจ้าคะ.........

อ้าว....อ้าว....แต่ตัดสินใจจะลุยแว้วก็เต็มสตรีมคะ.......ไม่ต้องยั้ง
.......พระศรีกับวัยทองร่วมก๊วน.......(อย่าลืมยืดอกพกถุงนะคะ....
นึกถึงโฆษณาแว้วขำคะ......อ้าว....ลุยคะลุง)

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 210.86.146.134 29 สิงหาคม 2550 17:50:43 น.  

 

ขอให้ประสบความสำเร็จนะกั๊บ
และระวังสุขภาพด้วย
...
...
ซ่าจริงๆ..

 

โดย: หนุน IP: 58.9.81.229 29 สิงหาคม 2550 18:43:52 น.  

 

อุ๊ย!! ร.อ.เฉินฮุย น่ารักจัง


วันนี้ รูปเพี๊ยบเชียว....อีก 2 วันก็กลับมาแล้ว
ขากลับต้องนั่งรถนาน ระวังปวดหลังอีกเน้อ

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 29 สิงหาคม 2550 19:29:32 น.  

 

เห็นด้วยกะคุณนายแสงจันทร์ค่ะ น่ารักเนอะอิอิ กำลังอินเทรนเลย555ตี๋ๆๆ คิดถึง กทม แล้วหรอพี่55อีกไม่กี่วันก็ได้กลับแล้วว เดินกลับเมื่อไรก็ให้เดินทางโดยสวัสดิภาพนะค่ะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

 

โดย: peta_w IP: 58.8.117.216 29 สิงหาคม 2550 19:57:35 น.  

 

มาราตรีสวัสดิ์ค่ะ...จาไป sleep ซะทีเดี๋ยวตื่นไปทำงานสาย..
แต่คาดว่าสำหรับลุงนี่..คง..ราตรีนี้อีกยาวนานละมั๊งค๊า...555...

พรุ่งนี้ฝาก Say Hi พ.ต.คริสโตเฟอร์ ด้วยนะคะ..กริ๊ววววว. 55


อย่าหนุกหนานจนดึกนักนะคะลุงขาเป็นห่วงค่ะ..
ดูแลตัวเองด้วยนะตะเอง..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.21.112 29 สิงหาคม 2550 22:09:20 น.  

 

เหงา..............มั้ยจ๊ะสาวๆๆ

อย่าเอ็ดไปนะ..........มนเหงาไม่ไหว

หนีตาม.....มาคุย C - box กะ นู๋.......เหอะ

มาเงียบๆๆ ล่ะ

เดี๋ยวเจ้าเมืองฯ............ได้ยิน


 

โดย: nooaoh 30 สิงหาคม 2550 0:59:43 น.  

 

ก๊อก ๆ ๆ ... พระศรีกลับมาพักผ่อนที่ห้องรึยัง???
หลับฝันดีนะคะ good night ค่า

 

โดย: vivee IP: 203.113.36.12 30 สิงหาคม 2550 2:04:09 น.  

 

..ตี๋อินเทรน..อิอิ...เชียร์ต้อลแล้วกัน ฮ่าๆๆ
จะไปเป็นดาวโดดเด่นบนฟากฟ้า(เด่นในสายตาจ้องมอง)
ใจไปใขว่ขว้าเอามาเหมือนใจฝัน(ให้คนชื่นชมตัวฉัน)
จะไปให้ถึงปลายทางในวันนั้น(สักวันต้องเป็นของเรา)
จะเป็นคนดังที่อยู่ในแสงไฟ (สักวันมันต้องมีวันนั้น)
ฝันไม่เคยยิ่งใหญ่เกินใจ ของคนอย่างฉัน
จะให้ฝันของฉันกลายเป็นจริงให้ได้
ไม่เคยท้อ ไม่เคยถอย บอกตัวเอง บอกกับใจ
ว่าในสักวันจะต้องเป็นของฉัน
.....................................................................................
ดีใจด้วยนะลุงต้น...การฝึกผ่านไปได้ด้วยดี

 

โดย: ภัคนุช IP: 125.24.159.165 30 สิงหาคม 2550 3:06:45 น.  

 

เป็นยังงับบ้างละขอรับพระศรี ออกตีเมื่องพิษณุโลกเมื่อคืนได้ช้างเผือกมาชักตัวหรือเปล่าเยี่ยงไรเสียก็ระวังหลังของท่านเจ้าเมืองด้วยนะขอรับ อาดจะเดียงเพราะช้างเผือกได้ข้าน้อยเป็นห่วงเมื่อคื่นยืดอกพกถุงหรือเปล่าท่าน555เป็นห่วงขอรับ

ป.ล.ดีใจด้วยค่ะพี่ต้น..ฝึกจบแล้วความสำเร็จอยู่ไม่ไกลสู่ต่อไปพระศรี

 

โดย: tuk(แฟนพี่หมอจ้า) IP: 203.185.68.163 30 สิงหาคม 2550 8:18:58 น.  

 

หวัดดีเช้าวันพฤหัสค่ะ...วันนี้ตื่นเช้ามาสดชื่นแจ่มใสดีป่าวคะท่าน

เมื่อคืนหนุกหนานเฮฮาดีมะคะ...อิๆ...เล่าให้ฟังมั่งจิ..

เหลืออีกวันเดียวแล๊ววววววว..555...

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.246 30 สิงหาคม 2550 8:38:42 น.  

 

เมื่อคืนออกตีเมืองพิษณุโลกสำเร็จหรือไม่ท่านเจ้าเมือง... แล้วช้างเผือกที่ไปหานะ ท่านเจอบ้างไหม๊... ถ้าช้างเผือกหาไม่ได้ ก็เอาช้างบ้านแทนก่อนก็ได้นะท่านเจ้าเมือง... ท่องไว้ ยืดอกพกถุงเยี่ยงน้อง ๆ บอกเน้อ...

หลังจาก 2 วันนี้ เราคงต้องเรียก เสธ เจ้าเมืองแล้วหล่ะสิ.... ถ้าวันนี้ว่างก็ส่งข่าว บ้างนะเจ้า...เป็นห่วงนะท่าน...ดูแลตัวเองด้วยหล่ะ..

 

โดย: P'Nueng IP: 202.69.139.194 30 สิงหาคม 2550 8:44:27 น.  

 

เห็นก๋วยเตี๋ยวเรือน้องปูนแล้วอยากกินมากมาย กินทีชามเป็นตั้งๆก็นึกถึงสมัยเป็นนักศึกษาเอ๊าะๆ Pa Jiab ก็มากินกับเพื่อนแบบนี้
พระศรีกะลังจะเจอความหวานชื่นแล้วอีก 2 วันนี้หลังจากที่อดทนอย่่างขมขื่นมานาน

 

โดย: Pa Jiab IP: 203.146.213.185 30 สิงหาคม 2550 8:45:26 น.  

 

" พ.ต.นิสรัน....มิตรประเทศ มาเลเซีย...."

กับ


" พ.ต.ยุทธพงษ์ จักษุรักษ์...ตรี...."

ยิ้มน่ารักจังค่ะ....

แต่ยังงัย พี่ต้นก็น่ารัก ที๊สุ๊สสสส ฮี่ๆๆๆๆ

 

โดย: naragorn 30 สิงหาคม 2550 9:02:07 น.  

 

อย่างนี้เตรียมแสดงความยินดีได้แว้วสิครับ ฮ่า ๆ ๆ หลังจากคร่ำเครงกับการฝึกไปพักผ่อน อย่าหักโหมเกินนะครับ เอ ช้างสีดอที่เป็นช้างเผือกก็มี ดูดี ๆ นะครับ แต่พระศรี ฯ สายตาเด็ดขาดอยู่แล้วนิ

 

โดย: แสนพลพ่าย 30 สิงหาคม 2550 9:36:48 น.  

 

อีก 1 วัน..เท่านั้นนะคะหวังว่าเมื่อคืน..เป็นคืนแห่งโชคลาภนะคะ..คิดถึงจังค่ะ

 

โดย: นู๋หนึ่งจ๋า IP: 58.8.156.253 30 สิงหาคม 2550 9:57:12 น.  

 

ฟังเพลงนี้แล้วนึกถึงพ่อต้นเอ้ยพี่ต้น

พ่อกลับบ้าน พ่อกลับบ้าน ก็บอกกับหนูว่าจะรีบมา
แม่บอกว่า แม่บอกว่า ถ้าพ่อมาช้าไม่ให้เล่นคอม
เล่นกับแม่ เล่นกับแม่ จะขี่คอแม่แม่ก็ไม่ยอม
พ่อกลับบ้าน พ่อกลับบ้าน พ่อมาทันแม่ยอมให้กอด


ถ้าพี่ต้นกลับวันไหนก็ขอให้เดินทางโดยสวัสดิรูป...เอ้ยสวัสดิภาพ(ชงเองเล่นเองฮ่าๆ..)

 

โดย: ปูน IP: 125.24.40.173 30 สิงหาคม 2550 10:01:03 น.  

 

ดุบ...ดุบ...

พระศรีขอให้หายจากการปวดหลังเน้อ....
ชั่วโมงนี้ต้องเน้นพักผ่อนนะกั๊บ..
ไปแล้น... อยู่แซวนานอาจโดนตื้บได้...

ดุบ ดิบ ดุบ ดิบ...คลานต่ำ...คลานต่ำ...

 

โดย: หนุนหนัง IP: 58.9.83.78 30 สิงหาคม 2550 12:57:30 น.  

 

อีกนิดเดียว ก็จะได้ " เฮ " กันเต็มๆแล้วล่ะนะ
เก็บเสียงเอาไว้กรี๊ด วันที่พี่ต้น เป็น เสธฯ เต็มตัว

รอต้อนรับกลับ กรุงเตป อยู่นะจ้ะ

เดินทางโดยสวัสดิรูป...เอ๊ย! สวัสดิภาพ นะคะ
( 555+ เล่นมุกตาม น้องปูนมั่ง )

 

โดย: POO (sonatines ) 30 สิงหาคม 2550 12:57:51 น.  

 

สู้ๆ นะคะพี่ต้น ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อมเท่านั้น แต่ยังไงก็อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วยนะคะ พักผ่อนเยอะๆ นะพี่ เป็นกำลังใจให้คับ
คิดตึ๋งพี่ต้นจางงงงงงง ...

 

โดย: กวาง IP: 124.121.55.231 30 สิงหาคม 2550 13:25:34 น.  

 

เย่...เย่...พระศรีจะกับมาแย้ว...
พี่ปูนเป็นไรอะพิมพ์ผิดพิมพ์ถูก...ชงเองเล่นเอง...แต่จะขำเองป่าวว้า

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.120.150.242 30 สิงหาคม 2550 13:37:32 น.  

 

ซ้อมเสียงไว้แล้วนะคะพี่ต้น

"ยินดีตอนรับค่า ... เสธ.ต้น"

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 30 สิงหาคม 2550 14:22:19 น.  

 

สงสัยพระศรีจะโดนช้างมันส์นะเจ้าคะ....อิอิ.....เงียบกริบเลย.....เอ...แว้วเยี่ยงนี้เราจะทำหน้าไงดี....ฉงฉานหรือขำดีอะคะ.....

ยังไงก็กลับกทม.ครบ 32 ประการนะเจ้าคะ....คิดถึงพระศรีจังคะ....อิอิ......รักคุณพระ.....จุ๊บๆๆๆจ้า

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 125.26.21.216 30 สิงหาคม 2550 16:25:06 น.  

 

สงสัยกะลังคร่ำเคร่งอยู่กับการสรุปงานอยู่มั๊ง...

อิๆ เงียบไปแต่ใจคิดถึงกันก็พอ..555..ก๊ากกกก..กิ๊วววววว..

เขียนไปได้งัยเนี่ยข้าพเจ้า...หวังว่าคงสุขสำราญเบิกบานใจดี...คิดถึงนะคะท่าน..

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.107 30 สิงหาคม 2550 16:35:53 น.  

 

ดูแววตาในรูปที่ถ่ายกะ "น้องแอน" จิ ช่างแตกต๊างงง แตกต่างงง กับถ่ายกะคนอื่นๆ

 

โดย: Yo_JungZ IP: 61.19.200.74 30 สิงหาคม 2550 17:16:35 น.  

 

คุณ Yo_JungZ ช่างสังเกตุเสียจริง ฮ่าๆๆ

ว่าแต่ พี่ฝนฝาก Say Hi พ.ต.คริสโตเฟอร์
หนูขอฝากบ้างได้เปล่าคะ...ฝากบอก ร.อ.เฉินฮุย ว่าน่ารักจัง ><

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 30 สิงหาคม 2550 18:27:53 น.  

 

เห็นทีทำบุญบ้านพระศรีครานี้มีแต่เสียง เฮฮฮฮฮ เอ้ากึ๊บ กะ รึ๊บ กรึ๊บๆ

 

โดย: Pa Jiab IP: 203.118.113.141 30 สิงหาคม 2550 20:51:51 น.  

 

แวะมาลาไปนอนก่อนนะ วันนี้รู้สึกไม่ค่อยสบาย... ขอให้พระศรี..หลับฝันดีนะค่ะ เที่ยวสนุกก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยน้ำ... เหล่าข้าทั้งหลายเป็นห่วงจะเจ้าคะ...ราตรีสวัสดิ์ เจ้าค่ะ

 

โดย: P'Nueng IP: 203.146.63.182 30 สิงหาคม 2550 22:21:07 น.  

 Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket>


เข้ามา...กู๊ดไนท์ ค่ะ...ฝันดีนะขอรับ..พระศรี...

...ส่งเพื่อนๆ ด้วยยิ้มของทหาร ยิ้มของพระศรี...เสธต้น...
อ่ะ! อะไรอีก...

สังเกต การโพสท่าถ่ายรูปของพระศรีดีๆ ภาพนี้...ยิ้ม
ภาพต่อไป กำลังทำ...

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.134.33 30 สิงหาคม 2550 23:59:22 น.  

 

วันนี้พี่ต้นกลับกทม...แล้วใช่ป่าวว่าแต่เอาช้างเผือกมาฝากซักเชือกป่าว
กลับมาครั้งนี้ต้องเลี้ยงใหญ่เพราะไปนานมากๆ...ทุ่มทุนสร้างหมูย่าง 3 ไม้ข้าวเหนียว 1 ห่อ
ฮ่าๆ...ทำไงได้ไม่มีตังส์อะ เดินทางปลอดภัยนะครับขอให้พระ(ศรี)คุ้มครอง

 

โดย: ปูน IP: 58.137.15.150 31 สิงหาคม 2550 0:54:28 น.  

 

สวัสดีเช้าวันศูกร์จ้ะ...วันนี้เดินทางกลับแล้วละสิ...ขอให้เดินทางกลับโดยปลอดภัยนะจ๊ะ....นั่งรถนานๆ อย่างนี้ระวังเรื่องอาการปวดหลังด้วยเด้อค่ะ...ข้าพเจ้าเป็นห่วง...อีกไม่กี่เพลาลุงท่านก็จะกลับถึง กทม.แล้ว..แต่เค้าก็ยังคิดถึงเหมือนเดิมนะตะเอง.555 เอิ๊ก..

 

โดย: ฝน วนันฯ (amejung) IP: 58.10.155.107 31 สิงหาคม 2550 6:41:00 น.  

 

วันนี้พี่ต้นกลับพระนครแล้วใช่ม้า... (แต่ข้าพเจ้าต้องเดินทางออกนอกพระนคร ไปสัมมนาที่เขาใหญ่)
ขอให้ท่านเจ้าเมืองเดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพนะคะ
แล้วจะชมวิวที่เขาใหญ่เผื่อนะพี่

 

โดย: vivee IP: 203.185.154.74 31 สิงหาคม 2550 6:56:32 น.  

 

แล้วทุกอย่างก็ผ่านพ้น และสำเร็จเสร็จสิ้น เกือบเป็นเสธฯ คนใหม่เต็มตัวแล้ว วันนี้เดินทางกลับแล้ว ขอให้เดินทางกลับถึงพระนครโดยสวัสดิภาพครับ บุญรักษา ยินดีด้วยครับ เสธต้น

 

โดย: แสนพลพ่าย 31 สิงหาคม 2550 8:17:54 น.  

 

เดินทางกลับโดยปลอดภัย ทั้งพระศรี และคณะ นะคะ
ยินดีต้อนรับกลับกทม. ค่ะ เฮ....

 

โดย: คุณนายขาวมณี IP: 202.90.116.153 31 สิงหาคม 2550 9:31:23 น.  

 

ภาระกิจเสร็จสิ้นแล้ว...ขอให้พระศรี และคณะเดินทางปลอดภัย...
ชาวพระนคร คงเตรียมการต้อนรับอย่างอบอุ่น กับภาระกิจที่
ยิ่งใหญ่...และอุปสรรคของร่างกาย แต่พระศรี ก็ผ่านมาได้ด้วย

...ด้วยหัวใจที่แกร่งเกินร้อย...

...คุณพระคุ้มครอง... พระคุณพ่อแม่รักษาค่ะ...

 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.136.195 31 สิงหาคม 2550 11:55:50 น.  

 

วันนี้เดินทางกลับ กทม. แล้ว ขอให้พระศรีเดินทางโดยปลอดภัย ไม่ปวดหลัง.. ดีใจกับผลของความอดทน..ผลที่มันได้รับหวานชื่นเสมอ.. พระศรีกำลังจะได้ล้มรสของความหวานชื่นนั้น... ขอแสดงความยินดีด้วย... จะเลี้ยงฉลองความสำเร็จให้ถ้ามีโอกาส...

ขอให้พระธาตุดอยสุเทพ และสิ่งศักดิ์ในสากลโลก คุ้มครองให้พระศรีเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ นะ...

รักนะจุ๊บ ๆ...

 

โดย: P'Nueng IP: 203.146.63.183 31 สิงหาคม 2550 13:43:31 น.  

 

พบกัน ณ บางกอก.....นะท่านเจ้าเมืองฯ

แต่เย็นนี้ว่าจะไปเหยียบ....ตองอู

อีกสักครา.......ใครสนใจเจอกันได้นะ คร๊าบ....พี่ - น้อง คร๊าบ

ร้านสบายดี (ลาดพร้าว84)

อิ...อิ......แอบโฆษณาแฝง (ซะงั้น)

 

โดย: nooaoh 31 สิงหาคม 2550 14:20:00 น.  

 

360 สุดยอดคอมเมนท์เยอะมากๆๆๆ

ไม่ได้เข้ามานานเลย ภาพเยอะจุใจมากๆๆ

 

โดย: อ๊อฟ กองพันทหารราบ IP: 203.151.42.226 31 สิงหาคม 2550 18:43:52 น.  

 

บรรยากาศการฝึกหน้าสนุกดีนะค่ะ เหลืออีก2วันสู้ๆสู้ตายคะ

 

โดย: tunny IP: 58.8.108.93 31 สิงหาคม 2550 21:13:57 น.  

 

ชาวเมืองยินดีต้อนรับกลับเมืองเจ้าค่ะท่าน..หวังว่าคงสบายดี..พักผ่อนเยอะนะคะ..

 

โดย: ฝน วนันฯ IP: 124.121.16.207 31 สิงหาคม 2550 22:15:09 น.  

 

ป่านนี้พระศรีจะกลับมาถึง กทม ยังว้า
ถ้ามาถึงแว้วก็ยินดีต้อนรับกับ กรุงเทพฯเมืองสวรรค์(ฤ ป่าว)นะคับพ้ม

 

โดย: ต้นกล้า IP: 124.121.150.21 31 สิงหาคม 2550 22:34:12 น.  

 

น่าจะถึง กทม. แล้วนะ... ถ้าว่างพอ ส่งข่าวให้ได้ทราบกันบ้างนะจ๊ะ เป็นห่วงนะค่ะ

 

โดย: P'Nueng IP: 203.146.63.183 31 สิงหาคม 2550 22:47:40 น.  

 

ณ เพลานี้...พระศรี คงกลับถึงพระนคร แล้วกระมัง

ผักผ่อนก่อนนะเจ้าค่ะ พระศรี...หายเหนื่อยจากการเดินทัพ

ก็เข้ามา รายงานตัวด้วยนะเจ้าค่ะ...หัวเมืองทางเหนือ

...เป็นห่วง...ฝันดีนะเจ้าค่ะ... 

โดย: ทรายแก้วสีขาว IP: 203.150.136.195 1 กันยายน 2550 0:42:33 น.  

 

ตอนนี้อยู่ไหนแว้ว....เจ้าคะ.....คิดถึงคุณพระจังนิ๊....ไม่ส่งข่าวคราวเลย....แว้ว...ชาวเมืองจะเตรียมการปิดเมืองฉลองทันไหมเจ้าคะ....

คิดถึงๆๆรักนะ จุ๊บๆๆ

 

โดย: แค่คนอีกคน IP: 203.146.63.184 1 กันยายน 2550 4:35:29 น.  

 

อยากเป็นทหารมั้งจังวุ้ย

 

โดย: แอมป์ IP: 58.9.125.150 7 กันยายน 2550 14:02:02 น.  

 

ร.อเฉินหลิง เอ้ย เฉินฮุย จากจีน น่ารักน้าค้ะ

 

โดย: GOOD LUCK!! IP: 58.8.85.245 16 ตุลาคม 2550 23:43:09 น.  

 

ร.อ.เฉินฮุยหล่อจัง คริๆ
ดูแลตนเองด้วยเน้อ..พี่ต้น

 

โดย: 55 IP: 125.26.118.68 23 ตุลาคม 2550 14:54:10 น.  

 

ตะหานเค้าก้อมีมุมน่ารักๆๆอยู่นะตัวเอง
ไม่ดุอย่างที่คิด

 

โดย: ttaa49 IP: 58.9.70.86 23 ธันวาคม 2550 16:26:17 น.  

 

All cool guys so happy bunny very good Thai army....xx

 

โดย: kiky IP: 194.176.105.39 6 กันยายน 2551 10:58:55 น.  

 

ชอบมากมาย หัวข้อบลอกนี้ ถูกใจมากๆคะ มีทหารเยะเลย น่ารัก หล่อกันทุกคนนะคะ

 

โดย: MadameBeau (beaubeauky ) 15 ธันวาคม 2551 5:14:44 น.  

 

เง้อ

 

โดย: ง่า IP: 114.128.225.75 25 มีนาคม 2552 21:00:04 น.  

 

พ.ต ทั้งนั้นเลย

ลุงหนวดเท่ส์จังครับ

 

โดย: koaod IP: 202.142.200.250 11 เมษายน 2552 10:54:23 น.  

 

เพิ่งจะเข้ามาอ่านครั้งแรกค่ะ สีเว็บสบายตาดีจังมีความรู้และสาระมากมายอยู่ในนี้และที่สำคัญมีความเฮฮาให้ได้หัวเราะในยามที่บ้านเมืองอยู่ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างอันตราย

ดูหนังพระนเรศวรมาก็ทั้ง 2 ภาคแต่ทำไม่จำบทที่คุณเล่นไม่ได้เลย.....สงสัยต้องไปซื้อ DVD มาดูอีกที

ปล.เขียนบล็อกได้สนุกดีมีสาระจะเข้ามาอ่านบ่อย ๆ ค่ะ 

โดย: salama (salama_rashid ) 29 เมษายน 2552 12:39:08 น.  

 

เฮ้อ!! นั่งดูอยู่นี่ยังเหนื่อยเลยค่ะ

 

โดย: Madam Pony 24 สิงหาคม 2552 14:56:34 น.  

 

เป็นทหารเหรอคะ

 

โดย: แฟนต๊อด IP: 125.25.173.229 26 สิงหาคม 2552 0:48:14 น.  

 

พึ่งเคยเข้ามาอ่าน ได้ความรู้มุมมองด้านทหารขึ้นเยอะเลย.ไปดูงานก็ดีนะค่ะได้ท่องเที่ยวไปในตัว...เป็นกลุ่มใหญ่...
อืมมถามหน่อยค่ะ meeting club NRS หมายถึงอะไร อืมมNR เหมือนตัวย่อคณะหนึ่งในมหาวิทยาลัยค่ะ
..เห็นบ่นปวดหลังตลอดเลย(ตามที่อ่าน) ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ แอบเห็นกระเป๋าท่าทางจะหนัก อาจเปลี่ยนเป็นเป่ก็ได้นะเพื่อจะดีขึ้น ของหนักๆๆทำให้ปวดหลังสะสมได้
.....

 

โดย: pook IP: 203.157.32.23 27 สิงหาคม 2552 13:31:14 น.  

 

ติดเสือคาบดาบ ด้วย
อิอิ


ทำไมไม่ไปเป็น ทหารพลร่มป่าหวาย อ่าครับ

 

โดย: น้องอ๊อฟ IP: 58.8.161.240 16 ตุลาคม 2552 10:10:24 น.  

 

ทั้งเท่ห์ ทั้งฮา ก้อพี่ต้นนี่เอง แหมมีแอบกุ้มกริ่มนะพี่ต้น

 

โดย: หนึงลมหายใจ IP: 58.250.145.231 5 พฤศจิกายน 2552 18:20:34 น.  

 

โลกกลมจัง บังเอิญลองแวะเข้ามา
เลยได้เจอเสธ.ดี้เพื่อนร่วม ร.ร.เก่า ค่ะ

 

โดย: quiltmom 16 ธันวาคม 2552 4:20:41 น.  

 

ขอถามนิดนึงได้มั้ยค่ะ
เออ...ทหารที่แบบลุยๆ
ที่เป็นผู้หญิงมีมั้ยค่ะ
แหะแหะอยากทราบนะค่ะ
ถ้าไม่เป็นการรบกวนนะค่ะ

 

โดย: ฉุยฉาย IP: 118.174.66.133 6 กุมภาพันธ์ 2553 12:17:15 น.  

 

ว๊า...โสดมี แต่เจ้าชู้ร้ายกาจ

ทหาร... ไทย

 

โดย: แม่อ้วนคนสวย 13 กุมภาพันธ์ 2553 6:23:09 น.  

 

ขอโทษนะคะไม่ทราบว่าตอนนี้ได้เจอพี่ดี้อยู่เปล่าฝากบอกด้วยว่ามีคนที่กทม.คิดถึงมากคะ

 

โดย: คนที่ถูกลืม IP: 180.180.98.110 24 เมษายน 2553 9:25:13 น.  

 

เจ้าชู้ซะขนาดนี้ ยังไม่เลิก หญิงคนไหนไม่ถอดใจ
ตายทั้งเป็น เอาเป็นว่า
พี่ดี้คนนี้ มีหญิงซักกี่คนที่ทำเค้าน้ำตาไหลได้
คงมีได้ไม่กี่คนนักน่ะ ลองถามเจ้าตัวดูสิ

 

โดย: หวานใจพี่ดี้ IP: 58.8.40.143 20 พฤษภาคม 2553 21:45:26 น.  

 

 

โดย: BoRntoBe_engineer 22 พฤษภาคม 2553 0:43:45 น.  

 เห็นพี่ต้นไปเรียน รร.เสนาธิการทหารบก แล้ว
ดูไม่น่าจะเครียดเท่าไหร่เลยนะค่ะเนี้ย

อิอิ ท่าทางจะหนุกหนานมากกว่านะค่ะ
ไงก็รักษาสุขภาพนะค่ะ

 

โดย: แมงโกชิดเด 5 มิถุนายน 2553 16:09:25 น.  

 

เคยไปตากเหมือนกันค่ะ เมารถเวียนหัวทุกครั้งเลย ผ่านด่านทหารเยอะด้วย

 

โดย: quilt 10 มิถุนายน 2553 12:17:41 น.  

 

ไปดูงานทุกที่เหมือนกับนัเรียนเสธ ทอ.เลยนะคะ
แต่สงสัยคนละรอบใช่ไหมคะ

 

โดย: aung IP: 110.164.229.32 7 กรกฎาคม 2553 1:43:47 น.  

 

พอเรียนเสธจบหายไปเลยนะคะพี่ดี๋

 

โดย: xxxx IP: 125.25.234.122 16 กรกฎาคม 2553 12:40:27 น.  

 

^^ ลุงดี้ไม่ยิ้มเลยนะคร้า ถ้ายิ้มโลกจะดูสดใส (แฟนคลับ)

 

โดย: nu เด็กกรมฯ IP: 112.121.136.2 17 พฤศจิกายน 2553 15:11:29 น.  

 

ที่ รพ.พระมงกุฎ มีการฝังเข็มรักษาโรคปวดหลังได้
เชิญได้ครับท่านเสธ หายมาหลายรายแล้วครับ

 

โดย: คุณหมอ IP: 203.172.183.215 24 กุมภาพันธ์ 2554 9:11:42 น.  

 

ตอนเด็กอยากเป้นทหารโตขึ้นมาไม่ได้เป้น .... ลงให้ดูอีกนะครับผมยังคงติดตามเรื่อยๆ

 

โดย: หนุ่มครับ IP: 180.180.147.242 11 เมษายน 2554 22:09:53 น.  

 

ไม่ทราบว่าพี่ดี๋จบเสธแล้วตอนนี้ไปทำงานที่ไหนคะใครพอทราบบ้างคะ

 

โดย: xxxxx IP: 101.108.110.54 16 สิงหาคม 2554 15:20:37 น.  

 

โทษนะคะ พี่เคยไปเที่ยวที่เขาค้อลอดด์ หรือป่าวอ่ะ เมื่อหลายปีก่อน คือพี่คนนั้นเค้าหน้าคล้ายพี่อ่ะ ขับมอ'ไซค์สีเขียวๆ ถ้าไม่ใช่ต้องขออภัยนะคะ (วันนั้นมีผู้การป๋อไปด้วยอ่ะ งาน ปตท.อะไรซักอย่างเนี่ย)

 

โดย: เจ้าหญิงเชอร์รี่ IP: 192.168.176.12, 183.88.249.214 23 สิงหาคม 2554 21:31:36 น.  

 

ชอบพี่จัง

 

โดย: นวิยา (หน่อย) IP: 125.24.164.194 25 สิงหาคม 2554 12:57:37 น.  

 

หน่อยติดตามภาพยนตร์เรื่องตำนานสมเด็จพระนเรศวรมาตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคปัจจุบันก็ไปดูมาแล้วค่ะ...อยากบอกว่าไม่คุ้นหน้าพี่ต้นเรยแต่พอวันนั้นดูรายการนั่งยางโชว์แล้วก็มีพี่ไปเป็นแขกรับเชิญ...มันทำให้หน่อยประทับใจพี่ต้นมาก...แล้วก็พยายามติดตามประวัติของพี่มาตลอด.....ยิ่งทำให้ชอบพี่ต้นมากขึ้นเรื่อยๆเรยค่ะและจะชอบตลอดไปน้ะค่ะ....

 

โดย: นวิยา (หน่อย) IP: 125.24.164.194 25 สิงหาคม 2554 13:01:58 น.  

 

ขอบคุณสาว ๆ ที่ระลึกถึงพี่ดี้ ทุกคนนะคะ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ พี่เค้ามีคนที่ดูแลเค้าได้เป็นอย่างดี และข้อสำคัญ เค้าก็รักและดูแลกันและกันเป็นอย่างดีคะ และคงไม่ต้องมีใครต้องร้องไห้ หรือทำให้เค้าร้องไห้หรอกคะ เพราะสองคนมีความรัก และความสุขกันดีคะ
ปล. พี่ต้นคะ ขออนุญาตยืมพื้นที่ตอบนิดนะคะ พอดีมีคนถามถึงพี่ดี้คะ ขอบคุณมากนะคะ

 

โดย: d IP: 58.11.80.202 20 กันยายน 2554 22:37:06 น.  

 

หน้ามรึงเหมือนตุ๊ดเลยว่ะ ไอ้ดี้ วันไหนกรูเข้า บก. แล้วเจอมรึงแถวจตุจักร กรูจะซ่อมให้อ้วก

 

โดย: ตชด.ยะลา IP: 183.88.249.22 3 พฤศจิกายน 2555 13:31:59 น.  

 

ทำไมเงียบวะ ไอ้ดี้. หัวจวย เข้ามาดูหน่อยดิ

 

โดย: ตชด.ยะลา IP: 183.88.249.22 30 พฤศจิกายน 2555 0:36:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


เก้าทัพ
Location :
กาญจนบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 20 คน [?]
" ความอดทนเป็นสิ่งที่ขมขื่น แต่ผลของมันหวานชื่นเสมอ "


ค้นหาใน GOOGLE.CO.TH
Friends' blogs
[Add เก้าทัพ's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.