การเลือกซื้อประกันควรดูความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันรถยนต์ด้วย


บริษัทประกันรถยนต์ในประเทศไทยนั้นมีอยู่หลากหลายบริษัท และแต่ละบริษัทก็ล้วนมีนโยบายในการให้บริการที่แตกต่างกันไป ซึ่งล้วนก็มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป บางบริษัทอาจมีเบี้ยประกันที่สูง แต่ก็สามารถให้ความคุ้มครองที่สูง มีอู่ในเครือข่ายรองรับการให้บริการอยู่มาก ในขณะที่บางบริษัทอาจมีเบี้ยประกันที่ต่ำ แต่ก็มีข้อจำกัดในการใช้บริการ เช่น การจำกัดชื่อผู้ขับในกรณีที่สามารถเรียกร้องเงินประกันตามวงเงินสูงสุดได้หรือต้องรอคิวอู่ซ่อมเป็นระยะเวลานาน ๆ เป็นต้น

ประกันภัยรถยนต์แรบบิท

บริษัทแรบบิทไฟแนนซ์ดอทคอม นับเป็นบริษัทประกันภัยที่พึ่งเปิดตัวในประเทศไทยได้ไม่นานแต่ก็มีบริษัทแม่ที่ทำธุรกิจที่ฮ่องกงและสิงคโปร์มาเป็นระยะเวลาพอสมควรแล้ว ถือเป็นบริษัทประกันน้องใหม่ที่มีนโยบายการประกันรถยนต์ที่น่าสนใจและแตกต่างจากบริษัทอื่น ๆ เน้นการให้บริการลูกค้าด้วยราคาเบี้ยประกันที่ถูกที่สุด แต่ในขณะเดียวกันต้องได้รับการบริการที่ดีที่สุดอีกด้วยให้ความใส่ใจลูกค้าตั้งแต่เริ่มเช็คเบี้ยประกันไปจนถึงการเคลมเลยทีเดียวลูกค้าสามารถเลือกทำประกันได้เองโดยตรงไม่ต้องผ่านนายหน้าและพร้อมให้บริการแบบครบวงจร ซึ่งนับเป็นจุดแข็งของบริษัทและถือเป็นบริษัทแลก ๆ ที่ให้บริการซื้อขายประกันผ่านระบบออนไลน์

บริษัทประกันรถยนต์วิริยะประกันภัย บริษัทของคนไทยที่อยู่คู่กับคนไทยมาตั้งแต่ปี 2490 จึงถือเป็นบริษัทประกันที่ได้รับความนิยมและมีประวัติอันยาวนาน มีความมุ่งงั่นในการดูแลผู้ทำประกันทุกคน โดยถือลูกค้าเป็นสำคัญ มีการสำรวจความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ ถือหลักการให้ข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องและเพียงพอแก่ลูกค้า โดยไม่มีการปกปิดหรือให้ข้อมูลอันเป็นเท็จให้ความเคารพในสิทธิส่วนบุคคลของลูกค้า รวมทั้งการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าอีกด้วย สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เกิดขึ้นก็เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุดนั่นเอง และด้วยประวัติอันยาวนานทำให้วิริยะมีอู่ในเครือข่ายที่พร้อมให้บริการอยู่เป็นจำนวนมากอีกด้วย

บริษัทประกันรถยนต์สินมั่นคงประกันภัยเป็นบริษัทที่เน้นการให้บริการที่รวดเร็ว ทั้งการไปถึงที่เกิดเหตุของพนักงานเคลม ความรวดเร็วในการใช้บริการของอู่หรือศูนย์ซ่อมที่มีอยู่มากมายทั่วไปประเทศ และยังมีสินค้าด้านการประกันให้ลูกค้าเลือกอย่างมากมาย ซึ่งสามารถยืดหยุ่นได้ตามการใช้งาน ทั้งระยะทางในการใช้รถหรือการเลือกเบี้ยประกันตามระดับความคุ้มครองที่ลูกค้าต้องการได้ตามใจ และยังมีศูนย์ซ่อมในเครือข่ายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย จึงถือเป็นบริษัทประกันที่มีความพร้อมในการให้บริการให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีอีกบริษัทหนึ่งเลยทีเดียว

ด้วยความหลากหลายของกรมธรรม์ต่างๆ คุณสามารถที่จะใช้ บริการเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ได้ที่ แรบบิท ไฟแนนซ์ ซึ่งอยู่เครือเดียวกันกับบีทีเอส ซึ่งมีความสามารถที่จะนำเสนอราคาประกันได้มากกว่า 30 บริษัทด้วยกันCreate Date : 18 สิงหาคม 2559
Last Update : 18 สิงหาคม 2559 15:07:10 น.
Counter : 322 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

อย่ามายะน้องแรงน้องเจ็บหัวเข่า
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2559

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog