เหตุผลที่ต้องทำประกันภัยรถยนต์

การทำประกันภัยรถยนต์ ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญของผู้ที่ต้องใช้รถยนต์เป็นประจำและบริษัทที่ให้บริการ ทำประกันภัยนั้นจะต้องได้รับความน่าเชื่อถือมากพอที่จะคุ้มครองผู้ใช้บริการไม่ว่าจะเป็นประกันชั้นใด ก็ต้องดูแลผู้ที่เอาประกันกับทางบริษัทได้เป็นอย่างดีและการทำประกันภัยรถแบบภาคบังคับถือว่าเป็นอีกเรื่องที่สำคัญ เพราะทางภาครัฐเป็นผู้ที่ออกกฎหมายมากำหนดให้ทุกคนจะต้องมีการจัดให้มีประกันที่อย่างน้อยที่สุด คือการต้องทำประกันภัย ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยทางรถยนต์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อคุ้มครองหรือช่วยเหลือแก่ประชาชน ผู้ที่ต้องประสบภัยจากรถยนต์แล้วได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต


ประกันภัยรถยนต์ ที่ไม่ว่าจะเป็นที่ประกันชั้นใดก็ต้องสามารถคุ้มครองได้อย่างทั่วถึง และร่วมรับผิดชอบต่อการได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตที่เกิดจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยให้สามารถได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที โดยที่มีประกันภัยเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย ซึ่งทาง บริษัท ประกันคุ้มภัย ที่เป็นบริษัทหนึ่งด้านการประกันภัยรถยนต์ ของประเทศไทยที่ได้รับความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนาน และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการตอบรับต่อการประกาศให้ทุกบริษัทประกันเพิ่มความคุ้มครอง พ.ร.บ.ทุกฉบับ ที่จะมีผลพร้อมใช้ในวันที่ 1 เมษายน 2559

โดยการประกาศของ คปภ. หรือคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยที่ได้มีมติจากที่ประชุมที่จะให้ทางบริษัทประกันทั้งหมดเพิ่มความคุ้มครองให้แก่กรมธรรม์ประกันภัย เพื่อที่จะต้องการให้ประชาชนได้รับประโยชน์ที่สูงสุดจากการคุ้มครองผู้ประสบภัยทางรถยนต์มากที่สุด โดยที่ประชาชนยังคงมีการจ่ายเบี้ยที่เท่าเดิม และยังเป็นการตอบรับเรื่องของ ความปลอดภัยในช่วงหน้าเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงเพื่อให้ประชาชนได้มั่นใจถึงความคุ้มครองของประกันภัย ไปตลอดการเดินทาง โดยที่ทาง คุ้มประกันภัย ได้มีการตอบรับด้วยโปรโมชั่นรับส่วนลดรวมกกว่า 50% ไม่ว่าจะประกันชั้นไหนก็สามารถรับบริการที่ดี พร้อมผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย 0% นานสูงสุดได้ถึง 6 งวดเลยทีเดียว

ประกันภัยรถยนต์ของทางคุ้มภัย ยังมีการคืนส่วนลดค่าคอมมิชชั่นที่สูงสุดถึง 15% ทั้งยังสามารถที่จะได้รับกรมธรรม์ถึงมือได้ด้วยการส่งแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ จากทางบริษัทสามารถที่จะเข้ามาเช็คเบี้ยประกันภัยชั้น 1 จากทางบริษัทคุ้มภัยและบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำอื่น ๆ มากกว่า 20 บริษัท พร้อมสิทธิในการรับส่วนลดพิเศษที่มากกว่า 50% ได้เลยทันทีและยังมีฐานข้อมูลประกันภัยให้เลือกมากกว่า 3,000 รายการ ถือได้ว่ามากที่สุดในประเทศไทย และมีบริการ เคลมเมื่อผู้ใช้ประสบอุบัติเหตุที่รวดเร็วทันใจ พร้อมทั้งรับผิดชอบต่อความสูญเสียจากการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในทุกประเภททำได้ง่ายได้รับเบี้ยประกันรถยนต์ที่ยุติธรรมและคุ้มค่าต้องมาทำที่ประกันคุ้มภัยเท่านั้น
Create Date : 25 มีนาคม 2559
Last Update : 25 มีนาคม 2559 17:11:17 น.
Counter : 871 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

อย่ามายะน้องแรงน้องเจ็บหัวเข่า
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มีนาคม 2559

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog