การเลือกใช้บัตรเครดิตให้ชาญฉลาดที่สุด และเซลล์ทั้งหลายมักจะไม่บอกคุณ

มนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่เลือกใช้ บริการบัตรเครดิตทั้งหลาย มักจะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ตามแต่ลักษณะการใช้งานของบุคคลนั้นๆ แต่อย่างไรก็ตามการเลือกใช้บริการที่ดีเราจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้สิ่งที่ดีที่สุด และมีความเหมาะสมกับตัวเราให้ได้มากที่สุด และนี่ก็เป็นแนวทางง่ายๆ สำหรับมือใหม่ทั้งหลายว่าควรที่จะเลือกใช้ บัตรเครดิต อย่างไรให้มีประโยชน์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นายของคุณไม่ใช่บัตรเครดิต

หลายๆ คนที่เลือกสมัครบัตรเครดิต ทั้งหลายมักจะตกเป็นทาสของบัตรใบเล็กๆ ใบนี้แทบทั้งสิ้น เพราะด้วยการใช้งานที่ง่าย สะดวก และตอบโจทย์ความต้องการทั้งหลาย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณยังคงเลือกใช้แบบที่เป็นทาสอยู่นั้นทางเราก็รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องเจอกับปัญหาทางด้านการเงินอย่างแน่นอน

ดังนั้นเพื่อให้การใช้งานมีประโยชน์และเป็นไปตามที่ต้องการมากยิ่งขึ้นคุณจำเป็นที่จะต้องรู้จักการใช้งานของมัน และเปลี่ยนมาเป็น “นายของบัตรเครดิต” แทนที่จะเป็นการให้บัตรใบสี่เหลี่ยมๆ มาเป็น “เจ้านายของคุณ” อย่าทำแบบนั้นเด็ดขาดเพราะคุณจะตกอยู่ในหวังวนนรกของหนี้สินอย่างแน่นอน

สามารถเรียกร้องขอดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าได้

รู้กันบ้างหรือไม่ว่า บัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นแบบ Visa / MasterCard หรือ Amex ย่อมที่จะสามารขอต่อรองในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยได้อยู่เสมอ ถ้าหากคุณนั้นเป็นลูกหนี้ชั้นดีคือ จ่ายเงินคืนตรงต่อเวลาตามที่ได้กำหนดไว้หรือไม่เคยที่จะเบี้ยวหนี้แม้แต่ครั้งเดียว

ธนาคารอาจจะได้กำไรถ้าหากมัวแต่จ่ายขั้นต่ำ

หลายๆ คนที่เลือกใช้ บริการบัตรเครดิตแบบต่างๆ นั้นเพราะสามารถที่จะเลือกจ่ายแบบขั้นต่ำได้ โดยที่ไม่เคยล่วงรู้เลยว่า การเลือกจ่ายบัตรเครดิตแบบขั้นต่ำ จะทำให้ทางธนาคารนั้นๆ สามารถสร้างกำไรได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยสะสม ยกเว้นการเลือกผ่อนชำระแบบ 0% อย่างไรก็ตามทางที่ดีการเลือกจ่ายแบบไร้ดอกเบี้ยตามที่ได้ระบุไว้ในสลิปที่กำหนดไว้ว่า 45 วันก็จะทำให้อัตราดอกเบี้ยนั้นไม่ต้องมีการสะสมอีกต่อไป

สามารถที่จะขอวงเงินเพิ่มได้

บัตรเครทุกธนาคารที่ได้เปิดให้ใช้กันอยู่ทักวันนี้ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทย, บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงเทพ หรือ บัตรเครดิต Citibank ล้วนที่จะสามารถขอทำเรื่องเพื่อขอเพิ่มวงเงินได้ แต่ทางธนาคารจะเพิ่มให้ตามความต้องการหรือไม่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ที่เลือกใช้บัตรนั้นๆ เป็นตัวกำหนด

สามารถเจรจาประนอมหนี้ได้

สำหรับใครก็ตามที่คิดว่าไม่สามารถที่จะจ่ายหนี้ได้ตามที่คาดไว้ หรือมักจะเบี้ยหนี้อยู่บ่อยๆ และสำนึกได้อยากที่จะจ่ายหนี้ แต่สู้เรื่องค่าดอกเบี้ยที่ทางธนาคารเรียกเก็บไม่ไหว คุณสามารถที่จะขอกับทางธนารทั้งหลายว่าขอประนอมหนี้เพื่อให้จ่ายในอัตราดอกเบี้ยที่ลดลงกว่าเดิม แต่แน่นอนว่าถ้าหากทำแบบนี้นอกจากคุณจะได้รับสิ่งที่ต้องการแล้วคุณอาจจะต้องเจอกับปัญหาอีกรูปแบบหนึ่งเช่นเดียวกันอย่างเช่น ปัญหาการเป็ยแบล็คลิสต์ในเครดิตบูโร เป็นต้น

ดังนั้น การเลือกใช้บัตรเครดิตที่ดี นั้นจะต้องมีการใช้ที่ดีและรู้จักการวางแผนให้ใช้ได้อย่างดีที่สุด เพื่อลดปัญหาภาระหนี้สิ้นที่อาจจะตามมาได้
Create Date : 30 กรกฎาคม 2558
Last Update : 30 กรกฎาคม 2558 17:09:25 น.
Counter : 353 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

อย่ามายะน้องแรงน้องเจ็บหัวเข่า
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กรกฏาคม 2558

 
 
 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
31