space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
10 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

แปรงปัดแก้มยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง Pantip แปรงปัดแก้ม real techniques


การแต่งหน้าให้สวยให้เด้ง...สิ่งจำเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในปัดแก้มหรือแต่งหน้า Makeup

ไอเทมจำเป็นสำหรับคนรักการแต่งหน้า ใช่ว่ามีแค่เฉพาะเครื่องสำอางคุณภาพดี เฉดสีแมตช์กับผิวเท่านั้นนะจ๊ะ สิ่งที่จำเป็น แปรงแต่งหน้า หรือ แปรงปัดแก้ม ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมากอย่างขาดไม่ได้เลยแหละ เพราะถ้ามีแปรงดี ๆ ขนนุ่ม ควบคุมสีเมคอัพง่ายมาใช้ 

แปรงปัดแก้มยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง Pantip แปรงปัดแก้ม real techniques

วันนี้มาแนะนำ แปรงปัดแก้ม ยี่ห้อไหน ราคาไม่แพงและใช้งานได้และยอดนิยม

รับรองว่าการแต่งหน้าของคุณจะออกมาสวยธรรมชาติดีอย่างมืออาชีพเลย
แหล่งที่เช็คราคาและมีหลากหลายแบรนด์
www.lazada.co.th/shop-makeup-accessories


เราจะสรุป Brands ทีเค้าฮิตๆ มาแล้วกันนะ่


1. MAC เป็นของที่คู่กับสาวอเมริกันและสาวๆอีกหลายล้านคนทั่วโลก แปรงMAC มีทั้งที่ผลิตในจีนและผลิตในอเมริกา (รุ่นไหนบ้างไม่รู้) ที่ผลิตในอเมริกาจะนำเข้าขนจากจีน ถือว่าคุณภาพดี และสม่ำเสมอไม่มีมาขนร่วงให้หงุดหงิดใจ ก็อันนึงก็แพงๆทั้งนั้น กว่าจะสะสมให้ครบเซต ก็จนพอดี ส่วนแปรง MAC เป็นเซตบนอีเบย์ทั้งหลายเป็นของจากโรงงานจากจีน บางอันของแท้แต่แอบออกมาขาย บางอันปลอมไปเลย พวกชุดใหญ่ๆ MAC ไม่ทำ rating over all หลายตัวอยู่ในชั้นดีมาก


2. Everyday Mineralsเป็นขนสังเคราะห์ ถือว่านุ่ม คุ้มเงิน คุ้มราคา ตัวที่ได้ rating สูงๆคือ Long Handle Kabuki และ New Flat top kabuki


3. ecotools เป็นขนสังเคราะห์เหมือนกัน นุ่มและคุ้มราคา ซื้อเป็น set จะคุ้มกว่าซื้อเดี่ยวๆ เพราะฉะนั้น set 5 pcs. ก็จะได้รับความนิยมอย่างมาก เรารู้สึกเหมือนใช้แปรงbody shop แต่ถูกกว่า หาซื้อได้ตาม superstore ทั่วไป


4. Too Faced ตัว Retractable อันเดี่ยวๆ ถ้าใครได้เห็นของจริงก็ต้องชอบ เพราะขนนุ่มสุดๆจริงๆ เป็นขนสังเคราะห์ที่สวยมากๆ แล้วก็อันใหญ่กว่าที่คิด หนัก แต่พกไปไหนมาไหนน่ารักเพราะปลอกเค้าสีชมพูสดใส ราคาอาจจะสูงไปหน่อย ส่วน set อยู่ในขั้นดีเหมือนกัน แต่ราคาก็ค่อนสูงเหมือนกัน ถ้าจะซื้อก็คิดว่าได้ประโยชน์จากกระเป๋าไปด้วย เพราะกระเป๋าเค้ามีช่องใส่แปรงให้อีกหลายช่อง แถมใส่เครื่องสำอางอื่นๆอีกได้เลย


5. Sonia Kashuk ถ้าดูด้านล่างจะเห็นว่ามีแปรงของ sonia เข้าประกวดหลายตัวมากๆ ตัวที่ดีๆดังๆก็คือ flat top blusher brush และ Powder Brush และพวก set ทั้งหลาย เพราะราคาไม่แพง แปรงคุณภาพโอเค (แต่ก็ไม่ได้ดีมากๆสำหรับพวกแปรงชุด ที่ไม่ใช่ด้ามแปรงรูปทรงหญิงสาว)


6. Japonesque ก็เข้าชิงเยอะเพราะสินค้าพวกแปรง น้ำยาล้างแปรงดังอยู่แล้ว เป็นที่รู้จักของเหล่า salon and makeup artist ราคาปานกลางค่อนสูง ถึงสูงมาก ขึ้นอยู่กับ series ด้วย คุณภาพดี มาตรฐานสม่ำเสมอ


7. Bare Escentuals ไม่สนับสนุนให้ซื้อเลย ดูรีวิวเองแล้วกัน เราไม่ชอบที่เค้าเอาแปรงคุณภาพไม่ดีแต่เอามาขายแพงเวอร์ คิดว่าคนใช้ MMU ของBare ต้องซื้อไปด้วยงั้นเหรอ เหมือนหลอกคนเพิ่งเริ่มใช้แล้วไม่รู้จะใช้อะไรดี คนที่เค้าใช้ครั้งแรกเค้าก็ไม่ใช้ต่อถ้าไปเจอของที่ดีกว่าและราคาถูกกว่า ใครๆก็พูดแบบนี้กับแปรงของ Bare แปรงอะไรขนเหมือนไม้กวาดเลย เฮ้อ ตอนนี้ของเริ่มทะลักขายไม่ออกต้องขายให้ wholesale or dealer ลดราคาไปเยอะๆ ไปดูอีเบย์ละกันถ้าอยากได้ของถูก คาบูกิเล็กๆขายกันไม่กี่เหรียญ หรือถ้า bid ก็จบราคากันที่ "a few bucks"


8. Essence of Beauty นี่ก็ของดี ราคาถูกอีกตัวของเด็ดของ CVS จะเห็นรีวิวด้านล้างเยอะมากไม่ต่างจาก MAC เลย ก็มันดีจริงๆอะนะแถมไม่แพงมากด้วย ขนนุ่มนิ่ม มีแปรงหลากหลายแบบ บางคนเจอขนร่วงก็เอาไปคืนร้านแล้วก็ไม่ชอบใจ แต่ก็อย่างที่บอก อาจจะ แต่ส่วนมากก็ยัง rate ให้ดีทีเดียว


9. Sephoraเป็นแปรงคุณภาพดีและมีหลากหลาย Best Seller ของเค้าคิือ Bronzer Brush ส่วนตัวอื่นแล้วแต่การใช้งาน ราคากลางๆค่อนสูง ถ้าเทียบกับแปรงถูกๆ ยังไม่ดึงดูดให้ซื้อ เพราะเห็นผลการใช้ที่ไม่ต่างกัน


10. Bobbi Brown ได้รับการยอมรับว่าแปรงดี ราคาเฉลี่ยพอๆกับ MAC แต่หลายๆตัวหรือ set จะค่อนข้างแพงกว่า MAC แปรงคาบูกิที่มีกระเป๋าก็ได้รับความนิยมมาก แต่ของปลอมก็เยอะมาก เหมือนกันเด๊ะๆจากจีน อันละประมาณไม่เกิน $10


11. E.L.F.ส่วนใหญแปรงเล็กได้ rating ดีเพราะมันถูกและการใช้งานก็ไม่ได้ต่างจากของแพงๆมากนัก แต่ถ้าแปรงใหญ่อย่างปัดแก้มหรือแป้ง จะไม่ค่อยดี แน่นอนเพราะขนเค้าไม่นุ่นแล้วยังแถมตัดปลายอีก คนที่มีแปรงที่นุ่มกว่านี้พอได้ใช้คงโยนทิ้งทันที แต่ถ้าคนไม่เคยใช้แปรงนุ่มๆมาอาจจะยังโอเค อยู่ในเกญฑ์ใช้ได้ (คิดว่า เอาก็เอาราคาแบบนี้)


12. POSHส่วนตัวเราชอบของ POSH เพราะขนนุ่มมากๆ สีดำด้วย ดูดี แต่บางคนอาจจะเจออันที่มันขนร่วง ก็อย่างที่บอกน่ะค่ะว่ามัน ไม่ใช่จะการันตีได้หมด 100% แต่คนส่วนมากก็ยัง rate คะแนนให้สูงสำหรับ POSH Kabuki and POSH mini Travel set


13. Smashboxนี่ก็เป็นอีกยี่ห้อที่มีแปรงหลายหลายและมีคุณภาพดี เราเทียบให้ประมาณ Sephora แล้วกัน อันที่ดีนี่ใช้ก็มี แต่บางอันก็แพงเกินไป สำหรับของ smashbox ไม่มีcomment มาก แต่ถ้าเราจะซื้อคงซื้อเป็น Set เพราะถูกและคุ้มกว่าเดี่ยวๆ เพราะเซตของเค้าแต่ละอันก็น่าใช้ต่างกันไปพร้อมกระเป๋าใส่แปรงเก๋ไก๋


14. NARSส่วนใหญ่แพงโดยไม่มีอะไรโดดเด่น นอกจาก ตัว BOTAN ตัวนี้แพงแต่สวยเพราะมาในกล่องอย่างดี ขนแปรงนุ่ม แปรงอันใหญ่ แต่ถ้าอยากได้ของถูก ของปลอมมีขายจากเวปขายส่งสินค้า Made in China ราคาถูกลงมาอีกครึ่งหนึ่ง แต่แอบเห็นคุณภาพไม่ดี มีรอบกาวรอบๆคอแปรง เรียกว่าราคาตามคุณภาพอะนะ


15. Bourjois เป็นแปรงที่ไม่น่าติด ratingกับเค้าเลย เพราะโดยปกติเค้าไม่ได้ทำแปรงเป็น main แต่ตัวที่ดังและคนชอบคือ kabuki เราก็ชอบนะ เพราะว่ามันสวยดูหลาสสิคดี ก้ามเป็นสีน้ำตาลไหม้ สไตล์ฝรั่งเศสสมชื่อ ขนแปรงก็นุ่มใช้ได้ แต่ตัดปลาย


16. Markเป็นแปรงของ Avon ตัวนี้ก็น่าใช้ทีเดียว ราคาไม่แพงแถมขนนุ่มดีไม่ร่วงด้วย แต่ซื้อของเอว่อนนี่ลำบากนิดนึงต้องติดต่อสาวเอว่อน หรือไปตามหาเอาในอีเบย์ เพราะซื้ออนไลน์ของมักจะหมดอยู่เสมอ
Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2560 20:41:55 น. 0 comments
Counter : 6093 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3548699
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3548699's blog to your web]
space
space
space
space
space