Group Blog
 
 
สิงหาคม 2552
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
20 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 

ยำใหญ่ ใส่ทุกอย่าง รวมมิตร Missha + Anessa + Cliniuqe + Duo (MAC)

ที่ขึ้นว่ายำใหญ่ ไม่ได้แปลว่าจะทำกับข้าวหรือมาเปิดครัวอะไรหรอกคะ จะมารีหวิวแบบ รวมมิตร ตะหาก

โอ๊ย ของเยอะมากมาย เวลาว่างก็มากมาย มาดูกันดีก่า (หวังว่ารีวิวนี้ คงจะมีประโยชน์ไม่มากก้น้อย นะคะ)

1. Missha : The Style Silky Soft Base สีม่วง ตัวนี้เก่าไปไหมเนี่ย เมกายังมีขายอยุ่นะ - -"ดาซื้อมานานแล้วเหมือนกัน ราวๆเกือบปี ซื้อทีสามสี่อัน เพราะตอนนั้นเพิ่งเริ่มใช้ แล้วคิดว่ามันใช้ดีเลยซื้อเยอะ

ความเห็น : - เนื้อครีมสีม่วงมีกลิ่นนิดหน่อย ไม่มีม่วงเวอร์ เวลาทาดาผสมโลชั่นกันแดดตัวที่จะรีวิวต่อไป ใช้เบสตัวนี้ขนาดราวๆ เม็ดข้าวโพด (กลัวหน้าวอก) ตัวนี้ใช้เยอะ แบบทาชโลมทั่วหน้า ดาว่ามันขาววอกแน่ๆ เคยเผลอบีบเยอะ มันวอกจริงๆนะ อ่า..พอผสมกะกันแดดแล้วทาหน้า ก้จะดุหน้าสว่างขึ้น ดาไม่ชอบให้สว่างเวอร์นะ เพราะไม่อยากให้มันดูวอกเวลาลงแป้ง ไม่ปกปิดนะคะตัวนี้ อย่าให้ความคาดหวังเรื่องนี้กะ เบสนี้เด็ดขาด เพราะจะผิดหวัง พอลงแป้งแล้ว จะรุ้สึกว่าหน้าสว่างแต่ไม่สว่างมากเกินไป หน้าเนียนขึ้นนิดนึง
- ตกบ่ายถ้าอากาศร้อน หน้าจะมันเล็กน้อย ไม่รุ้เกี่ยวกับแป้งด้วยป่าวนะคะ การที่หน้าเรามัน มันมีปัจจัยหลายอย่างนะ อากาศแห้ง อากาศร้อน แป้งหนา เบสหนัก ครีมกันแดดเหนียว หรือลงครีมบำรุงหนักมือ ก้ล้วนแต่เป้นสาเหตุของหน้ามันทั้งสิ้น
- ถ้าอากาศเย็น อากาศแห้ง ดารุ้สึกว่าหน้าจะดูพอดีๆ วาวๆ(เพราะ ว่าหน้ามันตามธรรมชาติ) แล้วก้ไม่หมอง

ใช้ต่อไหม : ก้คงใช้ต่อแหละ เพราะว่า ซื้อมาเยอะ ยังเหลือแบบที่ยังไม่ได้เปิดอีกอัน ของเค้าก็ใช้ดีนะคะ เพราะ ถ้าชอบให้หน้าสว่าง ตัวนี้ใช่เลย

2. Anessa SPF 50 + PA +++ ขวดทอง แบบกันน้ำ


แนะนำว่าถ้าใครมี โอกาศไปญี่ปุ่น แล้วเป็นแฟนกันแดดตัวนี้ ซื้อมาตุนไว้เลยนะคะ เพราะถูกกว่าอย่างเหลือเชื่อ LA ขายตัวนี้อยุ่ 40$ เวอร์มากก ดาไปซื้อเองตอนไปญี่ปุ่นแถม ยาสระผมของชิเชโด้ สองขวด ด้วยซ้ำ

ความเห็น : - โลชั่นกันแดด เนื้อโลชั่นเป้นสีขาว เหลวมาก ถ้าบีบออกมาแล้ว ระวังมันไหลหกเลอะเทอะนะคะ ดาทำหกประจำ
- ไม่เหมาะกะคนหน้าแห้งอย่างแรงง ดาหน้าแห้งบ้างมันบ้าง แล้วแต่อากาศ ตอนหน้าหนาว อากาศแห้งกันแดด ตัวนี้ทำให้หน้าดาลอกเป็นขุยๆเลยคะ ถึงจะใช้กับมิชช่าตัวข้างบนผสมกัน ก้ยังลอกอย่างสม่ำเสมอ จากการที่มันทำให้หน้าแห้งขึ้น ทำให้เวลาทาแป้ง มันอาจจะดูไม่สม่ำเสมอ หน้าจะดูแห้งๆขุยๆเมื่อตกบ่าย
- ถ้าหน้าร้อนแบบเมอืงไทย ดาว่าใช้ดีนะ ไม่มันเท่าไหร่ กันแดดได้ดี ถ้าออกแดดแรงๆแบบไปทะเล แต่งหน้านุ่งบิกินี่ลงทะเล ระเริงคลื่นราวๆสองสามชั่วโมง คุณจะรุ้สึกคล้ำขึ้นเล็กน้อย แบบสม่ำเสมอ ไม่มีผิวไหม้หน้าลอก (ประสบการณ์ตรง)

ใช้ต่อไหม : ตอบได้แบบเดิมคะ ว่าซื้อมาหลายขวดเพราะแฟนใช้ด้วย เลยต้องใช้ต่อไป แต่ว่าถ้าหน้าหนาวจะเปลี่ยนไปใช้ตัวอื่นแทน ไม่งั้นหน้าลอกแตกลายงาได้ อายุใกล้สามสิบแล้วด้วย จริงๆน่าจะลองไปใช้สูตรอ่อนๆ อย่างเช่นสี ขาว บ้างดีกว่าเนอะ

3. Clinique : Total Turnaround Visible Skin Renewer
อันนี้ใช้มาจนจะหมดแล้วคะ ดูจากสภาพได้ ใช้ต่อ Clinique Moisture surge ซึ่งดาว่า มันไม่ได้ช่วยให้ผิวดีขึ้นเลย ยังแหง้เหมือนเดิม เมื่อแรกทาจะรุ้สึกหน้าเนียนทันใจ เพราะมันเหมือนเป็นซิลิโคนพอกหน้า แต่ผ่านไปสักพักจะ กลับมาเหียกเหมือนเดิม

ความเห็น : แนะนำ อันนี้เลยคะ อันนี้ดาอ่านเจอจาก bloggang - jeban.com น่ะคะ เลยซื้อตาม
- เนื้อครีมดูไม่น่าใช้นะ เมื่อแรกสัมผัส เหมือนกาวแป้งเปียก สาวๆสมัยใหม่รุ้จักกาวแป้งเปียกไหม เละๆอ่ะ อิ๊วววๆๆๆ
- ดาใช้ดัชนีนางควักครีมนะคะ ควักมาพอประมาณ แล้วก็ทาหลังจากทา ไนท์ครีม ก้เค้าเขียนไว้ข้างขวดแบบนี้อ่ะ ผลที่ได้นะคะ รุ้สึกหน้าเนียนขึ้นทันที เหมือนมันเคลือบผิว
- ใช้ต่อเนื่องจะเห้นผลว่า ผิวหน้าเนียนขึ้นอย่างเห้นได้ชัด เวลาแต่งหน้ามันเนียนขึ้นจริงๆ ปกติหน้าผากดาจะแบบมีเม็ดๆ ไม่เนียน ตอนนี้เนียนขึ้นเยอะเลย ไม่รุ้คิดไปเองป่าวนะ แต่รุ้สึกได้จริงๆ
- หลังจากใช้มาสองเดือน มันก้ร่อยหรอ มาอย่างในภาพอะคะ ถือว่าใช้ได้นานพอควร

ใช้ต่อไหม :แน่นอนอย่างที่สุดว่าจะต้อง ซื้อต่อ แล้วว่าจะซื้อพวกชุด turnaround ตัวอื่นด้วย เพื่อผลลัพท์ที่สมบูรณ์แบบ (ภาษาโฆษณาเลยนะเนี่ย)

4. DUO adhesive กาวแปะขนตาปลอมนั่นเองต้องรีวิว รูปแหนบด้วยไหม เนี่ย กร้ากกกก

ความเห็น : - ไม่ชอบกลิ่นอ่ะ กลิ่นน่ารังเกียจมากก หรือของดาหมดอายุกันแน่ฟร่ะ ไม่หรอกมั้งง เอาเป้นว่า ไม่ชอบกลิ่น
- อันนี้ที่ซื้อมาเป็น สีใส นะคะ พอบีบออกมาเนี่ย อย่าบีบแรงเพระากาวมันแอบเหลว หยดทิ้งเสียของนะคะ
- บีบกาวออกมาพอประมาณ แล้วลากปากหลอดไปกับ แนวสันขนตาปลอม ไม่ต้องมากนะคะ เอาแค่พอเป้นเส้นเล็กๆ ทิ้งไว้ ชั่วอึดใจ จะลมปากเป่าก้ได้นะ จะได้แห้งไวๆ แล้วใช้แหนบจับขนตาตรงกลาง แล้ววางขนตาเป้นแนวเดียวกะขนตาจริง ตรงช่วงกลางของขนตาจริง ที่ให้แนะแบบนี้เพราะดาว่ามัน ง่ายกว่าเริ่มที่หัวหรือหางตา แล้วก้จัดให้เข้าที่แนบไปกะของจริงอ่ะคะ ถ้าให้ดีก้ชิดแนวขนตาจริงมากที่สุดนะ

- อันนี้ถ่ายเมื่อกี้เอง หลังจากอาบเหงื่อต่างน้ำมาทั้งวัน ความทนของไอ้กาวตัวนี้ เนี่ย ไม่รุ้จะอธิบายยังไง เอาเป็นว่าดาแต่งหน้าท้าลมร้อนไป เล่นน้ำทะเล ราวๆ สามชั่วโมง มันยังอยุ่ได้ติดแน่นสวยงาม คิดดูแล้วกัน ว่าถ้าสถาณการณ์อื่นจะทนไหม ดาคิดว่าถ้าคุณๆไม่ไปสวยลุยไฟที่ไหนก้คงติดแน่นดีอ่ะคะ
- สาวๆหลายๆคนอาจจะสงสัยว่า เอ๊ shu uemura เค้าก้มีกาวแปะขนตาดี นี่นา แล้วอันไหนดีกว่า ขอตอบว่า ชูก้ดี ดีเรื่องกาวมันติดขนตาง่ายกว่า duo แต่เนื้อกาว ชู ขาวกว่า ชู แพงกว่า ปริมาณน้อยกว่า กาวแห้งเกาะเป้นก้อนที่ฝามากกว่า ยากแก่การทำความสะอาดตัวหลอด แต่ชู มีดีตรงที่ไม่ทำให้ขนตาปลอมเสียหาย ในกรณีซื้อขนตาhi-so ราคาแพงมา ก้อยากจะ(งก)ใช้ซ้ำอีก สองสามที เวลาดึงขนตาออก เราสามารถดึงกาวลอกได้เป้นเส้นๆเลย ซึ่ง duo กาวมันหนืดกว่าทำไม่ได้

ใช้ต่อไหม : ก้คงใช้ต่อ ไม่รุ้สิ อาจจะกลับไปซื้อ ชู มันก้ดีทั้งคู่อ่ะนะ

โอเค วันนี้ยำใหญ่แค่นี้ก่อนนะคะ หวังว่าคงจะอื่มอร่อยกะฝีมือดาน้าาาา

เม้นด้วยนะ รักนะ จุ๊บๆ
 

Create Date : 20 สิงหาคม 2552
5 comments
Last Update : 21 สิงหาคม 2552 0:49:43 น.
Counter : 1419 Pageviews.

 

เห็นใครๆ ก็บอกว่ากันแดดตัวนี้ดีมาก ไอ้เราก็อยากได๊ อยากได้ แต่ที่เยอรมันก็ไม่มีขาย เห็นแล้วก็ต้องทำใจและช้ำใจ

 

โดย: currywurst 21 สิงหาคม 2552 4:00:34 น.  

 

กาวใสๆน่าลองจังค่ะ ปกติดรีมไม่ติดขนตาปลอมเพราะขนตายาวอยู่แล้ว
นอกจากทำฮาวทูบางอันที่ต้องติดเลยซื้อแบบไม่แพงมาลอง ติดยากมากเลยค่ะเพราะดรีมไม่ชำนาญยิ่งถ้าติดพลาดไปเลอะเปลือกตานะยิ่งเป็นคราบขาวๆแทบจะถอดใจเลิกทำฮาวทูเลยทีเดียว

 

โดย: only sweetDream 21 สิงหาคม 2552 14:34:16 น.  

 

ดาพลาดกระพริบตาเวลาติดขนตาปลอมประจำเลยคะ เลอะทุกทีเลย แต่ของduo อันนี้มันจะใสนะ แล้วจะมองไม่เห้นอ่ะว่าทำเลอะๆไว้ หึหึ

 

โดย: witchuda 21 สิงหาคม 2552 16:28:19 น.  

 

ราคาประมาณเท่าไหร่ซื้อที่ไหนหรอ?

 

โดย: ิิิnat IP: 192.168.1.102, 61.90.96.114 17 กรกฎาคม 2554 23:55:06 น.  

 

สนใจครีมกันแดด Anessa ขวดสีทองสอบถามได้นะค่ะ
ของแท้ 100% หิ้วตรงจากญี่ปุ่น
สนใจสอบถามรายละเอียด
0864105570
line:dear.tiima
ยินดีให้บริการค่ะ

 

โดย: dearry IP: 125.25.88.180 29 ธันวาคม 2556 16:33:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


witchuda
Location :
CA United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สาว(ไม่น้อย)ตา(เกือบ)โต ตัวสูง(มาก) ที่ทำตัวเป็นอีแอบของ บล๊อคแก๊งมานาน วันนี้เปิดเผยตัวละ ขอมาเล่าประสบการณ์ขำๆ ของตัวเองให้เพื่อน บล๊อคแก๊ง ได้ชื่นชมบ้าง .... เข้ามาอย่าลืม ติชม กันนะคะ
Friends' blogs
[Add witchuda's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.