กุมภาพันธ์ 2554

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
 
 
ARTY Trial Premium Set ของขวัญจาก เต้น นรารักษ์
สวัสดีเพื่อนๆชาวบล็อกแก๊งค์ที่น่ารักทุกคน ห่างหายกันไปนานเลยเนอะ..ก็ช่วงนี้ช่วงฤดูกาลสอบปลายภาคนี่นา ก็ต้องขยันอ่านหนังสือกันหน่อย หรือถ้าเครียดมากๆ หาเวลาว่างซักชั่วโมง-สองชั่วโมง มาช็อปปิ้งแก้เครียดกันดีกว่า อย่างที่ลูกเต๋าและเพื่อนๆทำบ่อยๆ หัวข้อที่จะมารีวิววันนี้ก็คือชุดทดลองใช้น่ารักๆ จาก ARTY ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกในเครือ BSC ซึ่งเราทราบกันดี อยู่แล้วว่า ARTY นั้นโด่งดังในเรื่องของเมคอัพสัญชาติไทยสไตส์อินเตอร์กันขนาดไหน แต่ชุดทดลองที่เราจะมารีวิวกันก็คือไลน์สกินแคร์และคลีนซิ่ง......

นอกเรื่องกันซักนิดนึง..ชุดทดลองนี้ลูกเต๋าได้มาฟรีโดยเพื่อนของลูกเต๋า เต้น นรารักษ์ ใจบำรุง..ช็อปเกิน 5000 บาทเลยได้ชุดทดลองมาใช้เพียบเลย เลยแบ่งให้ลุกเต๋ามาทดลองใช้ 1 ชุด ซึ่งตัวเต้นเองบอกว่าครีมของ ARTY ดีมากๆ และเธอไม่เคยเปลี่ยนใจไปจากครีมแบรนด์นี้เลย (เริ่มน่าสนใจแล้ว..แฮะ).


กล่าวถึง..เต้น นรารักษ์ ใจบำรุง หลายคนคงอาจจะคุ้นชื่ออยู่บ่างเล้กน้อยเธอไม่ใช่ใครที่ไหน เธอคือ เต้น ไมค์ไอดอลนั่นเอง ซึ่งออกผลงานเพลงมาแล้วหลายอัลบั้ม ซึ่งเพลงที่ฮิตได้แต่ นอนไม่หลับ,ถามเอาอะไร,อย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ,อยู่ดีดีก็อยากร้องไห้ และล่าสุดกับ อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย สามารถดาวน์โหลดถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ *1232525

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่ากับชุดลองที่ได้มา..มีหน้าตาเยี่ยงนี้...ซึ่งประกอบไปด้วย...
1. ARTY Professional Booster Moisturizing Cream ครีมบำรุงกลางวัน
2. ARTY PROFESSIONAL Speed-Up Moisturizing Cream ครีมบำรุงกลางคืน
3. อาร์ทตี้ โปรเพสชั่นแนล โบทอคซ์ ไลค์ เอสเซ้นซ์
4. อาร์ทตี้ โปรเฟสชั่นแนล เคล็นซิ่ง ออยล์
5. อาร์ทตี้ โปรเฟสชั่นแนล รีเฟรชชิ่ง โทนเนอร์เปิดออกมาแล้วมีหน้าตาสวยงามประมาณนี้...มาเริ่มกันที่เดย์ครีมและไนท์ครีมกันดีกว่า..สองตัวนี้เป็นตัวที่เต้นเพื่อนรักบอกว่าดีนักดีหนา หมดแล้วต้องซื้อเลย ขาดไม่ได้..สำหรับตัวของลูกเต๋าเองหลังจากทดลองใช้ทั้ง 2 ตัว

1. ARTY Professional Booster Moisturizing Cream ครีมบำรุงกลางวัน
จากคำโปรยที่ว่าเป็นตัวช่วยโอบอุ้มน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวแลดูอวบอิ่มสุขภาพดีเสมอนั้น ลูกเต๋าเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าดีสมชื่อ สมกับที่เพื่อนแนะนำ คือลูกเต๋าเป็นคนที่ชอบผลิตภัณฑ์เติมน้ำให้ผิวอยู่แล้ว เลยเป็นอะไรที่ตรงโจทย์มากๆ คิดว่าหลังจากสกินแคร์ที่ตัวเองใช้หมด กะว่าจะไปลองสอยตัวนี้มาใช้ดู กับราคาเต็ม 1500 บาทถ้วน..

2. ARTY PROFESSIONAL Speed-Up Moisturizing Cream ครีมบำรุงกลางคืน
ตัวนี้มีส่วนผสมของ Q10 ช่วยในการปรับสภาพผิวที่อ่อนล้า เสื่อมโทรมให้ดีขึ้น ใช้ทาบำรุงกลางคืน หลังจากลูกเต๋าใช้มันเหนียวมาก ซึมซาบช้า ตบตั้งนานกว่าจะซึม..แต่ก็ถือว่าดอเค ตื่นมาหน้านุ่มทีเดียว แต่คงไม่สนใจตัวจริง เพราะไม่ค่อยชอบทาอะไรที่ดูหนักหน้าเท่าไหร่นัก..3. อาร์ทตี้ โปรเพสชั่นแนล โบทอคซ์ ไลค์ เอสเซ้นซ์
คุณสมบัติช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ให้รู้สึกตึงกระชับอ่อนโยน แต่เมื่อลูกเต๋าใช้ โอ้..พระเจ้า ครีมอะไรมันซึมยากเช่นนี้ แถมรู้สึกเหนียวเหมือนเอาแป้งมันมาละเลงหน้า ไม่ชอบเอาเสียเลยแถมแพ้กระจุยกระจาย สิวบุกเต็มหน้าผากแบบไม่มีสาเหตุ พอหยุดใช้ก็หายไปเอง ลาขาดกันที แถมค่าตัวแพงเอาการกับ 1350 ไม่ไหวนะ..4. อาร์ทตี้ โปรเฟสชั่นแนล เคล็นซิ่ง ออยล์
ออยล์มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยวิตามินอี ช่วยทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน ซึ่งลูกเต๋าคิดเป็นออยล์ที่ทำความสะอาดได้ดีตัวหนึ่ง แต่ก็ไม่มีความรู้สึกอะไรที่พิเศษ เพราะราคาตัวจริงช่างแพงเหลือเกินกับค่าตัว 1100

5. อาร์ทตี้ โปรเฟสชั่นแนล รีเฟรชชิ่ง โทนเนอร์
โลชั่นปรับสภาพผิวที่ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นอยู่เสมอ และยังกระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วย ลูกเต๋ารู้สึกชอบตัวนี้เป็นพิเศษ เพราะผิวรู้สึกสดชื่นจริงๆ เหมือนกับตอนล้างหน้าเลย แต่ราคาก็โหดไปนิดกับ 950

ถือว่าเป็นชุดที่ดูราคาแพงไปนิดสำหรับแบรนด์ไทยที่จำหน่ายให้กับคนไทย แต่ก็ถ้าใครมีกำลังทรัพย์สูงก็สามารถหามาทดลองใช้ได้ เพราะบางคนอาจจะใช้ดีและติดใจเหมือนเพื่อนของลูกเต๋าก็เป็นใจ

สุดท้ายนี้ขอฝากผลงานงานล่าสุดของเพื่อนลูกเต๋าไว้ด้วยกับเพลง อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย จากอัลบั้ม Calling Love เพลงรักรอสาย ยังมีให้ซื้อหาทุกแผงซีดีลิขสิทธิ์


Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2554 2:23:08 น.
Counter : 1970 Pageviews.

5 comments
  
สวยน่ารักมากค่ะ บิ๊กอาย
โดย: bigeye2u (tewtor ) วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:1:22:35 น.
  
พี่เต้นสวยและน่ารักมากกกกกกกกกกก
โดย: คนชอบเต้น นรารักษ์ IP: 118.173.221.227 วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:32:41 น.
  
สินค้าpre-orderแนะนำเว็บขายส่ง เครื่องสำอางค์เกาหลีเครื่องสำอางค์เกาหลีแวะไปเยี่ยมชมกันได้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: koreacosmetics (loveyoupantip ) วันที่: 30 มิถุนายน 2554 เวลา:23:08:38 น.
  
แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา
โดย: pest (loveyoupantip ) วันที่: 15 สิงหาคม 2554 เวลา:1:56:16 น.
  
โดย: register (loveyoupantip ) วันที่: 16 สิงหาคม 2554 เวลา:1:42:38 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthVerygoodman
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]online careers
small engine repair training
MY VIP Friend