All life is an experiments the more experiments you make, the better....
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
16 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
9th trip - Gokran - 2nd half

นอกจากนี้ก็ยังสะดุดตาสะดุดใจกับชุดของสาวๆ ชาว Gokran อะโย๋ อะไรจะเซ็กซี่ขนาดนั้น ไขว้คอ เปิดหลัง โนบรา โอ้ว้าว เห็นแล้ว ปลง เอ่อ ที่ปลงคือ มีแต่พวกรุ่นคุณยายที่เค้าแต่งมาให้ดูนะค่ะ หาสาวๆ สวยๆ ไม่ได้สักคน แหะแหะ ไม่ได้ทะลึ่งน้าเอาหล่ะ ในที่สุด เราก็เดินมาถึงชายฝั่ง แต่เอ่อ ทะเลที่นี่ไม่ได้มีไว้ให้หนุ่มสาวมานุ่งน้อยห่มน้อยนอนอาบแดดเล่นน้ำน่ะค่ะ แต่เอ่อ มีไว้ให้คุณลุงคุณป้าคุณตาคุณยาย มาอาบน้ำชำระบาปง่ะ สมกับคำว่าทะเลศักดิ์สิทธิ์จริงๆ

จากในหนังสือ เค้าบอกว่า มีเรือให้นั่งไปที่เกาะได้ มองซ้ายมองขวา เห็นเรือจอดอยู่ไกลๆ อาจจะใช่ต้องลองไปดู ถึงแม้ดาจะแย้งว่า มายืนอยู่ตั้งนาน ยังไม่เห็นเกาะในรัศมีสายตาสักเกาะเลย ถ้ามีจริง นั่งไม่ต่ำกว่าสองชั่วโมงแหงมๆ แหละนั้น ตูไม่เอาด้วยนะเฟ้ย เมาเรือแถมว่ายน้ำไม่เป็นอีกต่างหาก (สมกับเป็นเด็กทะเลจริงๆ ว่ามั้ยค่ะ)

ลืมบอกไปว่าทะเลที่เรามาเหยียบคราวนี้ คือ ทะเลอาระเบียนค่ะ ลักษณะของทะเลนี้เท่าที่ทราบมา คือ คล้ายๆ กับอ่าวไทยเล็กน้อย ไม่มีเกาะแก่งมากอย่างอันดามันเรา ทรายก็จะมีสีขุ่นๆ และน้ำก็ลักษณะคล้ายๆ อ่าวไทยเรา ตัวทะเลเองก็จะเป็นหาดที่ลึกลงไปเรื่อยๆ (เสี่ยงจมได้เหมือนกันค่ะ)

ปรากฎว่าเรือที่เราเห็นเป็นเพียงเรือของชาวประมงเท่านั้นค่ะ เป็นเรือรูปร่างแปลกๆ เรียวๆ ลำเล็ก ลำนึงก็นั่งกันประมาณสามคน ดาเห็นว่าพอกลับจากหาปลาปุ๊บ เค้าก็เอาเรือขึ้นบกทันที ก็น่าจะเป็นเพราะความเล็กของมันนี่แหละค่ะ แถมทะเลที่นี่ก็ไม่มีคลองหรืออะไรไว้บังคลื่นบังลมเลย มีสิทธ์จมง่ายมากค่ะตามหาดก็มีร้านอาหารชายทะเล ที่เอ่อ ไม่มีเหล้าเบียร์หรือแม้แต่กุ้งปูปลา เพราะมันมีแต่มังสวิรัติ มีบ้านแบบโฮมเสตย์ที่ฝรั่งหลายคนมาเช่าอยู่ด้วยค่ะ ดูเป็นเมืองสงบๆ ไม่วุ่นวายเลย

ขากลับที่ตอนแรกวางไว้ว่าจะเดินกลับไปทางเก่า เพื่อไปปีนเขาขึ้นไปดูหาดจากมุมสูง แต่ไปๆ มาๆ ทั้งอาการปวดขาของหนึ่งหนุ่มของเรา ทั้งเวลาที่เกือบสิบเอ็ดโมงไปแล้ว ทำให้เราตัดสินใจกลับทันที เพราะเดี๋ยวจะกลับไปจับรถไฟไม่ทันนั่นเอง

ดังนั้นขากลับเราจึงต้องเดินทางใหม่ ถามคนแถวนั้น ก็บอกว่าเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวา เลี้ยวซ้ายเลี้ยวขาว ไม่รู้กี่เลี้ยวจำไม่ได้ เพราะเลี้ยวไปเลี้ยวมา ดาก็เลี้ยวผิด แต่ก็ไปโผล่ตลาดปลาจนได้ อืม เห็นแล้วอยากซื้อปลาหมึกมาย่างกินสดๆ เลยละค่ะเอาหล่ะ ถึงหลงยังไงก็หาทางกลับจนได้แหละค่ะ ออกจากที่พัก ก็จับรถไปต่อที่ Kumtar ทันที วันนี้เนื่องจากเราเดินทางกลางวัน จึงได้เห็นทำเลสองข้างทาง เมืองที่เราเดินทางผ่านน่าจะเป็นแหล่งปลูกหมากรายใหญ่แห่งหนึ่งของอินเดียค่ะ เพราะหันซ้ายหันขวาก็มีแต่หมาก

จาก Kumtar ก็ไป Honnavar เช่นเคย การเดินทางนอกเขตบังกาลอร์ จะมีปัญหานึงที่พบได้เสมอๆ ก็คือ ไม่มีป้ายภาษาอังกฤษให้อ่าน เพราะฉะนั้นอยากรู้อะไรต้องถามกระเป๋า หรือไม่ก็ร้านค้าเอาค่ะ ร้านส่วนใหญ่ก็ใจดี สั่งน้ำสั่งข้าวกินไม่กี่อย่าง นั่งสักสองสามชั่วโมงก็ไม่ว่า แถมคอยเรียกรถให้อีกต่างหาก

จาก Honnavar เราได้ direct bus ไปที่ Shimoga (91 รูปี) เกือบๆ ทุ่มเราก็ถึงตัวเมือง พักกินข้าว (หิวสุดๆ ค่ะ) อาหารที่นี่อร่อยอีกแล้ว ทั้งอร่อยและถูก มีรูปไก่ย่างมาให้ดูรูปเดียวค่ะ อย่างอื่นลืมถ่ายค่ะ โดยส่วนตัวก็เห็นอยู่จนชิน สั่งปุ๊บก็กินปั๊บ ไม่มีเก็บภาพไว้ แต่ลืมนึกไปว่าคนอื่นเค้าไม่เคยเห็นเหมือนเรานี่หน่าเราเรียกออโต้ไปที่สถานีรถไฟ พี่คนขับบอกว่า 40 แต่ดาก็ต่อจนเหลือ 20 คนขับทำหน้าแบบไม่มีทางสู้มาก แต่พอมาดูระยะทางแล้วไกลมาก เลยให้พี่แกไปสี่สิบ ตอนจ่ายตังค์พี่แกทำหน้าประมาณว่า แล้วจะต่อตูไมเนี่ย

ถึงสถานีเราก็ต้องไปถามนายสถานีถึงชานชลาที่รถจะเข้า เพราะว่าสถานีรถไฟแขกมีชานชลาเยอะมาก ถ้ายืนผิดที่ ตกรถก็ซวยไปเลยหล่ะค่ะ

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมรีบเที่ยวรีบกลับ คือ ถ้าเที่ยววันเสาร์อาทิตย์อย่างนี้ จะเดินทางกันคืนวันศุกร์ แล้วก็ต้องกลับไปถึงบังกาลอร์ให้ได้ตอนเช้าวันจันทร์เพราะทุกคนมีเรียนค่ะ เห็นมั้ยเด็กดี ถึงจะเที่ยวแต่ก็เรียนนะ
Create Date : 16 พฤษภาคม 2551
Last Update : 16 พฤษภาคม 2551 18:20:25 น. 36 comments
Counter : 1509 Pageviews.

 
หายหัวไปสองอาทิตย์เต็มๆ แหะแหะ ยังอยู่ดีมีสุขอยู่ค้าบ แต่ว่ายุ่งๆ นิดหน่อย แขกลากไป ไทยลากมาอยู่ฮะ แบบว่าอย่างนี้แหละค่ะ ใกล้จะจาก ก็ไปหาเรื่องกิน หาเรื่องพบส่งท้ายกันเรื่อยๆ

คำถามที่่ว่าไปแอบเที่ยวอะป่าว ไม่ได้ไปค้าบ ตั้งแต่ต้นปียันตอนนี้ยังไม่ได้ไปไหนเลย มีแพลนไว้ แต่ก็ล้มเลิกไปหมดแล้วค่ะ เพราะเพื่อนๆ เก็บกระเป๋ากลับบ้านกันแล้ว ดาก็เริ่มๆ แล้วเหมือนกัน (แต่ยังไม่รู้วันแน่นอน) ตอนนี้คิดถึงแต่ขนมครก น้ำเต้าหู้ ตะโก้ ขนมไข่นกกระทา ทองหยอด ฝอยทอง แล้วก็ผลไม้นานาชนิดเท่านั้น

ส่วนคำถามที่ว่า ดาคือคนไหน เอ่อ คนที่ใส่แว่น ยิ้มปากกว้่างๆ ใส่หมวกบ่อยๆ นั่นแหละคับดา รูปดามีน้อยค่ะ ส่วนใหญ่ถนัดถ่ายมากกว่าถูกถ่าย

ใครแอ๊ด M ดามา อยากบอกว่า ดาไม่ค่อยได้เล่นนะค่ะ ถ้าไม่เจอดาก็อย่าว่ากันเลย ถ้ามีอะไรสงสัยอยากถาม เมล์มา หรือว่าบอกมาให้หน้า blog นี้ดีกว่านะค่ะ

เรายังเหลือทริปในอินเดียอีกสองทริปนะค่ะ แต่คงปิดภายในเดือนนี้แน่นอนค่ะ หมดทริปอินเดียแล้ว ดาจะเขียนอะไรละทีนี้ เิ้ิอิ้ก


โดย: veeda วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:28:12 น.  

 
คุณดา : เขียนสนุก น่าอ่านออก แถมถ่ายรูปเก่งอีก


โดย: okra วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:02:18 น.  

 
แสดงว่าที่นั่นคนรุ่นเก่าทันสมัยกว่าคนรุ่นใหม่
แล้วถ้าอยู่ริมหาดมองไปไม่เห็นเกาะ คิดว่าไปเรือน่าจะเกินสองชั่วโมงนะ

ส่วนมากจะเป็นแบบนั้นนะ อาหารมาไม่มัวมาถ่ายภาพก่อนหรอก ได้เวลากินท้องมันหิวแล้วใครจะรอได้


โดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:23:01 น.  

 
ไม่ไช่เข้าอย่างเดียวนะ จะไปนั่งวิปัสนาด้วย โฮ ปลาเยอาะจิง ดาอย่าเพิ่งกลับเมืองไทยนะเดี๋ยวพี่ไปเที่ยว ตอนนี้ขอเย็บกระเป๋าตังที่ขาดจากการไปเที่ยวครั้งที่แล้วก่อนเน้อ


โดย: thaigirl21 วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:36:01 น.  

 
หวัดดีครับน้องดา

มาดามคลอดลูกวันที่ 12 เดือนหน้าครับ
ตอนนี้แวะไปดูหน้าลูกพี่ก๋าได้ที่บล็อกแสงแรกนะครับ
มีรูปจากการทำอัลตราซาวด์ให้ดูครับ อิอิอิ

ดูสิหล่อเหมือนพ่อมั้ย 55555


..................


เสือเบียร์ช้างไปอยู่อินเดียได้ไงเนี่ย 5555

ปล . ถ้าพี่ก๋าห่มผ้าเหมือนคุณลุงห่มเหลืองเค้าคงทักว่าพี่ก๋ามีท้องอ่ะ 5555555
โดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:02:47 น.  

 
เข้ามาดูเฉยๆ อยากบอกว่า เที่ยวก็เก่ง เรียนก็เก่ง แค่นี้ละ555


โดย: nongmalakor วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:39:45 น.  

 น้องดาขา

ม๊าเข้ามาดูฉาวๆค่ะ งิงิ สวยๆทั้งน๊านนนนนนนน

ม๊าไม่จุ๊ฟน้องนุ่นได้ไหม ขอเปลี่ยนเตอะ

เปลี่ยนเป็นตืบอ่ะค่ะน้องดาขา...............


โดย: นางมารร้ายจีจี้ วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:0:02:30 น.  

 
หวัดดีจ้า.....วันนี้บ้านเราอากาศดี้ดีเห็นสาว(แก่)ใส่โนบราแล้วหวาดเสียวสายตาแทนอ่ะ5555ที่ทะเลไม่มีสาวๆใส่โนพีสบ้างหรือก็บ้านเราใส่2พีสแล้วไง555


โดย: mai (maistyle ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:7:55:05 น.  

 
วีดาถ่ายรูปเก่งจังครับ

สายเดี่ยวแบบอินเดียก้อเจ๋งดีนะ

จริงๆบ้านเราสมัยก่อนก็แต่งตัวคล้ายๆกัน คือกระโจมอกและมีสไบพาด

ที่ว่าต้องปิดตัวมิดชิดเป็นทัศนคติใหม่แค่ร้อยปีมานี้เอง เลียนแบบฝรั่งยุควิคตอเรียราวๆรัชกาลที่ 6 มาน่ะ


โดย: mr.cozy วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:05:14 น.  

 
ยินดีต้อนรับจ้า

ว่างๆ ก็แวะไปเน้อ

ลากไอ้ยามันไปด้วย


โดย: นู๋แป๋ว (nupaew ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:27:26 น.  

 
หวัดดีจ้า,

มีรูปสวย ๆ มาฝากกันอีกแล้ว

น่าเอาไปรวมเล่มเนอะ!! เพราะจะหาคนเที่ยวอินเดียแบบเจาะลึกหยั่งงี้คงยาก..

อ้อ! ส่วนโยคะอ่ะ อยากให้นู๋ดาลองหากูรูที่โน่นสอนดู ก็ไปถึงถิ่นแล้วจริง ๆ แล้วก็มีปย.ต่อสุขภาพมั่ก ๆ โยคะเป็นการออกกำลังกายที่ตอบทุกโจทย์นะจ้ะนู๋ ตั้งแต่กล้ามเนื้อ เอ็น ข้อต่อ สมอง สมาธิ ถึงจิตใจ...(คุยเชียว!)

มีหนังสือที่ประกวดนายอินทร์อวอร์ดส ได้รางวัลรองชนะเลิศประเภทสารคดี เมื่อสักปีก่อนน่ะ คนเขียนชื่อไรพี่จำไม่ได้จ้ะ แต่เขาเคยเรียนกับครูคนเดียวกะที่พี่นาเรียนอยู่ด้วยตอนนี้ แล้วเขาก็จริงจังขนาดไปเรียนต่อที่อินเดีย เมืองอะไรพี่จำไม่ได้ เพราะเปิดอ่านเอาที่ร้านน่ะ แหะแหะ

ในหนังสือเขาถ่ายรูปตอนเรียนมา แล้วก็เห็นมีฝรั่งไปเรียนเยอะแยะเลย

นั่งหน้าคอมพ์บ่อย ๆ น่าลองเล่นดูนะจ้ะ


ว่าแต่ว่าอยู่ที่นั่น เจอหนุ่มอินเดียแบบ ชารุก ข่าน บ้างอ๊ะเปล่าจ้ะ!! ...เอามาฝากที่เมืองไทยสักคนนะ (ทำหยั่งกะซื้อเงาะมาฝาก)


โดย: นาท-วริน วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:38:40 น.  

 
okra - ขอบคุณค้า

ลุงแอ๊ด - ทันสมัยจริงๆ ค่ะลุง ชุดป้าๆ เค้ามีสไตล์จริงๆ เพื่อนผู้ชายที่ไปด้วยกันเค้าเรียนแฟชั่นดีไซน์ค่ะลุง ก็ได้ไอเดียส่วนหนึ่งจากชุดพวกนี้แหละไปทำแฟชั่นโชว์ ดาก็คิดว่ามากกว่าสองชั่วโมงในกรณีที่เป็นเครื่องเรือแบบชาวบ้านของไทยนะค่ะ แต่เรือที่เห็นใช้เครื่องแบบสปี๊ดโบ้ทค่ะลุง แถมยังเล็กและเพรียวมากอีกต่างหาก ดายืนดูตอนเรือวิ่งเข้าฝั่งเร็วมากเลย ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าถ้ามีเกาะ อาจจะอยู่หลังอ่าวไปก็ได้ คือ ที่ดาไปยืนอยู่เป็นอ่าวค่ะ ไม่กว้างมาก ชื่อว่าอ่าว โอม เพราะรูปร่างเหมือนตัวโอมของอินเดียเค้า

ส่วนเรื่องกินก็จริงๆ แหละค่ะลุง แล้วยิ่งพวกดาเป็นพวกที่เที่ยวหรือเดินทางจนหิวโซด้วยแล้ว มาเจออาหารทีก็ฟาดเรียบเลยค่ะ แต่จริงๆ ตอนเดินทางก็มีกินขนมปังหรือผลไม้บ้างนะค่ะ แต่มันก็ไม่ถูกปากเท่ากับอาหารเป็นจานๆ

พี่จิ๋ว - ไปนั่งยุบหนอพองหนอหรือพี่ ก้นยุบอกพอง อ้ากกกกกกกกก อย่าเตะเค้าน้า ปลาไม่เยอะเลยพี่ถ้าเทียบกับบ้านเรา เป็นปลาเล็กๆ สะส่วนใหญ่ด้วยซ้ำ แต่ปลาก็เหมือนไทยนะ ขนาดอยู่คนละทะเลนะนี่ เสียใจจ้าพี่จิ๋ว ดาจะกลับไทยแล้ว ไม่ปลายเดือนก็ต้นเดือนนะพี่ เสียดายเนอะ เราน่าจะรู้จักกันเร็วกว่านี้

พี่ก๋า - คลอดวันเดียวกับดาเลยคับพี่ก๋า เค้าว่าคนเกิดวันที่ 12 เป็นคนที่ เปิดเผย ตรงไปตรงมา รับผิดชอบกับสิ่งที่ทำและสิ่งที่เกิดขึ้น จะมีความเก่ง ความสามารถเฉพาะตัว มีอารมณ์ขัน ตลอดเวลา มีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนดี เป็นคนมีไฟแรงในตัว ได้รับการยกย่องในสังคม จะมีความซื่อเป็นลักษณะพิเศษลึก ๆ อยู่ภายใน จะทำงานแบบ มีไหวพริบ ว่องไว ชอบการท่องเที่ยว ไม่ชอบความจำเจ ในส่วนตัวค่อนข้างตรงนะค่ะ แต่มันก็เป็นแค่คำทำนายเนอะ จะเป็นไงจริงๆ มันก็ขึ้นอยู่กับการเลื้ยงดูและตัวเด็กเอง จะให้น้องหล่อเหมือนพ่อจริงเหรอพี่ก๋า สยองไปป่าว แหะแหะ ล้อเล่น

เสื้อเบียร์ช้างบ่งบอกถึงความดังของไทยไงค่ะ คนที่ดาไปถ่ายรูปเค้ามา บอกว่าเคยไปไทยหลายเที่ยวแล้วค่ะ ชอบเมืองไทยด้วย แหม ถ้าพี่ก๋ากลัวมีพุงเวลาใส่ชุดเหลือง ดาว่าพี่ก๋าต้องไปบำเพ็ญธรรมแบบลุงเค้าแล้วหล่ะค่ะ เดินไปทำพิธีทุกวันเดี๋ยวก็ผอมเองแหละ

พี่ต้อง - ต้องรีบบอกว่ายังเรียนอยู่ไงค่ะพี่ต้อง เดี๋ยวหลายๆคนจะเข้าใจผิดว่า มันเที่ยวอย่างเดียวรึไง

ม๊า - ม๊าขาอย่าใจร้ายกะน้องสิค่ะ น้องน่ารักออก ดายังตกหลุมรักเลย เอิ้ก วันก่อนไปนั่งกินพิซซ่ากับเพื่อน ดาก็นั่งมองหญิงแล้วบอกเพื่อนว่า น่ารักดีว่ะ เพื่อนทำหน้าแบบว่าแกเป็นไรเปล่าเนี่ย ดาบอกว่า แกก็ลองมองไปรอบๆ ร้านดิ๊ หนุ่มแขกไม่เข้าตากรรมการสักคน ไม่มีหนุ่มก็ต้องมองสาวสิ

พี่ไหม - ที่นี่ก็ร้อนแบบเรื่อยๆ ค่ะพี่ไหม ไม่ออกไปตากแดดเป็นใช้ได้ ป้าๆ พวกนั้นเค้ากำลังจะเข้าไปทำบุญที่วัดน้า เห็นมั้ยนอกจากสวยแล้วยังนิสัยดีอีกต่างหาก ส่วนสาวตามชายหาด อย่างที่เห็นเลยพี่ มีแต่ลุงๆ ป้าๆ ตาๆ ยายๆ นั่งกัน หาสาวๆ ไม่ได้สักคน

mr.cozy - ขอบคุณค้า ดาว่าจริงๆ คนไทยก็คงไปรับวัฒนธรรมแขกมาบ้างแหละค่ะ อย่างชุดส่าหรีกับชุดไทยของเราก็คล้ายๆ กันนะ ดาว่าชุดแบบคนเมื่อก่อนก็เข้ากับเมืองแทบร้อนได้ดีออกค่ะ แต่ก็อย่างว่านะค่ะ ต้องวัฒนธรรมตะวันตกเท่านั้นถึงจะทันสมัย ใส่เข้าไปสูทหนาๆ เดินตามถนนทีก็ตับแล้บ

แป๋ว - อย่าชี้โพลงให้กระรอกเชียวนะแป๋ว

พี่นา - โห รวมเล่มเลยเหรอพี่ จะมีคนสนในอ่านป่าวเนี่ย แค่เห็นพี่ๆ เข้ามาอ่านใน blog ดาก็ดีใจแล้ว ครั้งแรกที่เขียนก็เพราะพ่อบอกให้เขียนมาเล่าให้ฟังบ้างเท่านั้นเอง แต่เขียนลง word มันไม่สวย เอามาลงเวปแล้วเซฟเก็บไว้มันสวยดี แต่ก็ดีใจนะค่ะ ที่ทำให้หลายๆ คนได้เห็นอินเดียในมุมมองที่ต่างออกไปจากเคยได้ยินกัน

พูดถึงโยคะ ที่นี่มีที่สอนเยอะแยะค่ะ เป็นโยคะแบบอินเดียแท้เลยหล่ะ มีหลายอย่างมาก เป็นชื่อแขกดาก็จำไม่ค่อยได้ แต่โยคะแต่ละแบบจะเป็นการรักษาเฉพาะส่วนไปเลยด้วยซ้ำนะค่ะ แต่ปัญหาก็คือ ดาขี้เกียจออกจากบ้าน พอเข้าบ้านแล้วก็ไม่ค่อยจะยอมออกไปไหน ขนาดมีหนุ่มๆ มาชวนไปกินข้าว ดายังไม่ยอมออกเลย (นั่นดิ๊หาแฟนไม่ได้สักที) ฝรั่งหลายคนก็มาเรียนที่อินเดียนี่แหละค่ะ โยคะของอินเดียก็จะมีแตกต่างกันไปตามแต่ละรัฐด้วยซ้ำ แต่ที่ฝรั่งมาเรียนกันเยอะๆ เป็นของรัฐเกรละค่ะ รัฐทางใต้ เอาเป็นว่าตอนหน้าดาพาไปดูฝรั่งหล่อๆ เล่นโยคะนะค่ะ อยากจะบอกพี่นาว่า มีดาราหนุ่มๆ ที่หล่อกว่าชารุก ข่าน เพียบเลยค่ะ เปิดโทรทัศน์ทีไร ตาดาเป็นประกรายทุกที


โดย: veeda วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:10:29 น.  

 
ไม่ใช่น้องดาคนเดียวหรอกที่หยะแหยงมัน 5555
พี่ก๋าก็ไม่ชอบครับ

ชอบแต่ตอนถ่ายรูปเท่านั้นเอง
แต่ถ้าให้จับไม่เอานะ 55555


หมอนัดไว้วันที่ 12 น่ะครับ
แต่อาจมีบวกลบได้

แต่ก็ไม่เลวนะ
เกิดวันเดียวกับน้องดาด้วย 5555
เป็นพี่อุปถัมป์ไปเลยล่ะกัน 555555
โดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:57:55 น.  

 
ใช้สปีทโบ๊ททันสมัยมากๆ นึกว่าเหมือนบ้านเราเรือลำใหญ่วิ่งอืดๆไปเรื่อยๆ


โดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:26:33 น.  

 
ไปโยนใส่เพื่อนมากๆ
ระวัง
เพื่อนจะโยนแมงมุมใส่บ้างเด้อ 555555


พี่ก่าเห็นหน้าลูกน้ำตาไม่ร่วงครับ
แต่ง่วงมากเลย
เพราะเพิ่งกินข้าวไปอิ่มๆ
เจอแอร์เย็นๆเข้าไป 55555
โดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:47:49 น.  

 
กลับถาวรเลยหรอดา??


โดย: thaigirl21 วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:56:37 น.  

 

แหม..อิจฉาคุณยายๆเค้าแต่งตัวกันจังเลยเน๊อะ..

จ๊าบบบบมากกกก...ผ้าผืนเดียวพันได้ทั้งร่าง

โดยเฉพาะหนุ่มน้อยชุดขาวน่ะ..เทห์สุดๆโดย: คนร่วมชายคา วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:45:24 น.  

 
หวัดดีเจ้าคุณดาเจ้า

อ่านแล้วสนุกจัง เหมือนกับว่าได้ไปเที่ยวด้วยเลย


โดย: แม่เฮือน วันที่: 18 พฤษภาคม 2551 เวลา:2:18:04 น.  

 


คิกๆๆๆ

น้องดาขา ไม่เอานะค่ะ หนุ่มๆเมืองไทย

ยังมีหล่อๆอีกเยอะ หนุ่มแขกไม่มีไม่เป็นไรค่ะ

ใกล้จะกลับแล้วแหงๆเลยนะค่ะนี้

วันก่อนม๊าไปบางสะพานมา ก็ไปแวะเยี่ยมญาติ

แต่ว่าไม่ทั่วหรอกค่ะ เพราะว่าเหนื่อยและมีงานด้วย

น้องดากลับมาเมื่อไหร่ ญาติๆคงจะดีใจกันแน่ๆเลยค่ะ


โดย: นางมารร้ายจีจี้ วันที่: 18 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:36:50 น.  

 
หวัดดีครับน้องดา

บึ้งนี่น่ากลัวมากเลยนะ
เหมือนแมงมุมทูแรนทูร่า
คนเหนือเค้ากินบึ้งด้วยนะ
ให้ล้านนึงพี่ก๋าก็ไม่กล้ากินนะ
วันนี้พี่ก๋าอยู่นอกบ้านทั้งวันครับ
เพิ่งได้เข้าบ้านมานี่แหละ
โดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 18 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:48:35 น.  

 


ดีใจแทนน้องดา และครอบครัวด้วยนะค่ะ

ที่ลูกสาว(ไม่แน่ใจซะแล้วว่าจะลูกสาวหรือลูกชาย)

ใกล้จะจบมาแล้วนะค่ะ คิกๆๆๆๆๆ

น้องดาขา ตอนนี้ที่ไทยก็ฝนตกค่ะ อากาศแปรปรวน

พอสมควรเลยนะค่ะ

ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะน้องดา ฝันดีค่ะ


โดย: นางมารร้ายจีจี้ วันที่: 18 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:37:37 น.  

 
แล้วจะเข้ามาดูอีกฟากนึงนะ
คาดเดาไว้ก่อนว่าคงประทับใจมากๆ


โดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 18 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:36:13 น.  

 
ดีมากเด็กดีถึงเที่ยวแต่ก็ไม่ทิ้งเรียน

ปล.อยากเห็นสาวๆมาแต่งชุดแบบคุณยายบ้างจัง คงเซ้กซี่ดีเนาะ


โดย: ณ มน วันที่: 19 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:03:08 น.  

 
หวัดดีครับน้องดา

ตอนที่พี่ก๋าไปเรียนต่อที่กรุงเทพ
มีอยู่วันนึง
เพื่อนกลับบ้านกันหมด
เหลือพี่ก๋าอยู่คนเดียว

ยอมรับว่าเหงามากครับ
แต่พอผ่านมันไปได้ พี่ก๋าคิดว่า
วันเหงาๆแบบนั้น
มันทำให้พี่ก๋าแกร่งขึ้นครับ

อละสามารถอยู่คนเดียวได้โดยไม่กลัว ไม่ต้องพึ่งพาใครให้คลายเหงา

น้องดาก็เช่นกัน

เอาชนะความเหงาให้ได้นะครับ
โดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 19 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:37:59 น.  

 
เห็นยังงี้ สายเดี่ยวบ้านเราชิดซ้ายไปเลยค่ะ


โดย: LEE (lyfah ) วันที่: 19 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:25:08 น.  

 


อ่ะ น้องดาจบมาหลายเดือนแล้วใช่ไหมค่ะ

แต่ว่ายังเรียนตัวเสริมอยู่นะค่ะ คิกๆๆๆ

ม๊าคิดว่ากำลังเรียนระดับปริญญาตรีอยู่เลยนะเนี้ย

โห้ๆๆๆๆๆๆๆ เป็นปลื้มไปกับม๊ะกับป๊ะไปด้วยจริงๆเลยค่ะ

แหมๆๆๆ มีหนุ่มๆมาเมียงมองน้องดาเข้าจนได้นะค่ะ

ของอย่างนี้นะค่ะ ต่อให้เราหนีก็เถอะค่ะ ลองมองๆเขาไว้บ้างนะค่ะ

แต่นั้นนะซิ ก่อนนั้นมัวแต่จดๆจ้องๆ พอเขาจะกลับประเทศแล้ว

ถึงได้กล้าแสดงตัว อย่างนี้น่าจะตีนักเชียว เจ้าหนุ่มภารตะคนนี้นะ

คิกๆๆๆ ฝันดีนะค่ะ

พาว่าที่น้องเขยมากราบพี่ดางับ
โดย: นางมารร้ายจีจี้ วันที่: 19 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:22:15 น.  

 
^___^
เก่งกันจังค่ะ
เดินทางบากบั่น
พออ่านเข้ามากๆ
คิดถึงว่าถ้าตัวเองไปคงหลงชัวร์ๆ
แต่ก็คงเป็นประสบการณ์ละเนอะ

ชุดสวยดีนะค่ะ
ถึงแม้จะไม่เทรน
แต่สวย ยิ่งชุดสีฟ้า สวยมากอยากได้(อิอิอิ)


บีไปเที่ยวมาค่ะ


โดย: ท้องฟ้าเสียงเพลงทะเล วันที่: 20 พฤษภาคม 2551 เวลา:2:20:34 น.  

 
พี่ก๋ามาทักทายช้า
เพราะช่วยมาดามเก็บห้องครับ
เตรียมห้อง เตรียมจู้
เตรียมชั้นให้เบบี๋แล้วครับ หุหุหุ

เลือกเสื้อออกมาได้ 30 ชุด
แจกครับ 55555
พี่ก๋าติดกระดุมกางเกงไม่ได้
ลองใส่เสื้อก็คับติ้วเลย 5555


แปลงความเหงา
เป็นความแกร่งให้ได้นะครับ
พี่เชื่อว่าน้องดาทำได้อยู่แล้ว
โดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 20 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:17:28 น.  

 


น้องดาขา........

เคยดูหนังเรื่องเซ็กส์โฟนบ้างหรือเปล่าค่ะ

ที่พอลล่า กับบีมแสดงนะค่ะ

คิกๆๆๆ ตอนนี้ม๊ากำลังนึกมโนภาพน้องดา

เป็นพอลล่าเลยนะค่ะ.............

น้องดาทำอย่างนี้ซิค่ะ เปิดดูหนังเรื่องนี้

แล้วก็เอามาเป็นอุบาย เช่น พอเจอหน้าเขา

ห้ามเขินนะค่ะ แล้วทำเป็นว่าตกใจกลัวตัวอะไรสักอย่าง

อ้าววววววววววว ม๊าสอนให้น้องดา หัดทอดสะพานซะแล้ว

งิงิ ว่าแต่ว่า ขนาดน้องนุ่น มีม๊าเป็นกุนซือให้อย่างนี้

ยังไม่เคยมองใครเลยค่ะ คิกๆๆๆ วันๆ สนุกสุดเหวี่ยงอย่างเดียวเลยค่ะ

น้องนุ่นคงคิดเหมือนน้องดาล่ะมั่งค่ะ

คือประมาณว่า ฉันเป็นของฉันอย่างนี้ กลัวจะไม่มีใครมารับ

ความเป็นตัวตนของเขาได้นะค่ะ แบบว่าเป็นเด็กลุยๆ ชิวๆนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ ทองกำลังแพง คิกๆๆ ถ้าคานทองแล้วฝั่งเพชร

ม๊าว่า คงแพงหูฉี่แหงๆเลยนะค่ะ


โดย: นางมารร้ายจีจี้ วันที่: 21 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:35:09 น.  

 
ก็ของฟรีงียละดา มีของกินมีที่พักอ่ะ
เลยรีบคว้าเอาไว้ก่ิิอนนะ อากาศไม่เป็นใจ
เเต่ไม่ต้องเสียตังค์ก็มีความสุขได้จ้า

เราว่าชุดของGokran นี่นะ
คล้ายๆกับชุดราตรี ที่ดาราบ้านเราชอบใส่ออกงานเลยล่ะ
เซ้กซี้ โชว์หลังโชว์ไหล่ิอ่ะ


โดย: fordear วันที่: 21 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:54:27 น.  

 
ยาฮู้ๆๆๆ แวะมาทักทายฮับ แล้วจะตามเก็บทริปอินเดียรวดเดียว

หนังสือยังมะส่งให้เลย แต่ใกล้แล้วคับ โปรแกรมหน้า ขออภัยที่ช้ามั่กๆ ว่าแต่น้องดาจะกลับมาเมืองไทยยังเอ่ย


โดย: bookmark วันที่: 21 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:49:57 น.  

 
เป็นชุดแต่งกายประจำชนพื้นเมืองของเขาหรือเปล่าครับ

ผ้าที่ตัดน่าจะสวยพอๆกับบ้านเราเนอะ


โดย: อนันต์ครับ วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:2:29:21 น.  

 
พี่นะเอาความสดชื่นจากปากช่องมาฝาก
โดย: ณ มน วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:08:46 น.  

 
แวะมาเยี่ยมจ๊ะ


โดย: nongmalakor วันที่: 22 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:31:13 น.  

 
ก๋า เก็กเสียง - เทียวบ่อยจังพี่ก๋า

ลุงแอ๊ด - เล็กและเร็วคับผม

thaigirl21- ถาวรจ้า

คนร่วมชายคา- น่าลองเนอะ

แม่เฮือน - ดีใจค่ะ ที่สนุก

LEE - ช่ายค่ะ

ท้องฟ้าเสียงเพลงทะเล- ฮะฮะฮะ ไม่หลงหรอกค่ะ

นางมารร้ายจีจ - อยู่เฉยๆ ดีกว่าค่ะม๊า

fordear - งี้นี่เอง

bookmark - เมื่อไหร่ก็ได้ค้า อีกสักสองอาทิตย์มั้งค่ะพี่นี

อนันต์ครับ - ใช่แล้วค่ะ

ณ มน - เดี๋ยวตามไปค้าบ

nongmalakor - จ้าโดย: veeda วันที่: 23 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:46:16 น.  

 
มาเยี่ยมน้องดา สบายดีนะจ๊ะ


โดย: ammataya วันที่: 23 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:34:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
veeda
Location :
ประจวบคีรีขันธ์ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add veeda's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.