space
space
space
<<
ธันวาคม 2561
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
14 ธันวาคม 2561
space
space
space

ทำประกันมือถือแบบไหนถึงจะดี

           ในยุคนี้โทรศัพท์มือถือได้เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากในการใช้ชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ เพราะช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ มากมาย เช่นเอาไว้ดูแผนที่ , การติดต่อสื่อสารในแอพพลิเคชั่นแอพพลิเคชั่นต่างๆ หรือที่เรียกกันว่าสังคมออนไลน์ ,เล่นเกมส์ , ถ่ายรูป , ดูหนัง+ฟังเพลง , เช็คอีเมล์ , แปลภาษา , โทรติดต่อสื่อสารกัน , ดูทีวี , อ่านเอกสาร , ดูพยากรณ์อากาศ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยความที่มีประโยชน์หลายด้านเยอะขนาดนี้จึงทำให้มีมือถือเป็นที่ต้องการมากและยิ่งถ้ามือถือรุ่นไหนที่ราคาแพงๆ ก็จะมีฟังก์ชั่นอื่นเพิ่มขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกเข้าไปอีก นอกจากนี้มือถือที่ราคาแพงคุณภาพในด้านต่าง ๆ ก็จะดีกว่ามือถือราคาถูกด้วย รวมไปถึงรูปแบบและการดีไซน์ก็จะดูดีกว่าด้วยเหตุนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่จะเลือกซื้อมือถือที่มีราคาแพงมากกว่าราคาถูกและการที่เลือกซื้อราคาแพง ถ้าเกิดพังหรือเกิดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับมือถือหรือสมาร์ทโฟนซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่อยากให้เกิดขึ้นอยู่แล้วแต่ขึ้นชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุก็คงไม่มีใครสามารถรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใดแต่ก็สามารถเลือกที่จะป้องกันได้เหมือนกัน ซึ่งสมัยนี้ก็มีประกันมือถือให้เลือกใช้บริการอยู่พอสมควรทีนี่มาดูกันดีกว่า "ประกันมือถือ" ที่ควรทำ มีอะไรบ้าง

            ประกันมือถือที่ควรทำ

1. AIS Mobile Care

สำหรับค่ายบริการสัญญาณมือถือชื่อดังอย่าง AIS ก็มีบริการ"ประกันมือถือ" ด้วยเช่นกัน โดยมาพร้อมเคมเปญสุดโต่งอย่าง ตกแตกเสียหายเปลี่ยนเครื่องทันทีไม่ต้องรอซ่อม แถมการให้บริการยังเอื้ออำนวยต่อลูกค้าสุดๆเนื่องจากไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร เมื่อเกิดอุบัติเหตุแค่โทรแจ้งจะมีการส่งคนไปรับและให้มือถือใหม่ไปใช้งานทันทีด้านรูปแบบการให้บริการจะมีให้เลือก 2 แบบคือ บริการเปลี่ยนเครื่อง และบริการรับเครื่องทดแทน ซึ่งการให้บริการมีการใช้จ่ายเริ่มต้นเพียง 39บาทต่อเดือนเท่านั้น

2. กรุงศรี พร้อม คุ้มครองมือถือ

มาถึงธนาคารชื่อดังอย่างธนาคารกรุงศรีกันบ้างซึ่งก็มีการให้บริการด้าน "ประกันมือถือ" ด้วยเช่นกัน โดยใช้ชื่อว่ากรุงศรี พร้อม คุ้มครองมือถือ รับประกันโดยบริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัยจำกัด (มหาชน) ด้านการให้บริการก็ถือว่าครอบคุมทุกด้านไม่ว่ามือถือหายหรืออุบัติเหตุทางน้ำและภัยไฟไหม้ ส่วนการคุ้มครองมีแบ่งเป็น 2 แบบคือคุ้มครองอุบัติเหตุและการลักทรัพย์ ที่มีร่องรอย สูงสุด 15,000บาท และคุ้มครองการลักทรัพย์ ที่ไม่มีร่องรอย สูงสุด 5,000บาท ในขณะที่เบี้ยประกันภัยมีราคาเริ่มต้น 995 บาทต่อปี

3. Rabbit Finance

ปกติ Rabbit Finance เป็นบริษัทให้บริการด้านประกันในหลายๆด้านอยู่แล้ว หนึ่งในนั้นก็มี "ประกันมือถือ" ด้วยเช่นกันโดยมีการคุ้มครองในหลายๆ ด้าน ทั้งความเสียหายจากน้ำ, ความเสียหายภายนอก, ความเสียหายจากไฟและคุ้มครองการถูกขโมย นอกจากนี้ยังมีอีกเหตุผลว่าทำไมต้องเลือก Rabbit Finance เพราะพวกเขาเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ประกันภัยชั้นนำมากมายเพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า แถมยังได้รับอนุญาติจาก คปภ.ทำให้มีความน่าเชื่อถือไปเต็มๆ

4. Mobi Insure

Mobi Insure บริการ"ประกันมือถือ" ทุกยี่ห้อและมีการคุ้มครองอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันในหลากหลายรูปแบบ อาทิ ตกพื้น, รถทับ, ตกตึกและนั่งทับจอแตก ซึ่งหากอยู่ในระยะเวลาประกันจะได้รับการซ่อมทันทีซึ่งทั้งหมดมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 699 บาท ระยะเวลา 1 ปี และมีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง5,000บาท

5. Focus Care

นอกจากแบรนด์ Focus จะห่วงใยสุขภาพหน้าจอสมาร์ทโฟนของทุกคนด้วยการวางจำหน่ายกระจกป้องกันหน้าจอสมาร์ทโฟน พวกเขายังมีบริการด้านการ"ประกันหน้าจอ" ด้วยการบริการจาก Focus Care ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเก่าหรือใหม่ก็สามารถสมัครบริการได้ทั้งหมด โดยมีค่าบริการแบ่งเป็น 2 ส่วนคือสมัครบริการเริ่มต้นเพียง 599 บาทระยะเวลา 1 ปี และค่าเปลี่ยนหน้าจอเริ่มต้น999 บาทเท่านั้น (ถูกกว่าเปลี่ยนหน้าจอปกติ) ที่สำคัญทาง Focus มีการใช้หน้าจอที่ได้รับมาตรฐานและผ่านการวัดมาตรฐานมามากกว่า20 รายการ ซึ่งมั่นใจในหน้าจอที่ถูกนำมาเปลี่ยนได้เลย

            เพื่อความมั่นใจของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนก็ควรมีทำ"ประกันมือถือ" ซื้อติดเครื่องเอาไว้ เพื่อป้องกันความเสียหายในด้านต่างๆ ที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ แต่อย่างไรก็ตามในบริษัทที่กล่าวมาทางด้านบนก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไปซึ่งควรศึกษารายละเอียด และสอบถามผู้ให้บริการอีกครั้ง เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของตัวท่านเองค่ะ

 #มือถือ

Create Date : 14 ธันวาคม 2561
Last Update : 14 ธันวาคม 2561 15:54:29 น. 1 comments
Counter : 494 Pageviews.

 
Ais ให้การประกันบนมือถือและคิดค่าใช้จ่ายในการประกันสำหรับสมาร์ทโฟนและมีข้อเสนอใด ๆ ในการซื้อสมาร์ทโฟนในราคาลดพิเศษที่ Ais ร้านค้าออนไลน์ด้วยความช่วยเหลือของ ส่วนลด AIS Onlineโดย: AIS Mobile Care (สมาชิกหมายเลข 4902618 ) วันที่: 4 มกราคม 2562 เวลา:18:41:29 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space