space
space
space
<<
ธันวาคม 2561
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
12 ธันวาคม 2561
space
space
space

ถ่ายเซลฟี่ยังไงให้ดูสวยด้วย 5 อันดับมือถือกล้องหน้าสวย          ปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆว่าสื่อโซเชียวเข้ามามีอิทธิพลกับการใช้ชีวิตในประจำวันมากขึ้น เช่น เวลาไปไหนก็ต้องการถ่ายเซลฟี่และการถ่ายภาพตามสถานที่ต่าง ๆที่เราไปท่องเที่ยวแล้วอัปลงโซเชียลอวดเพื่อน ๆ เพื่อเรียกยอดไลค์กลายเป็นเทรนด์ใหม่ของการใช้มือถือในยุคนี้สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือที่เน้นถ่ายเซลฟี่แบบสวยเป๊ะพร้อมฟีเจอร์แต่งภาพในโหมดกล้องหน้าครบจบไม่ต้องแต่งด้วยแอปฯ อื่น ๆเพิ่มเติมให้วุ่นวาย เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะเราได้ทำการรวบรวม 5 มือถือกล้องหน้าสวยมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก มาดูกันเลยค่า ว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง

          5 มือถือกล้องหน้าสวย

1.Samsung Galaxy A8 (2018)/Galaxy A8+ (2018)

มือถือซีรีส์Galaxy A รุ่นใหม่ ประจำปี 2018มาพร้อมกล้องหน้าคู่เป็นรุ่นแรกของ Samsung ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล เลนส์มุมกว้าง 76องศา + 8 ล้านพิกเซล เลนส์มุมกว้าง 85 องศา, รูรับแสง f/1.9 พร้อมฟีเจอร์ Live Focus สามารถถ่ายภาพ Portrait แบบหน้าชัดหลังเบลอได้ส่วนการถ่ายเซลฟี่เดี่ยว หรือเซลฟี่หมู่ได้ง่าย ๆเพียงเลือกไอคอนคนในการใช้กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล เพื่อโฟกัสใบหน้าทำให้ภาพเซลฟี่สวยคมชัด สว่าง หรือเลือกไอคอนคนพร้อมวิว เพื่อใช้กล้องหน้าตัวที่สอง8 ล้านพิกเซล ถ่ายเก็บรายละเอียดด้านหลังและมุมที่กว้างขึ้น ส่วนกล้องหลัง 16ล้านพิกเซล f/1.7 และมีเทคโนโลยีกันสั่น video digital image stabilisation(VDis) เพื่อการถ่ายวิดีโอนิ่งและมีคุณภาพยิ่งขึ้น

2. Samsung Galaxy A6+

มือถือซีรีส์A อีกรุ่นที่ออกตามหลัง Galaxy A8 มาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องเหมือนกับ Galaxy J มีแถบเสาอากาศที่ด้านหลังตัวเครื่องและอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย กล้องถ่ายภาพ Galaxy A6+ มาพร้อมกล้องหลังคู่ 16 + 5ล้านพิกเซล, f/1.7 และ f/1.9 พร้อมฟีเจอร์ Live Focus สามารถถ่ายภาพ Portrait แบบหน้าชัดหลังเบลอได้ ส่วนกล้องหน้า24 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.9 พร้อม LED flash ที่สามารถปรับได้ 3 ระดับและโหมดถ่ายภาพรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์และฟิลเตอร์เติมสีสันให้กับภาพที่ถ่าย

3. OPPO F7

มือถือที่เน้นประสิทธิภาพในการถ่ายเซลฟี่เป็นพิเศษกล้องหน้าจัดเต็ม 25 ล้านพิกเซล รองรับ HDR และ AIBeauty 2.0ที่ฉลาดมากขึ้นด้วยระบบการตรวจจับใบหน้าได้ถึง 296 ส่วน และ 25 โซนพร้อมเรียนรู้และจดจำความชอบการแต่งภาพของเรา จึงให้ความรู้สึกเหมือนมีช่างภาพคู่ใจไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลาพร้อมทั้งโหมด Vivid modeทำให้ภาพถ่ายที่ดูสดใสและสวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติดูไม่เฟก นอกจากนี้ก็ยังมีลูกเล่น AR Stickers สำหรับการเซลฟี่อีกด้วย

4. vivo V9

มือถือระดับกลางซีรีส์V รุ่นใหม่ จาก vivo เป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการถ่ายภาพเซลฟี่กล้องหน้าจัดเต็ม 24 ล้านพิกเซล พร้อมโหมด AI Face Beauty เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (A.I. Beauty Technology) ช่วยปรับแต่งใบหน้าของคุณไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ เพศอะไร มีสีผิวแบบไหนถ่ายภาพในขณะที่แสงน้อยหรือแสงจ้า ก็สามารถเก็บภาพความสวยงามของแต่ละบุคคลได้อย่างไร้ที่ติ, AI Selfie Lightning ปรับแสงและเอฟเฟกต์ที่ใบหน้า และมี AR Sticker กับ FunMoji ที่เป็นอีโมจิแบบ AR ให้เล่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Face Access สำหรับสแกนใบหน้า

5 .Samsung Galaxy A8 Star

มือถือที่ชูจุดเด่นการพัฒนากล้องสู่ระดับอัจฉริยะภายใต้แนวคิด “จะแสงไหน ภาพก็คมชัด เก็บรายละเอียดทุกเหตุการณ์”กล้องหน้าความคมชัดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล มาพร้อมโหมดสมาร์ตบิวตี้ที่ทำงานเหมือนระบบ AI ปรับแต่งภาพอัตโนมัติ ให้ภาพเซลฟี่สวยชัด เข้ากับทุกสภาพผิวโดยวิเคราะห์จากอายุและเพศ ที่สามารถปรับผิวให้ เนียนสวยลบรอยคล้ำ ปรับสีฟัน ขนาดตา และใบหน้าให้รูปสวยทุกชอต ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังโดยสามารถปรับแต่งได้สูงสุด 3 หน้า ในพรีวิว และ 10 หน้า เมื่อทำการถ่ายและเมื่อมีการใช้งานโหมด LiveFocus เลนส์คู่อัจฉริยะจะทำงานพร้อมกันเพื่อถ่ายหน้าชัด หลังละลาย พร้อมปรับได้ทั้งก่อนและหลังถ่ายและเพื่อการถ่ายภาพสนุกอย่างมีเอกลักษณ์มากขึ้น และยังมีฟีเจอร์กล้องเพิ่มเติมเช่น โหมด โปรไลท์ติง (Pro-lighting)ที่สามารถปรับแสงผ่านกล้องหน้าได้มากถึง3 รูปแบบสภาพแสง หรือ ARSticker สติ๊กเกอร์ตกแต่งให้การถ่ายภาพสนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิมที่มีให้เลือกมากถึง93 แบบ

          เป็นไงบ้างค่ะ กับ 5 มือถือกล้องหน้าสวยที่เราได้แนะนำมาจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนทุกรุ่นนั้นมีจุดเด่นในเรื่องกล้องถ่ายภาพที่แตกต่างกันออกไปโดยบางรุ่นอาจจะเด่นที่กล้องด้านหน้าสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่ ขณะที่อีกรุ่นหนึ่งจะเด่นที่กล้องด้านหลังสำหรับการถ่ายภาพทั่วไปหรือการถ่ายแบบ หน้าชัด-หลังเบลอ เป็นต้นซึ่งปัจจัยในเรื่องของกล้องถ่ายภาพนี้ตัวผู้ใช้ต้องเป็นผู้ตัดสินเองว่าภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนรุ่นใดจะตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงใจมากที่สุดค่ะ

#มือถือกล้องหน้าสวยCreate Date : 12 ธันวาคม 2561
Last Update : 12 ธันวาคม 2561 15:43:53 น. 1 comments
Counter : 613 Pageviews.

 
OPPO F7 เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในการเซลฟี่ ฉันซื้อสมาร์ทโฟนออนไลน์จากพอร์ทัลบิ๊กซีและให้ส่วนลดออนไลน์ที่ดีกว่านอกเหนือจากผู้ค้าปลีกรายอื่น ๆ ก็ให้โทรศัพท์นี้ในราคาที่สูงขึ้น แต่ฉันสมัคร ส่วนลด Big C รหัสบนพอร์ทัลบิ๊กซี ฉันใช้โทรศัพท์นี้ใต้น้ำเพื่อถ่ายเซลฟี่ใต้น้ำดังนั้นนี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการนำโทรศัพท์นี้มาใช้โดย: ของขวัญเทคโนโลยี (สมาชิกหมายเลข 4902618 ) วันที่: 3 มกราคม 2562 เวลา:19:12:26 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space