space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
19 พฤศจิกายน 2563
space
space
space

การเลือกซื้อลำโพงบลูทูธให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน
                  ลำโพงบลูทูธถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความบันเทิงด้านการฟังเพลงให้ได้อรรถรสอย่างเต็มที่มากขึ้นโดยตรงจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ผ่านการเชื่อมต่อแบบ Wireless ที่ช่วยให้สามารถใช้งานได้ง่าย และสะดวกขึ้น แถมยังง่ายต่อการพกพาไปในที่ต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีลำโพงบลูทูธหลายแบบมากให้เราได้เลือกซื้อเพื่อเอามาใช้ ทั้งยังจัดเต็มไปด้วยฟังก์ชันที่เน้นการใช้งานในด้านอื่น ๆ อีกเพียบ ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดในการเลือกซื้อลำโพงบลูทูธเพื่อเอามาใช้งานให้เหมาะสม และตอบโจทย์กับผู้ใช้มากที่สุด เราจึงอยากแนะนำให้เลือกซื้อตามนี้

                  การเลือกซื้อลำโพงบลูทูธให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการนำไปใช้งานของผู้ฟังให้ได้มากที่สุด

1. ขนาดลำโพงและสถานที่
สถานที่มีส่วนสัมพันธ์กับขนาดของลำโพง ยิ่งพื้นที่ที่จะใช้มีขนาดกว้าง ลำโพงก็ต้องมีขนาดใหญ่ตามไปด้วย ซึ่งอยู่ที่ตัวเราว่ามักจะเปิดลำโพงฟังในห้องไหน ถ้าเป็นพวกห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องน้ำ ก็สามารถใช้ลำโพงขนาดเล็กได้ แต่ถ้าต้องการเปิดในที่กลางแจ้งหรือห้องโถง ก็ควรใช้ลำโพงขนาดใหญ่

2.พกพาติดตัวไปด้วยบ่อยหรือไม่
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบพกลำโพงติดตัวไปด้วยทุกที่ เพื่อเพิ่มความสุนทรีย์ให้ชีวิต ก็ต้องดูด้วยว่าปกติแล้วคุณมักเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือรถโดยสารประจำทาง หากคุณมีรถยนต์ส่วนตัวจะเลือกลำโพงขนาดใหญ่แค่ไหนก็ได้ แต่หากคุณต้องโดยสารด้วยรถประจำทาง ก็ควรเลือกลำโพงขนาดเล็ก เพราะสะดวกและง่ายต่อการพกพา

3.ต้องการปกป้องระดับไหน
การใช้งานลำโพงของคุณสมบุกสมบันหรือไม่ ตั้งใจจะเอาไปตั้งแคมป์ บุกป่า ผ่าดง ก็คงหนีไม่พ้นที่จะเปรอะเปื้อนเศษหิน ดิน ทราย คงต้องเลือกลำโพงรุ่นที่กันเศษทรายเข้าไปข้างในได้ เพราะเศษทรายคือตัวการร้ายที่จำทำให้ลำโพงพังนั่นเอง ส่วนคนที่ชอบไปนอนชิวกลางน้ำ หรือชอบฟังเพลงขณะอาบน้ำไปด้วย ก็ควรเลือกใช้ลำโพงที่กันน้ำ เพราะช่วยป้องกันทั้งอันตรายจากไฟดูด และไม่ทำให้ลำโพงเสียหายอีกด้วย

4.ขนาดความจุของแบตเตอรี่
ลำโพงแต่ละตัวมีขนาดความจุของแบตเตอรี่ที่ไม่เท่ากัน ซึ่งโดยปกติสามารถใช้งานได้นานติดต่อกันตั้งแต่ 5–30 ชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความจุของตัวแบตเตอรี่ด้วย โดยหากคุณไม่ชอบที่จะต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อย ๆ ก็ควรเลือกใช้ลำโพงที่มีความจุของแบตเตอรี่เยอะ ๆ นั่นเอง

5.ฟังก์ชันเสริมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
สำหรับใครที่ต้องการให้ลำโพงทำงานได้หลาย ๆ หน้าที่ เช่น สามารถเปลี่ยนเป็น Power Bank ที่ไว้สำหรับชาร์จมือถือได้ ทั้งยังง่ายต่อการพกพา โดยพกแค่ลำโพงติดตัวไปอย่างเดียว ไม่ต้องพก Power Bank ไปอีกให้วุ่นวาย หรือจะเลือกลำโพงที่สามารถต่อกับลำโพงตัวอื่น ๆ หลายตัวได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้งาน ก็ดูน่าสนใจไปอีกแบบ

                 เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับวิธีการเลือกลำโพงบลูทูธที่เราเอามาฝาก ซึ่งอันที่จริงแล้วในการเลือกซื้อลำโพงบลูทูธดี ๆ สักรุ่นนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลยใช่ไหมคะ แม้ว่าลำโพงบลูทูธที่วางขายอยู่ในปัจจุบันจะมีหลากหลายรูปแบบ แต่หากคุณพิจารณาเลือกซื้อตามหลักการที่เราได้แนะนำมานี้ รับรองว่าคุณจะต้องได้สินค้าที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของคุณได้อย่างดีแน่นอนค่ะ

#ลำโพงบลูทูธCreate Date : 19 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2563 15:55:51 น. 0 comments
Counter : 428 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space