space
space
space
<<
กันยายน 2561
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
space
space
13 กันยายน 2561
space
space
space

อาหารเสริม ลดน้ำหนักถ้าพูดถึงอาหารเสริม ลดน้ำหนักแล้วสาวๆ จะรู้จักกันเป็นอย่างดีใช่ไหมคะ แต่การลดน้ำหนักในปัจจุบันมีหลากหลายวิธีตั้งแต่การควบคุมอาหารแบบนับแคลอรี่ การคุมอาหารประเภทแป้ง (Low Crab) การออกกำลังกายการฝังเข็มเพื่อลดความอยากอาหาร การใช้ยาแผนปัจจุบัน หรือจะเป็นการกินอาหารเสริมลดน้ำหนัก โดยส่วนมากสาวๆ ที่คิดจะลดน้ำหนักอย่างจริงจังก็จะทำแทบทุกวิธีทางกันเลยทีเดียวแต่ถ้าจะพูดถึงวิธีที่ผู้หญิงส่วนมากจะนิยมก็คือกิน อาหารเสริม ลดน้ำหนัก เพราะสะดวกและสามารถหาซื้อได้ง่ายแล้วมีให้เลือกเยอะทำให้เลือกซื้อกันไม่ถูกกันเลยทีเดียวแล้วแบบไหนละถึงจะมีคุณภาพ งั้นเราควรดูอะไรบ้าง ไล่มาเลยตั้งแต่มาตรฐานการผลิตโรงงานผู้ผลิต ความปลอดภัย ส่วนประกอบหลัก สรรพคุณหลัก สรรพคุณเสริมความน่าเชื่อถือของแบรนด์ และสุดท้ายคือราคา เรามาไล่ดูกันทีละเรื่องเลยนะคะ

การเลือกซื้ออาหารเสริม ลดน้ำหนัก

1.มาตรฐานการผลิตบทพิสูจน์ “ความปลอดภัย” สิ่งนี้ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่มองข้ามไม่ได้เลยทั้งมาตรฐานของโรงงาน กระบวนการผลิต วิธีดูง่ายๆคือพลิกดูผลิตภัณฑ์ว่ามีสัญลักษณ์อะไรบ้าง ยิ่งเยอะยิ่งอุ่นใจไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานจากในและต่างประเทศทั้ง “GMP”, “FDA”, “Halal”,“อย” อย่างน้อยที่สุดอาหารเสริมที่คุณควรเลือกต้องมี“อย”ถ้าไม่มีวางเลยนะคะ ไม่ต้องดูต่อเลยเพราะ ถือว่าเสี่ยงค่ะ อย่างน้อยการมี “อย”ก็เหมือนมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญได้ตรวจสอบให้เราแล้วว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภค

2.ส่วนประกอบหลักส่วนมากแล้วอาหารเสริมลดน้ำหนักมักมีส่วนผสมหลักที่สกัดจากธรรมชาติซึ่งมีสรรพคุณที่แตกต่างกันไปเราต้องรู้จักสรรพคุณและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากวัตถุดิบนั้นๆด้วยว่าเราแพ้มั้ย มีอันตรายต่ออวัยวะใดๆ ในร่างกายมั้ย เพราะบางครั้งคนอื่นไม่แพ้แต่เรากลับแพ้ ทั้งที่ผลิตจากธรรมชาติเหมือนกัน

3.สรรพคุณแน่นอนว่าสรรพคุณหลักคือลดน้ำหนัก แต่อาหารเสริมลดน้ำหนักหลายๆ แบรนด์ได้ใส่สรรพคุณเสริมเพิ่มคุณค่าให้กับสินค้าอย่างเช่นเพิ่มความขาวใส ผิวเนียนเข้าไปด้วยเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายสาวๆ ที่อยากสวยพร้อมเรียกได้ว่าน้ำหนักลดแล้วยังแถมผิวสวยอีก 2 เด้งกันเลยทีเดียว ทั้งนี้อยากให้พิจารณาสรรพคุณหลักๆ ที่เราต้องการก่อนตัดสินใจซื้อ

4.ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ทุกวันนี้มีเจ้าของแบรนด์เต็มท้องตลาด แต่ความน่าเชื่อถือก็ดูได้จากรีวิวหรือผู้มีประสบการณ์จริงที่ได้ทดลองซื้อแล้วทั้งนี้หากรีวิวโดยบุคคลมีชื่อเสียงอย่างดารา นักแสดง เซเลบต่างๆก็ช่วยได้มากเช่นกัน ซึ่งความน่าเชื่อถือนี้ก็ค่อนข้างใช้เวลาสร้างขึ้นมา ดังนั้นแบรนด์ที่มีมานานกว่าย่อมได้เปรียบแบรนด์น้องใหม่พอสมควร

5.ราคาความสวยทันใจ รวดเร็วมักต้องแลกด้วยเงินในกระเป๋าไม่น้อยเลยผู้หญิงเราหมดเงินไปกับความสวยงามนี่ล่ะ แต่ก็ทำแล้วมีความสุขนี่เนอะใครๆก็อยากสวยกันทั้งนั้น ประมาณว่า เสียเงินไม่ว่า ถ้าไม่สวยฉันไม่ยอมเพราะฉะนั้น ราคา จึงอาจไม่ใช่ประเด็นสำคัญสำหรับสาวๆ หลายคนแต่ทั้งนี้ต้องไม่ลืมนะคะว่าอาหารเสริมต้องรับประทานต่อเนื่อง ต้องมีอย่างน้อยๆ3-4 สัปดาห์ สาวๆต้องลองคำนวณดีๆนะคะว่า หักลบรายรับรายจ่ายในแต่ละเดือนแล้วเรายังไหวมั้ยกับค่าอาหารเสริมลดน้ำหนักที่จะต้องซื้อมา

           แต่เหนือสิ่งอื่นใดโปรดจำไว้ว่าน้ำหนักตัวของคุณทุกๆ กิโลกรัมที่เพิ่มขึ้นนั้น มันเพิ่มเพราะคุณกินมากเกินไปดังนั้นหากต้องการลดน้ำหนัก คุณต้องควบคุมการกินของตัวเองไม่ใช่การคาดหวังว่าจะกินอาหารเสริม ลดน้ำหนักเข้าไปแล้วน้ำหนักตัวจะลดลงเพียงอย่างเดียวการกินอาหารเสริม ลดน้ำหนัก ช่วยคุณได้ในระดับหนึ่งแต่ถ้าอยากเห็นผลแบบชัดเจนก็ต้องออกกำลังกายควบคู่กันด้วยนะคะ

#อาหารเสริม ลดน้ำหนักCreate Date : 13 กันยายน 2561
Last Update : 13 กันยายน 2561 14:36:58 น. 0 comments
Counter : 587 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space