space
space
space
<<
มิถุนายน 2564
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
21 มิถุนายน 2564
space
space
space

ไม่พลาดทุกรายละเอียดในการเลือกซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้ให้ตอบโจทย์กับผู้ใช้ได้มากที่สุด

                 สำหรับใครที่ชื่นชอบการดื่มน้ำปั่นผลไม้เป็นประจำ ควรที่จะต้องมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้ดี ๆ ติดบ้านไว้สักเครื่องเพื่อเอาไว้ปั่นน้ำผลไม้ทานเอง เพราะการซื้อน้ำผลไม้มาทานใช่ว่าจะได้รสชาติที่ถูกใจเสมอไป อีกอย่างบางร้านไม่ได้มีผลไม้สด ๆ ปั่นแต่ใช้เป็นน้ำผลไม้ที่สกัดแบบเข้มข้นปั่นแทนทำให้เราได้รับประโยชน์จากผัก และผลไม้ชนิดนั้น ๆ ได้ไม่เต็มที่ ดังนั้นการมีเครื่องปั่นน้ำผลไม้เป็นของตนเองจะทำให้เราสามารถได้รับประโยชน์จากน้ำผัก ผลไม้ที่กินได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญเรายังสามารถสร้างสรรค์เมนูน้ำผลไม้ต่าง ๆ ทานเองได้อีกด้วย ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่มีเครื่องปั่นและกำลังคิดที่จะหาซื้อเครื่องปั่นดี ๆ เพื่อเอามาใช้งานสักเครื่องอยู่ล่ะก็ตามเรามาทางนี้ได้เลย เพราะเราจะมาบอกถึงเคล็ดลับในการเลือกเครื่องปั่นให้กับทุก ๆ คนเองว่าแล้วก็มาดูกันเลยค่ะ

                การเลือกซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้

1. จุดประสงค์ในการใช้งาน : ความต้องการในการใช้งานเครื่องปั่น  ท่านจะนำไปใช้งานอะไร เช่นจะใช้ที่บ้าน หรือ ใช้ทำมาหากิน เช่นในร้านขายเครื่องดื่ม เพราะเครื่องปั่นมีหลากหลายลักษณะ และสเปคเครื่อง หากชื้อไม่ตรงตามความต้องการ ก็เสียเงินไปโดยใช่เหตุ

2. ประสิทธิภาพของเครื่องปั่น : เครื่องปั่นมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานหนักอยู่แล้ว การเลือกซื้อ จะต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพในกานใช้งาน ด้วยความหลากหลายของเครื่องปั่นน้ำผลไม้

3. ความน่าเชื่อถือ : การที่คุณมองหาเครื่องปั่นน้ำผลไม้ สักเครื่อง คุณก็ต้องอยากได้เครื่องปั่นที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ดี เมื่อคุณตัดสินใจชื้อมาแล้ว เครื่องยี่ห้อไหนก็มีโอกาส ชำรุดตามการใช้งาน การบริการหลังการขายก็ต้องมีความเชื่อถือได้ ผู้ขายจะไม่ทอดทิ้งเมื่อสินค้าของคุณมีปัญหา

4. ขนาด และ วัสดุในผลิต โถปั่น  : โถปั่นผลิตวัสดุอะไร เช่นโถแบบเดิม ๆ หากทำจากแก้ว จะมีต้นทุนในการผลิตสูง มีน้ำหนักมาก ตกแตกง่าย แต่โถแก้วไม่มีกลิ่นอับ และ กลิ่นอาหารตกค้าง แต่ตอนนี้พัฒนามาเป็นแบบโถพลาสโพลีคาร์บอเน็ต

5. ความเร็วรอบมอเตอร์ของเครื่องปั่น : ความเร็วรอบของมอเตอร์ เป็นหัวใจหลัก ๆ ของเครื่องปั่น หากต้องการ เครื่องปั่นผลไม้ ในการทำหากินก็ต้องเลือกกำลังสูงกว่า 1 แรงม้าขึ้นไป เพราะว่าระบบการทำงานของ เครื่องปั่นผลไม้ ที่มีกำลังแรงม้าสูงจะช่วยบดอาหารให้ละเอียดได้เร็วยิ่งขึ้น ปัจจุบันเทคโนโลยีด้านมอเตอร์ที่มีการพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ จะเน้นให้กินไฟน้อยลงแต่ให้แรงม้ามากขึ้น

                  แหละที่สำคัญก่อนซื้อทุกครั้งอย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดการทำงานต่าง ๆ ของเครื่องให้ดี เพราะมันก็มีเครื่องปั่นน้ำผลไม้หลายยี่ห้อที่มีราคาถูกเกินความเป็นจริง และมีการอวดอ้างสรรพคุณสมบัติต่าง ๆ อย่างเวอร์ ๆ แต่พอซื้อเอามาใช้งานจริงกลับกลายเป็นว่าเครื่องปั่นทำงานได้ไม่ดีอย่างที่อวดอ้างไว้จะทำให้คุณเสียเงินไปแบบเปล่าประโยชน์ได้ ดังนั้นคุณควรเลือกเครื่องปั่นที่มาจากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ ที่ผ่านมาตรฐานในการผลิต มีการรับประกันสินค้า จะมีความเสี่ยงน้อยกว่าค่ะ

#เครื่องปั่นน้ำผลไม้Create Date : 21 มิถุนายน 2564
Last Update : 21 มิถุนายน 2564 16:39:51 น. 0 comments
Counter : 85 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space