space
space
space
<<
มิถุนายน 2563
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
space
space
24 มิถุนายน 2563
space
space
space

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อนาฬิกา สมาร์ทวอทช์

                        ปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้กลายเป็นส่วนสำคัญอีกอย่างหนึ่งในการดำรงชีวิต เพราะเราใช้สมาร์ทโฟนทำสิ่งต่าง ๆ แทบจะทุกอย่าง การทำงาน การติดต่อสื่อสาร หรือการรับรู้ข่าวสารต่าง ๆ ที่ได้จากสื่อต่าง ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ  ที่สามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนอย่าง หูฟัง wireless , นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ และอื่น ๆ อีกเพียบ ที่จะทำให้เราได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่รักสุขภาพ จำเป็นอย่างยิ่งเลยที่ต้องมีนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ไว้คอบครองเพราะด้วยประโยชน์หลาย ๆ อย่างที่มีอยู่ในสมาร์ทวอทช์นั้นจะช่วยให้คุณได้รู้ถึงสุขภาพที่ผ่านมาของตัวเองทำให้สามารถดูแลตัวเองได้อย่างถูกวิธีมากขึ้น แถมนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป เพราะมีราคาขายที่หลากหลายตั้งแต่ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคาถูกไปจนถึงนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ที่มีราคาแพง นอกจากราคาแล้วก็ยังมีให้เลือกหลายแบบทำให้ผู้ซื้อมีตัวเลือกเยอะสามารถเลือกได้ตรงกับความต้องการของตนเองได้มากที่สุด และเพื่อที่จะให้ได้นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ที่ดีควรที่จะต้องรู้ถึงสิ่งเหล่านี้ก่อนซื้อ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

                           สิ่งที่ควรรู้ก่อนซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอทช์มาใช้
1.เลือกแบบหน้าตาดีไซน์ของสมาร์ทวอชก่อน ซึ่งหากได้ดีไซน์ที่ถูกใจ จะทำให้เราใส่สมาร์ทวอชได้นานขึ้น เพราะสมาร์ทวอชนั้นจะต้องใส่อยู่เกือบตลอดเวลาในการใช้งานชีวิตประจำวัน
2. การรองรับกับสมาร์ทโฟน
อย่างที่กล่าวไว้ในช่วงแรกว่าสมาร์ทวอชนั้นมีแต่ละแบรนด์มาให้เลือกใช้งานกันมากมาย แต่ก็ต้องเลือกว่าจะสามารถใช้งานกับสมาร์ทโฟนเราได้หรือไม่ โดยเฉพาะไอโฟนและวินโดวส์ โฟนที่มีการรองรับการใช้งานได้น้อยกว่าแอนดรอยด์
3. ฟีเจอร์
สมาร์ทวอชส่วนใหญ่มักจะมีการแจ้งเตือน, ปรับหน้าตา, เล่นเพลง จากการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเป็นปกติอยู่แล้ว ซึ่งสมาร์ทวอชของแต่ละแบรนด์ก็จะมีฟีเจอร์เสริมที่แตกต่างกันออกไปบ้าง เช่น หน้าจอทัชสกรีน, หน้าจอที่รองรับแรงกด, ปุ่มกด, หน้าปัดหมุนได้ และบางรุ่นสามารถใส่ซิมการ์ดเพื่อรับสาย, โทรออก และใช้อินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย
4. แบตเตอรี่
ไม่ว่าสมาร์ทวอชจะมีฟีเจอร์อะไรมากมาย หากมองข้ามเรื่องนี้ไปคุณอาจจะปวดหัวน่าดู สำหรับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ในแต่ละวัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความจุของแบตเตอรี่ที่แตกต่างกัน รวมถึงหน้าจอแอลซีดี หรือ หน้าจออโมเล็ตก็มีส่วนเกี่ยวกับอายุการใช้งานในแต่ละวัน ในส่วนนี้จะต้องทำการตรวจสอบข้อมูลให้ดีก่อนการตัดสินใจซื้อ ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องหาแบตเตอรี่สำรองไว้ชาร์จกับสมาร์ทวอชก็เป็นได้
5. ราคา
แน่นอนว่าทั้งหมดที่กล่าวมาก็สำคัญสำหรับการเลือกซื้อสมาร์ทวอชทั้งหมด แต่จะเป็นไปไม่ได้เลยหากมองข้ามเรื่องราคา ซึ่งหลายๆ ท่านมักจะมีอุปสรรคในข้อนี้เสียด้วย ซึ่งแต่ละสมาร์ทวอชก็มีช่วงราคาที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะแอปเปิ้ลวอชที่มีราคาเปิดตัวค่อนข้างสูง โดยเริ่มต้นตั้งแต่ 13,500 บาทขึ้นไป หากเป็นแอนดรอยด์แวร์ก็จะมีราคาที่ถูกลง แต่ถ้าเป็นสมาร์ทวอชเกี่ยวกับทางด้านฟิตเนสและการออกกำลังกายก็จะอยู่ในช่วงตั้งแต่เกือบหมื่นจนถึง 20,000 ก็มี

                              แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคาใด รุ่นไหนก็ควรคิดพิจารณาให้ดี แหละที่สำคัญอย่าลืมเลือกรุ่นที่สามารถใช้เป็นสมาร์ทโฟนได้ เพราะจะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น  อย่างเวลามีการแจ้งเตือนข้อความต่าง ๆ จากโทรศัพท์หรือเมล์เราก็สามารถดูผ่านนาฬิกาได้เลย ไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อเปิดดูเรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ
#นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ราคา Create Date : 24 มิถุนายน 2563
Last Update : 24 มิถุนายน 2563 16:50:44 น. 0 comments
Counter : 604 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space