space
space
space
<<
เมษายน 2564
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
29 เมษายน 2564
space
space
space

โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด รวมถึงทาวน์โฮม ศรีราชา ที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด


               ศรีราชา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่มีความเจริญเติบโตรอบด้านทั้งสาธารณูปโภคจากนโยบายภาครัฐ การลงทุนในภาคอุตสาหกรรมในภาคเอกชน และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องของภาคการท่องเที่ยว ทำให้ศรีราชาเป็นพื้นที่ ที่มีระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน แหละที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับกรุงเทพอีกด้วย ทำให้เดินทางคมนาคมได้สะดวกสุด ๆ โดยใช้เวลาในการขับรถเพียงแค่ 1ชั่วโมง ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาพักตากอากาศกัน ส่งผลให้มีการก่อสร้าง โครงการบ้าน และทาวน์โฮม ศรีราชา ชลบุรี ขึ้นมากมายเพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัย สำหรับพักตากอากาศ และตลาดปล่อยเช่า สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเพื่ออยู่อาศัยในทำเลย่าน ศรีราชาแล้วหล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวมมาให้ท่านแล้ว มีโครงการไหนน่าสนใจบ้าง ลองเข้ามาศึกษาไว้เพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลยค่ะ

               รวมโครงการทาวน์โฮม ศรีราชา ที่น่าสนใจ

1.ไอลีน ศรีราชา
เจ้าของโครงการ :  บริษัท ตกแต่ง และก่อสร้าง จำกัด
สิ่งอำนวยความสะดวก :  รปภ. รักษาความปลอดภัยด้วย CCTV กล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง ประเภทบ้าน :  ทาวน์โฮม 2 ชั้น / 3 ชั้น ที่ตั้ง :  เลขที่ 198 หมู่ที่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
รายล้อมด้วยธรรมชาติ ขับรถจากถนนสุขุมวิทเข้ามาทางถนนข้างค่ายลูกเสือ เพียง 1.5 กิโลเมตร ใกล้ศูนย์อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โรงเรียน ศูนย์ราชการ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล

2. The Central City
เจ้าของโครงการ :  บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
สิ่งอำนวยความสะดวก :  รักษาความปลอดภัยด้วย CCTV กล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง เข้า-ออก ระบบ Key Card Access ประเภทบ้าน :  ทาวน์โฮม 2 ชั้น  ที่ตั้ง :  ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ชลบุรี 20110
การดีไซน์ในทุกพื้นที่ ด้วยการออกแบบความสูงของฝ้าเพดานให้มีพื้นที่ใช้สอย มีมิติดูสูงโปร่งมากขึ้น เชื่อมต่อทุกมิติในการใช้ชีวิตให้เป็นหนึ่งเดียว ด้วยการดีไซน์ระเบียงที่โปร่งกว้างกับวัสดุเกรดพรีเมียม ให้คุณได้เชื่อมต่อทุกวินาทีสู่ธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย จัดสรรพื้นที่โดยคำนึงถึงรูปแบบการใช้งานอย่างมีมิติ ที่ให้คุณเเละครอบครัวสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ทุกการเคลื่อนไหวเพื่อตอบรับทุกการใช้งาน

3. TOWNSIRI
เจ้าของโครงการ :  บริษัท รุ่งรังษี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด
สิ่งอำนวยความสะดวก :  เข้า-ออกระบบ Key Card Access, กล้อง CCTV, รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม  ประเภทบ้าน : ทาวน์โฮม 2 ชั้น  ที่ตั้ง :  ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
TOWNSIRI ทาวน์โฮม 2 ชั้นแนวคิดใหม่ สไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชั่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ใจกลางเมืองศรีราชา ติดถนนเก้ากิโล เชื่อมต่อทำเลที่มีศักยภาพมากมายเพียง 5 นาทีถึงถนนสุขุมวิท และเชื่อมต่อถนนมอเตอร์เวย์ (กรุงเทพ-พัทยา) แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้จุดจอดรับ – ส่งไปยังนิคมอุตสาหกรรมต่าง ๆ

4.แลนซีโอ คริป ศรีราชา-บ่อวิน (Lanceo Crib Sriracha-Borwin)
เจ้าของโครงการ :  บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
ประเภทโครงการ : บ้านแฝด,บ้านเดี่ยว ที่ตั้ง : ถ.หมายเลข 331 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จำนวนชั้น 2 ชั้น จำนวนยูนิต : 300 ยูนิต  พื้นที่โครงการ : 78 ไร่ 3 งาน 76.7 ตร.ว.  ที่ดิน : 36 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย : 135-178 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก : สโมสร ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.
สถานที่ใกล้เคียง : รร.มารีวิทย์ บ่อวิน , เมดิคอล เวชการ , เทสโก้ โลตัส บ่อวิน , รพ.ปิยะเวชช์ บ่อวิน , รพ.อ่าวอุดม , รร.อัสสัมชัญ ศรีราชา , โรบินสัน ศรีราชา

                 นอกจากโครงการด้านบนนี้แล้ว ก็ยังมีโครงการทาวน์โฮม ศรีราชา และโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝดอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ท่านสามารถไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้วยตนเอง โดยโครงการที่เราแนะนำมานี้เป็นเพียงโครงการบางส่วนที่มีความน่าสนใจจึงได้คัดสรรเอามาฝากให้กับทุก ๆ ท่านที่สนใจที่จะซื้อบ้านแถวศรีราชาได้เอาไว้พิจารณากัน หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยนะคะ

#ทาวน์โฮม ศรีราชา
 

Create Date : 29 เมษายน 2564
0 comments
Last Update : 29 เมษายน 2564 16:12:21 น.
Counter : 241 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space