space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
space
space
6 กุมภาพันธ์ 2562
space
space
space

รวมเทคโนโลยี นวัตกรรม Samsung ที่จะจัดในงาน CES Innovation Awards            ถ้าพูดถึงแบรนด์สินค้าไอทีที่ดังๆ เชื่อว่าหนึ่งในนั้นต้องมี Samsung ติดอยู่อย่างแน่นอนจะเห็นได้อย่างชัดเจนตามห้างหรือร้านค้าขายเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ไอทีที่มีสินค้าแบรนด์นี้ขายอยู่เต็มไปหมด และเมื่อไม่นานมานี้ Samsung อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก เผย30 ผลิตภัณฑ์ใหม่คว้า CES Innovations Awards 2019รวมถึงรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม จำนวน 2 รางวัลซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลล้วนมีดีไซน์และเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ รางวัลดังกล่าวเน้นย้ำความสำเร็จที่สืบทอดต่อกันมาอย่างยาวนานของการพัฒนา นวัตกรรม Samsungที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมให้ก้าวรุดหน้าโดยในปีนี้ ผลิตภัณฑ์ของซัมซุงที่ได้รับรางวัลครอบคลุมหลายกลุ่ม ทั้งจอแสดงผล (Visual Display), ฟิตเนส, กีฬาและ เทคโนโลยีชีวภาพ, อุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือแบบไร้สาย, สมาร์ทโฮม, Virtual (VR) และAugmented Reality (AR), ฮาร์ทแวร์ชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และเครื่องอุปกรณ์ต่าง ๆที่นำมาต่อเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์, ระบบเสียงและวิดิโอภายในรถยนต์และการออกแบบที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมและความยั่งยืน

            ในตลอดปีที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่านวัตกรรม Samsung ช่วยให้ผู้บริโภคและภาคอุตสาหกรรมได้ทำในสิ่งที่ไม่สามารถทำได้มาก่อน”ทิม แบ็กซ์เตอร์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์อเมริกาเหนือกล่าว “ผมภูมิใจอย่างมากกับความคิดสร้างสรรค์ พลังขับเคลื่อนและแนวทางการดำเนินงานที่เต็มไปด้วยไอเดียใหม่ๆ ของทีมที่มุ่งมั่นนำเสนอโซลูชั่นส์ที่ดีที่สุดออกสู่ตลาด”

            CES Innovation Awards ได้รับการสนับสนุนโดยสมาคมเทคโนโลยีผู้บริโภค(Consumer TechnologyAssociation หรือ CTA)™ เจ้าของและผู้จัดงาน CES ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของซัมซุงทีได้รับรางวัลจะจัดแสดงภายในบูธของซัมซุงระหว่างวันที่ 8-11 มกราคม พ.ศ. 2562 ที่เซ็นทรัล ฮอลล์ ลาสเวกัส คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จะจัดแสดงที่งาน CES 2019 Innovation Awards Showcase ในห้องเวเนเชียน บอลรูม อี/เอฟ ชั้น 2ของโรงแรมเวเนเชียน รีสอร์ท ซึ่งผลิตภัณฑ์บางส่วนของซัมซุงที่ได้รับรางวัลมีดังต่อไปนี้ ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 9 (SamsungGalaxy Note9) – สมาร์ทโฟนกลุ่มกาแล็คซี่โน้ตได้รับเสียงชื่นชมมายาวนานในการนำเสนอ นวัตกรรม Samsung ใหม่ล่าสุดของซัมซุงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนกาแล็คซี่ โน้ต 9อันทรงพลังต่อยอดความสำเร็จด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมที่มอบประสิทธิภาพการใช้งานได้ตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ที่ทรงพลังรองรับการใช้งานทั้งวัน 1ปากกา S Pen รุ่นใหม่มาพร้อมการเชื่อมต่อบลูทูธแบบใช้พลังงานต่ำ(Bluetooth Low-Energy – BLE) พร้อมกล้องที่มีความอัจฉริยะที่สุดของซัมซุงและหน่วยความจำที่มีความจุสูงถึงระดับเทราไบต์2 กาแล็คซี่ โน้ต 9คือโทรศัพท์ที่เปี่ยมด้วยศักยภาพสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคุณได้อย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ เอส4 (SamsungGalaxy Tab S4) , ซัมซุง กาแล็คซี่ วอทช์ (Samsung Galaxy Watch) , ไวร์เลสชาร์จเจอร์ ดูโอ (WirelessCharger Duo)   ซัมซุง เด็กซ์ (Samsung DeX) , สมาร์ทธิงส์แทร็คเกอร์ (SmartThingsTracker) , เอชเอ็มดี โอดิสซีย์ + (HMD Odyssey +) , ซัมซุงกาแล็คซี่ เอ6 (SamsungGalaxy A6) , ซัมซุง 256GB 3DS DDR4 RDIMM , ซัมซุง 512GB Universal Flash Storage , ซัมซุง3.84TB NVMe Z-SSD , ซัมซุงLM302S , ซัมซุงSSM-U Series

นวัตกรรม SamsungCreate Date : 06 กุมภาพันธ์ 2562
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2562 15:23:09 น. 0 comments
Counter : 543 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space