space
space
space
 
มีนาคม 2564
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
23 มีนาคม 2564
space
space
space

ข้อควรรู้ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น แบบด้ามจับที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง


                   การทำความสะอาดบ้านถือเป็นเรื่องที่สำคัญจึงจำเป็นต้องทำเป็นประจำ เนื่องจากฝุ่นและสิ่งสกปรกนั้นจะค่อย ๆ สะสม จากนั้นก็จะไปเกาะตามส่วนต่าง ๆ รอบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นพื้น บันได หรือผนัง ไม่เพียงแค่นั้นสิ่งสกปรกเหล่านี้ยังสามารถทำให้คุณเกิดโรคภัยไข้เจ็บได้ ยิ่งใครมีโรคภูมิแพ้เป็นโรคประจำตัว ยิ่งมีความเสี่ยงต่อสิ่งสกปรกเหล่านี้มากขึ้น ดังนั้นเราควรที่จะหาอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เราสามารถทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น อย่างเครื่องดูดฝุ่น แบบด้ามจับแทนการปัดกวาดแบบธรรมดา เนื่องจากในขณะที่คุณปัดหรือกวาด ฝุ่นละอองขนาดเล็กจะเกิดการฟุ้งกระจายและเข้าไปในระบบทางเดินหายใจของคุณได้ แน่นอนว่ามันส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณโดยตรง และหากพื้นที่ที่คุณทำความสะอาดเป็นพื้นพรมเป็นไปได้ยากมากที่จะทำให้ความสะอาดอย่างหมดจรด ทำให้สามารถทำงานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่น แบบด้ามจับคุณภาพดีในการนำมาใช้งานสักเครื่อง แต่ยังไม่รู้ว่าควรที่จะต้องเลือกดูจากอะไรบ้าง ก็สามารถตามเรามาทางนี้ได้เลย เพราะเรามีวิธีในการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น แบบด้ามจับเอามาฝาก ว่าแล้วเราก็มาดูกันเลย

                    วิธีในการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น แบบด้ามจับที่คุณไม่ควรพลาด

1. เลือกจากไซส์ที่จับถนัดมือ
เครื่องดูดฝุ่นชนิดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เราได้จับด้ามของเครื่องในถูทำความสะอาด ดังนั้นการเลือกไซส์เครื่องตัวเครื่องถือเป็นสิ่งสำคัญที่มาเป็นอันดับแรก ๆ ของเหตุผลที่ประกอบการตัดสินใจในการซื้อ คุณจำเป็นที่จะต้องเลือกด้ามจับที่พอดีมือไม่รู้สึกหนักจนหรือใหญ่จนรู้สึกไม่ถนัดมือในขณะทำความสะอาด

2. ดูระยะเวลาการทำงานของตัวเครื่อง
แน่นอนว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดนั้นต้องมีแรงขับเคลื่อนโดยใช้ไฟฟ้าเป็นตัวพลังงาน ฉะนั้นระยะเวลาในการทำงานของเครื่อง ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องพิจารณา ส่วนใหญ่แล้วระยะเวลาการทำงานของตัวเครื่องในแต่ละแบรนด์จะแตกต่างกันไม่ค่อยมากนัก โดยจะอยู่ราว ๆ 15 – 60 นาที ดังนั้นหากบ้านของคุณมีขนาดใหญ่ที่ต้องทำความสะอาดหลายครั้ง ทางเราแนะนำให้เลือกอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

3. เลือกเครื่องที่มีถังเก็บฝุ่นได้เยอะ
แน่นอนว่าแต่ละแบรนด์นั้นมีถังเก็บฝุ่นที่ขนาดแตกต่างกันออกไป หากคุณเลือกเครื่องที่มีไซส์ถังขนาดเล็ก แน่นอนว่ามันทำให้คุณอาจเสียเวลาในการนำฝุ่นออกจากถังอยู่บ่อยครั้ง แต่ถ้าคุณเลือกใช้เครื่องที่มีตัวถังเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ มันจะทำให้คุณไม่เสียเวลาบ่อยครั้งกับการนำเอาฝุ่นที่ออกจากตัวถัง

4. ดูคุณสมบัติของตัวเครื่องว่าตรงตามที่คุณต้องการหรือไม่
โดยปกติแล้วเครื่องดูดฝุ่นทุกยี่ห้อมีหน้าที่เดียวกัน คือดูดสิ่งสกปรกจากส่วนต่าง ๆ แต่ถ้าเจาะลึกลงไปมากกว่านั้น เครื่องดูดฝุ่นด้ามจับบางยี่ห้ออาจมีฟังก์ชันที่สามารถทำความสะอาดได้ดีกว่าแบรนด์อื่น ๆ เช่นบางรุ่นอาจใช้ดูดพรหมที่หนาได้ หรือบางยี่ห้อก็สามารถทำความสะอาดได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ในบ้านและเบาะรถได้เช่นกัน ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อควรดูคุณสมบัติของตัวเครื่องให้ถี่ถ้วนก่อน

                   ถึงแม้ว่าเครื่องดูดฝุ่น แบบด้ามจับจะช่วยให้การทำความสะอาดบ้านของคุณง่ายขึ้น แต่ก็จำเป็นต้องมาพร้อมการเลือกซื้อเลือกใช้อย่างเหมาะสมด้วย ซึ่งผู้ซื้อควรศึกษาให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ เพื่อให้ได้เครื่องดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพตรงกับความต้องการใช้งานค่ะ

#เครื่องดูดฝุ่น แบบด้ามจับ
 

Create Date : 23 มีนาคม 2564
0 comments
Last Update : 23 มีนาคม 2564 15:21:07 น.
Counter : 218 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space