space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
1 พฤศจิกายน 2562
space
space
space

4 ปัจจัยหลักในการเลือกที่ควรรู้ก่อนเริ่มจ้างบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน


                การสร้างบ้านถือว่าเป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียว ไหนจะต้องใช้เงินที่เป็นจำนวนเยอะ ไหนจะต้องดูรายละเอียดในเรื่องการสร้างบ้านที่มีรายละเอียดยิบย่อยเต็มไปหมด ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้ที่จะสร้างบ้านสบายใจขึ้นมาได้และเหนื่อยน้อยลง คือการเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านได้ดี เพราะถ้าเลือกได้ดีผู้จ้างก็จะไม่ต้องมากังวลเกี่ยวกับคุณภาพบ้านที่จะได้รับเลยคอยจ่ายเงินอย่างเดียว แต่ในทางตรงกันข้ามหากเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านได้มาไม่ดีผู้จ้างจะต้องคอยมานั่งแก้ปัญหาต่าง ๆ นา ๆ มากมาย ไหนจะต้องเสียเงินเยอะกว่าที่กำหนดไว้อีก เพราะต้องเอามาแก้ไขในบางส่วนที่ผู้รับเหมาทำเอาไว้ไม่ดี ดังนั้นก่อนที่จะสร้างบ้านควรที่จะต้องศึกษาถึงรายละเอียดของในแต่ละบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านให้ดีที่สุด ซึ่งหลักในการเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านที่ดีควรดูที่ 4 ข้อต่อไปนี้เป็นหลักค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ
                4 ปัจจัยหลักในการเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านให้ได้ดีมีคุณภาพสูง
1.เลือกจากผลงาน ประสบการณ์และความชำนาญ
จะสร้างบ้านสักหลังแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องผิดพลาดอย่างแน่นอนดังนั้นการเลือกบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูง พร้อมมีตัวอย่างผลงานที่น่าพึงพอใจและสร้างเสร็จแล้วจำนวนหลายหลัง ก็เป็นเรื่องที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้ว่าจะสามารถรับผิดชอบดูแลสร้างบ้านของเราให้ออกมาดีตามที่เราคาดหวัง นอกจากนี้ยังควรซุ่มเลือกดูบ้านตวอย่างที่มีลักษณะและราคาคล้ายคลึงกับแบบที่เราต้องการ เพราะถ้าหากบริษัทสามารถทำได้ดี นั่นก้หมายความว่าผู้รับเหมามีประสบการณ์คุ้นเคยกับการรับสร้างบ้านที่ราคานี้อยู่แล้วนั่นเอง
2.เลือกบริษัทที่มีการจดทะเบียนนิติบุคคลถูกต้องตามกฎหมาย
การที่บริษัทมีการจดทะเบียนนิติบุคคลถูกต้องตามกฎหมาย และมีวิศวกรหรือสถาปนิกประจำอยู่ เพราะนอกจากจะมั่นใจได้ว่าทางบริษัทจะไม่ทิ้งงานกลางคันแล้ว ยังมีบุคลากรมืออาชีพที่สามารถสร้างออกมาได้มีคุณภพอีกด้วย
3.เลือกราคาสมเหตุสมผล
แน่นอนว่างบประมาณในการสร้างบ้านของสแต่ละคนไม่เหมือนแต่จะสร้างบ้านทั้งทีก้คงต้องให้คุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่ต้องเสีย ดังนั้นจึงควรเลือกหลาย ๆ บริษัทเพื่อเปรียบเทียบราคาและคุณภาพ นอกจากนี้ก็ไม่ควรราคาถูกมากเกินไปก็อาจมีการนำของไม่ดีไม่มีมาตรฐานมาสร้างบ้านเราได้ เช่นเดียวกันกับราคาที่สูงเกินไปจนเกินเหตุแบบนี้ก็ไม่ไหว ดังนั้นเราจึงควรเลือกที่ราคากลางดีจึงจะดีที่สุดค่ะ
 4.เลือกบริษัทที่มีการทำสัญญาบ้านที่ดีและชัดเจน
การทำสัญญาก่อสร้างนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะเป็นเรื่องของผลประโยชน์ที่คุณจะต้องได้รับและเป็นหลักประกันว่าบ้านจะเสร็จพร้อมสมบูรณ์ตามระยะเวลาที่กำหนด นอกจากนี้เรายังคสรเลือกสัญญาที่เกลี่ยค่าใช้จ่ายให้เสมอตลอดโครงการ หรือจ่ายยอดสูงในช่วงท้าย เพราะเป็นหลักประกันได้ว่าทางบริษัทจะไม่ทิ้งงานระหว่างการก่อสร้างนั่นเอง
                นอกจากนี้อย่าลืมศึกษาถึงวิธีแก้ปัญหาและป้องกันบริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้านโกงด้วยนะคะ หากเกิดปัญหาขึ้นจะได้แก้ปัญหาได้ทันที เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้จ้างเองค่ะ

#บริษัทรับเหมาก่อสร้างบ้าน
 
 

Create Date : 01 พฤศจิกายน 2562
1 comments
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2562 16:15:19 น.
Counter : 721 Pageviews.

 

https://ttp2900.wixsite.com/liferoad แว่นตากันแสงสีฟ้าราคาถูก

 

โดย: Life road (สมาชิกหมายเลข 5621827 ) 27 พฤศจิกายน 2562 20:46:13 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space