space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2561
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
27 พฤศจิกายน 2561
space
space
space

แนะนำ 5 วิธีในการเลือกจ้างบริษัทรับสร้างบ้านแบบมืออาชีพ


  การจะสร้างบ้านถือว่าเป็นเรื่องใหญ่อย่างหนึ่งในชีวิตของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะการสร้างบ้านเปรียบเหมือนเป็นการเริ่มต้นอนาคตใหม่ บางคนเก็บเงินมาทั้งเกือบชีวิตเพื่อที่จะเอามาสร้างบ้านให้ครอบครัวอยู่กันอย่างสุขสบายขึ้นเพราะฉะนั้นจึงทำให้คนที่คิดจะสร้างบ้านส่วนใหญ่ต้องศึกษารายละเอียดทุก ๆอย่างก่อนที่จะเริ่มสร้างบ้านอย่างละเอียดโดยเฉพาะการเลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่เราจะจ้างตรงนี้จัดว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะถ้าเราเลือกบริษัทรับสร้างบ้านได้ไม่ดีเมื่อเกิดปัญหามันจะทำให้เรายุ่งยากและเสียหายหนักกว่าเดิมก็เป็นได้ ซึ่งปัจจุบันมีบริษัทรับสร้างบ้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้าเป็นจำนวนมากนับเป็นร้อยๆ บริษัท แต่ละบริษัทจึงมีมาตรฐานและรูปแบบการให้บริการที่แตกต่างกันผู้บริโภคจึงต้องรู้จักเลือกบริษัทที่มีมาตรฐานเพื่อที่จะได้งานที่มีคุณภาพ คุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไปในที่นี้จะให้ข้อเสนอแนะในการเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน ว่าเราควรเลือกบริษัทรับสร้างบ้านว่าควรที่จะเลือกแบบไหนมาดูกันค่ะ

          การเลือกจ้างบริษัทรับสร้างบ้าน

1.บริษัทต้องมีทีมงานมืออาชีพทีมงานสำคัญที่เป็นหลักของบริษัทรับสร้างคือ ทีมสถาปนิกและวิศวกรโดยบริษัทรับสร้างบ้านที่มีมาตรฐานจะต้องมีสถาปนิกและวิศวกรประจำบริษัทเพราะจะทำให้สามารถออกแบบ ควบคุมการก่อสร้างและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าได้ตั้งแต่ก่อนการก่อสร้าง จนกระทั่งการก่อสร้างแล้วเสร็จทีมงานสถาปนิกและวิศวกรต้องมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียดดังกล่าวได้จากเว็บไซต์ของบริษัท

2. บริษัทต้องศึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีในการก่อสร้างอย่างสม่ำเสมอเนื่องจากได้มีการศึกษาวิจัย ทั้งในเรื่องวัสดุและเทคโนโลยีในการก่อสร้างอย่างต่อเนื่องบริษัทจึงต้องติดตามและนำเทคโนโยลีใหม่ ๆมาใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับลูกค้าและสังคมโดยรวม ดังจะเห็นได้ว่าปัจจุบันบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำบางบริษัทได้นำเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ประหยัดพลังงานมาใช้ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้เจ้าของบ้านประหยัดค่าใช่จ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้าแล้วยังมีส่วนช่วยลดภาวะโลกร้อนอีกด้วยหรือการนำโครงสร้างสำเร็จรูปมาใช้ก็ยังมีส่วนช่วยประหยัดเวลาในการก่อสร้างและลดการตัดต้นไม้ที่จะใช้ทำแบบสำหรับหล่อคอนกรีตได้อีกด้วย

3. บริษัทควรมีแบบบ้านให้ลูกค้าเลือกได้หลากหลายเพื่อที่จะสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างไม่จำกัดและจากแบบที่มีหลากหลายเหล่านี้ยังสามารถยืดหยุ่นดัดแปลงเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย ซึ่งโดยทั่วไปบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพชั้นนำจะมีแบบบ้านให้เลือกไม่น้อยกว่า 100 แบบ

4.บริษัทควรอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้มากที่สุด เช่นการมีสาขาของบริษัทที่อยู่ใกล้กับสถานที่ก่อสร้างเพื่อให้สามารถตรวจสอบควบคุมและตรวจสอบคุณภาพของการก่อสร้างได้อย่างใกล้ชิดตัวอย่างเช่น ท่านต้องการก่อสร้างบ้านที่ระยองแต่บริษัทตั้งอยู่ที่กรุงเทพกับบริษัทที่มีสาขาที่ระยองก็พอจะมองได้ว่าบริษัทใดจะสามารถให้บริการได้ดีกว่ากันดังนั้นบริษัทที่มีสาขามากและแต่ละสาขาให้บริการในมาตรฐานเดียวกันจึงเป็นบริษัทที่จะสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีกว่า

5.การบริการก่อนและหลังการขาย ข้อมูลที่ลูกค้าของบริษัทรับสร้างบ้านควรจะมาพิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกบริษัทอีกอย่างหนึ่งคือการบริการก่อนและหลังการขายลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ว่าบริษัทใดให้บริการก่อนและหลังการขายได้คุ้มค่ากว่าอำนวยความสะดวดให้มากกว่า และมีการรับประกันผลงานอย่างไรมีการตรวจเยี่ยมหลังการขายอย่างไร มีแผนงานการบริการที่ชัดเจนเป็นรูปธรรมหรือไม่เป็นต้น

จะเห็นได้ว่าบริษัทรับสร้างบ้านที่มีมาตรฐานสามารถสนองตอบความต้องการของลูกค้าได้อย่างคุ้มค่านั้น ต้องตรวจสอบได้ตามข้อด้านบนและทางที่ดีลูกค้าควรที่จะได้มีโอกาสชมผลงานที่บริษัทได้สร้างไป เพื่อใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจค่ะ

#บริษัทรับสร้างบ้าน
 

Create Date : 27 พฤศจิกายน 2561
0 comments
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2561 17:49:36 น.
Counter : 643 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space