space
space
space
<<
ตุลาคม 2563
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
15 ตุลาคม 2563
space
space
space

น้ำยาล้างจานออร์แกนิคของดีที่คุณควรต้องได้ลอง


               เชื่อว่าต้องมีหลายคนที่เคยเจอกับปัญหาการแพ้น้ำยาล้างจานกันบ้างแหละไม่มากก็น้อย โดยสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการแพ้นั้นส่วนมากจะเกิดจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานแบบทั่วไป โดยน้ำยาล้างจานแบบนี้จะถูกผลิตขึ้นมาจากสารเคมีที่รุนแรงคือสารเซอร์แฟคแทนค์และน้ำมันอนินทรีย์  ที่จะชำระล้างถึงน้ำมันผิวหนังให้ออกจนหมด ไม่เหลือน้ำมันปกป้องสิ่งสกปรก ทำให้มือและผิวหนังแห้งกร้านหยาบแตก แหละด้วยความที่มีสารปนเปื้อนทางเคมีหลายชนิดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ จึงทำให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงสารเคมีเหล่านี้ยังเป็นตัวทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพราะไม่มีการย่อยสลายไปตามธรรมชาติ ดังนั้นทางออกที่ดีสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้น้ำยาล้างจาน คือการเลือกใช้น้ำยาล้างจานออร์แกนิคที่ได้มาจากธรรมชาติแท้ ๆ ไม่มีสารเคมีใด ๆ ผสม จัดว่าเป็นทางออกที่ดีมากสำหรับตัวผู้ใช้เอง รวมไปถึงสภาพสิ่งแวดล้อมรอบตัวด้วย  ซึ่งในปัจจุบันก็มีน้ำยาล้างจานที่เป็นออร์แกนิคออกมาวางจำหน่ายมากมาย จนเลือกกันแทบไม่ถูกกันเลยทีเดียว เราจึงคัดมาเพียงบางส่วนเพื่อเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ว่าแต่จะมีน้ำยาล้างจานออร์แกนิคยี่ห้อไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

                น้ำยาล้างจานออร์แกนิคของดีที่คุณควรต้องได้ลอง
1.PiPPER STANDARD (ผลิตภัณฑ์ล้างจานธรรมชาติ กลิ่นซิตรัส)
Pipper หรือ “พิพเพอร์” เป็นแบรนด์จากประเทศอเมริกาที่เริ่มต้นคิดค้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่สามารถให้ประสิทธิภาพเทียบเท่าหรือดีกว่าการใช้สารเคมี สำหรับน้ำยาล้างจานรุ่นนี้สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกและคราบไขมันบนภาชนะใส่อาหารของคุณได้อย่างหมดจด ล้างออกได้ง่ายไม่ทิ้งสารตกค้าง พร้อมทั้งให้กลิ่นสดชื่นเพราะมีส่วนผสมมาจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์นี้มีความอ่อนโยนต่อผิวอย่างมาก ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและปลอดภัยจากสารก่อภูมิแพ้ซึ่งรับรองตามมาตรฐานของ อย. ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย

2.น้ำยาล้างจานผสมจุลินทรีย์ กลิ่นมะกรูด (Dishwashing Detergent with Effective Microoganisms)
น้ำยาล้างจานสูตรธรรมชาติ กลิ่นมะกรูด (กลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน) ใช้แล้วจะย่อยสลายไปตามกระบวนการธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี เป็นสูตรเข้มข้น จึงควรเจือจาง 3-5 เท่า ควรใช้ปริมาณที่น้อยกว่าน้ำยาทั่วไป ไม่เพียงแต่ใช้ล้างจานได้อย่างเดียวเท่านั้น ยังใช้ได้กับภาชนะของเด็ก  มีส่วนผสมของสารธรรมชาติไคโตซาน ที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ไม่มีกลิ่นตกค้างของจาน ชาม ภาชนะ ล้างออกง่าย ประหยัดน้ำ อ่อนโยนต่อผิวหนัง ไม่ทำให้มือแห้งกร้าน เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายอย่างมาก

3.น้ำยาล้างจานออร์แกนิค (Natural Dishwashing Liquid Starter Pack)
  • เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไม่ทำให้มือแห้งหรือลอก
  • มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบมันได้หมดจด ทั้งคราบหนักบนเครื่องครัว หม้อหรือกระทะ
  • น้ำยาเข้มข้นพิเศษ ไม่มีสารเพิ่มปริมาณ
  • ด้วยสารสกัด Sweet Orange & Pine ให้คุณได้สัมผัสกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติอย่างแท้จริง
                 การเลือกน้ำยาล้างจานมีความสำคัญอย่างมากต่อการทำความสะอาดภาชนะใส่อาหารและสุขอนามัยของเราเอง ดังนั้นควรเลือกใช้น้ำยาล้างจานออร์แกนิคที่จะไม่ทิ้งสารตกค้างบนภาชนะ เพราะจานชามช้อนต้องสัมผัสกับอาหารที่เรานำเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ควรใส่ใจในการล้างทำความสะอาดเพื่อสุขภาวะที่ดีของตนเองและคนในครอบครัวค่ะ

#น้ำยาล้างจานออร์แกนิค
 

Create Date : 15 ตุลาคม 2563
0 comments
Last Update : 15 ตุลาคม 2563 14:54:05 น.
Counter : 360 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space