space
space
space
<<
มกราคม 2562
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
17 มกราคม 2562
space
space
space

จัดอันดับนมที่กินแล้วสูง

           วัยรุ่นสมัยนี้ไม่ว่าใครก็คงอยากสูงกันทั้งนั้นเพราะถ้าสูงจะช่วยให้มีบุคลิกภาพที่ดียิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นเด็ก ๆที่กำลังอยู่ในวัยเจริญเติบโต ฟังทางนี้เลยค่าการเพิ่มความสูงสามารถทำได้โดยการที่เลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์และควรเน้นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เพราะวิตามินหลาย ๆชนิดมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโต ซึ่งก็จะช่วยเพิ่มความสูงไปด้วยแต่ที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือการเน้นรับประทานอาหารที่มีโปรตีนและมีแคลเซียมควบคู่กันไปด้วยเช่น นม เป็นต้น ซึ่งนมที่กินแล้วสูงมียี่ห้อไหนบ้างนั้นตามมาดูเลยค่ะ

           นมที่กินแล้วสูง

1.นมตราหมี

นมตราหมี สเตอริไลส์ รสจืด (สีเหลือง) นมตราหมีสเตอริไลส์ พร่องมันเนย (สีฟ้า) สร้างเสริมพัฒนาการด้วย Omega 3-6-9พร้อมแคลเซียม ช่วยในเรื่องกระดูกและฟัน ให้ลูกน้อยพร้อมเรียนรู้คุณค่าสารอาหารที่ครบถ้วน ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ลูกรักเติบโตสมวัยมีประโยชน์ต่อร่างกาย สร้างเสริมการเรียนรู้ และทักษะ มีแคลเซียมสูง พร้อมโปรตีนวิตามิน และแร่ธาตุ

ต่าง ๆ

2. ฟาร์มโชคชัย

เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่นำมาจากนมสดแท้คุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธี พาสเจอร์ไรส์และโฮโมจีไนส์ทำให้จุลินทรีย์ที่เป็นโทษต่อมนุษย์ตายหมดแต่ยังคงเหลือแต่จุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์อยู่วิธีการนี้เป็นการฆ่าเชื้อที่จะยังรักษา ความสด กลิ่น รสและคุณภาพใกล้เคียงนมสดแท้ๆ วิธีเก็บรักษานมสดพาสเจอร์ไรส์์จะต้องเก็บไว้ในที่เป็น อุณหภูมิสม่ำเสมอ 4 องศาเซลเซียส อายุการเก็บ 7 วันนับตั้งแต่วันผลิต อายุการเก็บจะสั้นลงหากอุณหภูมิการ เก็บสูงกว่าที่กำหนดและเมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมด ภายใน 1 วัน

3.นมจิตรลดา

นม ยูเอชที สวนจิตรลดา ผลิตจากน้ำนมแท้ 100%ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ผลิตออกมาในรูปนมรสจืดจิตรลดาบรรจุกล่องและบรรจุถุงนมโรงเรียนและนม ยูเอชที ผสมฟลูออไรด์ชนิดบรรจุกล่อง(สำหรับนมโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการป้องกันฟันผุ)

4.ไทย - เดนมาร์ค

นมโคแท้ ๆ 100% ที่นับได้ว่าเป็นนมกล่องยี่ห้อแรกของไทย ซึ่งถือกำเนิดจากความร่วมมือของไทยและประเทศเดนมาร์คเมื่อ50 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันนมยี่ห้อนี้มีการพัฒนารสชาติออกมากมากมาย มีทั้งนมยูเอชทีรสจืด นมพร่องมันเนย รสหวานมัน รสช็อคโกแล็ต นมพาสเจอร์ไรส์ โยเกิร์ต และ ไอศกรีม

5. โฟร์โมสต์

ได้ประโยชน์เต็มๆ จากน้ำนมโคแท้ 100%และคุ้มค่ากว่าด้วยขนาดใหม่ 200 มล. ในราคา 10 บาทเท่าเดิมจำหน่ายแล้วที่แม็คโครและร้านค้าปลีกทั่วไป พัฒนาคุณภาพน้ำนมโคผ่านโครงการ DDP โดยใช้หลัก“7 diamonds” มีขั้นตอนการผลิตระดับสากลไม่ว่าจะเป็น HACCP, ISO22000, FSSC 22000และ Foqus system ทำให้นมโฟร์โมสต์เป็นนมคุณภาพที่สามารถกักเก็บคุณค่าทางโภชนาการได้อย่างครบถ้วนสารอาหารหลัก แคลเซียมสูง: มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรงโปรตีน: จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย วิตามินบี12 วิตามินบี 2: ช่วยในระบบประสาทและสมอง ฟอสฟอรัส วิตามินดี วิตามินบี 5วิตามินเค วิตามินอี เหล็ก และไอโอดีน

6. หนองโพ

นมโคแท้ 100%สโลแกนก็บอกแล้วว่าผลิตจากน้ำนมโคแท้ โดยมีอยู่ 4 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ รสจืดรสหวาน รสกาแฟ และรสช็อกโกแล็ตสิ่งที่เราควรทราบนั่นคือนมหนองโพเป็นหนึ่งในโครงการพระราชดำริด้วยเช่นกันโดยในหลวงทรงก่อตั้งนมผงขึ้นที่ตำบลหนองโพ จังหวัดราชบุรีเพื่อแก้ปัญหาน้ำนมวัวล้นตลาดจากชาวบ้านในแถบราชบุรีและใกล้เคียงอีกทั้งพระองค์ได้พระราชทานทรัพย์ส่วนพระองค์เพื่อการก่อตั้งโรงงานนมผงหนองโพ

           ทั้งหมดนี้ก็คือนมที่ถูกจัดอันดับมาว่าเป็นนมที่กินแล้วสูงขึ้นหากใครที่คิดอยากจะเพิ่มส่วนสูงให้กับตัวเองการดื่มนมก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งเหมือนกันนอกจากการดื่มนมแล้วการทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ การออกกำลังกายและการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอก็จะยิ่งส่งผลดียิ่งขึ้นทั้งในเรื่องส่วนสูงและมีสุขภาพที่ดีอีกด้วยค่ะ

#นมที่กินแล้วสูง
 

Create Date : 17 มกราคม 2562
0 comments
Last Update : 17 มกราคม 2562 15:30:34 น.
Counter : 618 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 4738180
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4738180's blog to your web]
space
space
space
space
space