สายปิ้งย่างถูกใจสิ่งนี้กระทะปิ้งย่างสำหรับสายย่าง

           ต้องบอกเลยว่าการกินสำคัญยิ่งกว่าสิ่งไหน ๆ 555 โดยเฉพาะเรื่องปิ้ง ๆ ย่าง ๆ นั้นแค่คิดก็น้ำลายไหลแล้ว แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบไปนั่งกินที่ร้าน เพราะว่าอาจจะไม่ชอบคนเยอะเสียงดังวุ่นวาน หรือควันเยอะ ๆ หลายคนก็เลยจะชอบจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างกันที่บ้านกับครอบครัวและเพื่อน ๆ มากกว่า วันนี้เราเลยรวบรวมกระทะปิ้งย่างยอดนิยมที่เหมาะสำหรับสายปิ้งย่างมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ

5 กระทะปิ้งย่างยอดนิยมสำหรับสายกิน
           1. Imarflex if-855 กระทะปิ้งย่างอเนกประสงค์ รูปทรงรีปรับอุณหภูมิ 4 ระดับ Warm Low Medium และ High ตัวเครื่องปิ้งย่างเคลือบเทปล่อนพร้อมหม้อเคลือบเทปล่อนพร้อมผาแก้ว 1 ชุด สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ ทำให้อาหารไม่ติด สะดวกต่อการใช้ตัวเครื่องถอดทำความสะอาดได้ มีถาดเก็บน้ำมันจากการปิ้งย่าง สามารถใช้งานได้อีกหลายประเภททั้ง ปิ้ง ย่าง ทอด หรือแม้จะต้มได้อีกด้วย และไม่ต้องห่วงเรื่องความร้อนจากเตาหรือตัวเครื่องเมื่อใช้ไปนาน ๆ จะร้อนเกินไป เนื่องจากมีช่องระบายความร้อน ทำให้การทำงานต่อเนื่องและปลอดภัยแก่ผู้ใช้
           2. Mitsumaru ap-mc14 กระทะปิ้งย่างอเนกประสงค์ เตาหมูกระทะไฟฟ้า พร้อมหม้อสุกี้ชาบู AP-MC14 มาพร้อมกำลังไฟ 2000 วัตต์ ทำให้อุณหภูมิคงที่และสม่ำเสมอ มีกระทะย่าง ขนาด 38 เซนติเมตร หม้อสุกี้ ขนาด 19.5 เซนติเมตร หมดกังวลเรื่องความมันค้างบนเตาและการล้างทำความสะอาดเพราะมีตัวถาดรองน้ำมันที่สามารถถอดออกล้างทำความสะอาดได้สะดวก ปลอดภัยต่อการใช้งานไม่ต้องกลัวเครื่องช๊อตมี Safety thermal fuse ตัดไฟทันทีเมื่ออุณหภูมิสูงผิดปกติ สามารถปรับอุณหภูมิแยกระหว่างเตาปิ้งย่างและหม้อต้ม ผิวเตาเคลือบ COATING ง่ายต่อการทำความสะอาด ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะพักอาศัยในบ้านหรือ คอนโดมิเนียม ก็สามารถจัดวางเตาได้อย่างลงตัว
           3. OTTO รุ่น PG-165 กระทะปิ้งย่าง (1500 วัตต์, 3 ลิตร) ปรับอุณหภูมิได้ 5 ระดับตัวเครื่องทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนความร้อนได้ดี ดีไซน์สวยงาม ตัวหม้อและกระทะย่างเคลือบแบบ Non-stick ทำให้อาหารไม่ติด มีฝาแก้ว 2 ฝา แข็งแรงทนความร้อน ครอบทั้งตัวหม้อละถาดปิ้ง พร้อมหูจับทนความร้อน ทำความสะอาดง่าย ตัวหม้อต้มความจุ 3 ลิตร สะดวกต่อการทำปิ้งย่างทำสุกี้ ต้มชาบูกันแบบฉ่ำ ๆ มีกำลังไฟฟ้า 1500 วัตต์ สามารถปรับความร้อนได้ 5 ระดับ ตัวเครื่องร้อนไว ไม่มีหัวเสียเรื่องปิ้งย่างอาหารไม่สุกแน่นอน เตาทำด้วยโลหะเคลือบทนความร้อนสูง และมีถาดสำหรับรองน้ำมันในขณะย่าง
           4. Smarthome sm-eg1802 กระทะปิ้งย่างอเนกประสงค์พร้อมหม้อสุกี้ เลข มอก 1641-2552 มีกำลังไฟฟ้า 1800W และรับประกันนานถึง 3 ปี วัสดุ ตัวเครื่องทำจาก Bakelite กระทะทำจากอลูมิเนียมเคลือบ non-stick เตาปิ้งย่างไฟฟ้าพร้อมหม้อสุกี้ รุ่น SM-EG1802 สามารถทำปิ้งย่างบาร์บีคิวและชาบูได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยกระทะเคลือบ non-stick ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ และสามารถปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ มาพร้อมฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง ตัวเครื่องทำความสะอาดง่าย ดีไซน์สวยงาม ตัวเครื่องปิ้งย่างดีไซน์เก๋ ทรงสี่เหลี่ยมและมีหม้อต้มตรงกลาง ทำให้สะดวกต่อการรับประทานเป็นกลุ่ม กำลังไฟฟ้า 1800 วัตต์ เคลือบ non-stick ทั้งกระทะย่างและหม้อต้ม ทำให้อาหารไม่ติดกระทะ สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ต้ม ผัด ทอด ปิ้ง ย่าง
           5. กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า AJ รุ่น EP-005 หม้อสุกี้มีฝาแก้วใส พร้อมรูระบายอากาศ สำหรับลดแรงดันทนความร้อน ตัวหม้อทำจากเหล็ก แข็งแรงทนทาน กระทะถอดแยกล้างทำความสะอาดได้ง่าย ใช้ทอด ปิ้ง ย่าง เมนูสุกี้ ต้มยำ ชาบู หมู เห็ด เป็ด ไก่ สุกไวอร่อยได้ทันใจ เพราะเรามีทั้งส่วนกระทะสำหรับผัดหรือย่าง พร้อมด้วยหม้อต้มชาบู ในชิ้นเดียวกัน มีแท่งความร้อนทั้งตัวหม้อและกระทะ ให้ความร้อนทั่วถึง ตั้งเวลาเป็นปุ่มแบบหมุน มีสวิทช์ควบคุมความร้อน ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ พร้อมตัดปัญหาเรื่องการติดกระทะ เคลือบเทฟลอน Non-stick ทำความสะอาดง่าย และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อความร้อนถึงระดับ ฝาแก้วใสเห็นอาหารภายใน และทนความร้อนสูง
           
           สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายปิ้งย่างและชอบจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างกินบ่อย ๆ ไม่ว่าจะกับครอบครับหรือเพื่อน ที่กำลังมองหากระทะปิ้งย่างไฟฟ้าอยู่ ลองอ่านข้อมูลที่เราได้รวบรวมและนำมาฝากเพื่อน ๆ เผื่อสนใจรุ่นไหนแบรนด์ไหนก็รีบไปซื้อกันได้เลยครับเพราะเนื้อย่าง หมูย่างรอเราอยู่Create Date : 19 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2563 15:26:06 น.
Counter : 475 Pageviews.

1 comments
  
ขอบคุณความรู้ค่า
โดย: สมาชิกหมายเลข 3450494 วันที่: 27 มกราคม 2564 เวลา:13:31:32 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]พฤศจิกายน 2563

1
2
3
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
21
22
23
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog