เผยคุณสมบัติของครีมมะเขือเทศตัวช่วยหน้าขาวที่คุณไม่เคยรู้


มะเขือเทศเป็นพืชล้มลุกที่จัดอยู่ในวงศ์มะเขือมีหลากหลายสายพันธุ์ซึ่งมะเขือเทศจัดเป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการรับประทานไปอย่างแพร่หลายทั่วโลกเพราะมะเขือเทศนั้นอุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร มีประโยชน์ต่อร่างกายรวมทั้งมีสรรพคุณทางยาและยังนำมาใช้ประโยชนในด้านการบำรุงผิวพรรณได้อีกด้วย

คุณสมบัติด้านความงามของครีมมะเขือเทศ

1. ครีมมะเขือเทศรักษาสิวมะเขือเทศมีกรด salicylic ซึ่งมีประสิทธิภาพในการรักษาสิวกรดซาลิไซลิคในมะเขือเทศช่วยให้สิวลดลงธรรมชาติที่สกัดจากมะเขือเทศช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินจากผิวซึ่งช่วยลดสิวมะเขือเทศมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว

2. ครีมมะเขือเทศช่วยลดรูขุมขนการที่มีรูขุมขนกว้าง จะทำให้สิ่งสกปรกและคราบสกปรกเข้าไปอุดตันได้ง่ายช่วยเพิ่มโอกาสการเกิดของสิวถ้าคุณมีรูขุมขนขนาดใหญ่บนใบหน้าของคุณให้ใช้มะเขือเทศมาสก์หน้าบ่อยๆ

3.ควบคุมการหลั่งน้ำมันส่วนเกิน หากคุณมีผิวมันคุณสามารถจัดการการหลั่งน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าของคุณด้วยมะเขือเทศมะเขือเทศมีคุณสมบัติในการลดไขมันและสมานตามธรรมชาติช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินออกจากผิวของคุณนอกเหนือจากการขจัดน้ำมันส่วนเกินแล้วมะเขือเทศยังมีประสิทธิภาพในการต่อต้านสิวและสิวอักเสบ

4. ครีมมะเขือเทศรักษาผิวคล้ำเสียจากแดดมะเขือเทศมีประสิทธิภาพในการรักษาผิวที่คล้ำเสียจากแดด ปริมาณไลโคปีนสูงในมะเขือเทศไม่เพียงช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสีที่เป็นอันตรายยังทำให้ผิวเย็นลงและช่วยให้ผิวของคุณรักษาค่าสมดุล pH อีกด้วยนอกเหนือจากการใช้ภายนอกการรับประทานอาหารปกติยังเป็นประโยชน์ต่อร่างกายและผิวอีกด้วย

5. ครีมมะเขือเทศรักษารอยแผลเป็นจากสิวและจุดด่างดำ รอยด่างดำและรอยแผลเป็นจากสิวอาจเกิดขึ้นได้ทุกที่ในร่างกายในรูปแบบของการเปลี่ยนสีผิวหรือจุดด่างดำตอนนี้คุณสามารถกำจัดจุดด่างดำและรอยแผลเป็นจากสิวได้อย่างง่ายดายที่บ้านโดยใช้มะเขือเทศมะเขือเทศมีประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่เกิดจากรูขุมขนอุดตันเนื่องจากคุณสมบัติสมานฝ้าและลดผิว

Create Date : 18 ตุลาคม 2561
Last Update : 18 ตุลาคม 2561 16:37:08 น.
Counter : 605 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ตุลาคม 2561

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog