บ้าน Modern บ้านในความต้องการของคนยุคใหม่


ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าสำหรับวัยรุ่นหรือวัยทำงานในยุค2017 นี้ นอกจากต้องการรถแล้ว หลายๆ คนคงกำลังมองไปถึงอนาคตที่มั่นคงนั่นก็คือ “ บ้าน ” ซึ่งหลายๆคนมีความคิดที่จะสร้างหรือซื้อก็เป็นสิ่งที่ทุกคนวางแผนไว้ สำหรับคนยุคใหม่เราจะเคยได้ยินและคุ้นเคยกับคำว่าบ้านสไตล์โมเดิร์นกันเป็นอย่างดีเพราะกำลังเป็นที่ยอดนิยมและเป็นหนึ่งในตัวเลือกในแบบบ้านที่หลายๆ คนต้องการ

 สาเหตุที่บ้านสไตล์โมเดิร์นหรือ บ้าน Moern กำลังเป็นที่ยอดนิยมในการนำไปสร้างบ้านนั้นเป็นเพราะว่าบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลักให้ความรู้สึกในการโปร่ง โล่งสบายในการใช้ชีวิต โดยปกติการออกแบบลักษณะภายในของบ้านสไตล์โมเดิร์นจะไม่นิยมการก่อผนังกั้นมากเหมือนบ้านรูปทรงอื่นรวมถึงการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายและไม่เยอะมากเกินไป ความประหยัดของการสร้างบ้าน Moern นอกจากจะประหยัดในส่วนหลังคาแล้วยังอาจจะรวมถึงการสร้างผนังแบบปูนเปลือยที่ไม่จำเป็นต้องทาสี หรือพื้นปนเปลือย ที่ไม่จำเป็นต้องปูกระเบื้องทำให้ประหยัดงบประมาณอย่างมาก หรือแม้กระทั่งส่วนเพดานซึ่งอาจจะไม่จำเป็นต้องทำฝ้าเพดานเหมือนบ้านรูปทรงปกติแต่อาศัยการเดินท่อลอยบนพื้นสำเร็จรูปซึ่งมักพบเห็นได้ทั่วไป เช่นร้านกาแฟหรือร้านที่ออกแบบในรูปทรงสมัยใหม่ต่างๆ
Create Date : 18 สิงหาคม 2560
Last Update : 18 สิงหาคม 2560 17:17:53 น.
Counter : 1178 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:16:55:00 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]สิงหาคม 2560

 
 
5
6
7
9
12
13
14
15
19
20
21
26
27
28
30
31
 
 
All Blog