แบบบ้านโมเดิร์นแบบบ้านสำหรับคนยุคใหม่            ปฏิเสธไม่ได้ว่าแบบบ้านโมเดิร์นเป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายๆคน เพราะเป็นแบบบ้านที่ดูสวยแบบเรียบๆ ดูสะอาดตาและในขณะเดียวกันก็ให้ความหรูหราได้ ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยนั้นมีความรู้สึกโลกผ่อนคลายเหมือนไปผ่อน

             ลักษณะของแบบบ้านโมเดิร์นจะปลูกสร้างอย่างเรียบง่ายและปราณีตวัสดุที่ใช้ต้องเรียบง่าย เน้นรูปแบบสี่เหลี่ยมและเส้นแนวนอนและแนวตั้งรูปทรงของบ้านใช้รูปทรงเลขาคณิตเสียส่วนมากโดยกำหนดรูปแบบแนวตั้งวางประกอบกับแนวนอนเพื่อให้เกิดประโยชน์ใช้สอยอย่างสูงสุดแต่ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นรูปทรงเลขาคณิตทั้งหมดผู้ออกแบบต้องพิจารณาความเหมาะสมที่สามารถตอบสนองการใช้งานของผู้อยู่อาศัพได้เป็นอย่างดีด้วยภายในต้องโปร่งโล่งให้มีพื้นที่ หลังคาเน้นระนาบแนวนอนและยื่นกว้าง จึงทำให้แบบบ้านโมเดิร์นกลายเป็นแบบบ้านที่คนกำลังนิยมนำไปสร้างมากที่สุด
Create Date : 25 กรกฎาคม 2560
Last Update : 25 กรกฎาคม 2560 14:43:22 น.
Counter : 1045 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:16:56:44 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กรกฏาคม 2560

 
 
 
 
 
 
1
2
3
8
9
10
11
15
16
17
22
23
24
27
28
29
30
31
 
 
All Blog