ชำระเบี้ยประกันชีวิตได้ง่ายๆ ทันใจ ปลอยภัยหายห่วงอย่างที่เรารู้กันดีว่าสมัยนี้ใครๆก็ต้องทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองตัวเราเองและยังรวมไปถึงช่วยแบ่งเบาภาระคนในครอบครัวของเราด้วยเพราะชีวิตของเรามีความเสี่ยงตลอดเวลาไม่ว่าจะทำอะไรก็สามารถเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา การทำประกันชีวิตจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญของคนสมัยนี้

 แน่นอนว่าถ้าเราทำประกันชีวิตแล้วก็ต้องมีการชำระเบี้ยประกันชีวิตบางคนส่งทุกเดือน บางคนส่งเป็นรายปีแล้วแต่เราจะเลือกการผ่อนชำระเบี้ยประกันชีวิตและการชำระเบี้ยประกันชีวิตสมัยนี้ก็สามารถชำระได้ง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว เช่นการชำระผ่านตัวแทน หรือการชำระโดยการหักจากบัตรเครดิตทำให้เราไม่ต้องยุ่งยากในเดินทางไปชำระและยังปลอดภัยจากมิจฉาชีพอีกด้วย

ข้อควรรู้ในการชำระเบี้ยประกันชีวิต

1.ผู้เอาประกันชีวิตต้องชำระเงินในระยะเวลาที่ตกลงกันไว้ตามสัญญา

2. หากตัวแทนของบริษัทประกันชีวิตยังไม่มาเก็บเงินตามกฎหมายจะถือว่าเป็นหน้าที่ของผู้เอาประกันชีวิตจะต้องไปชำระที่สาขาของบริษัทด้วยตนเองเพื่อมิให้เสียโอกาสและประโยชน์

3.หากไม่สามารถหาเงินมาชำระได้ภายในวันที่ระบุไว้ผู้เอาประกันชีวิตมีสิทธิที่จะได้รับการผ่อนผันการชำระเงินได้โดยยืดระยะเวลาได้ประมาณ 30 วัน

4. การชำระเบี้ยประกันภัยหรือเบี้ยประกันชีวิตตรงเวลามีผลให้กรมธรรม์ประกันภัยไม่ขาดอายุส่งผลต่อการได้รับสิทธิประโยชน์อย่างครบถ้วนตามสัญญาประกันชีวิต

5.ผู้เอาประกันชีวิตสามารถนำประกันชีวิตมาหักภาษีรายได้บุคคลได้โดยรัฐบาลได้เพิ่มจำนวนเงินเบี้ยประกันชีวิตที่สามารถนำไปหักภาษีได้ไม่เกิน100,000 บาท


Create Date : 21 กรกฎาคม 2560
Last Update : 21 กรกฎาคม 2560 15:34:26 น.
Counter : 932 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:01:29 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กรกฏาคม 2560

 
 
 
 
 
 
1
2
3
8
9
10
11
15
16
17
22
23
24
27
28
29
30
31
 
 
All Blog