5 รุ่น เครื่องซักผ้าฝาบนราคาไม่แพงเหมาะกับช่วงหน้าฝนนี้

 
          เครื่องซักผ้ามีหลายแบบ หลายยี่ห้อให้เลือกใช้ แต่เครื่องซักผ้าฝาบนได้กลายเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นสำหรับหลาย ๆ ครอบครัวไปแล้ว เนื่องจากสามารถซักผ้าได้ปริมาณมาก ๆ และมีราคาไม่แพง สามารถซักผ้าได้ในเวลาอันรวดเร็วแบบไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย แถมยังมีระบบปั่นหมาดหรืออบผ้าทำให้ย่นระยะเวลาตากผ้าไปได้มากเลยทีเดียว ด้วยข้อดีเหล่านี้จึงทำให้ทุกบ้านต่างซื้อหาเครื่องซักผ้าฝาบนมาไว้ใช้งาน สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าอยู่ วันนี้เราได้รวมเอา 5 รุ่น เครื่องซักผ้าที่ราคาไม่แพงมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ
 
5 รุ่น เครื่องซักผ้าฝาบนราคาไม่แพง
          1. เครื่องซักผ้าฝาบน Samsung สำหรับ เครื่องซักผ้าซัมซุง รุ่น WA13F7S5QWW นี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี Wobble ที่เป็นนวัตกรรม สำหรับการสร้างกระแสน้ำหลายทิศทาง เพื่อให้เสื้อผ้าหมุนเวียนอย่างทั่วถึง และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการขจัดคราบอีกด้วย สำหรับการออกแบบ เครื่องซักผ้ารุ่นนี้เป็นแบบอัตโนมัติ มีระบบ Magic Filter เพื่อช่วยดักจับเส้นใย และสิ่งสกปรก ที่หลงเหลืออยู่ในเครื่องซักผ้า ตัวแผ่นกรอง ทำความสะอาดได้ง่าย ยังมีสัญญาณไฟ คอยแจ้งเตือน เมื่อถึงเวลาที่ต้องล้างทำความสะอาด ส่วนมอเตอร์ เป็นแบบดิจิตอลอินเวอร์เตอร์ เพื่อการทำงานที่ทนทาน และยังมีสิ่งดี ๆ อื่น ๆ อีกมากมาย
          2. เครื่องซักผ้าฝาบน Panasonic รุ่น NA-F100A2 มาพร้อมกับระบบ Active Foam ที่เปลี่ยนผงซักฟอก ให้เป็นโฟมที่มีความละเอียดสูง ด้วยพลังโฟมแบบละเอียด จะช่วยให้แทรกซึมลึกถึงเนื้อผ้า จึงเหมาะสำหรับ ซักล้างคราบเหงื่อไคล ที่ติดบนเนื้อผ้า หรือคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ซักออกยาก มีระบบทำความสะอาดถังซัก แบบอัตโนมัติ เพื่อช่วยกำจัดแบคทีเรีย และผงซักฟอก ที่ตกค้างอยู่ในถัง มีระบบล็อกฝา เพื่อป้องกันเด็กเปิดฝา ส่วนการออกแบบช่องใส่ผ้า เป็นแบบกว้างมากขึ้น จึงสามารถนำผ้าใส่ และนำออกจากเครื่องได้ง่าย และยังสามารถเอื้อมถึง
          3. เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba มาพร้อมกับ เทคโนโลยี Hydro Twin Power ที่มีระบบกระแสน้ำวนขึ้นลง รอบทิศทาง ทำให้ผงซักฟอก เข้าสู่เนื้อผ้าได้ดีเพื่อขจัดคราบ สิ่งสกปรกที่ฝังลึก บนเนื้อผ้าทุกประเภท หมดปัญหาผ้าพันกัน สำหรับการออกแบบเครื่องซักผ้า เป็นแบบอัตโนมัติ มีระบบ Cassette Lint Filter ฟิลเตอร์แบบกล่อง กรองสิ่งสกปรกได้ทุกระดับน้ำ ยังช่วยประหยัดการใช้น้ำ ซึ่งสามารถปรับระดับการซักได้เอง ในปริมาณน้ำ 12 ลิตร ระบบการปั่นหมาด ออกแบบโดยให้อากาศ เข้าสู่ตัวถังได้รอบทิศทาง และยังช่วยประหยัด พลังงานไฟฟ้า 20%
          4. เครื่องซักผ้าฝาบน Haier เครื่องซักผ้ารุ่นนี้ ตัวถังซักเป็นแบบ Pillow Tub ซึ่งทำหน้าที่ประสานกับระบบการซักถนอมเส้นใยผ้า ทำให้ผ้าที่ได้เนื้อผ้าไม่เสียและซักได้สะอาดกว่าปกติ นอกจากนี้ ยังมีระบบ Quick Wash ที่ช่วยให้การซักผ้าของคุณรวดเร็วและว่องไวมากกว่าเดิม โดยระบบนี้จะเหมาะกับการซักผ้าจำนวนน้อยและแต่ละชิ้นไม่ใหญ่มากนัก อีกทั้งยังมีโปรแกรมการซักอื่น ๆ อีก รวมแล้วถึง 6 โปรแกรมด้วยกัน แถมยังสามารถปรับระดับของน้ำได้มากถึง 8 ระดับ ช่วยให้ผ้าที่ซักสะอาดได้มากขึ้น
          5. เครื่องซักผ้าฝาบน Samsung อยากได้ฟังก์ชันครบ ๆ ต้องเครื่องซักผ้าตัวนี้ เพราะมีทั้งระบบถังแบบ Diamond Drum ซึ่งเป็นตัวถังแบบดีไซน์โค้งมน ที่มาพร้อมลายนูนรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด ซึ่งจะช่วยให้ผ้าเคลื่อนตัวไปทั่วถังได้เป็นอย่างดี แถมยังมีเทคโนโลยี Wobble ที่ช่วยปกป้องผ้าในขณะซัก และที่พิเศษสุด ๆ คือ ระบบ Magic Filter ช่วยป้องกันปัญหาท่ออุดตันได้อย่างยอดเยี่ยมโดยการกรองสิ่งแปลกปลอมทั้งหลายจากการซัก แถมยังสามารถถอดออกมาล้างได้อย่างง่ายดายอีกด้วย เพิ่มความสะดวกเวลาที่ทำความสะอาดเครื่องซักผ้าเป็นอย่างมาก
 
          สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบนถือว่าเครื่องซักผ้าที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้เพราะว่ามีราคาไม่แพงและมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย แถมการใช้งานไม่ยุ่งยากซับซ้อนและการดูแลก็ไม่ยุ่งยากอีกเหมือนกันครับCreate Date : 25 มิถุนายน 2563
Last Update : 25 มิถุนายน 2563 15:03:14 น.
Counter : 739 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มิถุนายน 2563

 
1
3
4
5
6
7
8
9
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
26
27
28
29
30
 
 
All Blog