5 อันดับหม้อหุงข้าวที่แม่บ้านเลือกใช้และไว้วางใจ

      
 
          หม้อหุงข้าวถือว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมี และหม้อหุงข้าวมีหลายขนาดให้เลือกตามความเหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีฟังก์ชันเสริมเพิ่มความสะดวกสบายมาให้อีกด้วย เช่น ฟังก์ชันการอุ่น การตุ๋น เป็นต้น การเลือกหม้อหุงข้าวให้พอเหมาะพอดีกับจำนวนสมาชิกในครอบครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และวันนี้เราจะไปรู้จักกกับหม้อหุงข้าวยอดฮิตที่ขายดีที่สุดในปีนี้กันครับ
         1. หม้อหุงข้าว My Home – รุ่น A104T-MH 1 (1 ลิตร) หม้อหุงข้าวรุ่นนี้เป็นระบบไมโครคอมพิวเตอร์ กระจายความร้อนจากฐานของตัวหม้อ ใช้กำลังไฟ 500 วัตต์มีระบบอุ่นข้าวให้อัตโนมัติทำให้ข้าวสุกกำลังดี ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมเคลือบมันอย่างดี สามารถถอดล้างได้สะดวก หุงแล้วข้าวก็ไม่ติดหม้อแต่เมื่อใช้ไปนานๆ อาจมีบ้างที่ฐานหม้อเป็นร้อยไหม้ดำ
          2. หม้อหุงข้าว Panasonic – รุ่น SR-06FG (0.6 ลิตร) รุ่น SR-06FGSSN ใช้งานง่ายมีสัญญาณไฟแสดงสถานะตั้งแต่เริ่มหุงจนกระทั่งข้าวสุก ตัวหม้อภายในมีเส้นบอกระดับน้ำชัดเจนทั้ง 2 ด้านเหมาะกับมือใหม่หัดหุงที่ต้องการกะเกณฑ์ระดับน้ำ นอกจากนี้ หม้อในเคลือบด้วยสารกันติด ทำให้ข้าวไม่ติดหม้อจึงง่ายต่อการล้างทำความสะอาด
          3. หม้อหุงข้าว Panasonic – รุ่น SR-ZE105-W (สีขาว) (1 ลิตร) หม้อหุงข้าวรุ่นนี้ทำงานด้วยระบบไมโครคอมพิวเตอร์ มีระบบทำงานอัจฉริยะสามารถตั้งสัญญาณแจ้งเตือนเมื่ออาหารปรุงเสร็จ หรือการตั้งเวลาหุงล่วงหน้าได้ถึง 13 ชั่วโมง มีระบบเทอร์มอลฟิวส์ตัดสัญญาณไฟอัตโนมัติ เรียกได้ว่าเป็นหม้อหุงอาหารยุคใหม่ ถึงจะมีฟังก์ชันมากขนาดนี้แต่ก็ยังดีไซน์ปุ่มฟังก์ชันต่างๆ ให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวก
          4. หม้อหุงข้าว Philips – Multigrain Expert Rice Cooker รุ่น HD4513 หม้อหุงข้าว Multigrain Expert มีคุณสมบัติตามชื่อเลยค่ะ คือเป็นระบบหม้อหุงข้าวดิจิตอลที่เพิ่มประสิทธิภาพการหุงข้าวธัญญพืช สามารถตั้งเวลาหุงล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมงและยังมีฟังก์ชันที่แบรนด์เขาเรียกว่า “ปรุงสุกแบบทอร์นาโด” คือใส่ฟังก์ชันเร่งการทำอาหารให้เสร็จภายใน 25 นาทีได้ จึงมั่นใจได้ว่าในวันเร่งด่วนแค่ไหนอาหารก็จะเสร็จได้อย่างรวดเร็ว และยังเพิ่มเทคโนโลยี “FragrantTaste” ที่ช่วยคงกลิ่นหอมของข้าวไว้ได้
           5. หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ มีคุณสมบัติเพิ่มความสะดวก แม่นยำด้วยระบบ DAS (Direct Access System) กดเพียงครั้งเดียวก็ได้อาหารตามเมนูที่ต้องการ และมีจอ LCD ขนาดใหญ่มองเห็นชัดเจนสามารถตั้งเวลาปรุงอาหารเสร็จล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมง มีขนาดกว้าง 267 มม. สูง 212 มม. ลึก 371 มม. นอกจากนี้ยังมีปุ่มเพิ่มเวลาปรุงอาหาร (Cooking Time) ซึ่งสามารถเลือกเพิ่มหรือลดเวลาปรุงอาหารตามที่ต้องการได้ (สำหรับโปรแกรมเค้ก/ขนมปัง และโปรแกรมตุ๋นอาหาร) ฝาชั้นในและช่องระบายไอน้ำสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่ายและมีสัญญาณเตือนเมื่ออาหารปรุงสุกมีกำลังไฟฟ้าเข้าขณะหุง 625 วัตต์

 Create Date : 19 มิถุนายน 2562
Last Update : 19 มิถุนายน 2562 15:26:35 น.
Counter : 722 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มิถุนายน 2562

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
7
8
9
10
14
15
16
17
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog