5 วิธีการเลือกซื้อมือถือราคาถูกใจและของแถมเพียบ !!

          การเลือกซื้อมือถือในปัจจุบันมีหลาย ๆ ปัจจัยในการตัดสินใจ ยิ่งในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีด้านมือถือนั้นพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ มีมือถือออกใหม่เกือบทุกเดือนด้วยแล้ว ยิ่งมีมือถือราคาหลากหลาย เป็นตัวเลือกการตัดสินใจมากขึ้นด้วยเช่นกัน วันนี้เรามีวิธีแนะนำการเลือกซื้อมือถือยังไงให้เหมาะตัวคุณเองล่ะมาดูกันเลย

         1. ระบบปฏิบัติการหลักตอนนี้มีอยู่สองระบบคือ Android และ iOS ใน Android นั้นมีหลากหลายรุ่นหลายแบรนด์ให้เลือกตามความต้องการ ส่วนใน iOS นั้นจะมีแค่แบรนด์เดียวเท่านั้น การปรับแต่งของ Android สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ ตามความชอบของผู้ใช้งาน
         2. แบรนด์และดีไซน์ เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่จะเลือกซื้อมือถือใหม่จะต้องมีแบรนด์และรุ่นในใจอยู่แล้ว ยิ่งในปัจจุบันมือถือหลากหลายแบรนด์มีให้เลือกซื้อมาเป็นเจ้าของ ดังนั้นเราควรดูจากแบรนด์ที่เรามีไว้ในใจก่อน แล้วค่อย ๆ ไปดูแบรนด์อื่น ส่วนเรื่อง ดีไซน์สวยแล้วต้องจับถนัดมือก็ถือว่าเป็นตัวตัดสินใจในการเลือกซื้อ และอย่าลืมถามเรื่องบริการหลังการขาย, การรับประกัน, ศูนย์บริการต่าง ๆ เพราะสำคัญมากหลังจากที่ใช้งานไปแล้วเกิดมีปัญหากับตัวเครื่อง จะได้อุ่นใจในเรื่องการเคลมประกันหรือส่งซ่อม
​​​​​​​         3. สเปกและฟีเจอร์การใช้งาน เป็นปัจจัยหนึ่งเลย ทั้งขนาด, ความละเอียดหน้าจอ, ความจุ, ชิปเซ็ต, แบตเตอรี่ และที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบันคือ ความละเอียดของกล้อง ซึ่งก็พ่วงมาถึงฟีเจอร์การใช้งานของกล้องด้วยว่าถ่ายออกมาดีขนาดไหน ใช้งานง่ายไหม
​​​​​​​         4. งบประมาณ หลังจากได้ระบบและแบรนด์ที่ต้องการแล้ว มาดูเรื่องงบประมาณกันเลย ด้วยหน้าตามือถือสมัยนี้ที่หน้าตาคล้าย ๆ กัน ซีรีส์เดียวกันอาจแต่มีมือถือหลากหายรุ่นหลายราคา ตั้งแต่มือถือราคาแพงลงไปถึงรุ่นมือถือราคาถูกสุด สเปกราคาในรุ่นระดับกลางอาจจะใกล้เคียงกับรุ่นแพง ๆ ก็เป็นได้ ดังนั้นก่อนจะซื้อพิจารณาและตั้งงบเผื่อไว้สักหน่อย อาจจะทำให้มีตัวเลือกที่มากขึ้นรวมถึงสามารถเลือกข้ามไปยังซีรีส์อื่น ๆ ได้มากกกว่าในมือถือราคาที่ไม่ต่างกันมากอีกด้วย
​​​​​​​         5. ซื้อมือถือราคาลดพิเศษช่วงมีโปรโมชั่น ได้รุ่นที่ถูกใจ โปรโมชั่นของแต่ละแบรนด์ แต่ละร้านค้านั้นก็ไม่ควรพลาด จะลด แลก แจกแถม ใช้สิทธิ์บัตรเครดิตต่าง ๆ ก็ต้องเลือกให้คุ้มที่สุด รวมถึงบริการหลังการขายก็น่าสนใจไม่น้อย ต่อให้ไม่ต้องใช้บริการ แต่หากมีศูนย์บริการเยอะ ๆ ก็อุ่นใจไม่น้อยเลย
 
​​​​​​​         อ้อเกือบลืม!!การเลือกซื้อตามงานใหญ่ ๆ จัดลดราคากระหน่ำ ของแถมมากกว่าปกติ ไม่ควรพลาดงานแบบนี้ด้วยนะครับCreate Date : 21 พฤษภาคม 2563
Last Update : 21 พฤษภาคม 2563 15:12:56 น.
Counter : 955 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]พฤษภาคม 2563

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
15
16
17
18
19
22
23
24
25
28
29
30
31
 
 
All Blog