โปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศสำหรับซัมเมอร์นี้

         ช่วงหน้าร้อนนี้เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมประจำหน้าร้อนก็คือแอร์หรือเครื่องปรับอากาศ เพราะไม่ว่าอากาศข้างนอกจะร้อนอบอ้าวสักแค่ไหน เพียงแค่เราเปิดเครื่องก็ช่วยให้อากาศในบ้านเย็นสบาย แต่ว่าการซื้อแอร์แต่ละตัวราคาไม่ใช่ถูก ๆ ฉะนั้นคุณแม่บ้านสายประหยัดหลายคนเลยขอถือโอกาส รอโปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศเด็ด ๆ ที่ออกมา ซึ่งช่วงรอในการผ่านวิกฤติไวรัส COVID-19 ไปด้วยกันแบบนี้ หลาย ๆ ยี่ห้อชั้นนำมักจะจัดโปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศ ช่วงหลบร้อนหยุดโรคหลบอยู่บ้านอย่างเย็นใจ ซึ่งปลอดภัยที่สุดสำหรับเวลาเช่นนี้ หรือใครกำลังคิดจะเปลี่ยนเครื่องใหม่เรามีข้อมูลและวิธีการเลือกเครื่องปรับอากาศ ให้เหมาะกับคุณมาฝาก ตามมาดูกันเลยดีกว่า
          1. เลือกขนาดของเครื่องปรับอากาศให้พอดี เลือกแอร์ใหญ่เกินไป คอมเพรสเซอร์ตัดบ่อยครั้ง ความชื้นในห้องสูง ไม่สบายตัว ราคาและค่าติดตั้งสูงขึ้นเลือกแอร์เล็กเกินไป คอมเพรสเซอร์ทำงานตลอดเวลา สิ้นเปลืองพลังงาน อายุการใช้งานสั้น ห้องไม่เย็น หรือเย็นช้าควรพิจารณาจาก, จำนวนและขนาดของหน้าต่างม ทิศที่แดดส่องถึงหรือทิศที่ตั้งของห้อง, วัสดุหลังคามีฉนวนกันความร้อนหรือไม่, จำนวนคนใช้งานในห้อง, จำนวนและประเภทของเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้อง
          2. ประเภทของเครื่องปรับอากาศ
          2.1. แอร์ติดผนัง ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัดรูปลักษณ์ทันสมัย ประหยัดพลังงานและราคาไม่แพง ตอบโจทย์ต่อความต้องการในการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ บำรุงรักษาง่าย เป็นที่นิยมใช้ในครัวเรือน และการใช้ในห้องขนาดเล็ก
          2.2. แอร์แขวนใต้ฝ้า วางตั้งพื้นเหมาะกับห้องขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่มีคนอยู่หนาแน่น เช่น ร้านค้า ห้องอาหาร อาคารสำนักงาน ติดตั้งใต้ฝ้าเพดาน บางแบบสามารถติดตั้งแบบวางบนพื้นได้ สามารถกระจายลมเย็นได้ไกลและทั่วถึง ทนต่อการใช้งานหนัก แต่การทำงานของเครื่องแอร์มีเสียงดังกว่าแบบติดผนัง
          2.3. แอร์แขวนใต้ฝ้า วางตั้งพื้น แอร์ 4 ทิศทาง ตัวเครื่องแอร์ ท่อน้ำยา และท่อน้ำทิ้ง สามารถติดตั้งภายในฝ้าเพดาน ทำให้สามารถรักษารูปทรงความสวยงามของห้องได้ดังเดิม ลดข้อจำกัดในการติดตั้ง เหมาะกับ ห้องที่ต้องการรักษาความสวยงาม ที่ต้องการให้เห็นตัวเครื่องแอร์น้อยที่สุด ราคาเครื่องต่อบีทียูแพงกว่าประเภทอื่น
          2.4. แอร์ตู้ตั้งพื้นเครื่องแอร์แบบตู้ตั้ง ติดตั้งบนพื้น มีประสิทธิภาพในการการกระจายลมเย็นสูง ทนทานต่อฝุ่นควัน เหมาะกับการใช้งานหนัก ในพื้นที่ที่มีคนหนาแน่น ในโรงงาน หรือห้องโถงขนาดใหญ่ ติดตั้งได้ง่าย สามารถทำความเย็นได้อย่างรวดเร็ว แต่การทำงานใช้เสียงดัง เปลืองไฟกว่าเครื่องปรับอากาศชนิดอื่น และ เสียพื้นที่การใช้งานของห้องไปบางส่วน
 
          ได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศแต่ละประเภท และการเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับบ้านคุณแล้ว ทีนี้ก็ขึ้นอยู่ที่คุณจะถูกใจแต่ละโปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศแบบเด็ด ๆ โดน ๆ คุ้ม ๆ เช่น ซื้อ1 แถม 1  หรือผ่อน 10 เดือนดอกเบี้ย 0 % และอีกมากมายเของแต่ละแบรนด์เป็นต้น แถมไม่ใช่แค่ลดราคา แต่ยังแลก แจก แถมกันแบบเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยวกันเลยทีเดียว ลองคิดดูสิค่ะว่าถ้าหากไม่ยอมซื้อเครื่องปรับอากาศช่วงนี้ แล้วจะไปหาโปรโมชั่นเครื่องปรับอากาศแจ่ม ๆ  โดน ดี ๆ ให้ซื้อได้อีกช่วงไหนกันล่ะครับCreate Date : 13 พฤษภาคม 2563
Last Update : 13 พฤษภาคม 2563 16:07:55 น.
Counter : 496 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]พฤษภาคม 2563

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
15
16
17
18
19
22
23
24
25
28
29
30
31
 
 
All Blog