หน้าร้อนแบบนี้เลือกแอร์ติดผนัง แอร์ตั้งพื้นหรือแอร์แขวนเพดานดี

           แอร์หรือเครื่องปรับอากาศที่ใช้กันตามบ้านเรือนและสำนักงานนั้น มีเพียงไม่กี่ชนิดที่นิยมใช้ ทำให้ผู้ใช้งานบางท่าน คิดหนักว่าจะใช้แบบไหนดี แบบไหนเหมาะสมกับห้องและราคารวมไปถึงการให้ความเย็นที่คุ้มค่ามากเครื่องปรับอากาศที่ใช้งานโดยทั่วไปมี 3 ประเภทคือ แอร์ตั้งพื้น แอร์แขวน และแอร์ติดผนัง ซึ่งประสิทธิภาพของแต่ละชนิดนั้น จะแตกต่างไปตามการใช้งาน
           1.แอร์ตั้งพื้น เป็นแอร์ที่สามารถทำความเย็นได้ดี โดยสามารถกระจายความเย็นได้ดีรอบตัว โดยมีจุดเด่นคือสามารถกระจายความเย็นได้ในระดับที่เราอาศัยอยู่ โดยจะไม่เย็นสูงมากจนถึงเพดาน และอีกข้อดีหนึ่งคือ แอร์ประเภทนี้เหมาะกับคนที่ร่างกายไม่แข็งแรง โดนลมเย็นไม่ค่อยได้ เพราะแอร์แบบตั้งพื้น จะไม่มีลมเย็นพัดมาโดนคุณแบบโดยตรง แต่ข้อเสียของแอร์แบบตั้งพื้นก็คือ ตำแหน่งที่ติดตั้งอาจลำบากกว่าแอร์ติดผนังและห้ามมีอะไรมาขวางทางลม เพราะจะทำให้แอร์ไม่เย็น
           2. แอร์แขวนเพดาน มีข้อดีคือพื้นที่ในการติดตั้ง และลมพัดแรงมาก ทำให้ห้องเย็นไว เหมาะสำหรับห้องใหญ่ๆ หรือห้องประชุม ส่วนมากแอร์ประเภทนี้ BTU จะสูงและทำงานหนักกว่าแอร์แบบอื่น ๆ แอร์แบบนี้ค่อนข้างกินไฟเยอะ เสียงดัง และราคาสูง
           3. แอร์ติดผนัง แอร์ประเภทนี้เป็นแอร์ยอดฮิตที่สุด จะว่าไปก็เป็นแอร์บ้านนี่เองโดยเครื่องแอร์จะมีขนาดกระทัดรัด ดูมีความสวยงาม และราคาไม่แพงกินไฟน้อย พร้อมทั้งมีหลายแบบหลายเทคโนโลยีให้เลือกแบบหลากหมายมาก ๆ แอร์ติตผนังเหมาะสำหรับบ้านพักอาศัย ซึ่งเป็นเครื่องปรับอากาศแบบติดผนังขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับการใช้ตามบ้านเรือนหรือใช้ติดตั้งในห้องขนาดเล็ก เพราะติดตั้งและดูแลรักษาง่าย หรือแอร์ตั้งพื้น ที่สามารถนำแอร์ไปวางได้ในพื้นที่ที่หลากหลาย สามารถทำความเย็นได้รวดเร็ว
           ข้อแนะนำเลือกการบริการหลังการขายที่ดี แน่นอนว่าไม่มีใครอยากใช้การบริการหลังการขายเพราะนั่นหมายความแอร์ของคุณมีปัญหา ซึ่งผู้ซื้อที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์กับบริการหลังการขายอาจเลือกได้ยากว่าแบรนด์ไหนดี ให้ดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริงตามเว็บไซต์ต่าง ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ โดยให้พิจารณาจากบริษัทแอร์ที่มีศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ให้บริการรวดเร็ว สุภาพ ตรงต่อเวลา พร้อมแก้ปัญหาจบในการเข้าหน้างานครั้งเดียว

           สรุปแล้วการเลือกซื้อเครื่องทำอากาศจะใช้งานคุ้มค่าหรือไม่นั้น อย่าดูเพียงแค่ราคา แต่ควรดูวิธีการใช้งานกับสถานที่จุดติดตั้งนั้น ๆ เพราะการติดตั้งแอร์ คือการลงทุนในระยะยาวเป็นการซื้อความสุขในระยะยาวที่คุณสามารถเลือกเองได้ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจในภายหลังCreate Date : 09 เมษายน 2563
Last Update : 9 เมษายน 2563 16:16:20 น.
Counter : 764 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]เมษายน 2563

 
 
 
3
4
5
6
7
10
11
12
13
14
17
18
19
20
21
24
25
26
27
28
30
 
 
All Blog