แอร์บ้านของมันจำเป็นต้องมีอ่ะอากาศบ้านเราร้อนสุดฉุดไม่อยู่หลายคนจะเข้าใจคำนี้ดีใช่มั้ยละ!!เพราะอากาศที่บ้านเราร้อนอบอ้าวขนาดนี้ ยิ่งช่วงนี้เดือนเมษายน อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันสงกรานต์แล้วเชื่อว่าอากาศจะต้องร้อนแบบทวีคูณแน่นอนว่ามั้ยละครับ แอร์บ้านก็เป็นไอเทมที่อีกหลายๆบ้านควรจะต้องมีติดบ้าน เพื่อช่วยบรรเทาความร้อน เรียกสั้นๆ ว่า “ แอร์บ้านของมันจำเป็นต้องมีอ่ะ ”

แอร์บ้านแบบติดผนังได้รับความนิยมนี้เรียกว่าเป็นแอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างกว้างขวางในปัจจุบันเพราะมีรูปร่างที่กะทัดรัดเล็กและเหมาะสมกับพื้นที่ห้องที่มีขนาดเล็ก มีรูปแบบที่ทันสมัย มีแบบสวยๆให้เลือกมากมาย ติดตั้งง่ายและทำงานเงียบกว่าเครื่องปรับอากาศชนิดอื่นๆ ยิ่งถ้าเป็นแอร์บ้านที่เป็น Inverter ยิ่งจะช่วยให้ประหยัดค่าไฟลงได้เกือบ 50% เนื่องจากแอร์บ้านปกติทั่วไปจะมีหลักการทำงานเร่งทำความเย็นพอถึงจุดหนึ่งก็ตัดไฟจากนั้นก็เร่งมาทำความเย็นใหม่นอกจากจะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกร้อน ๆ หนาว ๆไม่สบายตัวแล้วยังมีผลต่ออัตราการกินไฟอย่างมหาศาลเมื่อเครื่องปรับอากาศเริ่มทำงานในแต่ละครั้งด้วย และแอร์บ้านควรเลือกขนาด BTUให้เหมาะสม เพราะการเลือกขนาดBTU ให้เหมาะสมกับขนาดห้องก็เป็นสิ่งสำคัญหากมากเกินไปก็สิ้นเปลืองโดยใช้เหตุแต่หากน้อยไปก็จะเย็นไม่ทั่วถึงแถมยังทำให้แอร์เสียไวขึ้นอีก นอกจากนี้ยังมีตัวแปรอื่นอีกมากมายเช่น จำนวนด้านที่โดนแดด ความสูงของผนัง จำนวนผู้อยู่อาศัยหรือแม้กระทั่งประเภทฉนวนกันความร้อน ซึ่งถ้าหากต้องการตัวเลขที่แม่นยำจริง ๆแนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านนี้อีกทีหนึ่ง

Create Date : 10 เมษายน 2561
Last Update : 10 เมษายน 2561 15:32:05 น.
Counter : 841 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4468429 วันที่: 10 เมษายน 2561 เวลา:17:18:33 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]เมษายน 2561

1
2
3
4
5
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
17
20
21
22
23
27
28
29
30
 
 
All Blog