เคล็ด(ไม่)ลับของแบตเตอรี่ รถยนต์ไฮบริด


เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาใช้รถยนต์ไฮบริดเพราะเหตุผลต่างๆ เช่น น้ำมันแพงบ้างละ มลพิษเยอะบ้างละ ส่วนรถที่ต้องใช้ไฟฟ้าอย่างเดียวด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันก็จะวิ่งได้ด้วยความเร็วต่ำเท่านั้นแถมยังต้องชาร์ตไฟกันบ่อยๆ รถยนต์ไฮบริดจึงตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ได้มากกว่าเพราะรถยนต์ไฮบริดได้จับทั้ง 2 อย่างนี้มายำรวมกัน! ทั้งการใช้ระหว่างน้ำมันและไฟฟ้าเรียกได้ว่าเป็นลูกครึ่งของความประหยัดและความสมดุลกันเลยทีเดียวทำให้ทั้งประหยัดน้ำมันและมีข้อดีมากมายตอบโจทย์กับคนที่ต้องใช้รถในยุคนี้

เรื่องแบตเตอรี่รถยนต์ไฮบริดที่ติดมากับรถเป็นสิ่งที่คนใช้รถไม่ควรมองข้าม เพราะเท่าที่หลายๆคนพูดมาการเปลี่ยนแบตเตอรี่ของรถยนต์ไฮบริดมีราคาค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นการจะเลือกซื้อรถยนต์ไฮบริดก็ควรจะต้องพิจารณาให้รอบด้านเสียก่อน ซึ่งในวันนี้เราจะมาบอกเคล็ด(ไม่)ลับง่ายๆของการตรวจสอบรถและแบตเตอรี่ ไฮบริดก่อนที่จะตัดสินใจซื้อกันครับ

เคล็ด(ไม่)ลับของรถยนต์ไฮบริดและแบตเตอรี่รถยนต์ไฮบริด

     1. ตรวจสอบเงื่อนไขการรับรองการใช้งาน

     2. การรับประกันคุณภาพจะครอบคลุมถึงเจ้าของรายถัดไปภายในระยะเวลาที่กำหนด

     3. การรับประกันคุณภาพของระบบไฮบริดนี้จะรับผิดชอบโดยการซ่อมหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนที่เสียหาย

**หมายเหตุ การรับประกันแบตเตอรี่รถยนต์ไฮบริดความเสียหายต้องมาจากความบกพร่องของวัสดุ / ชิ้นส่วนหรือการประกอบจากโรงงานภายใต้การใช้งานตามปกติของรถยนต์ที่ระบุในใบรับรองเท่านั้นและไม่รวมถึงความเสียหายอันเนื่องจากกรณีต่างๆ เช่น : อุบัติเหตุ, ภัยธรรมชาติ, การดัดแปลงสภาพหรือติดตั้งอุปกรณ์เสริมการพิจารณาเกี่ยวกับกรณีความบกพร่องหรือเสียหายตามรายละเอียดข้างต้นถือเป็นสิทธิ์ของบริษัทนั้นๆ

Create Date : 29 มีนาคม 2561
Last Update : 29 มีนาคม 2561 15:06:34 น.
Counter : 1054 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มีนาคม 2561

 
 
 
 
1
2
3
4
5
8
9
10
11
12
14
16
17
18
19
23
24
25
26
27
30
31
 
All Blog