โนวสนโนวแคร์กระดาษซับหน้ามัน แค่กันแดดหลอดเดียวก็เอาอยู่


ฮายยยย เราเชื่อว่าคนที่หน้ามันง่ายคงจะมีปัญหาคาใจเรื่องครีมกันแดดหน้าเพราะไม่มีตัวไหนที่คนหน้ามันใช้ได้บ้างเลย คือยิ่งทายิ่งมัน ไม่คุมมันสักหน่อยนึงเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ต้องทากันแดดเพราะแดดในบ้านเราแรงมากกกกยิ่งเป็นคนกลัวแดดอยู่ด้วยเลยอยากได้ตัวช่วยมาปกป้องหน้าอะเนอะ

เรากับเพื่อนเป็นคนหน้ามันเหมือนกันเลยมักจะมีปัญหาเรื่องครีมกันแดดอยู่บ่อยๆแล้วอยู่ดีๆ วันนึ่งหน้านางก็ดีขึ้น หน้าไม่มันไม่เยิ้ม ใช้กระดาษซับหน้ามันน้อยลงปกตินางจะซับบ่อยมาก หลังกินข้าวก็ซับ หลังเลิกบ่ายๆ ก็ซับอีกพอไปถามดูนางบอกว่านางเปลี่ยนมาใช้กันแดดของนีเวีย ชื่อเต็มๆ คือ NIVEA Sun Protect & White OilControl Serum SPF50+ PA+++ ถ้าไม่ถามก็คงจะไม่บอกกันใช่มั้ย หึ! สุดท้ายเราก็ไปสอยตามนางมาจนได้ฮ่าๆ เนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่มบางเบาคือดีมากๆ ชอบตรงนี้เลยแถมพกง่ายเป็นหลอดเรียวยาวๆ แต่ถ้าเป็นฝาปิดเปิดธรรมดาไม่ใช่แบบมุมน่าจะดีกว่านี้หน่อยนึ่งรวมๆแล้วก็โอเคล่ะ อิอิ เดี๋ยวเรามาดูกันค่ะว่าหลังจากที่ใช้กันแดดของนีเวียแล้วพอตอนเที่ยงมาลองซับหน้าดูบริเวณจมูกออกมาแล้ว ว่าความมันจะออกมาเยอะหรือน้อย อิอิ

หลังจากที่ทากันแดดตอนเช้าก่อนออกไปเรียนและจะติดนิสัยชอบซับหน้าตอนหลังพักเที่ยงค่ะ หลังจากผ่านไปประมาณ 3 ชั่วโมง ผลที่ออกมาแล้วปลื้มมาก คือดีย์ก่อนซับลองส่องกระจกดูหน้าก็ไม่เยิ้มเลยแต่พอลองเอาครีมมาบีบใส่กระดาษซับหน้ามันเราทิ้งไว้ประมาณ 3 ชั่วโมงเหมือนกันผลที่ออกมาเห็นได้ชัดเลยว่าความมันออกมาจากตัวครีมน้อยมากกกกก

กันแดดตัวนี้เป็นผู้ช่วยชีวิตของคนหน้ามันช่วยคุมความมันได้ดีเวอร์ จนลืมไปเลยว่าต้องซับหน้าระหว่างวันบ่อยๆเพราะเค้ามีส่วนผสมของ L-Carnitineที่ลดความมันดีมากกกกยิ่งใช้ไปเรื่อยๆ ยิ่งเห็นว่าความมันลดน้อยลงดูจากความมันที่ออกมาจากกระดาษซับหน้ามันซับออกมาความมันก็ออกมาหน่อยเวอร์ช่วยทำให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วย นอกจากไม่ต้องกลัวว่าจะมันแล้วไม่ต้องกลับหน้าดำหน้าคล้ำเลยยยย เลิฟสุด !ตอนนี้เรากับเพื่อนโนวสนโนวแคร์กระดาษซับหน้ามันไปเลยค่า
Create Date : 25 มกราคม 2561
Last Update : 25 มกราคม 2561 15:16:25 น.
Counter : 834 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]มกราคม 2561

 
1
2
3
4
5
6
7
8
12
13
14
15
19
20
21
22
23
26
27
28
29
31
 
 
All Blog