แหล่งรวมอาหารเสริมราคาถูก


อาหารเสริมคือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้เพื่อรับประทานเพื่อเสริมการรับประทานอาหารหลักที่ใช้รับประทานโดยตรงนอกเหนือไปจากการรับประทานอาหารหลักตามปกติทุกวันโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมอาหารและให้สารอาหารแก่ผู้ที่ไม่ใช่คนป่วยวันนี้เรามาดูเทคนิค และหลักเกณฑ์ต่างๆ ใน การเลือกซื้ออาหารเสริมเพื่อตัดสินใจก่อนซื้อกันค่ะ

ก่อนอื่นเราต้องถามตัวเราเองก่อนว่าจำเป็นต้องรับอาหารเสริมหรือไม่ทำไม ถ้าหากร่างกายของเราได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ อย่างครบถ้วนและเพียงพออาหารเสริมก็คงไม่มีความจำเป็นต่อร่างกายเราถ้าเรายังรับประทานอาหารเสริมที่มีความเข้มขันของสารอาหารอาจทำให้เกิดอันตรายจากการบริโภคสารอาหารในปริมาณมากเกินไปเมื่อตัดสินใจว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแล้วควรพิจารณาว่าจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดใดโดยมีหลักการเลือกซื้ออาหารเสริมดังนี้

ความจำเป็น :ท่านจำเป็นต้องทราบก่อนว่าตัวเราเองต้องการหรือขาดสารอาหารประเภทไหนและต้องการสารอาหารตัวใดเพิ่ม

ความปลอดภัย :อาหารเสริมที่ผลิตเองภายในประเทศหรือนำเข้ามาจากต่างประเทศจำเป็นต้องได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาหรือ อย. เสียก่อน

ข้อห้ามใช้ :ท่านต้องทราบก่อนว่าโรคประจำตัวที่เป็นอยู่มีข้อห้ามในการรับประทานอาหารชนิดใดบ้างหรือไม่หรือต้องระวังการใช้เป็นพิเศษหรือไม่

ราคา : ผลิตภัณฑ์อาหารเสิรมมักมีราคาสูงเราควรพิจารณาความจำเป็นในการบริโภคโดยความเหมาะสมประโยชน์ที่รับกับเงินที่ต้องเสียไปว่าคุ้มค่าหรือจำเป็นกับตัวเราหรือไม่

แหล่งรวมอาหารเสริมราคาถูกมีขายอยู่ทั่วไปทั้งตามร้านและตามเว็บไซต์ต่างๆ ขึ้นอยู่กับว่าผู้บริโภคเองว่าจะคำนึงถึงสิ่งใดบ้างก่อนจะซื้อมาบริโภคเพราะถ้าได้สินค้าที่ไม่ใช่ของแท้ก็จะถือว่าเป็นอันตรายต่อตัวผู้บริโภคเอง
Create Date : 24 มกราคม 2561
Last Update : 24 มกราคม 2561 16:13:00 น.
Counter : 682 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มกราคม 2561

 
1
2
3
4
5
6
7
8
12
13
14
15
19
20
21
22
23
26
27
28
29
31
 
 
All Blog