แบบบ้าน Modern loft สองชั้นแบบบ้านสำหรับคนแนว ๆ
            ถ้าพูดถึงบ้าน Modern คนรุ่นใหม่หลายคนคงจะนึกภาพออก เนื่องจากในปัจจุบันแบบบ้าน Modern ได้ถูกหยิบนำมาสร้างกันอย่างแพร่หลาย เพราะบ้านสไตล์ Modern เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์การออกแบบด้วยรูปทรงเลขาคณิตในแบบเรียบง่าย แต่มั่นคงแข็งแรง ในขณะที่บ้านสไตล์ลอฟท์ มีเอกลักษณ์การออกแบบที่สวยดิบ ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากโรงงานในยุคก่อน แต่สำหรับหลายคนอาจจะยังไม่มองภาพบ้าน Modern loft ไม่ออก และวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูการผสมผสานที่ตัวของบ้านสไตล์นี้กันครับ
 

 
           ลักษณะบ้านเป็นขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยรูปทรงแบบ Modern ให้ความสวยงามเรียบง่าย ผสานไปกับการออกแบบด้วยสไตล์ loft ผนังภายนอกเป็นผนังปูนเปลือยแบบดิบ ๆ ให้บรรยากาศโทนหม่น ๆ แต่แฝงไปด้วยความเย็นสบาย หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงแบน เข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี พื้นที่ภายในบ้านยังคงตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย ที่ให้บรรยากาศเย็นสบาย และผ่อนคลาย การเดินสายไฟออกแบบการเดินสายไว้ภายนอก ให้บรรยากาศแบบลอฟท์ ผนังบริเวณนี้ตกแต่งด้วยผนังอิฐโชว์แนว ให้ความสวยเด่น ตัดกับผนังปูนเปลือยได้เป็นอย่างดี และห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยปูนเปลือย แต่ในส่วนของพื้นห้องเลือกใช้กระเบื้องขัดมันในโทนสีขาว พร้อมตกแต่งด้วยชุดสุขภัณฑ์รูปทรงสวยงาม ส่วนห้องครัวออกแบบโปร่งโล่ง ติดตั้งหน้าต่างรูปทรงยาว ช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี พร้อมติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังพร้อมอ่างล้างจานโลหะสำหรับบ้าน Modern loft หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร มีราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1.4 ล้านบาท

          ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้
 

ขอบคุณรูปและเนื้อหาจาก naibann.com
 Create Date : 21 สิงหาคม 2562
Last Update : 21 สิงหาคม 2562 15:55:22 น.
Counter : 1050 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]สิงหาคม 2562

 
 
 
 
2
3
4
5
6
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
29
30
31
 
All Blog