ทำความเข้าใจกับสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ        สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำหลายๆคนคงเคยได้ยิน แต่จะมีสักกี่คนที่เข้าใจว่าจริงๆ แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำมันคืออะไรกันแน่? ดอกเบี้ยต่ำคือดอกเบี้ยที่ถูกจริงหรือเปล่า ?

ก่อนอื่นเราจะพาไปทำความรู้จักกับคำว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกันก่อนนะครับสินเชื่อส่วนบุคคลก็คือเงินกู้รูปแบบหนึ่งที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินอนุมัติให้กับบุคคลทั่วไปผู้ซึ่งมีรายได้มั่นคงเช่น พนักงานที่มีเงินเดือนประจำผู้ขอกู้เงินใช้ชื่อของตนเองในการขอกู้เพื่อนำเงินสดไปใช้จ่ายตามที่ต้องการธนาคารจะอนุมัติวงเงินให้สูงสุดประมาณ 5 เท่าของเงินเดือนการกู้เงินลักษณะนี้ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน


                การชำระเงินคืนผู้ขอสินเชื่อที่ผ่านการอนุมัติแล้วธนาคารจะโอนเงินก้อนเข้าไปในบัญชีของผู้ขอกู้เงินผู้กู้จะต้องชำระเงินคืนให้แก่ธนาคารตามที่ตกลงกันไว้เป็นงวด ๆตามระยะเวลาที่กำหนดซึ่งจำนวนที่ผ่อนคืนในแต่ละงวดจะมีทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยรวมกันอยู่ สำหรับอัตราดอกเบี้ยธนาคารจะคิดตามจำนวนวงเงินที่ขอกู้เป็นขั้นบันได โดยอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่28% ระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 5 ปีธนาคารบางแห่งอาจคิดอัตราดอกเบี้ยโดยพิจารณาจากอาชีพ และรายได้ต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลที่สูงมากนั้นเนื่องจากว่าธนาคารให้กู้ยืมเงินโดยที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันซึ่งธนาคารก็ต้องรับความเสี่ยงในการไม่ได้รับเงินคืน ดังนั้นอัตราดอกเบี้ยจึงสูงกว่าการกู้เงินโดยทั่วไปที่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันนั่นเองซึ่งเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับCreate Date : 18 กรกฎาคม 2560
Last Update : 18 กรกฎาคม 2560 17:43:26 น.
Counter : 1445 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:01:30 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กรกฏาคม 2560

 
 
 
 
 
 
1
2
3
8
9
10
11
15
16
17
22
23
24
27
28
29
30
31
 
 
All Blog