ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยให้สุขภาพของเราดี๊ดี              น้ำเป็นปัจจัยหลักๆ ในการดำรงชีวิตและการดื่มน้ำก็เป็นสิ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้ เพราะในร่างกายของเรานั้นประกอบไปด้วยน้ำถึง70% ซึ่งระบบภายในของร่างกายเรา ต้องใช้น้ำในการทำหน้าที่ของระบบร่างกายเช่นย่อยอาหาร ทำให้ระบบเลือดหมุนเวียนไปหล่อเลี้ยงร่างกายได้เป็นอย่างดีขับสารพิษออกจากร่างกาย

              ในแต่ละวันชีวิตที่เร่งรีบอย่างพวกเราไม่ว่าจะวัยไหนๆ ก็จะต้องการความสะดวก และน้ำดื่มเดี๋ยวนี้ก็มีขายทุกที่และหลากหลายยี่ห้ออยู่ที่เราจะเลือกซื้อมาบริโภค อย่างน้ำดื่มที่เรามักคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดีเช่น น้ำดื่มตราสิงห์ คริสตัล เนสท์เล่ และยี่ห้ออื่นๆ อีกมากมายให้เราได้เลือกซื้อมาบริโภคและประโยชน์ของการดื่มน้ำก็มีเยอะมากเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ลดอาการอ่อนเพลีย ช่วยให้ลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้นขจัดสารพิษในร่างกาย บำรุงผิวพรรณ เป็นต้น เมื่อเรารู้ว่าการดื่มน้ำมีประโยชน์ก็ควรจะดื่มน้ำให้เยอะๆ และต้องเลือกน้ำดื่มที่สะอาดถูกสุขลักษณะ เช่น น้ำดื่มตราสิงห์คริสตัล เนสท์เล่ เป็นต้นนะครับCreate Date : 14 กรกฎาคม 2560
Last Update : 14 กรกฎาคม 2560 17:12:58 น.
Counter : 1386 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4286561 วันที่: 22 ธันวาคม 2560 เวลา:17:59:00 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กรกฏาคม 2560

 
 
 
 
 
 
1
2
3
8
9
10
11
15
16
17
22
23
24
27
28
29
30
31
 
 
All Blog