รักพ่อ รักแม่ อย่าลืมทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุให้แก่ท่าน อย่ารอให้สาย


“วัยไหนๆ ก็เจ็บป่วยได้ โดยเฉพาะวัยชราน่าเป็นห่วงที่สุด  ” ประโยคนี้ทุกคนคงได้ยินและคุ้นหูกันเป็นอย่างดีเพราะเป็นเรื่องที่น่ากลัวและใกล้ตัวของเรามากที่สุด


สุขภาพกายและสุขภาพใจของผู้สูงอายุนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะถ้าสุขภาพใจดีก็จะส่งต่อสุขภาพกายให้ดีตามด้วยเช่นกันแต่สำหรับคนวัยชราแล้วยังไงก็ต้องมีโรคภัยไข้เจ็บเข้ามาเบียดเบียนเป็นเรื่องธรรมดาและคนเป็นลูกอย่างพวกเราก็อดเป็นห่วงสุขภาพของท่านไม่ได้ขนาดเรายังมีประกันชีวิตของตัวเอง แล้วจะพลาดไม่ทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุให้กับคนเรารักได้ยังไง!!

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุถือว่าเป็นสิ่งที่ลูกๆทุกคนควรคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ เพราะนอกจากจะเป็นการสร้างความสบายกาย สบายใจให้กับผู้สูงอายุสามารถพักรักษาตัวได้อย่างหมดห่วง แถมยังช่วยให้ตัวคุณเองวางใจในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลอีกด้วยรักพ่อ รักแม่ต้องอย่าลืมทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุให้ท่านเป็นอันขาด เพื่อตัวเราเองและคนที่เรารักอย่ารอให้สายเกินแก้....Create Date : 06 กรกฎาคม 2560
Last Update : 6 กรกฎาคม 2560 14:40:11 น.
Counter : 1297 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4286561 วันที่: 22 ธันวาคม 2560 เวลา:18:07:17 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3883133
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กรกฏาคม 2560

 
 
 
 
 
 
1
2
3
8
9
10
11
15
16
17
22
23
24
27
28
29
30
31
 
 
All Blog