เพราะไม่เขียนสักที จึงเป็นได้แค่คนอยากเขียน
Group Blog
 
 
ตุลาคม 2549
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
20 ตุลาคม 2549
 
All Blogs
 
SamSik...fall in love SamSoon...When? ...01

เพื่อนๆคะ ดู KSS แล้ว สงสัยมั้ยคะ ซัมซิกชอบซัมซุนตั้งแต่เมื่อไหร่????Ep.1 ซัมซิกไปนัดบอดแต่แทนที่เขาจะสนใจคู่เดทของเขาเขากลับให้ความสนใจซัมซุนที่ถูกแฟนบอกเลิกแทน (ซัมซิกนั่งหันหลังติดกับซัมซุน ทำให้เขาได้ยินคำพูดของเธอเขาคงเบื่อการนัดบอด)
ซัมซิกเจอซัมซุนในห้องน้ำชาย..ในสภาพที่ หน้าบวม เปลือกตาเลอะรอยมาสคาร่า คราบน้ำตาเป็นสีดำ ใส่เสื้อก็ไม่เรียบร้อย ซัมซุนอายแทบพลิกแผ่นดิน เขาไม่สนใจรูปลักษณ์ของเธอกลับแนะนำให้เธอต่อยหน้าผู้ชายคนที่บอกเลิกกับเธอ แล้วก็วิ่งหนีไปซะ คิดดูซัมซิกให้ความสนใจซัมซุนตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันเลย...
เขาเจอเธออีกครั้งในห้องครัวของโรงแรม เขาตัดผมของเธอโดยเจตนาทำให้ซัมซุนโกรธมาก ปาเค้กใส่หน้าเขาและนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งเขาและเธอได้มาเจอและรู้จักกัน
ซัมซุนทำขนมมาสมัครงาน เขาสัมภาษณ์เธอ ดูเขาให้ความสนใจ ท่าทางเคลิ้มและมีความสุขขณะนั่งฟังเธอพูดถึงกล่องchocholate (เราว่าซัมซิกคงเริ่มชอบซุมซุนตั้งแต่ตอนนี้หล่ะ โดยไม่รู้ตัว) เขาคงทึ่งในความคิดของเธอที่ให้ความสำคัญและใส่ใจกับส่วนประกอบในการทำขนมได้อย่างลึกซึ้ง (เห็นสายตาของ ซัมซิกที่มองซัมซุนขณะสัมภาษณ์งานแล้ว..เฮ้อใจละลายเลย)
ซัมซุนคงเป็นคนพิเศษที่ทำให้ซัมซิกต้องยอมเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน..เธอยอมตกงานถ้าไม่ได้รับความร่วมมือในการเรียกชื่อเป็น..คิมฮีจิน..ซัมซิกผู้ไม่เคยศิโรราบให้ใคร ก็ต้องยอมแพ้เธอ เธอทำให้เขาทึ่งและรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้แปลก..ไม่เหมือนใครที่เขาเคยเจอ...


Ep.2 ซัมซิกคงต้องการแกล้งซัมซุนมากกว่า..ที่จะคิดเป็นอย่างอื่น(ในขณะที่ไปนัดบอด) เขาคงเบื่อการนัดบอด พอดีเจอซัมซุนเลยหาเรื่องสนุกๆทำ..โดยคิดไม่ถึงว่าเธอจะโกรธเขาได้มากมายขนาดนั้น(จนถึงขั้นขอลาออก)
ซัมซิกคงรู้สึกผิดมาก จนต้องตามง้อเธอในทุกที่ที่เธอไป ทำให้เขาได้รู้จักเธอในอีกแง่มุมหนึ่ง (ซัมซิกจำได้ว่าซัมซุนคือผู้หญิงที่เขาเจอในโรงแรม) เขาพาเธอที่เมามายไม่ได้สติกลับไปค้างที่ Apartment ของเขา นอนบนเตียงของเขา ถอดเสื้อผ้าให้เธอ (เขาคงชอบเธอโดยไม่รู้ตัว) แม่ของเขาพูดถูก..ว่าเขาคงชอบซัมซุน ไม่เช่นนั้น คนอนามัยจัดอย่างเขาจะยอมให้ผู้หญิงที่ไม่รู้จัก ไปนอนบนเตียงของเขาได้อย่างไร แถมเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เปื้อนอ้วกให้เธอ ( ถ้าไม่มีใจ คนเราจะใส่ใจดูแลกัน ขนาดนี้มั้ย..?? เอ..หรือเพราะว่าซัมซุนเป็นผู้หญิงน้า....555)
พอแม่เขา บอกให้พาซัมซุนไปดูตัวที่บ้าน เขากลับอมยิ้ม คล้ายจะบอกว่าก็ดีเหมือนกัน (จะหมายความว่ายังไงนะ ถ้าไม่ใช่เพราะรู้สึกผูกพันโดยไม่รู้ตัว )Ep.3 ซัมซิกขอร้องให้ซัมซุนแกล้งเป็นแฟนกับเขา เพื่อที่จะได้ไม่โดนบังคับให้ไปนัดบอดอีก เขาช่างอวดดีและจองหองจริงๆ เพราะเขามั่นอกมั่นใจว่าไม่มีทางที่เขาจะชอบซัมซุนได้อย่างเด็ดขาด ตรงกันข้ามเขากลับคิดว่าซัมซุนนั่นแหละต้องเป็นฝ่ายชอบเขาอย่างแน่นอน จนซัมซุนหมั่นไส้เปรียบเปรยเขาเป็น Playboy มิกิจัง แต่คงเป็นพรหมลิขิตนะ คนจะคู่กันยังไงก็ต้องได้มาเจอและผูกพันกันอยู่ดี
ซัมซุนทำสัญญารักกับซัมซิกเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเธอ ซัมซิกผู้ไม่เคยเห็นค่าของความรัก ตีค่าความรักเป็นตัวเงิน เขาถือไพ่เหนือเธอ โดยมีเงิน 50 ล้านวอนเป็นเดิมพัน เขาไม่สนใจว่าเธอจะเอาเงินไปทำอะไร เขาได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการเป็นพอ...คือสัญญารักที่ผูกมัดซัมซุน ไว้ให้ทำในสิ่งที่เขาต้องการ ปากบอกว่า "ไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงอย่างซัมซุน" Exp.สัญญาข้อที่ 2 ซัมซุนบอกห้ามมีความสัมพันธ์ทางกาย เขากลับพูดว่า "ใครจะอยากมีความสัมพันธ์ทางกายกับเธอ แต่ยกเว้น...หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ " แต่การกระทำเขากลับโอบกอดเธอเพื่อแสดงละคร แล้วก็ไม่ยอมปล่อย
ซัมซุนทำให้ ซัมซิกต้องแปลกใจอีกครั้ง เมื่อแม่ของเขาถามเธอว่า " รักซัมซิกมากแค่ไหน "

" ฉันอยากจะทำเค้กที่อร่อยที่สุดให้เขาชิมเป็นคนแรกเลยค่ะ " คำตอบของซัมซุนทำให้ซัมซิกและแม่ของเขา..อึ้งไปเลยหล่ะ
Create Date : 20 ตุลาคม 2549
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2549 22:34:12 น. 3 comments
Counter : 369 Pageviews.

 
หวัดดีครับ
รออ่าน Ep.3 อยู่ต่อน่ะครับ


โดย: Matt (everything on ) วันที่: 22 ตุลาคม 2549 เวลา:8:41:11 น.  

 

ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนค่ะ


โดย: nnok (คนอยากเขียน-2550 ) วันที่: 23 ตุลาคม 2549 เวลา:22:09:20 น.  

 
เราไม่รู้นะคะว่าซัมซิกชอบซัมซุนเมื่อไหร่อ่ะ
ไอ้ตอนที่เค้าสัมภาษณ์ซัมซุนแล้วทำตาหวานซะ...อ่ะนะ เราคิดว่า เพราะเค้าไม่เคยเจอผู้หญิงแบบนี้
ผู้หญิงที่ตั้งใจทำงาน ทำตามความฝัน มีความรักและตั้งใจและงานของตัวเองอย่างแท้จริง
เพราะปกติเค้าเจอผู้หญิงแต่แบบเชริไม่ใช่เหรอ
ก็คงเพราะงั้นแหล่ะเลยรู้สึกดีๆ ด้วย

แต่ที่พาไปนอนบ้านแล้วยอมให้อ๊วก และอื่นๆที่ห้องอ่ะ เราว่าเพราะเค้าเป็นคนดีค่ะ คงไม่สามารถยอมให้ผู้หญิงนอนอืดตายข้างถนนได้อ่ะนะ ก็เลยพามานอนที่บ้าน และเราเดาได้เลยด้วยว่า คืนนั้น ซัมซิกนอนโซฟาชัวร์ๆ (เหตุผลคือเหม็นเหล้าที่ตัวซัมซุน)

แต่ฉากที่ซัมซิกแบบอึ้งซัมซุนสุดๆ ก็คงตอนที่ประธานนาถามอ่ะแหล่ะ ว่ารักลูกชายชั้นมากแค่ไหน... แหม ไม่ต้องซัมซิกหรอกค่ะ เราๆ ผู้ชมคนดูเองนี่แหล่ะ .. อึ้งกับคำตอบของซัมซุนมั๊ยหล่ะ ตอนแรกเราคิดในใจว่ายัยนี่โกหกเก่งโคตรเลย แต่ตอนนี้เราไม่คิดงั้นแล้วหล่ะ เธอคงสงสารว่าผู้ชายที่รวยขนาดซัมซิกต้องไม่มีความสุขเพราะมีแม่แบบนี้ เธอคงพูดถึงสิ่งที่เธอฝันสำหรับชายในฝันของเธอหน่ะค่ะ
ซึ่งเราคิดว่าซัมซิกคงถึงกับอึ้งไปสุดๆ เพราะมันเป็นคำพูดที่หวานซึ้งจริงๆ เลยค่ะ ^^


โดย: ร่าเริง (msdonat ) วันที่: 25 พฤศจิกายน 2549 เวลา:15:52:49 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คนอยากเขียน-2550
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ปากบอกว่าอยากเขียน แต่จริงๆแล้วแทบไม่ได้เขียนเลย
Friends' blogs
[Add คนอยากเขียน-2550's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.