ธันวาคม 2550

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
เหตุเกิดหน้าสนามยิงปืน !!!


เหตุเกิดหน้าสนามยิงปืน !!!

เคยกันไหมคะ เดินฉับๆ(อย่างมั่นใจ)อยู่ดีๆ เจ้ารองเท้าคู่ทุกข์คู่ยากเกิดขาดขึ้นมาซะงั้น ดีนะเนี่ยที่เป็นแบบคีบวินาทีที่มันขาดและอิฉันกำลังก้าวเท้ามันก็เลยคีบติดเท้ามาด้วยไม่งั้นคนคงเดินไปโน่น รองเท้ายังนอนแอ้งแม้งอยู่ข้างหลังก็เป็นได้

เหตุเกิดกลางถนนระหว่างสนามยิงปืนกับศาลากลางจังหวัดในวันทำงานที่มีคนพลุกพล่าน หลังจากจอดรถที่หน้าสนามยิงปืนและกำลังเดินอย่างเร็วรี่ข้ามถนน เพื่อนสนิทชิดฝ่าเท้ามาหลายปีก็ดันมาบอกลาซะนี่ ฮี่ๆ อย่านะ...อย่าได้คิดว่าอิฉันจะอาย หญิงไทยใจกล้าหาญอย่างอิฉันไม่มีค่ะ หลังจากที่สายรองเท้าขาด(แต่ผลชันสูตรด้วยตาและมือของตนเองพบว่าสายรองเท้าหลุดเนื่องด้วยกาวที่ใช้ติดรองเท้ามันเสื่อมจ้า) อิฉันก็ยังใช้นิ้วหัวแม่เท้ากับนิ้วชี้คีบข้ามไปยังฝั่งศาลากลางทำธุระที่ศาลากลางจนเสร็จเรียบร้อยท่ามกลางสายตาหลายสิบคู่ที่มองมาด้วยความรู้สึกแตกต่างกัน (เห็นนะหลายคนอยากขำใจแทบขาดใช่ไหมล่ะ อิอิ) อิฉันก็แจกยิ้มสยามไม่แพ้นางงามที่เข้าประกวดค่ะ เห็นไหมหญิงไทยใจสู้แค่ไหน !!!

นั่นแน่ ! สงสัยกันล่ะสิว่าทำไมไม่เปลี่ยนรองเท้าที่มีอยู่ในรถ ด้วยตามปรกติแล้วผู้หญิงมักมีรองเท้าหนึ่งหรือสองคู่ติดรถเสมอ บังเอิญไม่ใช่ผู้หญิงค่ะ เอ๊ย ! ไม่ใช่ เป็นคนที่ใส่อะไรก็จะติดเท้าตลอด ส้นสูงราวตึกสิบชั้นหรือเตี้ยติดดินอิฉันก็ใส่ขับได้ไม่มีปัญหา หรือถ้ามีปัญหานักอิฉันก็ถอดขับรถเท้าเปล่ามันซะเลย จริงๆก็รู้สึกตงิดๆตั้งแต่เช้าแล้วล่ะ ก็มองรองเท้าคู่อื่นอยู่ตั้งนานเหมือนกันแต่สุดท้ายก็คว้าคู่นี้มาใส่ อ้ะนะ...ก็คนมันจะเกิดน่ะ อะไรก็ฉุดไม่อยู่หรอก 555

หลังจากนั้นก็หาที่เปลี่ยนรองเท้าค่ะเนื่องด้วยเท้ากับรองเท้ามันเริ่มไม่สามัคคีกันแล้ว นิ้วหัวแม่เท้ากับนิ้วชี้เริ่มจะบงการรองเท้าไม่ได้แล้ว พอเห็นร้านขายรองเท้าร้านแรกก็ตรงดิ่งเข้าไปเลยแล้วเงินก็ลอยออกจากกระเป๋าค่ะ เฮ้อ ! มีความสุขได้รองเท้าคู่ใหม่โดยไม่ต้องคิดข้ออ้างให้ยุ่งยากใจ555

ปล.คราวนี้มีบทเรียนแล้วค่ะ ต้องมีรองเท้าติดรถไว้เผื่อฉุกเฉิน
ปล.๒ เสียดายจังตอนเกิดเหตุไม่มีหนุ่มนักแม่นปืนอยู่ข้างๆไม่งั้นอิฉันจะสวมบทนางเอก ? หรือนางร้ายเซเข้าไปหา กร๊าก...กกก...ปากดีจริงๆ
ปล.๓ พอเหตุการณ์นั้นผ่านไปมานั่งคิด อายแฮะ...โห ! แล้วทำไงเนี่ยมีโครงการจะไปเยี่ยมเยียนสนามยิงปืนอยู่พอดีเลย
ปล.๔ อยากซื้อแตะคู่ละ๕๐บาทเหมือนกันแต่บังเอิญวันนั้นแต่งชุดสวยไป(ชุดสวยนะคะ คนก็งั้นๆแหละ 555)แล้วต้องไปทำธุระต่ออีก วันนั้นใบร้อยก็ปลิวออกไปหลายใบอยู่ ฮ่วย ! ต้องทำงานใช้หนี้รองเท้าสิเนี่ย
ปล.๕ สังเกตว่ารองเท้าคู่เก่าที่ริมๆเริ่มเปื่อยแล้วค่ะ แต่ยังอยากใช้อยู่ก็ใส่แล้วสบายนี่นา หากาวตาช้างมาติดดีกว่า

อุณากรรณ
๑๕ ธ.ค. ๒๕๕๐Create Date : 15 ธันวาคม 2550
Last Update : 15 ธันวาคม 2550 13:40:49 น.
Counter : 453 Pageviews.

6 comments
  
สนามยิงปืนที่ไหน..น้อ
โดย: กระต่ายไม่ขูดมะพร้าว วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:17:36:37 น.
  
เฮ้ย วันนี้อ้อมก็หมดไปหลายตังค์เลย

ทั้งค่าของขวัญเพื่อน ค่าข้าว ค่ารองเท้า ค่าเสื้อผ้า

นี่ยังไม่ได้ซื้อกระโปรงอีกนะเนี่ย
โดย: oreocream วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:21:42:35 น.
  
ปอ.ลอ. พี่นกสวยเป็นด้วยเหรอ

พูดแล้วก็วิ่งจากไปด้วยความเร็ว
โดย: oreocream วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:21:45:14 น.
  
น่าสงสารพี่นกคนสวยจัง แต่ ^O^ ขอแอบขำหน่อยนะคะ เพราะพี่นก มั่นมากๆค่ะ หนีบมันไปทั่วศาลากลางจนทำธุระเสร็จ แต่ไอ้ที่ว่าจะเซไปซบอกหนุ่มแม่นปืนเนี่ย ฟังแล้ว ธิ เสียวแทนอ่ะ กลัวไอ้หนุ่มคนนั้นมันบ้าจี้หันปืนมาส่องโป้ง พี่นกคนสวยจะเป็นยังไงเนี่ย
โดย: ธิ IP: 58.8.190.237 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:14:17:39 น.
  
พี่นกคะ งานหนังสือปี่ที่แล้วอ่ะ รองเท้าหนูก็ขาดเหมือนกัน รองเท้าแบบคล้ายๆพี่นกแหละค่ะสีขาว แต่สายรัดมันเล็กๆ เวลาขาดเลยสอดกลับเข้าไป แล้วช็อปต่ออย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เพื่อนชวนกลับก็ไม่กลับ เดินได้ ไม่มีปัญหาไม่มีใครรู้ด้วย

อ้อ พี่นกเคยส้นรองเท้าหักมั้ยค่ะ หนูเจอเต็มๆ สนุ๊ก สนุก

ครั้งแรกส้นสูงนิ้วครึ่งแต่หนูก็ตอกกลับเข้าไป แล้วไปซื้อของในสหกรณ์กะเพื่อนต่อ ครั้งที่สองสูงเกือบ3นิ้วค่ะ กะลังเดินกลับหอ ต้องเดินเขย่งกลับ ครั้งที่สาม เกือบสามนิ้วเหมือนกันหักตรงอาคารเรียน เพื่อนต้องขับรถมาส่ง ไม่มีอัศวินขี่ม้าขาวมาสักครั้งช่วยเลย


ว่าแต่พี่นกจะกลับไปแถวๆนั้นอีกมั้ยคะ
โดย: เค้ก IP: 203.113.45.69 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:15:05:14 น.
  
คุณกระต่ายไม่ขูดมะพร้าวคะ...สนามยิงปืนแถวเหนือๆล่ะค่ะ เหนือโคราชค่ะ

น้องอ้อมคะ....วันนั้นพี่จ่ายเฉพาะค่ารองเท้าอย่างเดียวจ้า เรื่องความสย พี่ว่าอ้อมไม่มีบุญเห็นพี่สวยมั้ง 555 ก็บอกแล้วว่าชุดสวยแต่คนงั้นๆ แหม ! เดี๋ยวทำโทษซะเลย อ่านข้ามอ้ะดิ

น้องธิคะ....พี่ไม่มั่นใจเท่าไหร่หรอกค่ะ แต่แถวนั้นไม่มีรองเท้าขาย กลัวว่าขับออกไปแล้วจะไม่มีที่จอดรถจ้า

น้องเค้กคะ...พี่ก็มีแบบนี้สีขาวเหมือนกันค่ะ สายเล็กกว่านี้(ซื้อคู่สีขาวนี่จำได้ว่าชอบตรงส้นมากๆ) ส้นหักพี่ยังไม่เคยค่ะ คงกระเผลกยิ่งกว่าสายขาดเนอะ แล้วเป็นไง เกิดเลยใช่ไหม

ปล.ยังไงๆพี่ก็ต้องไปแถวๆนั้นอยู่ดีค่ะ แต่คงไม่มีใครจำพี่ได้หรอก 555 ลุคแต่ละวันมันต่างกันค่ะ 555

โดย: อุณากรรณ วันที่: 21 ธันวาคม 2550 เวลา:21:11:53 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

อุณากรรณ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ขอสงวนสิทธิ์งานเขียนทุกชิ้นในบล็อคแห่งนี้ตามพ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ 2537 ห้ามคัดลอก ดัดแปลง แก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนจะดำเนินตามกฎหมายสูงสุด