การปฏิวัติของบริการ รับออกแบบการ์ตูน
บริการ รับออกแบบการ์ตูน กับการปฏิวัติครั้งยิ่งใหญ่

บริการ รับออกแบบการ์ตูน นั้นไม่ว่าพวกเขาจะแปลกประหลาดและน่ากลัวหรือน่ารัก และน่ารัก ตัวการ์ตูน ที่ดีต้องการ ตัวการ์ตูน ) และถุงมัน นิค คาร์สันแชทเพื่อการเพาะปลูกของศิลปินที่เกิดขึ้นใหม่เกี่ยวกับวิธีการที่พวกเขาให้ การสร้าง ของพวกเขากันแน่ว่า

ตามที่ตนเองเคารพ ออกแบบการ์ตูน รู้ ในหลักของการสร้างที่ประสบความสำเร็จ คือ บุคลิกภาพ ตัวละครไม่ต้องพอใจ – ในความเป็นจริง พวกเขาก็มักจะน่าสนใจมากขึ้นเมื่อพวกเขาไม่ได้ ( แต่ต้องมีประกายมีที่อยู่เหนือเส้นบนหน้า กฎนี้ย่อมาจาก บริษัท โดยไม่คำนึงถึงลักษณะส่วนบุคคลและน่าตื่นเต้นพืชใหม่ของศิลปิน ตัวการ์ตูน จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนของการหายใจชีวิตลงในการสร้างของพวกเขา
" คุณไม่สามารถเพียงแค่การ วาดตัวการ์ตูน คุณจะจินตนาการได้ คุณต้องสร้างพวกเขา " เสนอแมทน่ากลัว–หรือที่เรียกว่า Matt B , และแปดบิตที่มีผลงานรวมถึงผลงานสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล , PlayStation และเบนเชอร์แมน " มันไม่เพียง แต่สิ่งที่พวกเขาดูเหมือน แต่ที่พวกเขา " เขากล่าว " ของพวกเขาที่โดดเด่น คุณลักษณะ และพฤติกรรมที่ไม่ดีของพวกเขาที่สำคัญ รายละเอียดที่ดูเหมือนเล็กน้อยเหล่านี้โดยแบบฟอร์มปมว่าตัวละครเหล่านี้มาจาก " .

แปดบิตที่มีภาพประกอบวีรบุรุษรวมถึง luminaries เช่น ดร. Seuss , อาเธอร์ แรคแฮม และริชาร์ด scarry , ความงามอยู่ในความไม่สมบูรณ์แบบ " ฉันมักจะให้ ตัวการ์ตูน ของฉันน่าเกลียด " เขายอมรับ . " ผมชอบใน Ren & Stimpy ups ปิดการ์ตูนเมื่อคุณจะเห็นขนตาดื้อ และเดือด สวยอาจจะขายหน่วยเพิ่มเติม แต่ที่น่าเกลียดคือความสนุกมากขึ้นเพื่อดึงดูด " เขา grins . " คุณมักจะสามารถคาดหวังว่าตาโบ๋และฟันเบี้ยวจากผมพร้อมกับลูบมือสูงยาวและท่าทางไม่ดี ในชีวิต คนที่มีแผลเป็นและผุใบหน้าเท่านั้น กับเรื่องราวที่จะบอก "

แมนเชสเตอร์ที่ใช้นิค แฮมิลตัน , aka แฮมโม่ , โต้แย้งว่าใส่ใจในรายละเอียดที่จำเป็นสำหรับการเดินทางทั่วบุคลิกภาพในตัวอักษร " งานที่ไม่ต้องซับซ้อน แต่มันไม่ได้หมายความว่าคิดที่ดูเหมือนไม่มีสิ่งเช่นตะเข็บบนเสื้อผ้า หรือเงาจากคู่เปิด UPS , " อธิบายว่า มหาวิทยาลัยเซ็นทรัล แลงคาเชียร์ จบ ใครนับ tbwa กีฬา , และไม่ตื่นตระหนกในรายชื่อลูกค้าของเขา
เป็นเด็ก , แฮมโม่หมกมุ่นกับ งานการ์ตูน ของ Jamie Hewlett และชาร์ลส์ เบิร์นส์ " อักษรแรกของฉันถูกกำหนดโดยวงกลมใหญ่ , ว่าง , ตา , " เขาเล่าว่า " พวกเขาได้พัฒนาตั้งแต่นักเรียนและฉัน messed รอบด้วยรูปร่างต่าง ๆ ตา " สร้างสรรค์ของเขามักจะเป็นคนหนุ่มสาวและการผจญภัย " และช่องว่างฟัน freckly ห่มในกางเกงขาสั้นและถุงเท้ากับเชือกรองเท้าหลุดบ่อยไงครับ " เขาเพลาออก " พวกเขามีหูใหญ่เหมือนกัน บางทีที่ฉันชดเชยหูน้อยๆของฉัน ตัวละครของฉันมักจะพบในพวกเขาที่แยกได้จากส่วนที่เหลือของโลกในทัศนียภาพ dystopian และอนาคตหุ่นยนต์ มันอาจเป็นเพราะผมทำงานคนเดียว จากบ้าน

มันไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับตัวศิลปินวาดภาพบนประสบการณ์ส่วนตัว ความหวัง และความฝัน เมื่อสร้างเนื้อหนังสร้างสรรค์ของพวกเขา " มากของตัวละครมนุษย์ของฉัน ฉันก็คิดได้ว่า จะฉันใน guises แตกต่างกัน " ยอมรับ ไบรเจสล่าตาม ที่เพิ่งจบปริญญาโทในศิลปะและภาพเคลื่อนไหวที่ Kingston University . " ผมชอบ ตัวการ์ตูน หญิงกับบิตของความเศร้าโศกและความเหงาของพวกเขา แต่ผมยังชอบฉีดอารมณ์ขัน ไม่ว่าจะเป็นความรู้ทางสีหน้า หรืออะไรไร้สาระมาก " เธอกล่าว " รูปถ่ายเก่า ให้ฉันคิด และฉันก็นั่งมองชั่วโมงที่ linework ของบางส่วนของภาพประกอบที่ชื่นชอบ เช่น tove แจนสันโทมิอังเงอเรอร์ , , และ mcbess บจ ์นรูนโกหก "
มากกว่า overcomplicate การ ออกแบบ ล่าทำให้ตัวละครของเธอใบหน้าง่ายเป็นไปได้และพวกเขาทั้งหมดใช้พื้นฐานเดียวกัน ลักษณะหน้า : " ผมใช้เวลานาน honing พวกเขาลงสู่วัสดุที่ง่ายที่สุด " เธอเผย " ฉันมักจะใช้กึ่งวงกลมตามืด ผมชอบวิธีที่ให้ ตัวการ์ตูน เป็นบิตของตน”
กับลูกค้า เช่น กระทิงแดง 55dsl และบีบีซีภายใต้เข็มขัดของเขา , ลอนดอนตามทอม โฮวีย์ , aka บิดขนมปังดึงแรงบันดาลใจจากการเดินทางทุกวันของเขาในหลอด : " ลอนดอนเต็มไปด้วยตัวประหลาด " เขาสหรัฐอเมริกา " เรามีบางส่วนของที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดต่อแนวโน้มแฟชั่นโชว์ , ดังนั้นมันง่ายที่จะเป็นแรงบันดาลใจ ฉีดบุคลิกภาพเป็นสาระสําคัญของบริการ รับออกแบบการ์ตูน ค่ะ พวกเขาต้องมีชีวิตอยู่และหายใจ " เขาเพิ่ม " ข้าอยากเป็นเพื่อนกับทุกคนที่ผมเคยวาด แม้ว่าผมจะขี้กลัวมากที่สุดของพวกเขา . "
ชอบแปดบิตก้อน , บิดบอกว่าเขาเจอด้านมืดยิ่งน่าสนใจมากขึ้น และเขาเป็นหนึ่งในสี่ของ " ตำนาน " รวมภาพประกอบทะเลเดดซี มาเฟีย " รังเกียจธรรมชาติของฉันที่จะถูกขายหมด unrealistically หน้าตาดีรุ่นทำให้ฉันต้องการที่จะสำรวจความงามภายในสัตว์ " อธิบายภาพประกอบ บ้านใครหลังลงสุสาน " ยิ่ง ตัวการ์ตูน ที่ผมวาด ผมก็ยิ่งตระหนักว่าพวกเขาเป็นคนที่ฉันต้องการที่จะครอบคลุมในรอยสักที่อยากจะได้ หรืออยากจะกอดกับผู้หญิง "

ในขณะที่ท้องน้อยมืดของสังคมจากจินตนาการที่อุดมสมบูรณ์ บางคู่ Loulou ดัตช์ & tummie ภูมิใจบินธงน่ารัก : " นิสัยเราเป็นพวกไร้เดียงสา เราแทบจะไม่เคยวาด ตัวการ์ตูน โกรธ พวกเขาส่วนใหญ่มีความสุข " รมย์ Loulou ( ลอเรินส์ schellekens ) " มากของพวกเขามีโง่ สายตาที่ว่างเปล่า หรือแค่พื้นฐานน่ารักยิ้ม เราใช้ ฝ้า กระ ด้วย " รูปทรงเรขาคณิตที่สดใส , หุ่นยนต์และมอนสเตอร์กับขาสั้นและแขนยาว ตัดขึ้นบ่อยครั้งใน Tilburg ทำงานเป็นคู่ตาม–สไตล์ที่จะให้โฮสต์ของคณะกรรมการจาก Vodafone , Virgin , IBM และอื่น ๆ แรงบันดาลใจ มาจากลักษณะของแหล่งที่มาสำหรับ : " เราได้รับอิทธิพลโดยผู้สร้างอื่น ๆ ของเล่นที่เราเจอที่ตลาดหมัด หนังสือเก่า และ ขยะเกลื่อนถนน " ยังคง tummie ( Chantal knook ) " เราต้องการให้ ตัวการ์ตูน ของเราเป็นบิตโง่ ว่าพวกเขามีหนึ่งตา 6 ตา หรือเจ้านายตา กับดูโง่บนใบหน้าของพวกเขา . "
ความเรียบง่ายเป็นสำคัญ และ tummie Loulou ผู้ที่เพลิดเพลินกับข้อ จำกัด ของถอดคืนความงาม : " เราใช้ในการสร้างการไล่ระดับสี ทำงานหนัก แต่มันรู้สึกเหมือนเราถูกโกง " ยอมรับ tummie . " การไล่ระดับสีเป็นวิธีที่ง่ายที่จะเพิ่มภาพประกอบ หรือทําให้รูปร่างหรือส่วนที่โดดเด่น แต่ตอนนี้เราต้องแก้ไขรูปร่างและสีที่จะให้มันปรากฏ มันเป็นความท้าทายใหญ่เพื่อสร้างสิ่งที่ปล้นจากทั้งหมดไม่จำเป็นรายละเอียด แต่ยังคงให้ความเข้มเดียวกันและบอกเรื่องราวเดียวกัน”
และเป็นตัว tummie Loulou แนวโน้มความนิยมสำหรับกลับไปที่ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับ , ง่าย , อักขระศิลปะรูปทรงเรขาคณิต แต่รูปแบบอื่น ๆและการเคลื่อนไหวผลักดันปุ่มของลูกค้า ? ศิลปินทั้งหมดที่เราพูดมาเห็นด้วยว่า เป็นกับสร้างสรรค์วินัย ขึ้นอยู่กับการประยุกต์ใช้
ตัวการ์ตูน ที่ผมเพิ่งเสร็จสิ้นสำหรับเว็บและ บริษัทออกแบบกราฟิก จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ได้สดใส , ตัวหนาและ cartoony ส่วน tbwa ( บริษัท สร้างสรรค์งานและชนิดของ grittier มืด " อธิบายแฮมโม่โดยวิธีการเช่น " ตอนนี้ผมกำลังวาดภาพบางค่อนข้างปกติหนังสือ การ์ตูน ตัวเลขในเดฟชะนีหลอดเลือดดำ สําหรับโครงการกับลูกค้าชาวอเมริกัน .
ซัฟฟอล์กตามอิสระ โจเอล millerchip aka มิสเตอร์ millerchip พัฒนาลายเซ็นสีดำและสีขาวสไตล์จากการสังเกตชีวิตจริงในกระดาษของเขา " ลักษณะสำคัญที่ผมใช้มีจมูกที่แบนและหยิก ซึ่งผมเริ่มเรียกหลังจากที่ฉันพบชื่อ ' คริส ' หมายถึง ' กับหยิกเมื่อการวิจัยชื่อลูกในครรภ์ของฉัน " เขา grins . โหนกแก้มสูง คางสองชั้น , ผมใบหน้าและรอยสักให้รายการของคุณสมบัติเช่นกัน " ฉันมักจะจบแบบตัวการ์ตูน ออกกับคู่ที่ดีของหอย เลือกบราก้าเพื่อเพิ่มสัมผัสของชั้นเรียนเทอร์รี่ โทมัส " เขาอธิบาย
ใช่ล่าระบุตัวหนา สดใส รูปร่างและสีเป็นแนวโน้มปัจจุบัน : " เมื่อไม่กี่ปีก่อน ทุกคนอยากดูเก่าๆมากกว่า " เธอเล่าว่า " มีทั้งการเคลื่อนไหว Surrealist และ absurdist เกิดขึ้นที่ผมเข้าไปในขณะนี้ " เธอเพิ่ม แม้ว่าเธอจะไม่เห็นตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของฉาก หรืออื่น ๆ
แมทธิว ฮอดสัน , ที่รู้จักกันดีในฐานะของเขาแมทธิวม้านามแฝงแน่นอนใช้เวลาศิลปินความสัมพันธ์ ตัวการ์ตูน ในดินแดนแห่งความฝัน : " ผมพยายามที่จะทำตัวเหมือน ตัวการ์ตูน " เขาประกาศ " และจะไม่ถูกยับยั้งและขี้เล่นในขณะที่การวาดภาพ ฉันส่งเสียงดังออกมาที่โต๊ะเพื่อเตือนตัวเอง ที่ ตัวการ์ตูน ตัวนี้น่าจะเหมือนนักพากย์นำหุ่นชีวิต–ยกเว้นผมขยับริมฝีปากของฉันและฉันไม่ได้เป็นหุ่นเชิด มีความคล้ายคลึงกันโง่ "
ที่ตั้งของ นาน เจอตัวละครมีการพัฒนาใน สมุดวาดภาพของเขาในช่วงไม่กี่ปีสุดท้าย และชนะลูกค้า รวมทั้งผู้ปกครอง นักเศรษฐศาสตร์ และสนทนา . " พวกเขามีลักษณะเหมือนหนู แต่ไม่ควรจะมีอะไรเป็นพิเศษ " เขาอธิบาย " พวกเขามักจะจบลงที่ดูโง่หรือหน้าตาเฉย ฉันไม่ได้ใช้พวกเขาเท่าที่ฉันต้องการ แต่พวกเขาไม่ได้เสมอที่เหมาะสมในบริบทเชิงพาณิชย์ .
แม้ว่า arguably เลขชี้กำลังของ absurdist เคลื่อนไหวล่าไฮไลท์ , ฮอดสัน shrugs ปิดใด ๆเช่นพยายามที่จะสวีทเขา : " ผมไม่รู้เรื่องฉาก ฉันอาศัยอยู่ใน ลีดส์ เรากินมากของชิป " เขาบ่อยๆ " ผมไม่ได้ใช้ ตัวการ์ตูน ของฉันมากในเชิงพาณิชย์ เนื่องจากมากของพวกเขาจะบ้าคุณจะไม่เคยเห็นผู้ชายกับหัวนมบนคางของเขาขายข้าวเกรียบ รับออกแบบการ์ตูน ฮิตดูเหมือนจะน่ารัก เป็นกันเองและไม่เป็นทางการ ซึ่งทำให้ความรู้สึกมาก ฉันต้องหยุดมัน " วาดในสิ่งที่Create Date : 31 กรกฎาคม 2557
Last Update : 1 สิงหาคม 2557 11:18:39 น.
Counter : 505 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 959501
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กรกฏาคม 2557

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
29
30
 
 
All Blog